Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Giải pháp nhôm định hình cho các ngành công nghiệp

Có nhiều ngành công nghiệp khác nhau hiện đang sử dụng các sản phẩm nhôm để tói đa lợi thế của họ. Từ thanh tiêu chuẩn và thanh nhôm đến các giải pháp nhôm định hình tùy chỉnh, nhôm mang lại nhiều lợi ích mà các kim loại và vật liệu khác không thể bằng. Các đặc tính và tính chất của nhôm đã làm cho nó trở thành một kim loại được sử dụng rộng rãi, cung cấp sức mạnh, độ bền, trọng lượng nhẹ hơn và khả năng chống ăn mòn tự nhiên. Tính linh hoạt của nhôm làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để ép đùn, cung cấp cho các kỹ sư, nhà thiết kế và nhà sản xuất khả năng tạo ra bất kỳ hình dạng hoặc cấu hình nào để đáp ứng nhu cầu của dự án. Xem thêm: Top 10 loại con lăn uy tín chất lượng nhất

Các hợp kim được sử dụng cho các giải pháp đùn nhôm có thể khác nhau, nhưng dòng 6000 là loại phổ biến nhất và có nhiều kích cỡ khác nhau, từ nhôm định hình 30x30, 20x80 đến 40x80,… và là những gì chúng tôi sử dụng của chúng tôi có thể giúp bạn tối đa hóa lợi thế của việc sử dụng nhôm thông qua việc sử dụng nhiều loại hồ sơ chứng khoán và đội ngũ kỹ thuật nội bộ của chúng tôi, có thể giúp bạn thiết kế các sản phẩm nhôm chất lượng. Tận dụng kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi để tăng cường hơn nữa khả năng tự nhiên của vật liệu tuyệt vời này. Cho dù bạn sử dụng nó theo cấu trúc hoặc để giảm trọng lượng để cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu, có nhiều cách để sử dụng nhôm để lợi thế của bạn.
 
Giải pháp nhôm định hình cho các ngành công nghiệp
 

Những ngành công nghiệp sử dụng nhôm 

Quét nhanh qua các tin tức công nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn một số cái nhìn sâu sắc về các ngành công nghiệp hàng đầu sử dụng các sản phẩm nhôm để lợi thế của họ. Ngành công nghiệp ô tô, cùng với các khía cạnh khác của sản xuất vận tải, đã sử dụng các giải pháp đùn nhôm trong nhiều năm. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm nhôm đã tăng lên trong những năm gần đây do nhu cầu của người tiêu dùng và các quy định của chính phủ đã gây áp lực cho ngành công nghiệp để tăng số dặm nhiên liệu. Tỷ lệ cường độ trên trọng lượng cao của nhôm làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để giảm trọng lượng của xe, trong khi vẫn mang lại sự an toàn và bảo vệ hàng đầu.
 
Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ cũng được hưởng lợi từ những lợi thế của việc sử dụng nhôm vì lý do tương tự. Vật liệu trọng lượng nhẹ hơn có nghĩa là tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn trong không khí. Các kỹ sư luôn tìm cách giảm trọng lượng trên máy bay để cho phép nhiều hành khách hoặc hàng hóa được vận chuyển trong chuyến bay. Ngành công nghiệp hàng hải cũng được hưởng lợi từ các sản phẩm nhôm, có khả năng chống ăn mòn tự nhiên. Điều này có lợi trong cả nước ngọt và nước mặn, làm giảm lượng ăn mòn và tần suất của các bộ phận thay thế cho tàu biển. Các phương pháp phủ bổ sung, chẳng hạn như sơn, sơn tĩnh điện và anod hóa, cũng có thể được sử dụng để tăng cường hơn nữa khả năng chống ăn mòn của thanh tiêu chuẩn và thanh nhôm hoặc các giải pháp đùn nhôm tùy chỉnh.

