Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

GIẢM TRƯỢT TRÊN DÂY BĂNG TẢI CỦA BẠN

Trượt băng tải trên puli truyền động của nó là một trong những sự cố băng tải phổ biến nhất và nó có thể dẫn đến một loạt các vấn đề khác: rơi vãi vật liệu, tắc nghẽn hệ thống, hao mòn và hỏng hóc băng tải, hư hỏng hoặc gãy động cơ của bạn, hỏng hóc chuyển động và trong một số trường hợp, thậm chí gây thương tích cho nhân viên của bạn. Trượt chân không phải là một vấn đề nhỏ và nó cần phải được ngăn chặn, nhanh chóng. 
Nếu băng tải của bạn bị trượt thường xuyên, bạn đang mất thời gian và tiền bạc. Nguyên nhân khiến băng tải bị trượt? Trong hơn 40 năm kinh nghiệm của chúng tôi, nguyên nhân là do sử dụng sai loại dây đai cho ứng dụng, không có đủ độ căng phù hợp để truyền động giữa dây đai hoặc không duy trì đúng môi trường puli dây đai vật liệu bị mắc kẹt hoặc tích tụ dầu và bụi bẩn.Quang Minh có thể giúp ngăn chặn sự trượt giá. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế các giải pháp ròng rọc băng tải tùy chỉnh với kích thước, vật liệu, tay cầm và kiểu dáng cần thiết để luôn đi đúng hướng để hoàn thành công việc! 

Làm thế nào bạn có thể giữ cho một băng chuyền không bị trượt? 

Nhận được băng tải phù hợp

Các kỹ sư của chúng tôi đã xem và làm việc với mọi loại băng tải và có thể nhanh chóng xác định xem sự trượt đang diễn ra là do lỗi của băng tải hay do lắp đặt. Nếu bạn bị trượt là do dây đai quá nặng đối với động cơ, băng tải không đủ chắc chắn để chở vật liệu của bạn hoặc băng tải có bề mặt quá trơn so với vật liệu bạn đang xử lý, bạn không nên không cần sửa chữa dây đai — bạn cần một loại ròng rọc tốt hơn.
Hưng Thịnh có thể giúp bạn. Từ dây chuyền tái chế lốp xe đến xưởng cưa gỗ lớn đến trang trại, chúng tôi đã giải quyết thành công các vấn đề về trượt giá cho khách hàng của mình — một cách nhanh chóng.
Không có công ty băng tải nào cung cấp nhiều loại dây đai và bề mặt ròng rọc hoặc cung cấp mức độ tùy chỉnh. Và chúng tôi giao hàng mẫu ngay trong ngày để bạn có thể xem, cảm nhận và thử nghiệm các giải pháp ròng rọc băng tải được đề xuất của chúng tôi!
Nhóm của chúng tôi luôn túc trực để trao đổi với bạn về khả năng thay thế băng tải. Trước khi bạn gọi, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để thu thập thông tin mà chúng tôi cần để tư vấn cho bạn về việc thay thế băng tải . Bằng cách trả lời trước một số câu hỏi đơn giản, bạn có thể đẩy nhanh thời gian để nhóm của chúng tôi thiết kế giải pháp tùy chỉnh tối ưu cho bạn.
GIẢM TRƯỢT TRÊN DÂY BĂNG TẢI CỦA BẠN

Với tay cầm phải

Chất liệu và thiết kế của băng tải sẽ quyết định mức độ truyền tải vật liệu sản xuất của bạn cũng như mức độ dễ dàng di chuyển qua các đường nghiêng và quấn puli. (Các puli truyền động / đầu thường là nơi đầu tiên băng tải trượt.) Nếu băng tải thiếu bố trí độ bám thích hợp để lấy và quay băng tải quanh puli.
Có những điều chỉnh bổ sung mà bạn có thể thực hiện trong quá trình cài đặt và hiệu chuẩn để ngừng trượt:

Cài đặt trễ

Độ trễ chỉ đơn giản là vật liệu bổ sung được thêm vào bề mặt của ròng rọc của bạn để tạo thêm “lực bám” cho nó. Loại dây đai bạn chọn sẽ phụ thuộc vào loại dây đai và quy trình sản xuất, vì vậy hãy đảm bảo trao đổi với các kỹ sư của Hưng Thịnh hoặc kiểm tra tài liệu về dây đai của bạn trước khi thực hiện thay đổi.

