Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải con lăn được cấu tạo nặng nề để chống lại sự mài mòn và lạm dụng của việc xử lý thép, và kéo dài trong nhiều năm hoạt động. Chúng được trang bị trong các phần mô-đun 10 'trở xuống bắt vít với nhau để tạo thành bất kỳ chiều dài nào cần thiết. Thiết kế mô-đun cho phép dễ dàng vận chuyển, lắp ráp và sắp xếp lại. Con lăn băng tải tiêu chuẩn có sẵn ở các chiều rộng 22 ”, 32” và 42 ”và được cung cấp với nhiều khoảng cách khác nhau. Chiều rộng tùy chỉnh có sẵn để đáp ứng bất kỳ ứng dụng nào. Kích thước, khung và chân con lăn có thể được chỉ định cho các ứng dụng có tải trọng cực lớn. 

Băng tải con lăn

Băng tải con lăn của chúng tôi tích hợp với các hệ thống cưa kim loại, dây chuyền cắt theo chiều dài cho thép tấm, máy bắn đạn, đường ra nhà máy ống, dây chuyền chiết rót đơn hàng và đóng gói. Bàn băng tải con lăn tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển vật liệu từ trong ra ngoài trong các trung tâm dịch vụ kim loại, nhà máy và nhà chế tạo.
Băng tải chuyển và Hệ thống nạp và xả tăng hơn nữa năng suất và hiệu quả xử lý vật liệu khi được tích hợp với Băng tải con lăn bằng cách cung cấp tích lũy và xả. Đường ray tải, Bộ đẩy thanh đẩy và Con lăn dẫn hướng dọc cũng hỗ trợ quá trình xử lý và xả vật liệu.
Hưng Thịnh cung cấp Bàn băng tải con lăn của chúng tôi với kích thước, khung và chân con lăn tùy chỉnh cho các ứng dụng xử lý vật liệu có trọng lượng cực lớn .
Chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu xử lý và sản xuất độc đáo của bạn. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn và thiết kế một hệ thống để đáp ứng tất cả các yêu cầu ứng dụng.
Hệ thống băng tải con lăn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn

Bàn băng tải con lăn làm biếng

Băng tải con lăn  được cung cấp với tất cả các kích thước và tùy chọn giống như các bộ phận được cung cấp năng lượng. Các Phần Băng tải Con lăn này có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, tập trung nhiều vào thiết bị xử lý vật liệu và quá trình chuyển đổi
Nhiều tùy chọn phụ kiện băng tải con lăn có sẵn. Bao gồm các:
 • Chảo nhỏ giọt với hệ thống thu hồi ống băng tải PVC
 • Tấm Filler có thể tháo rời
 • Con lăn dẫn hướng dọc để căn chỉnh vật liệu
 • Con lăn nâng
 • Xoay vòng các phần và cổng an toàn để tạo lối đi

Hệ thống băng tải con lăn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn

Băng tải con lăn được cung cấp năng lượng

Băng tải con lăn được cung cấp năng lượng thường được cung cấp với bộ truyền động điện tốc độ thay đổi hoạt động với một điều khiển cần điều khiển. Xích truyền động băng tải CDLR được quấn từ con lăn đến con lăn và được bao phủ bởi các bộ phận bảo vệ xích được định hình có thể tháo rời. Bên cạnh việc cung cấp các kích thước con lăn tùy chỉnh, bộ truyền động và dây xích cũng có thể được chỉ định để phù hợp với ứng dụng sử dụng sự an toàn và hiệu quả của băng tải con lăn được hỗ trợ. Các tùy chọn tùy chỉnh của Hệ thống lưu trữ thép bao gồm ổ đĩa ly hợp, bộ phận bảo vệ an toàn và Hệ thống đo lường để cung cấp khả năng xử lý vật liệu an toàn và hiệu quả.
Bộ phận băng tải con lăn được cấp nguồn bằng bàn xoay có thể thực hiện thay đổi dòng vật liệu 90 độ. Phần trục băng tải con lăn được hỗ trợ tạo ra một lối đi tạm thời bằng cách nâng cao 90 độ. Nó nâng lên và hạ xuống bằng thủy lực và có các con lăn sống.
Băng tải lớn có kích thước 96 inch hoặc rộng hơn và dài 80 '-200' để hỗ trợ thiết bị phun bắn với các tùy chọn như tấm nghiêng ở góc 45 độ. Kiểm tra các hệ thống Xử lý Vật liệu Tùy chỉnh của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các ứng dụng băng tải con lăn độc đáo!
Hệ thống băng tải con lăn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn

Khám phá sự lựa chọn của chúng tôi về con lăn băng tải

Chọn con lăn chất lượng hàng đầu cho băng tải là điều bắt buộc đối với tất cả những ai đang cố gắng sử dụng lâu dài và tăng năng suất tại cơ sở của họ. Các bộ phận này có nhiệm vụ hỗ trợ hệ thống xử lý và di chuyển các mặt hàng dọc theo bề mặt. Với ý nghĩ này, Hưng Thịnh đã đưa ra một loạt các con lăn băng tải mới có khả năng xử lý tất cả các loại tải. Trong danh mục của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các mục cho các ứng dụng hạng nhẹ, trung bình và hạng nặng. Ngay cả khi bạn cần xử lý tải trọng lên đến 200 kg, bạn không cần phải sử dụng các loại máy nâng đặc biệt nữa. Con lăn băng tải của chúng tôi được thiết kế với lớp bảo vệ bổ sung tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển bất kỳ mặt hàng nào.
Tất cả các Băng tải con lăn được cấp nguồn đều được cung cấp các bộ điều khiển bao gồm bảng điện áp có dây sẵn và bảng điều khiển của người vận hành. Bộ điều khiển được thiết kế tùy chỉnh theo hoạt động mong muốn và điện áp của nhà máy.
Hệ thống băng tải con lăn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn

Nhà cung cấp tin cậy con lăn băng tải Hưng Thịnh

Hưng Thịnh đã tạo dựng được tên tuổi của mình như một nhà cung cấp quan tâm đến nhu cầu của bạn bằng cách sản xuất các con lăn có lưu ý đến yêu cầu của bạn. Cho dù đó là dành cho sản xuất, lưu kho, xử lý hay các ứng dụng tốc độ chậm, hãy đảm bảo mang theo các hãng vận chuyển bền nhất với chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được biết đến với tuổi thọ cao và khả năng chịu được nhiệt độ cao, bụi và độ ẩm. Tất cả những gì bạn cần để tối đa hóa thời gian và thêm tự động hóa cho cơ sở của mình là mua con lăn băng tải trực tuyến từ Hưng Thịnh
Hệ thống băng tải con lăn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn
Phạm vi băng tải con lăn của chúng tôi cung cấp các mô hình, thiết kế khác nhau của con lăn theo trọng lực và các phiên bản có hỗ trợ được  sản xuất theo thông số kỹ thuật cao và cung cấp cho bạn đúng thời hạn. Từ các mô hình nhỏ và thấp cho đến các phiên bản băng tải con lăn chịu lực và trọng lực nặng được thiết kế đặc biệt. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm truyền tải phù hợp cho công việc bạn cần làm và giúp bạn trả ít hơn trong quá trình này. Hưng Thịnh luôn mong muốn đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn. 
 
Phụ thuộc vào loại hệ thống băng tải và yêu cầu xử lý, có thể cần các loại lăn khác nhau.
4.95 sao của 2204 đánh giá
Hệ thống băng tải con lăn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn
Hệ thống băng tải con lăn được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468