Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Tại các kho hàng của những sàn giao dịch thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Lazada, Tiki, Shopee…nhân viên thường phải làm việc xoay vòng giữa ca đêm và ca ngày thì mới giải quyết được hoàn chỉnh các đơn hàng và công việc của mình. Để hỗ trợ công tác đóng gói, vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu, tiết kiệm thời gian và sức lao động, ứng dụng các băng chuyền công nghiệp là một giải pháp hiệu quả, mang lại lợi ích vô cùn to lớn cho các doanh nghiệp này.
 
Hãy cũng Việt Thống Hưng Thịnh tìm hiểu về những hệ thống băng chuyền thông minh tại các kho hàng của Lazada-trang thương mại điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!
 
Những loại băng chuyền được sử dụng phổ biến tạ các kho hàng có thể kể đến như: Băng chuyền vận chuyển hàng, băng chuyền đóng gói, băng chuyền đếm sản phẩm, đặc biệt nhất đó chính là băng chuyền phân loại tự động.
 

1. Băng chuyền phân loại tự động

Theo Lazada, hệ thống phân loại hàng hóa tự động đầu tiên của họ tại Thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động vào tháng 11 năm 2017, công suất phân loại tăng từ 3 đến 5 lần, và tỉ lệ sai sót khi phân loại giảm còn gần như bằng 0, đóng góp lớn vào thành công của Cách Mạng Mua Sắm – Mưa Sale Băng.
 
Hệ thống băng chuyền thông minh tại các kho hàng của Lazada
 
Năm 2018, Lazada tiếp tục đầu tư hệ thống phân loại tự động thứ 2 tại Hà Nội trên diện tích và quy mô lớn gấp đôi trung tâm đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Mình. Hệ Thống tại Hà Nội với công suất lên tới 10.000 sản phẩm/giờ được kì vọng sẽ đáp ứng sản lượng hàng hóa của Hà Nội trong khoảng 2 năm tới. Sau đó, LEL Express sẽ chuyển qua giai đoạn thứ 2 của phân loại tự động.
 
Lazada chia sẻ thêm, trước đây hệ thống băng chuyền của họ chỉ hoạt động với tốc độ 10 m/phút, xử lý đơn hàng rất mất thời gian, dễ gây mệt mỏi cho nhân viên. Sau khi triển khai hệ thống phân loại tự động bằng robot, tốc độ băng chuyền tăng lên đến 100 m/phút, quá trình phân loại hàng hóa tinh gọn, chính xác hơn hẳn. Tất cả những khâu khó nhất đã được máy móc xử lý nên hiệu quả và năng suất cao hơn rõ rệt. Nhân viên làm việc nhàn hơn, gần như chỉ việc sắp hàng hóa vào thùng, hạn chế tối đa hiện tượng nhầm lẫn hay việc hàng hóa bị đổ vỡ, sứt mẻ trong quá trình phân loại, vận chuyển.
 
Hệ thống băng chuyền thông minh tại các kho hàng của Lazada
 
Hệ thống phân loại hàng hóa tự động mới tại Hà Nội của Lazada có thể vận hành 24/24, tích hợp tính năng đọc mã vạch thông minh để nhận diện đơn hàng, và sử dụng robot để tự động phân loại theo kích thước, địa chỉ và chia về từng hub giao hàng khác nhau cũng như phân loại cho từng 3PLs (nhà cung cấp dịch vụ logistics bên thứ ba) đang là đối tác của LEL như DHL, VNPost…
 
Với hệ thống mới này, nhân sự cũng được bố trí bài bản hơn so với dây chuyền thủ công trước kia vì công đoạn phân loại hàng khó khăn nhất đã được giải quyết triệt để bằng robot. Mỗi ca làm việc chỉ cần khoảng 100 nhân viên.
Việc vận hành hệ thống này giúp cho tỉ lệ sai sót trong quá trình chia chọn hàng hóa về 0, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng đúng và nhanh nhất.
 

2. Băng chuyền vận chuyển

Hệ thống băng chuyền vận chuyển các thùng hàng tại nhà kho là vô cùng cần thiết với nhiều loại băng tải khác nhau như băng tải nâng hạ, băng tải góc cong, băng tải chuyển hàng,…thích hợp với từng loại hàng và không gian vận chuyển, công đoạn của nhà kho.
 
Hệ thống băng chuyền thông minh tại các kho hàng của Lazada
  
Hiệu quả của hệ thống này là giúp di chuyển sản phẩm, thùng carton đến những vị trí phù hợp, tiết kiệm sức lao động của công nhân cũng như giảm thiểu thời gian của quá trình vận chuyển một cách hiệu quả nhất.
 

3. Băng chuyền đóng gói

Một trong những khâu quan trọng của thương mại điện tử là đóng gói hàng hóa để gửi tới khách hàng. 
 
Băng chuyền đóng gói với kết cấu khung thép hoặc khung nhôm định hình gồm hai tầng rất tiện dụng. Một tầng thao tác và một tầng được thiết kế theo phong cách mục đích chứa các dụng cụ, nguyên vật liệu mang lại sự tiện lợi hơn cho người sử dụng trong quy trình làm việc. Thiết bị này có thể vận chuyển một cân nặng hàng hóa lớn, có mặt phẳng băng tải rộng và kích thước lớn.
 
Hệ thống băng chuyền thông minh tại các kho hàng của Lazada
 
Loại băng chuyền này là một công cụ vô cùng hữu dụng trong các nhà kho của Lazada, giúp các đơn hàng được đóng gói một cách nhanh chóng, chính xác và được tập trung vào các vị trí chứa hàng dễ dàng, thuận tiện nhất.
 
 • Hệ thống được phân chia ra nhiều công đoạn khác nhau từ: Kiểm tra - Lắp đặt - Đóng gói.
 • Sản phẩm băng chuyền đóng gói giúp tiết kiệm nhân lực nâng cao hiệu quả trong sản xuất.
 • Các khung có thể tháo rời và lắp ráp một cách dễ dàng.
 • Hiệu suất an toàn, ổn định vận hành đơn giản.
 • Hệ thống này được thiết kế đơn giản, tiếng ồn thấp và dễ dàng bảo trì.
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thi công, lắp đặt băng tải, hệ thống băng chuyền chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi nhận thi công những côn trình hệ thống băng tải tại các nhà kho với giá cả cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng những dịch vụ khách hàng tốt nhất, có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình một thiết bị với hiệu quả sử dụng tối ưu.
Hệ thống băng chuyền thông minh tại các kho hàng của Lazada. Để hỗ trợ công tác đóng gói, vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu, tiết kiệm thời gian và sức lao động, ứng dụng các băng chuyền công nghiệp là một giải pháp hiệu quả, mang lại lợi ích vô cùn to lớn cho các doanh nghiệp này.
4.65 sao của 1607 đánh giá
Hệ thống băng chuyền thông minh tại các kho hàng của Lazada
Hệ thống băng chuyền thông minh tại các kho hàng của Lazada
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468