Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Việt Thống Hưng Thịnh là công ty không chỉ sản xuất phụ trợ, công cụ sản xuất cho các doanh nghiệp mà còn tham gia vào thi công lắp đặt, đưa doanh nghiệp gần hơn với các sản phẩm của công ty với giá cả hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Việt Thống Hưng Thịnh là một địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp khi cần tư vấn thi công lắp đặt các loại máy móc, băng tải hàng hóa
 

Băng tải là gì?

 • Băng tải là một thiết bị di chuyển hàng hóa, vật tư từ nơi này đến nơi khác trên một qui trình định sẵn, là một hệ thống có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn nguyên vật liệu nặng, cồng kềnh, cho phép vận chuyển hàng hóa nhanh chóng từ điểm này đến điểm khác trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp. 
 • Bên cạnh đó sử dụng băng tải để vận chuyển các loại nguyên vật liệu, hàng hóa nặng còn giúp giảm nguy cơ tai nạn lao động cho người lao động.

Giới thiệu một số băng tải tại VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

 
Một số loại băng tải và ứng dụng của nó

1. Băng tải di động

Băng tải di động được chia làm 2 loại: Băng tải di động nâng hạ và băng tải di động không nâng hạ. Băng tải di động là một giải pháp thay thế cho băng tải cố định, lúc này những băng tải cố định có kích thước lớn sẽ tỏ ra kém hiệu quả, bất tiện vì chiếm nhiều diện tích. Bánh xe được gắn bên dưới băng tải giúp cho cả hệ thống có thể di động một cách linh hoạt.
Cấu tạo băng tải di động chủ yếu bao gồm khung băng tải, con lăn chủ động, con lăn bị động, con lăn đỡ dây, cơ cấu tăng đơ dây, thiết bị chống lệch dây băng, con lăn chuyển hướng, động cơ giảm tốc và dây băng tải.
Các bộ phận này được thiết kế và lắp ráp với nhau theo những tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo băng tải được thiết kế gọn nhẹ nhưng đảm bảo độ vững chắc, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. 
Băng tải di động có thể hoạt động hai chiều áp dụng cho lên hàng và xuống hàng, phạm vi nhiệt độ dưới 40°C, nhiệt độ của vật liệu chuyển bằng băng tải yêu cầu thấp hơn 50°C.
 
Ứng dụng của băng tải di động
 • Sử dụng băng tải di động giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, tính cơ động cao, lý tưởng trong vận chuyển hàng quãng đường ngắn. 
 • Có thế hoạt động độc lập hoặc bố trí kết hợp với các thiết bị tải khác tạo thành hệ thống vận tải ngang hoặc nghiêng trong những dây chuyền sản xuất khác nhau.

Giới thiệu một số băng tải tại VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

2. Băng tải mini

Băng tải mini được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn sử dụng trong các lĩnh vực lắp ráp linh kiện, đếm sản phẩm,..giúp nâng cao hiệu quả công việc.
Băng tải mini được chia làm bốn loại: Ngang, nghiêng, di động và cánh bướm
Băng tải mini với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với điều kiện không gian, môi trường làm việc của từng doanh nghiệp. Giá cả của sản phẩm băng tải mini cũng thuộc loại giá cạnh tranh, không có sự chênh lệch quá lớn so với các loại băng tải khác.

Giới thiệu một số băng tải tại VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH

3. Băng tải xoắn ốc

 • Băng tải xoắn ốc là loại băng tải có thiết kế dựa theo hình dạng trôn ốc, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian trong nhà máy và rất dễ vận hành, sửa chữa.
 • Băng tải xoắn ốc có tác dụng quan trọng trong việc tăng khả năng vận hành linh hoạt và êm ái đồng thời tiết kiệm năng lượng một cách tối đa. 
 • Cũng giống như những loại băng tải khác, tùy vào từng nhu cầu cũng tương tự các mục đích sử dụng trong thực tiễn, băng tải xoắn ốc cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Đáng nói loại băng tải này được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, chế tạo nước uống đóng chai, dược phẩm,..
 • Hệ thống băng tải xoắn ốc được thiết kế với một góc nghiêng vừa phải và hợp lý giúp cho việc vận chuyển các sản phẩm được dễ dàng mà không sợ rơi khỏi hệ thống tải khi hoạt động. 
 • Hơn nữa, xung quanh hệ thống băng tải được bao quanh từ những tấm kim loại có nhiệm vụ chống gỉ sét cao. Đồng thời chúng được uốn theo đường cong nhằm mục đích chống sự rơi, đổ sản phẩm, nó còn tạo đường đi cho dòng sản phẩm di chuyển. Tùy thuộc vào đặc tính cơ bản của sản phẩm mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn những loại băng tải khác nhau để phục vụ cho mục  đích sản xuất.
Giới thiệu một số băng tải tại VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
 
Có thể di chuyển hai chiều lên và xuống được coi là một trong những tiện ích đặc trưng của băng tải xoắn ốc. Nếu sử dụng băng tải xoắn ốc, chúng ta có thể kết hợp cả hai điều này bởi vành đai của nó được thiết kế đặc biệt có thể thay đổi hướng hoạt động của băng tải một cách dễ dàng, tiết kiệm được nhiều chi phí trong dây chuyền sản xuất.
 
Ngoài ba loại băng tải trên đây thì Việt Thống Hưng Thịnh cũng muốn giới thiệu thêm các kiểu băng tải khác như băng tải lưới Inox, băng tải cao su chịu nhiệt, băng tải con lăn cong, băng tải PVC,... với thiết kế và ứng dụng có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty chúng tôi chỉ cung cấp những mặt hàng chất lượng nhất với dịch vụ thi công lắp đặt, bảo trì tận tình nhất, chắc chắn sẽ đem hài lòng cho quí khách hàng. 
Giới thiệu một số băng tải tại VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH,Băng tải là một thiết bị di chuyển hàng hóa, vật tư từ nơi này đến nơi khác trên một qui trình định sẵn, là một hệ thống có thể vận chuyển hàng hóa số lượng lớn nguyên vật liệu nặng, cồng kềnh, cho phép vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
5.05 sao của 2802 đánh giá
Giới thiệu một số băng tải tại VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
Giới thiệu một số băng tải tại VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468