Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Hệ thống băng tải công nghiệp và ứng dụng con lăn thép mạ kẽm trong sản xuất cửa cuốn

Mỗi hệ thống băng tải được thiết kế và xây dựng để đặt hàng dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn. Cách tiếp cận này cho phép chúng tôi cung cấp các đề xuất của chuyên gia và cá nhân hóa thiết bị cho doanh nghiệp của bạn. Điều này thường dẫn đến tiết kiệm đáng kể cho bạn.

Hệ thống băng tải

Đối mặt với nó: hệ thống băng tải không hề rẻ. Và một số biện pháp cắt giảm chi phí có thể giúp bạn tiết kiệm ở mặt trước nhưng lại khiến bạn khó chịu ở mặt sau.

Các dự án về hệ thống băng tải phải được xem xét theo từng trường hợp cụ thể. Không có những thứ gọi là giải pháp cắt trong ngành này. Bất kỳ ai cố gắng thuyết phục bạn để họ không biết sản phẩm của họ hoặc đang cố gắng bán nhanh hoặc “giải pháp” có lợi nhuận cao.
 
Hệ thống băng tải công nghiệp và ứng dụng con lăn thép mạ kẽm trong sản xuất cửa cuốn
 

Các giải pháp băng tải thực sự đòi hỏi các chuyên gia băng tải thực sự.

Một người cung cấp băng tải tốt bằng kinh nghiệm, kiến thức về sản phẩm và mối quan hệ với nhà sản xuất chất lượng. Cho dù ứng dụng của bạn có phức tạp đến đâu, Việt Thống Hưng Thịnh sẽ làm việc với bạn để biến monng muốn của bạn thành hiện thực. không chắc là anh cần gì? Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi nổi tiếng với kinh nghiệm trong ngành, chú ý đến việc lập kế hoạch chi tiết và cao cấp. Chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng khả thi và giúp cung cấp các giải pháp băng tải đúng thời gian và trong phạm vi ngân sách của bạn.  
 
Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất băng tải hàng đầu trong ngành. Chúng tôi thường sử dụng hỗn hợp các miếng băng tải tiền chế tiêu chuẩn ngoài các thành phần tùy chỉnh để thiết kế một giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn. Và chúng tôi thích một thử thách.
 

Ưu – Khuyết điểm và lựa chọn thay thế của hệ thống băng tải

Ưu điểm:

Băng tải có một số ưu và nhược điểm khi được coi là một phương tiện cơ khí vận chuyển vật liệu rời.
 
Hệ thống băng tải công nghiệp và ứng dụng con lăn thép mạ kẽm trong sản xuất cửa cuốn
 
Một số lợi thế là:
 
 • Đó là một trong những cách rẻ nhất để di chuyển vật liệu đi đường dài.
 • Hầu như không có sự xuống cấp nào đối với sản phẩm của bạn do chuyển tải.
 • Băng tải có thể thay đổi độ cao.
 • Vật liệu có thể được nhìn thấy trên dây đai trong khi được vận chuyển.
 • Đai có thể được tải hầu như ở bất kỳ vị trí nào dọc theo đai.
 • Đai có thể có các “bộ gá” để dỡ đai hầu như ở bất cứ đâu.
 • Băng tải dây đai có thể có thiết kế bộ tách kim loại.
 • Phần đai cân có thể được thêm vào để cân sản phẩm liên tục.
 • Băng tải đai có thể xoay ở một đầu cho phép phóng điện di chuyển theo hình vòng cung (xếp chồng hướng tâm).
 • Đai nghiêng có thể có thêm các miếng lót vào đai để ngăn sản phẩm lăn trở lại.
 • Thắt lưng có thể có thêm thành bên để ngăn sản phẩm rơi vãi.