Điều chỉnh căng thẳng

Độ căng phù hợp trên dây đai băng tải của bạn sẽ giữ cho nó đi đúng hướng — nhưng đừng để bị cám dỗ để dây đai của bạn căng quá mức ! Vâng, nó có vẻ là một cách thông minh để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, nhưng tốt nhất đó là một giải pháp stopgap. Theo thời gian, dây đai kéo căng quá mức sẽ làm căng các mối nối và gây căng thẳng cho động cơ theo cách làm mòn cả hai nhanh hơn. Thực hiện điều chỉnh độ căng của bạn một cách cẩn thận và tăng dần và cho mỗi lần thay đổi một vài lần xoay trước khi xác định xem nó có hoạt động hay không. Hãy nhớ rằng băng tải phải mất một vài vòng để hoàn toàn ổn định vào cài đặt lực căng mới của chúng.
GIẢM TRƯỢT TRÊN DÂY BĂNG TẢI CỦA BẠN

Thay đổi kích thước ròng rọc hoặc thay đổi ròng rọc mòn

Bạn có thể có dây đai phù hợp nhưng không phải ròng rọc phù hợp. Có thể một ròng rọc nhỏ hơn đã được lắp đặt để tiết kiệm tiền đang khiến dây đai của bạn bị trượt. Bạn cũng có thể có các ròng rọc bị mòn. Hưng Thịnh có thể giúp bạn chọn kích thước ròng rọc thích hợp hơn cho băng tải và băng chuyền của bạn.

Thêm một ròng rọc Snub

Được lắp đặt ở điểm thích hợp, một ròng rọc nhỏ có thể làm tăng cung tiếp xúc giữa dây đai và ròng rọc để tăng ma sát.
Và sự chăm sóc phù hợp
Ngay cả băng chuyền lý tưởng cho công việc cũng sẽ phải vật lộn để đi đúng hướng theo thời gian nếu nó không được chăm sóc đúng cách. Bảo trì và hiệu chuẩn thường xuyên, định kỳ là cần thiết để ngăn chặn sự trượt băng tải trên đường ray của nó.
Làm sạch băng tải thường xuyên
 • Kiểm tra các dấu hiệu hao mòn — và sửa chữa
 • Căn chỉnh băng tải và theo dõi băng tải thích hợp là chìa khóa để ngăn ngừa trượt băng tải. Xem hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi về theo dõi băng tải để biết các mẹo hữu ích trong việc điều chỉnh và duy trì theo dõi băng tải của bạn.

GIẢM TRƯỢT TRÊN DÂY BĂNG TẢI CỦA BẠN

Các vấn đề về băng tải thường gặp

Nếu hệ thống băng tải của bạn bị hỏng hoặc ngừng hoạt động tốt sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Dây chuyền sản xuất của bạn có thể bị mất cân bằng và dẫn đến tổn thất lớn. Để ngăn chặn những vấn đề như vậy, cần thận trọng theo dõi chặt chẽ hoạt động băng tải của bạn và đảm bảo rằng mọi vấn đề được xác định sớm nhất có thể.
Tuy nhiên, đúng là đến một lúc nào đó sự đổ vỡ cũng sẽ xảy ra. Khi những sự cố như vậy xảy ra, bạn cần biết cách giải quyết. Bài đăng này là một hướng dẫn đầy đủ để giúp bạn hiểu các vấn đề phổ biến về băng tải và cách tránh chúng.
Các vấn đề về băng tải thường gặp
Mặc dù không thể liệt kê tất cả các tình huống xấu có thể xảy ra với băng tải của bạn, nhưng hệ thống này liệt kê hầu hết các mối quan tâm phổ biến.

1. Bẻ khóa vành đai

Vấn đề này phát sinh khi băng tải có vấn đề theo dõi. Theo dõi là quy trình căn chỉnh dây đai trên đúng đường. Nứt sai có nghĩa là dây đai bị trượt về một đầu gây ra sự liên kết kém.
Sự cố này có thể ném toàn bộ hệ thống ra khỏi hành trình và làm tăng tốc độ mòn của dây đai. Nếu dây đai bị trượt hoàn toàn khỏi đường dự kiến của nó, toàn bộ hệ thống có thể bị trục trặc. Vì vậy, bạn cần theo dõi cẩn thận các dấu hiệu nứt vỡ và khắc phục kịp thời trước khi chúng có thể gây ra những hư hỏng lớn.

