Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Kho bãi là một bộ phận rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Hệ thống nhà kho là nơi chứa vật liệu, linh kiện, thành phẩm và các mặt hàng cần thiết cho sự hoạt động ổn định và cung cấp, đáp ứng nhu cầu buôn bán trao đổi và dự trữ cần thiết cho doanh nghiệp. Để vận chuyển và kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho một cách an toàn và chính xác, sử dụng băng tải hàng là điều vô cùng cần thiết.
 
 
Tại đây, nhiều loại băng tải được sử dụng cùng nhiều mục đích khác nhau, song đều mang lại lợi ích lớn cho công ty, giảm thiểu sức lao động và giảm chi phí, tăng hiệu quả các quy trình trong kho.
 

Băng tải vận chuyển

Băng tải vận chuyển là loại thiết bị phổ biến được sử dụng để vận chuyển hàng hóa lên hay xuống xe tải, xe ô tô, lên container hoặc dùng để xếp bao chồng lên nhau. Có thể di chuyển linh hoạt, nhanh chóng, thích hợp cho các công tác chuyển hàng ra vào kho.
 
Với nhiều đặc điểm nổi bật cộng với tính cơ động cao khiến loại băng tải này đang được ưa chuộng tại các nhà máy khu công nghiệp.
 
Với cấu tạo bao gồm khung băng tải được làm từ thép sơn tĩnh điện chắc chắn, tang chủ động, tang bị động, con lăn đỡ dây, cơ cấu nâng, dây băng tải phù hợp…và được thiết kế theo tiêu chuẩn, có độ bền và tính ổn định cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 
Hệ thống băng tải trong các kho hàng
 
Có 3 loại băng tải vận chuyển phổ biến được sử dụng tại các nhà kho:
 • Băng tải cao su: thường được sử dụng để tải những mặt hàng có tải trọng lớn.
 • Băng tải cao su gân V: với dây băng tải được dán gân V lên bề mặt tránh vật liệu bị rơi rớt trong quá trình vận chuyển.
 • Băng tải con lăn: Thường được ứng dụng tải các thùng carton, thùng giấy có bề mặt trơn và chiếm diện tích chuyển tải lớn.

 

Băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ giúp vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn lên cao mà các thiết bị khác có thể không đáp ứng được. Góp phần giải quyết bài toán khó khăn tốn rất nhiều nhân lực và công sức của nhiều doanh nghiệp.
 
Hệ thống băng tải trong các kho hàng
 
Băng tải nâng hạ có khả năng vận chuyển hàng hóa từ tầng 1 lên tầng 2 của nhà máy hay từ kho này sang kho khác, vị trí này sang vị trí khác, cơ động kết cấu vững chắc, dễ bảo trì, hiệu quả đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.
Khung thép băng tải được gia cố cường lực, chịu tải theo yêu cầu nâng hạ.
 
Thường thiết kế có trang bị bánh xe để di chuyển linh hoạt.
 

Băng tải đếm sản phẩm

Với điểm nhấn là bộ đếm cảm biến quang-bộ phận quan trọng nhất trong loại băng tải này giúp nó tạo ra sự khác biệt và tạo nên công dụng hết sức vượt trội.
 
Băng tải đếm sản phẩm là một trong những loại băng tải đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại thiết bị này dùng để đo lường số lượng sản phẩm, năng suất chính xác trong thời gian nhanh nhất. 
 
Hệ thống băng tải trong các kho hàng
 
Các doanh nghiệp sử dụng loại hình này để kiểm soát được lượng hàng của mình để từ đó đánh giá mức độ lượng công nhân chính xác nhất và đưa ra được kế hoạch sản xuất phù hợp, đẩy mạnh được chất lượng, hiệu quả công việc và tăng lợi nhuận, đặc biệt là kiểm soát hàng hóa trong kho.
 
Băng tải đếm sản phẩm hoạt động vận chuyển như 1 băng tải băng thường. Tuy nhiên, do được thiết kế lắp ráp theo bộ cảm biến quang để đếm sản phẩm chạy qua nên băng tải này có thể đếm chính xác số sản phẩm được vận chuyển một cách dễ dàng, hoàn toàn tự động với chi phí thấp hơn nhiều lần so với việc sử dụng nhân công.
 
Có thể kết hợp được với nhiều hệ thống băng tải khác để đẩy nhanh quá trình vận chuyển và đếm sản phẩm nhanh chóng, chính xác nhất, hoạt động ổn định, vận hành êm ái.
 
Hệ thống băng tải trong các kho hàng
 

Hệ thống băng chuyền tự động

Hệ thống băng chuyền tự động là thiết bị được tích hợp rất nhiều bộ phận xử lý thông minh có khả năng đếm và phân loại đa dạng các loại sản phẩm trên băng chuyền. Đồng thời người dùng có thể tự thiết lập chế độ vận hành cho băng chuyền phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 
Hệ thống này thường được sử dụng tại các nhà kho chứa hàng hóa lớn để vận chuyển và giao hàng. Ví dụ như nhà kho của các công ty thương mại điện tử (Amazon, Alibaba, Lazada, Shopee, Tiki…) giúp phân loại các kiện hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.
 
Hệ thống băng tải trong các kho hàng
 
Thiết kế theo một hệ thống gồm băng chuyền con lăn làm từ các con lăn kết nối với nhau, thường cùng với băng chuyền dây PVC liên hợp với nhau thành một hệ thống, dễ dàng vận chuyển các sản phẩm với kích thước khác nhau.
Băng chuyền giúp giảm thiểu sức lao động, giúp các khâu hoạt động liên tục và độ chính xác cao.
 
Mọi thắc mắc về các sản phẩm băng tải hàng hóa vui lòng liên hệ với Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.
Hệ thống băng tải trong các kho hàng và địa chỉ phân phối băng tải hàng chất lượng. Để vận chuyển và kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho một cách an toàn và chính xác, sử dụng băng tải là điều vô cùng cần thiết.
4.75 sao của 2803 đánh giá
Hệ thống băng tải trong các kho hàng
Hệ thống băng tải trong các kho hàng
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468