Khuyết điểm

Nhiều hệ thống băng tải được sử dụng cho quá trình lấy hàng ngày nay là băng tải con lăn. Những máy này có một số lợi thế vì chúng có thể được lập trình ở nhiều tốc độ khác nhau, với một số máy có nhiều loại cảm biến khác nhau. Mặc dù băng tải con lăn có thể tăng thêm giá trị trong một số bối cảnh nhất định như nhà máy và không gian sản xuất, nhưng chúng không được trang bị cho các hoạt động có nhu cầu cao nhất hoặc thay đổi mô hình kinh doanh hoặc SKU của họ sắp tới. Đây là lý do tại sao:
 
Hệ thống băng tải công nghiệp và ứng dụng con lăn thép mạ kẽm trong sản xuất cửa cuốn
 
 • Hệ thống băng tải đòi hỏi sự thay đổi về cơ sở hạ tầng: Các hệ thống băng tải ngày nay có thể mượt mà và êm ái hơn bao giờ hết, nhưnghúng vẫn chiếm quá nhiều diện tích. Hầu hết phải thay đổi cơ sở hạ tầng của họ để giải phóng không gian đáng kể cần thiết cho hầu hết các hệ thống băng tải.
 • Hệ thống băng tải không di động: Băng tải được cố định tại chỗ, điều này có thể gây ra vấn đề đặc biệt nếu bạn cần cấu hình lại bố trí kho hàng của mình để tăng nhu cầu. Bởi vì người lấy hàng của bạn phải ở lại với băng tải để theo kịp dòng hàng hóa, băng tải cũng có thể đặt ra những thách thức khi bạn áp dụng các phương pháp lấy hàng mới.
 • Hệ thống băng tải đắt: Trên thực tế, chúng có giá cao gấp đôi so với các robot di động hợp tác hàng đầu.

Các giải pháp thay thế cho hệ thống băng tải

Bây giờ chúng ta đã biết những thiếu sót của hệ thống băng tải trong mô hình vận chuyển kho hiện đại, hãy cùng xem các giải pháp thay thế.
 
Hệ thống băng tải công nghiệp và ứng dụng con lăn thép mạ kẽm trong sản xuất cửa cuốn
 
Robot giao hàng cho người (G2P): Mục tiêu của robot G2P là loại bỏ nhiều bước đi trong quá trình lấy hàng. Đó là một cách tiếp cận thú vị và thâm dụng vốn có thể hiệu quả, nhưng giống như băng tải, nó cũng có một số nhược điểm. Thứ nhất, khoản đầu tư ban đầu thường cao và thời gian cần để thu hồi vốn đầu tư thường quá lâu đối với các hoạt động nhỏ hơn. Một thiếu sót khác của robot G2P là do chúng di chuyển các kệ nặng xung quanh nên chúng cần được tách biệt với con người, điều này đòi hỏi phải thay đổi bố cục nhà kho.
 
Hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động (AS / RS): Hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động có vẻ là lựa chọn tiên tiến nhất, nhưng sự thật là chúng hầu hết được triển khai trong các kho mới dự đoán các hoạt động ít biến động. Giống như G2P, khoản đầu tư ban đầu cao và có thể phải chờ lâu hơn để nhận ra lợi tức đầu tư của bạn. Ngoài những bất lợi về tài chính, AS / RS cũng khó bảo trì và thành thạo hơn so với các lựa chọn thay thế khác, điều này có thể dẫn đến nhiều thời gian ngừng hoạt động hơn và ngày càng tăng hơn bạn muốn.
 
Xe đẩy có hướng dẫn tự động (AGC): AGC là phương thức tiết kiệm chi phí hơn đối với Xe có hướng dẫn tự động, nhưng loại hình tự động hóa này không có nhiều thách thức. Mặc dù nghe có vẻ tương tự, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là AGC không thông minh, hợp tác hoặc thích ứng như các rô bốt di động tự động hàng đầu (AMR). Các xe đẩy tự động có hướng dẫn không phải lúc nào cũng phù hợp cho các mục đích chọn hàng nâng cao và thường chỉ xuất sắc trong các nhiệm vụ nhẹ nhàng như xếp chéo, lưu trữ và phân loại.
 
Robot di động cộng tác: Robot di động cộng tác, giống như robot do 6 River Systems sản xuất, là những lựa chọn thay thế băng tải thân thiện với người dùng, hiệu quả về chi phí và linh hoạt nhất. Chuck, mô hình rô bốt hợp tác của chúng tôi, là một tùy chọn nhẹ có thể dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có của nhà kho của bạn. Điều đó có nghĩa là đối với bạn ít hoặc không có thời gian chết và không cần phải chuyển đổi hoàn toàn các quy trình hiện tại của bạn.
 

