Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Hệ thống máy móc trong ngành công nghiệp luôn giữ vai trò quan trọng, chủ chốt cho các nhà máy công nghiệp, nhà máy vận hành và sản xuất ra các sản phẩm. Từ khi ngành công nghiệp cơ khí ra đời thì hệ thống máy móc đã luôn được phát triển và cải tiến liên tục.
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi là nơi chế tạo và là nơi đã phát triển,cung cấp nhiều giải pháp tự động hóa khác nhau nhắm phục vụ rất nhiều ngành nghề trong cuộc sống, đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất.

1. Hệ thống máy tự động, tự động hóa là gì?

Máy tự động, hệ thống tự động là hệ thống tối ưu hóa được số đơn vị quản lý vận hành, giảm được thời gian khởi động vận hành của toàn hệ thống, tiết kiệm điện năng của doanh nghiệp.
 
Hệ thống máy tự động thực tế đã nghiên cứu và phát triển từ lâu bằng nhiều phương pháp khác nhau.Con người luôn tin tưởng đến những cổ máy vận hành, mà không cần sự tác động của con người.
hệ thống máy tự động được áp dụng trong công nghiệp hiện đại
 
Ứng dụng và phát triển tự động hóa áp dụng rất nhiều ngành nghề khác nhau nhưng quan trọng vẫn là hoạt động dành cho ngành công nghiệp sản xuất, gia công hay chế tạo linh kiện, khuôn mẫu, gia công cơ khí,..
 
Hiện nay, bất cứ đâu hay bất kì nhà máy nào khi nhìn vào đều có thể thấy được các hệ thống máy móc được thiết kế và đặt trong các nhà máy phù hợp nhất.
 
 
hệ thống máy tự động được áp dụng trong công nghiệp hiện đại
 

2. Ứng dụng hệ thống máy tự động trong công nghiệp

Tùy nhu cầu hay của các nhà máy hay doanh nghiệp thì việc triển khai các dây chuyền tự động hóa cũng khác nhau:
 
Các nhà máy sản xuất linh kiện: việc triển khai hệ thống dây chuyền tự động hóa giúp cho việc phân loại và đóng gói linh kiện một cách chủ động và năng suất hơn bởi các sản phẩm linh kiện chủ yếu rất nhỏ và nhiều nếu như triển khai bằng tay sẽ không đem lại hiệu quả công việc và gây nhàm chán cho công nhân.
 
hệ thống máy tự động được áp dụng trong công nghiệp hiện đại
Các nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống: khi được áp dụng dây chuyền hệ thống tự động, sẽ giúp cho việc khử khuẩn và khử trùng sẽ trở nên triệt để hơn, hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của con người với thực phẩm.
 
Các nhà máy gia công cơ khí: khi được áp dụng hệ thống tự động sẽ giúp cho việc gia công trở nên chính xác hơn, tăng độ chính xác của các sản phẩm.
 
Các nhà máy chế tạo và lắp ráp: triển khai lắp ráp một cách nhanh chóng và tự động. Đạt hiệu quả khớp nối chính xác ở mức cao nhất đối với những việc lắp trên các thiết bị nặng nguy hiểm cũng giúp được việc bảo đảm an toàn cho con người.
 
hệ thống máy tự động được áp dụng trong công nghiệp hiện đại
 
Bên cạnh những ứng dụng trên thì việc áp dụng hệ thống tự động hóa cũng là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều công ty công nghiệp hiện nay. Hệ thống băng tải tự động được lắp đặt dễ dàng trong dây chuyền, giúp giảm tải lượng công nhân làm việc thủ công, cải thiện tính hiện đại hóa trong sản xuất công nghiệp.

3.Cách sử dụng và bảo quản máy tự động

Mỗi loại máy tự động hóa đều có một tuổi thọ nhất định, chúng có các thông số kỹ thuật khác nhau được nhà sản xuất cung cấp thông tin khi người tiêu dùng mua hàng hay xin tư vấn kèm theo bản hướng dẫn sử dụng. 
 
Trong công nghiệp, nhiều máy móc cần có các kỹ sư, những người có kiến thức chuyên môn để sử dụng, chính vì vậy việc vận hành cần đảm bảo:
 • Khoa học, đúng kỹ thuật
 • Đúng hướng dẫn và đúng tư vấn của các chuyên gia.
 • Đảm bảo hoạt động trong thời gian cho phép.
hệ thống máy tự động được áp dụng trong công nghiệp hiện đại
 
Bảo dưỡng máy móc
 • Theo một thời gian sử dụng nhất định tùy theo tháng, theo năm mà chúng ta cần có công đoạn kiểm tra bảo trì và bảo dưỡng để máy móc hoạt động tốt nhất.
 • Tra dầu mỡ, kiểm tra các chi tiết, làm sạch, thổi bụi vệ sinh máy móc theo chu kỳ, theo yêu cầu của từng máy.
 • Sửa chữa máy ngay lập tức khi máy móc có vấn đề.

Kết luận:

Hệ thống tự động hóa dây chuyền sản xuất là xu hướng tất yếu trong việc phát triển ngành công nghệp hiện nay.Tùy thuộc vào sự sáng tạo của con người, mà hệ thống tự động hóa ứng dụng đến đâu. Và bên cạnh đó, với tầm quan trọng của hệ thống băng tải trong quy trình sản xuất công nghiệp tự động thì việc cân nhắc lựa chọn hệ thống băng tải phù hợp với công việc và cả phù hợp với hệ thống máy tự động để cho ra một kết quả tốt cho các doanh nghiệp.Và chi phí bỏ ra cũng là một điều đáng để quan tâm nhưng về lâu dài thì việc triển khai các hệ thống tự động hóa sẽ tốt hơn.
 
hệ thống máy tự động được áp dụng trong công nghiệp hiện đại
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh là nơi chế tạo và cung cấp giải pháp tự động hóa uy tín.Đảm bảo cho các nhà máy doanh nghiệp an toàn, đảm bảo khi sử dụng hệ thống máy tự động hóa.
Hệ thống máy móc trong ngành công nghiệp luôn giữ vai trò quan trọng, chủ chốt cho các nhà máy công nghiệp, nhà máy vận hành và sản xuất ra các sản phẩm. Từ khi ngành công nghiệp cơ khí ra
4.85 sao của 3364 đánh giá
Hệ thống máy tự động được áp dụng trong công nghiệp hiện đại
Hệ thống máy tự động được áp dụng trong công nghiệp hiện đại
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468