Các ngành công nghiệp khác dựa vào các sản phẩm nhôm bao gồm

 • Sản xuất hàng tiêu dùng
 • Nhà hàng / dịch vụ ăn uống
 • Ngành công nghiệp khách sạn
 • Xây dựng / kiến trúc
 • Vận chuyển / vận tải / vận chuyển
 • Máy tính / điện tử / video / âm thanh
 • Đèn led công nghiệp và thành phố
 • Quân đội / quốc phòng
 • Nông nghiệp
Giải pháp nhôm định hình cho các ngành công nghiệp
 

Ưu điểm hàng đầu của việc sử dụng nhôm

Các nhà sản xuất ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn để thực hiện khi thiết kế sản phẩm, cho dù họ đang tạo ra giải pháp cho người tiêu dùng, khách hàng thương mại hoặc sử dụng công nghiệp. Có nhiều lợi thế của việc sử dụng nhôm cho tất cả các loại thiết kế, bộ phận, thành phần và sản phẩm. Ngành công nghiệp ô tô chỉ là một ví dụ về các kỹ sư tối đa hóa lợi ích của nhôm định hình để cải thiện sự an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí sản xuất. Có nhiều ngành công nghiệp khác đã làm như vậy, bao gồm vận tải hàng loạt, máy móc công nghiệp, hàng không, hàng hải, xây dựng, tiện ích, điện tử và cơ sở hạ tầng.
 
Có nhiều lý do để chọn giải pháp đùn nhôm hơn các vật liệu và phương pháp sản xuất khác, nhưng khi nói đến các sản phẩm nhôm, một số phẩm chất nổi bật hơn các sản phẩm khác. Nhôm có thể được tái chế nhiều lần mà không mất bất kỳ tính chất vốn có của nó. Những lợi thế của việc sử dụng nhôm làm cho nó rất phổ biến trên mọi loại hình công nghiệp trên toàn cầu.
 

Trọng lượng nhẹ 

 So với các kim loại khác, nhôm nặng ít hơn theo thể tích. Nó chiếm khoảng một phần ba trọng lượng đối với thép, đồng, sắt và đồng thau, giúp dễ điều khiển hơn, ít tốn kém hơn khi vận chuyển và là lựa chọn hoàn hảo để cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu trên xe tiêu dùng. Chi phí vận chuyển thấp hơn và cung cấp một giải pháp thay thế hấp dẫn cho các nhà phát triển đang muốn giảm trọng lượng một dự án hoàn thành. Một số ví dụ bao gồm các nhà sản xuất ô tô, vận chuyển và các giải pháp khác trong đó các bộ phận chuyển động và tiết kiệm nhiên liệu là rất cần thiết.
 
Linh hoạt và đàn hồi
Khi bạn kết hợp sức mạnh của nhôm với tính linh hoạt tự nhiên của nó, các thiết kế cơ sở hạ tầng như cầu, đường hầm, đường cao tốc và các yếu tố khác có thể mang lại lợi ích lớn. Nhôm có thể uốn cong dưới tải trọng cực lớn, hồi sinh sau cú sốc va chạm, và cung cấp sức mạnh và bảo vệ lớn hơn trong các tình huống cần sự linh hoạt.
 
Sức mạnh 
Tỷ lệ cường độ trên trọng lượng cao của nhôm rất ấn tượng! Nó có thể được chế tạo mạnh đến mức cần thiết cho hầu hết các ứng dụng thông qua xử lý nhiệt và quá trình ép đùn. Không giống như thép, có thể trở nên giòn trong nhiệt độ cực lạnh, nhôm thực sự trở nên mạnh hơn trong thời tiết lạnh, mang lại độ bền lâu dài.
 
Giải pháp nhôm định hình cho các ngành công nghiệp
 
Chất dẫn nhiệt 
Các sản phẩm nhôm định hình thường được sử dụng trong các ứng dụng cần bộ trao đổi nhiệt, vì nó là một chất dẫn nhiệt và lạnh tuyệt vời. Trong thực tế, nhôm dẫn nhiệt và lạnh tốt hơn hầu hết các kim loại thường được sử dụng khác.
 
Chất dẫn điện 
Ngoài việc là một chất dẫn nhiệt và lạnh tuyệt vời, các sản phẩm nhôm còn dẫn điện. Nhiều truyền tải điện số lượng lớn sử dụng nhôm ngày nay, vì nhôm dẫn điện gấp đôi so với đồng, thường được sử dụng cho mục đích này. Nhôm cũng tiết kiệm chi phí hơn đồng và ít hấp dẫn hơn đối với những tên trộm khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các dự án thuộc mọi quy mô.
 