Cửa trập con lăn thép mạ kẽm

Hệ thống băng tải công nghiệp và ứng dụng con lăn thép mạ kẽm trong sản xuất cửa cuốn

Cửa cuốn thép mạ kẽm có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Chúng hoàn hảo cho sân sau, mặt tiền cửa hàng và các đơn vị nhà máy. Mỗi cánh cửa được tạo ra nhằm mục đích phù hợp với kích thước khách hàng và đặc điểm kỹ thuật mà họ yêu cầu.
 
Cửa chớp con lăn thép rất linh hoạt và có nhiều tùy chọn khác nhau, vì vậy chúng có thể được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các độ dày khác nhau của thép - tùy thuộc vào kích thước của cửa; một phần là đục lỗ, lý tưởng cho các phòng trưng bày, vì nó có các lỗ nhỏ xuyên suốt, cho phép khách hàng có tầm nhìn tốt; hoặc một lớp hoàn thiện mạ kẽm hoặc lớp sơn phủ polyester. Chúng tôi cung cấp lựa chọn động cơ một pha được vận hành bằng công tắc phím, điều khiển từ xa hoặc công tắc điều khiển và động cơ 3 pha đi kèm với trạm nút nhấn điện áp thấp có dây trước. Tất cả các động cơ đều đi kèm với cơ sở ghi đè thủ công bên trong theo tiêu chuẩn.
 
Màn cửa tiêu chuẩn được sản xuất từ thanh thép mạ kẽm 22swg phù hợp với phần lớn các ứng dụng thương mại, cũng như cung cấp một giải pháp thay thế bảo mật cao cho sân sau. Tuy nhiên, đối với những cánh cửa rất lớn, hoặc những cánh cửa được lắp ở những nơi có nhiều gió, có thể cung cấp một thanh thép nặng hơn 20swg cho rèm và các rãnh dẫn hướng rộng hơn hoặc thanh dẫn khóa gió.
 
Phần dưới cùng của cửa sẽ được trang bị thanh ray phía dưới dạng T hoặc L để tăng thêm độ chắc chắn.
 
Tán của được làm từ thép cuộn mạ kẽm 18swg và sau đó được tạo thành để tạo thành chiều dài liên tục lên đến 6 mét. Đối với bất cứ thứ gì lớn hơn 6 mét, chúng sẽ được nối với nhau.
 
Hệ thống băng tải công nghiệp và ứng dụng con lăn thép mạ kẽm trong sản xuất cửa cuốn
 
Kết thúc bằng thép mạ kẽm nói chung không bị gỉ nhưng xỉn màu theo thời gian. Sơn tĩnh điện polyester có sẵn cho bất kỳ số RAL hoặc BS tiêu chuẩn nào như một lớp hoàn thiện thay thế nhưng về cơ bản làm tăng giá của cửa. Một giải pháp thay thế là sơn cửa nhưng sẽ cần một lớp sơn lót tốt.
 
Có một số cách để cửa có thể được lắp cố định mặt vào bên trong tòa nhà; sửa mặt ra bên ngoài (cần có tán che); lắp giữa mặt lộ hoặc kết hợp giữa mặt và mặt lộ cố định.
 
Khách hàng có thể đặt hàng con lăn của chúng tôi để được cam kết về chất lượng và giá cả tốt nhất. Báo giá con lăn băng tải Việt Thống Hưng Thịnh nhanh và chính xác nhất để khách hàng lựa chọn. Để khẳng định chất lượng con lăn của mình chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành đổi mới hoàn toàn trong thời gian bảo hành.
4.75 sao của 2581 đánh giá
Hệ thống băng tải công nghiệp và ứng dụng con lăn thép mạ kẽm trong sản xuất cửa cuốn
Hệ thống băng tải công nghiệp và ứng dụng con lăn thép mạ kẽm trong sản xuất cửa cuốn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468