Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Hệ thống phân loại băng tải đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp thương mại điện tử

Sự bùng nổ thương mại điện tử đã thay đổi mãi mãi cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Các cửa hàng gạch vữa không còn có thể dựa vào các phương pháp thủ công để chọn và phân loại sản phẩm của họ. Các công ty xử lý vật liệu và các trung tâm phân phối nhận thấy họ phải hoạt động ngày càng nhanh hơn. Tất cả những điều này đã gây áp lực lớn lên các hệ thống phân loại băng tải truyền thống . Đọc tiếp để tìm hiểu về những thách thức của thương mại điện tử và vai trò của hoạt động phân loại băng tải tự động trong việc cân bằng sân chơi.

Sự khác biệt với các doanh nghiệp thương mại điện tử

 • Bản chất của đơn đặt hàng đã thay đổi sâu sắc cùng với sự phát triển đáng kinh ngạc của các doanh nghiệp thương mại điện tử. Trong trường hợp một kho hàng theo hướng bán lẻ điển hình từng xử lý 300 đơn đặt hàng, mỗi đơn hàng chứa hàng nghìn mặt hàng, thì hệ thống dựa trên thương mại điện tử ngày nay phải xử lý hàng nghìn đơn hàng, mỗi đơn hàng bao gồm trung bình 1,5 mặt hàng.
 • Loại bao bì cũng đã thay đổi. Các nhà kho được trang bị hệ thống phân loại băng tải truyền thống tập trung vào việc xử lý các thùng carton đầy đủ các tông, nhưng các doanh nghiệp thương mại điện tử, đang tìm cách tiết kiệm nguyên liệu và chi phí vận chuyển, đã chuyển sang sử dụng túi poly làm bao bì lựa chọn của họ.
 • “Hiệu ứng Amazon” là một sự cân nhắc khác. Người tiêu dùng bắt đầu mong đợi thời gian vận chuyển đôi khi không thực tế, nhờ vào lời hứa giao hàng trong một và hai ngày của Amazon.
 • Tất cả những thay đổi này đã làm căng thẳng các hệ thống phân loại băng tải truyền thống đến điểm phá vỡ.
bang-tai-phan-loai-01

Thách thức đối với các công ty xử lý vật liệu

 • Việc chuyển sang xử lý các đơn đặt hàng một mặt hàng đã thay đổi vĩnh viễn phép tính cho các công ty xử lý vật liệu. Số lượng đơn đặt hàng tăng cao đe dọa áp đảo nhiều công ty không chuẩn bị cho cuộc tấn công dữ dội.
 • Sự phụ thuộc ngày càng tăng vào túi poly đã mang lại những thách thức bổ sung cho những người sử dụng hệ thống phân loại băng tải truyền thống. Băng tải con lăn, được thiết kế để vận chuyển các thùng carton chắc chắn, không phù hợp với vật liệu đóng gói mới, nhẹ. Túi poly thường bị kẹt trên các bộ phận khác nhau của máy móc và thường bị kẹt giữa các con lăn.
 • Kết quả là năng suất lao động chậm lại có tác động hoàn toàn ngược lại là lượng đơn đặt hàng tăng lên, làm phức tạp thêm các hoạt động hậu cần.
 • Việc chuyển đổi từ thùng carton sang bao poly cũng ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn loại máy phân loại được sử dụng trong hệ thống phân loại băng tải. Thay vì chỉ biết độ cứng của thùng và phạm vi kích thước thùng, người sử dụng túi poly không chỉ cần tính toán kích thước của túi mà còn cả độ cứng và kích thước của đồ bên trong túi. Các cân nhắc khác bao gồm kích thước của đồ đạc phù hợp với kích thước của túi như thế nào.
 • Khối lượng đặt hàng tăng, thời gian giao hàng nhanh hơn và sự phát triển của bao bì kết hợp tạo ra những thách thức nghiêm trọng cho các cửa hàng truyền thống và các doanh nghiệp thương mại điện tử mới nổi....xem thêm : Băng Tải Là Một Sáng Tạo Tuyệt Vời Cho Việc Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Công Nghiệp
bang-tai-phan-loai-02