Không ăn mòn 
Khả năng chống ăn mòn tự nhiên của nhôm là đáng chú ý. Các giải pháp đùn nhôm có thể tận dụng khả năng độc đáo này để bảo vệ bộ phận, sản phẩm hoặc thành phần khỏi rỉ sét và các loại ăn mòn khác. Màng oxit tự nhiên có thể được tăng cường hơn nữa thông qua việc sử dụng các kỹ thuật hoàn thiện khác nhau, bao gồm anod hóa, sơn tĩnh điện và sơn.
 
Không từ tính 
Một ưu điểm khác là nhôm không từ tính và có thể được sử dụng trong các ứng dụng điện áp cao và trong các sản phẩm như điện tử và máy tính, nơi sử dụng từ trường hoặc khi cần thiết bị từ tính nhạy cảm.
 
Không phát sáng và an toàn
 Nhôm không độc hại, không cháy, không từ tính và không phát sáng. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng liên quan đến vật liệu nổ, sử dụng trong môi trường dễ cháy, không tích điện, có thể sử dụng trong các ứng dụng điện áp cao, không cháy ở nhiệt độ cực cao và không tạo ra khói độc.
Một khu vực khác có thể sử dụng các sản phẩm nhôm là trong môi trường dễ cháy. Nó không phát ra tia lửa, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng với các vật liệu và sản phẩm nổ.
 
Giải pháp nhôm định hình cho các ngành công nghiệp
 

Liên hệ nhà sản xuất

Các nhà sản xuất chọn làm việc với vật liệu nhôm vì nhiều lý do. Đây là khoáng chất phong phú nhất trong lớp vỏ trái đất và có thể được tái chế nhiều lần mà không mất đi phẩm chất vốn có của nó, một số trong đó khá có lợi. Những lợi thế của việc sử dụng nhôm đã thuyết phục nhiều ngành công nghiệp khác nhau nắm lấy kim loại đa năng này và sử dụng chúng trong việc phát triển các sản phẩm nhôm tùy chỉnh. Trong khi tiêu chuẩn, hồ sơ chứng khoán tạo ra nhôm đùn mà chúng ta sử dụng hàng ngày cho thanh nhôm và thanh, nhiều nhà sản xuất đã nhận ra lợi ích của thiết kế đùn nhôm tùy chỉnh. Một loạt các hợp kim có thể được sử dụng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của sản phẩm hoàn chỉnh, thêm các nguyên tố như đồng, magiê, silicon và mangan để tạo ra các đặc tính cụ thể và nâng cao lợi ích hơn nữa.
 
Khi bạn làm việc với các chuyên gia của chúng tôi tại Việt Thống Hưng Thịnh, bạn có khả năng độc đáo để nắm lấy những lợi thế của việc sử dụng nhôm đầy đủ hơn. Cho dù bạn muốn một thiết kế tùy chỉnh hoặc thanh chứng khoán và thanh nhôm, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn, cung cấp cái nhìn sâu sắc và giải pháp giúp bạn có được nhiều hơn từ dự án của mình và thậm chí giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc . Liên hệ với các kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu làm việc với dự án ép đùn nhôm tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh của bạn bằng cách gọi qua số hotline. Chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về những lợi ích của việc sử dụng nhôm hoặc lên lịch tư vấn MIỄN PHÍ để thảo luận về nhu cầu của bạn theo chiều dài và kích thước tùy chỉnh. Ngoài ra, công ty Việt Thống chúng tôi với nhiều chuyên gia có dày dặn kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối các loại băng tải, băng chuyền công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn và được nhiều người tin dùng.
 
Giải pháp nhôm định hình cho các ngành công nghiệp
 
Hãy nghĩ rằng các giải pháp nhôm định hình tùy chỉnh có thể phù hợp với bạn và ngành công nghiệp của bạn? Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn tư vấn chi tiết về dự án của bạn. Các kỹ sư, nhà thiết kế và kỹ thuật viên của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra các giải pháp giúp bạn hưởng lợi từ tất cả các lợi thế của việc sử dụng nhôm. 
4.85 sao của 3507 đánh giá
Giải pháp nhôm định hình cho các ngành công nghiệp
Giải pháp nhôm định hình cho các ngành công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468