2. Trượt dây đai

Để băng tải hoạt động hiệu quả, chúng yêu cầu độ căng chính xác. Căng thẳng quá nhiều hoặc quá ít đều có thể dẫn đến vấn đề. Ví dụ, nếu ròng rọc chính bị mòn quá mức hoặc bị đứt, các dây đai sẽ dễ bị tuột ra do thiếu độ căng.
Mất lực căng gây ra căng / căng dây đai không cần thiết dẫn đến tiếng kêu. Một vấn đề như vậy có thể yêu cầu sửa chữa lớn tốn nhiều thời gian. Để tránh sự cố, bạn nên thường xuyên kiểm tra hệ thống băng tải để nhận biết các dấu hiệu rách, mòn.
GIẢM TRƯỢT TRÊN DÂY BĂNG TẢI CỦA BẠN

3. Con lăn thu giữ

Nhiều băng tải được làm từ kim loại như thép. Điều này giúp tăng độ bền. Nhưng nó cũng ngụ ý rằng các con lăn có thể phát triển các cạnh sắc.
Các cạnh có thể dẫn đến các vấn đề như đứt gãy dây đai. Bên cạnh đó, chúng cũng có thể trở thành mối nguy hiểm lớn về an toàn đối với những người làm việc gần vành đai. Hàng hóa đang được vận chuyển trên băng tải cũng có thể bị hư hỏng. Trong trường hợp nghiêm trọng, toàn bộ hệ thống có thể ngừng hoạt động. Vì vậy, điều quan trọng là phải kiểm tra tất cả các con lăn thường xuyên và sửa chữa các cạnh sắc kịp thời.

4. Sự tắc nghẽn

Mục đích chính của hệ thống băng tải là vận chuyển các mặt hàng hoặc vật liệu từ điểm này đến điểm khác một cách hiệu quả. Nếu hệ thống này bị gián đoạn, toàn bộ hệ thống sẽ dừng lại. Sự gián đoạn này có thể xảy ra khi một trong các mục đang di chuyển bị kẹt. Điều này có nghĩa là vật phẩm đằng sau nó sẽ không di chuyển và toàn bộ hệ thống có thể bị tắc nghẽn.
Trong nhiều trường hợp, rất khó lường trước được tình trạng kẹt hệ thống. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo kiểm tra băng tải cẩn thận xem có các cạnh, góc và bề mặt sắc nhọn có thể gây ra các vết nứt không mong muốn hay không
Lưu ý : Ngay cả khi điều gì đó không xuất hiện ngay lập tức, bạn cần phải xử lý nó trước khi nó phát triển thành một biến chứng lớn.

5. Vật liệu tràn

Không hiếm trường hợp vật liệu rơi vãi trên hệ thống băng tải. Thông thường, nó xảy ra do tai nạn trái ngược với lỗi cơ học. Mặc dù vậy, nó vẫn có thể dẫn đến các vấn đề như tích tụ ảnh hưởng đến các vấn đề năng suất tổng thể.
Nếu bạn nhận thấy rằng sự cố tràn đang trở nên phổ biến, điều quan trọng là phải lắp đặt máy cày đai, kẹp váy và giường chống va đập. Chúng giúp giảm thời gian bạn sử dụng để vệ sinh dây đai hoặc nguy cơ hỏng hóc.
GIẢM TRƯỢT TRÊN DÂY BĂNG TẢI CỦA BẠN

Làm thế nào để ngăn chặn sự cố băng tải

Cách lý tưởng để giữ cho hệ thống băng tải hoạt động trơn tru là ngăn ngừa các vấn đề đã đề cập ở trên trước khi chúng xảy ra. Dưới đây là danh sách những việc bạn nên làm để giữ cho hệ thống băng tải hoạt động hiệu quả
 • Hãy chú ý đến sự tích tụ.
 • Vệ sinh hệ thống băng tải thường xuyên.
 • Giữ cho khung luôn vuông vắn và vuông vắn.
 • Đảm bảo rằng các ròng rọc cuối đều nhau.
 • Đảm bảo rằng idlers được cố định đúng và chạy trơn tru.
 • Tuân thủ lịch bảo trì của nhà sản xuất.
 • Thay thế tất cả các phần bị mòn đúng hạn
Nếu bạn sử dụng băng tải trong hệ thống của mình, điều quan trọng là phải đề phòng các vấn đề trên và khắc phục chúng kịp thời. Hãy nhớ rằng ngay cả những vấn đề nhỏ cũng không nên bỏ qua vì chúng có thể dễ dàng trở thành vấn đề lớn.
Nếu bạn muốn điều tốt nhất từ hệ thống băng tải, hãy duy trì nó trong điều kiện tốt nhất có thể.
GIẢM TRƯỢT TRÊN DÂY BĂNG TẢI CỦA BẠN
Trượt băng tải không phải là điều bạn phải sống chung! Các chuyên gia về dây đai băng tải của chúng tôi đang gọi điện để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi tạo ra các giải pháp tùy chỉnh được thiết kế cho thời gian chết tối thiểu và giá trị tối đa và thậm chí chúng tôi còn vận chuyển các mẫu băng tải trong cùng ngày!
 
4.85 sao của 2314 đánh giá
GIẢM TRƯỢT TRÊN DÂY BĂNG TẢI CỦA BẠN
GIẢM TRƯỢT TRÊN DÂY BĂNG TẢI CỦA BẠN
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468