Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải được coi là một loại thiết bị hỗ trợ không thể thiếu được trong các đơn vị sản xuất. Chúng giúp thúc đẩy nhanh tiến độ công việc cũng như tiết kiệm được một lượng lớn nhân công vận chuyển.
Chính vì vậy, hôm nay, Hưng Thịnh chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng băng tải hồi pallet. Dòng sản phẩm băng tải chuyên dụng trong các nhà máy chế tạo và lắp ráp linh kiện điện tử.
Vậy dòng băng tải này có gì đặc biệt? Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tổng quan về băng tải hồi Pallet

Băng tải hồi pallet là loại băng tải đặc trưng riêng được Intech thiết kế và lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với nhu cầu sản xuất giúp tăng hiệu quả cho doanh nghiệp. Băng tải hồi pallet được ứng dụng trong nhà máy lắp ráp linh kiện ô tô giúp việc thao tác từng công đoạn lắp ráp dễ dàng thuận tiện và nhanh chóng. Hãy xem thêm cách lựa chọn băng tải phù hợp để tạo hiệu quả sử dụng cao.
Băng tải hồi pallet có kết cấu gọn nhẹ, đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc vận chuyển. Sản phẩm sẽ được đặt trên các tấm pallet khi di chuyển đến từng khâu sẽ được công nhân lắp ráp thêm linh kiện và tiếp tục đặt lên pallet và di chuyển đến các khâu tiếp theo. Quá trình này diễn ra liên tục giúp nâng cao hiệu quả lắp ráp và đẩy nhanh tiến độ công việc.
Hệ thống băng tải hồi Pallet của Việt Thống Hưng Thịnh

Cấu tạo

Cấu tạo băng tải hồi đơn giản, băng tải được thiết kế 2 tầng giúp việc luân chuyển sản phẩm hiệu quả hơn. Dựa trên những yêu cầu về sản xuất của doanh nghiệp, Hưng Thịnh đã lắp đặt băng tải hồi pallet phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp đưa ra để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.
Băng tải hồi pallet bao gồm băng tải xích nặng, băng tải con lăn và các mô đun bàn xoay. Băng tải con lăn điều khiển bằng xích có khả năng xử lý tải trọng lên tới 2000kg. Băng tải con lăn trọng lực linh hoạt với tuổi thọ cao. Băng tải con lăn trọng lực của chúng tôi được sử dụng cho một loạt các ứng dụng bao gồm quản lý kho và phân phối, xử lý nguyên liệu, chế biến thực phẩm, vận chuyển, nhận hàng và lắp ráp sản phẩm thủ công. Băng tải điều khiển xích sử dụng một sự sắp xếp chuỗi liên tục được cấp nguồn, mang theo một loạt các mặt dây đơn. Chúng chủ yếu được sử dụng để vận chuyển tải trọng đơn vị nặng. Băng tải xích thường dễ cài đặt và bảo trì tối thiểu cho người dùng.
Hưng Thịnh có nhiều lựa chọn các bộ phận và phụ kiện cho băng tải pallet cho tất cả các kiểu dáng và mẫu mã. Hệ thống băng tải Pallet được thiết kế để chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất và tải nặng nhất với thời gian bảo trì và thời gian dừng tối thiểu. Nó được thiết kế để tồn tại lâu hơn bất kỳ sản phẩm cạnh tranh nào trên thị trường và tiếp tục hoạt động đáng tin cậy trong suốt vòng đời của nó.
Hệ thống băng tải hồi Pallet của Việt Thống Hưng Thịnh

Tính Năng Sản Phẩm:

Hệ thống phản hồi pallet là sản phẩm chạy vòng để đưa các tấm pallet chưa các linh kiện máy vào đúng vị trí lắp ráp sửa chữa kiểm tra. Pallet tự động được chạy vòng trong phản hổi luân phiên giúp giảm nhân công lắp giáp thu gom, Tăng tính tự động hóa trong sản suất.
Một hệ thống phản hồi pallet bao gồm khung nhôm hoạc thép, bộ phận dẫn động bằng xích, kết hợp motor và hệ thống cảm biến tự động.
Hệ thống được thiết kế với các cảm biến dừng ngắt hệ thống xilanh khí nén đẩy lắp ráp thành hệ thống tự động hóa phản hồi luân phiên.
Hệ thống phù hợp với các sản phẩm ngành điện, điện tử
Hệ thống băng tải hồi Pallet của Việt Thống Hưng Thịnh