Sự khẳng định của các hệ thống phân loại băng tải linh hoạt

 • Một trở ngại lớn là bản chất cố định của nhiều hệ thống phân loại băng tải truyền thống. Những khó khăn trong việc sửa đổi các băng tải hiện có để đáp ứng nhu cầu mới đã ngăn cản nhiều nhà bán lẻ và trung tâm phân phối tận dụng ngay sự bùng nổ thương mại điện tử.
 • Một số đã cố gắng khắc phục những nhược điểm cố hữu của băng tải con lăn bằng cách thực hiện một hệ thống khay hoặc tote trong đó các khay hoặc khay chứa các đơn hàng nhiều bao di chuyển dọc theo băng tải. Điều này thường yêu cầu phân loại thủ công để gửi các đơn đặt hàng riêng lẻ đến điểm đến tiếp theo của họ.
 • Tính linh hoạt và khả năng thích ứng là chìa khóa để giải câu đố. Băng tải kiểu mô-đun có thể điều chỉnh được phép xử lý vật liệu để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thay đổi của thương mại điện tử. Hệ thống phân loại băng tải có cấu hình cao giúp giảm lượng thời gian ngừng hoạt động cần thiết để chuyển đổi các hoạt động.
 • Ví dụ: giả sử một trung tâm phân phối muốn chuyển máy phân loại băng tải từ chức năng tích lũy sang vận chuyển. Các thành phần mô-đun có thể được thay thế để thực hiện thay đổi trong một thời gian tương đối ngắn.
 • Như một phần khác của giải pháp, nhiều trung tâm phân phối đã tìm đến tự động hóa. Các công ty xử lý vật liệu nhận thấy họ có thể vượt qua những thách thức bằng cách triển khai các hệ thống tự động cho phép họ dễ dàng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.
bang-tai-phan-loai-03

Ưu điểm của các hệ thống phân loại băng tải linh hoạt

Các hệ thống phân loại băng tải ngày nay cần phải nhanh nhẹn, sẵn sàng thích ứng với thực tế trong mọi tình huống. Tự động hóa và xây dựng mô-đun là chìa khóa để các cửa hàng truyền thống và các doanh nghiệp thương mại điện tử thực hiện chuyển đổi.
Hệ thống phân loại băng tải tốt nhất sẽ cung cấp các chức năng quan trọng, như khả năng:
 • Tạo chuyển đổi góc phải mà không bị lệch
 • Giảm nhẹ các vấn đề tích lũy
 • Đạt được nhiều độ cao phóng điện
 • Phân chia sản phẩm hiệu quả bằng cách sử dụng chuyển mạch tốc độ cao
 • Phân loại chính xác các sản phẩm bằng nhiều tùy chọn đẩy và dừng
 • Băng tải thương mại điện tử tự động, được thiết kế riêng đang dẫn đầu với các khả năng như định hướng lại và cấp liệu theo hướng....xem thêm : Băng Tải Hoạt Động Như Thế Nào? Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Hệ Thống Băng Tải

bang-tai-phan-loai-04

Nhờ những đổi mới quan trọng về máy phân loại băng tải, các trung tâm phân phối giờ đây có thể dễ dàng di chuyển vật liệu của họ. Các doanh nghiệp thương mại điện tử đã phát triển mạnh mẽ trong những môi trường truyền tải mới này. Các nhà sản xuất băng tải hướng tới tương lai đã tạo ra tất cả sự khác biệt trong việc quản lý bối cảnh thương mại điện tử luôn thay đổi. Việt Thống Hưng Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất hệ thống băng tải, và chúng tôi hiểu rõ tác động của các xu hướng mới nổi của các ngành công nghiệp. Chúng tôi có thể thiết kế và triển khai một hệ thống cụ thể theo nhu cầu của bạn, giúp bạn vượt qua những thách thức truyền tải khó khăn nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ bạn cần.
5.05 sao của 2842 đánh giá
Hệ thống phân loại băng tải đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp thương mại điện tử
Hệ thống phân loại băng tải đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp thương mại điện tử
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468