Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Hệ thống băng tải là một thiết bị xử lý cơ học chuyển vật liệu và tải trong một khu vực, có thể là kho hàng hay cầu cảng. Nó không chỉ nhanh chóng mà còn thuận tiện và khá hiệu quả. 

Băng tải được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp và nơi làm việc khác nhau. Băng tải giúp các doanh nghiệp giảm chi phí lao động, giảm thiểu sai sót của con người và giảm rủi ro tại nơi làm việc. Khi phải di chuyển những đồ đạc cồng kềnh trong nhà kho, nhà xưởng, bạn không thể chỉ nhờ nhân công thực hiện vì sẽ tốn rất nhiều công sức và thời gian. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một hệ thống băng tải và có thể đảm bảo rằng các mặt hàng được giao nhanh chóng hơn mà không xảy ra tai nạn hay hư hại cho sản phẩm như đổ vỡ. 
 
Hệ thống băng tải ngày nay và lợi ích to lớn của nó
 
Có một số loại hệ thống băng tải khác nhau như băng tải con lăn, băng tải khung nhôm, băng tải di động…và trong khi một số hệ thống sử dụng bánh xe hoặc con lăn, những hệ thống khác sử dụng dây đai hoặc dây xích để di chuyển đồ vật.

Lợi ích của hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải được sử dụng khá phổ biến trong rất nhiều ngành công nghiệp, và đó là bởi giá trị mà nó mang lại. Mục đích chính của việc sử dụng hệ thống băng tải là di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, và nó thường được sử dụng cho những vật quá nặng mà con người không thể vận chuyển hoặc có số lượng lớn hơn. Với những quy trình làm việc đòi hỏi phải có sự nhanh chóng trong hoạt động để hàng hóa có thể xuất xưởng kịp tiến độ. Không gì hiệu quả hơn việc sử dụng hệ thống băng tải, hàng hóa được luân chuyển liên tục, điều mà sức người là không thể thực hiện.
 
Hệ thống băng tải ngày nay và lợi ích to lớn của nó
 
Băng tải cũng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để sắp xếp đồ đạc trong nhà kho hoặc nhà máy của bạn một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể mở rộng chúng lên các tầng khác nhau, điều này sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển các đồ vật lên trên hoặc xuống dưới trong tòa nhà, tận dụng tối đa diện tích không gian của nhà xưởng của bạn. 
Nếu bạn giao những nhiệm vụ tương tự cho nhân viên của mình, không chỉ tốn quá nhiều thời gian mà còn làm hao mòn nhân viên của bạn vì nhu cầu vật chất của nhiệm vụ. Khi bạn đã lắp đặt hệ thống băng tải, tất cả những gì bạn phải làm là tải các vật phẩm lên đó và chúng sẽ được dỡ xuống tự động ở đầu bên kia, thật đơn giản phải không nào!

Chọn hệ thống băng tải phù hợp

Hệ thống băng tải về cơ bản hoạt động như một phần trung tâm trong hoạt động của bạn và tất cả các sản phẩm sẽ được nó xử lý, phân phối, lưu trữ và nhận. Đó là lý do tại sao bạn cần phải chọn tùy chọn phù hợp bởi vì nếu không, tất cả các hoạt động của bạn sẽ bị treo, trì trệ. Khiến cho hệ thống của bạn sẽ mất thời gian để hồi phục và chi phí mất mát rất lớn do hàng hóa bị ngưng đọng. 
 
Hệ thống băng tải ngày nay và lợi ích to lớn của nó
 
Khi nói đến việc lựa chọn một hệ thống băng tải, đôi khi nó có thể trở nên khá bối rối. Hiện có rất nhiều loại hệ thống băng tải khác nhau và tất cả chúng đều có cách thiết lập khác nhau. Người quản lý kho hàng hoặc các bên liên quan có thể gặp khó khăn khi quyết định chọn cái nào. Nếu bạn không chắc chắn nên chọn cái nào, bạn nên xem xét các yếu tố sẽ giúp bạn đưa ra quyết định, hoặc có thể tham khảo thêm về các ý kiến của chuyển gia băng tải. Việt Thống có đội ngũ các chuyên gia cực kỳ am hiểu về băng tải và luôn nhiệt tình tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Hãy liên hệ đến chúng tôi để có những thông tin chia sẻ hữu ích nhất. Hệ thống băng tải lý tưởng của bạn phải có các đặc điểm sau:
• Hiệu quả năng lượng.
• An toàn cho hoạt động.
• Được thiết kế tốt và đáng tin cậy.
• Có thể chi trả
• Dễ sửa đổi
 
Hệ thống băng tải ngày nay và lợi ích to lớn của nó
 
Việc lắp đặt hệ thống băng tải sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận, nhưng việc lắp đặt sai hệ thống băng tải có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Nó có thể làm chậm quá trình của bạn hơn nữa và làm cho mọi thứ phức tạp hơn. Đó là lý do tại sao bạn phải đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào hệ thống băng tải phù hợp cho nhà kho của mình.

Bao nhiêu chi phí?

Chi phí của hệ thống băng tải có thể từ hàng trăm nghìn đô la thậm chí đến hàng triệu đô la, và tất cả phụ thuộc vào kích thước và loại của nó. Khi bạn đầu tư vào một hệ thống băng tải, bạn cần lưu ý rằng chúng cũng sẽ làm giảm chi phí vận hành của bạn. Giá cả phụ thuộc vào chiều dài, tốc độ, kích thước và phương thức chuyển của hệ thống băng tải. 
Bạn cũng cần lưu ý rằng nó không chỉ là hệ thống băng tải mà bạn sẽ trả tiền cho nó; bạn cũng sẽ phải trả tiền cho việc cài đặt nó. Vì vậy, hãy xem xét kỹ thị trường và đưa ra quyết định của bạn cho phù hợp.
 
Hệ thống băng tải ngày nay và lợi ích to lớn của nó
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất băng tải tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, từ đó tạo động lực để bạn tiến lên và tạo ra những sản phẩm tốt, hiệu quả cao, mang lại lợi ích to lớn cho bạn.
Chúng tôi thiết kế và thi công rất nhiều loại băng tải khác nhau như băng tải pvc trắng, băng tải pu, băng tải đôi dán gân pvc, băng tải xoắn ốc, băng tải cong 180 độ,… và còn nhiều nữa. Luôn luôn đáp ứng với những yêu cầu mà hệ thống kho bãi của bạn mong muốn.
 
Hệ thống băng tải là một thiết bị xử lý cơ học chuyển vật liệu và tải trong một khu vực, có thể là kho hàng hay cầu cảng. Nó không chỉ nhanh chóng mà còn thuận tiện và khá hiệu quả.
4.95 sao của 2197 đánh giá
Hệ thống băng tải ngày nay và lợi ích to lớn của nó
Hệ thống băng tải ngày nay và lợi ích to lớn của nó
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468