Thông số kỹ thuật băng tải hồi pallet

Kích thước: L15000W640H700mm– Cụm băng tải xích nhựa chính
 • Khung nhôm định hình 60×60 mm
 • đồng hồ nước công nghiệp
 • laptop điều khiển phần mềm laptop cũ vũng tàu
 • Pallet nhôm tấm L400W350mm
 • Vai Inox chấn gấp
 • Thanh dẫn hướng pallet
 • Động cơ 0.75Kw, tủ điện điều khiển động cơ: PLC, rơ le, biến tần, nguồn,…
 • Hệ thống nguồn khí SMC: Van điện tử, tiết lưu, đế van, bộ lọc, cút kép giảm âm,..
 • Xích roller, thanh roller, chân tăng chỉnh, sensor, xy lanh Stopper SMC,…

Hệ thống băng tải hồi Pallet của Việt Thống Hưng Thịnh

Cụm hồi Pallet tự động
 • Khung nhôm định hình 40x40mm
 • Thanh nhôm định hình dẫn xích
 • Xich nhựa roller
 • Động cơ 0.75Kw, Sensor,…
Cụm hạ Pallet (Unload)
 • Khung nhôm định hình 40x40mm
 • Thanh roller, thanh dẫn hướng
Cụm nâng Pallet (Load)
 • Khung nhôm định hình 40x40mm
 • Thanh roller, thanh dẫn hướng,…

Hệ thống băng tải hồi Pallet của Việt Thống Hưng Thịnh

Hệ thống băng tải công nghiệp nâng cao năng lực sản xuất

Băng tải công nghiệp giá rẻ đã góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhờ giải quyết được bài toán giảm chi phí nhân công mà vẫn gia tăng được số lượng thành phẩm cao nhất đồng thời đảm bảo được tính liên tục, chính xác cũng như chất lượng của từng băng chuyền công nghiệp.

Băng tải công nghiệp tốt nhất

Đội ngũ kỹ sư của Băng Tải Hưng Thịnh Tín hiểu rằng sự lớn mạnh của một doanh nghiệp sản xuất dựa rất nhiều vào sự ổn định của một hệ thống dây chuyền băng tải tự động. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để sản phẩm hoàn thiện hơn. Sự thịnh vượng của khách hàng chính là phần thưởng giá trị nhất cho uy tín và thương hiệu của công ty băng tải chúng tôi.

Hệ thống băng tải hồi Pallet của Việt Thống Hưng Thịnh

Cam kết chất lượng 

Các sản phẩm chủ lực của công ty băng tải công nghiệp Hưng Thịnh  đang bán là: sản xuất băng tải giá rẻ, băng tải con lăn, con lăn công nghiệp, lưới băng tải, dây băng tải và các phụ kiện kèm theo. Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc vì 3 tiêu chí:
Bán sản phẩm băng tải công nghiệp chất lượng cao

Nỗ lực để giảm giá thành sản phẩm

Nỗ lực kéo dài thời gian bảo hành sản phẩm và giải quyết sự cố trong thời gian nhanh nhất.
Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty băng tải Hưng Thịnh sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hệ thống băng tải công nghiệp phù hợp nhất. Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hệ thống băng tải hoạt động hiệu quả, dễ dàng tháo lắp bảo trì.
Hệ thống băng tải hồi Pallet của Việt Thống Hưng Thịnh
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp băng chuyền, băng tải giúp chúng tôi cung cấp tốt nhất các thành phần tiêu chuẩn hoặc thiết kế thiết bị riêng biệt với đầy đủ điều khiển và phần mềm, quản lý dự án, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật để tối ưu hóa các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
Băng tải hồi Pallet là loại băng tải công nghiệp được lắp ráp theo yêu cầu của khách hàng, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sản xuất của từng doanh nghiệp
4.95 sao của 2226 đánh giá
Hệ thống băng tải hồi Pallet của Việt Thống Hưng Thịnh
Hệ thống băng tải hồi Pallet của Việt Thống Hưng Thịnh
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468