Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Hiểu về hệ thống băng tải con lăn

Bằng sáng chế đầu tiên cho băng tải con lăn được trao cho Hymie Goddard vào năm 1908 tại Indiana. Nó cho phép hàng hóa được vận chuyển thuận lợi và hiệu quả và hiện được sử dụng trong các dây chuyền lắp ráp trên toàn thế giới. Tuy nhiên, kể từ hệ thống đầu tiên đó, băng tải con lăn đã có những bước phát triển đáng kể. Ở đây, chúng tôi sẽ phác thảo những hệ thống này được sử dụng để làm gì, các loại khác nhau và cách bạn có thể lắp đặt mô hình mới hoặc nâng cấp hệ thống băng tải con lăn hiện tại của mình một cách tốt nhất để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất của bạn.

Hệ thống băng tải con lăn - Chúng là gì?

Một loạt các con lăn được hỗ trợ trong một khung, băng tải con lăn có thể di chuyển các vật thể bằng tay, thông qua việc sử dụng trọng lực hoặc năng lượng điện. Trong suốt nhiều năm, nhiều sửa đổi đã được thực hiện để giúp băng tải con lăn phục vụ cho nhiều loại ứng dụng hơn. Một số ứng dụng này bao gồm vận chuyển hộp, thùng, pallet nhựa, khay, v.v.

Hệ thống băng tải con lăn cũng có thể được cấu hình để tích hợp với nhiều loại thiết bị và chức năng bổ sung, chẳng hạn như bộ chuyển hướng, điểm dừng và chuyển tải. Sử dụng băng tải con lăn theo cách này có thể mang lại hiệu quả và tính linh hoạt cao cho các kho hàng và cơ sở sản xuất, nơi hàng hóa phải thường xuyên được vận chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác.

Băng tải con lăn ngày nay có thể thay đổi tùy thuộc vào chức năng của chúng, từ băng tải trọng lực đơn giản và băng tải vận chuyển thông thường, cho đến các hệ thống phức tạp hơn sử dụng các khu vực để kiểm soát sản phẩm. Chúng thường được làm từ thép hoặc nhựa và có thể có nhiều loại hệ thống tự động hóa khác nhau, bao gồm bộ chuyển hướng, dừng và chuyển.

Các loại băng tải con lăn

Có hai loại băng tải con lăn - trọng lực và có trợ lực.

Hiểu về hệ thống băng tải con lăn

 • Băng tải con lăn trọng lực rất hữu ích trong việc tiết kiệm năng lượng trong việc vận chuyển sản phẩm. Bởi vì chúng có ít bộ phận chuyển động hơn, chúng cũng có thể giảm nhu cầu bảo trì và chi phí vận hành.Tuy nhiên, chúng có thể ít phù hợp hơn với một số loại tình huống, đặc biệt là những tình huống đòi hỏi mức độ kiểm soát tốc độ cao. Bởi vì các loại băng tải con lăn này dựa vào trọng lực, các sản phẩm được di chuyển có thể đạt được tốc độ nhanh chóng. Điều này có thể không lý tưởng đối với các sản phẩm dễ vỡ hơn và cần được di chuyển với tốc độ phù hợp và nhất quán.

Hiểu về hệ thống băng tải con lăn

 • Băng tải con lăn điện lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa trên quãng đường dài. Với việc bổ sung nguồn điện phụ, băng tải con lăn điện có thể di chuyển hàng hóa theo chiều ngang trên một khoảng cách xa và trong thời gian hiệu quả. Không giống như con lăn được điều khiển bằng trọng lực, tốc độ của băng tải điện có thể được kiểm soát cẩn thận. Do đó, rủi ro rơi hoặc vỡ sản phẩm được giảm thiểu, và các tải trọng nặng hơn có thể được vận chuyển dễ dàng và hiệu quả mà không cần sự giám sát của con người. Băng tải điện cũng mang lại lợi ích cho bất kỳ hệ thống nào hoạt động bằng cách phân vùng. Thông qua việc phân tách các băng tải điện thành các khu vực, mỗi khu vực có thể được điều khiển và vận hành riêng biệt. Do đó, bằng cách tạo ra các khu vực chỉ chạy khi sản phẩm được đặt trên đó, bạn có thể giúp giảm chi phí năng lượng và nâng cao hiệu quả của cơ sở của bạn.

Mặc dù băng tải điện có thể đắt hơn so với các phương án điều khiển bằng trọng lực, nhưng chúng rất đáng để đầu tư cho những ai cần vận chuyển hàng hóa trên quãng đường dài.

Hiểu về hệ thống băng tải con lăn

Ứng dụng của hệ thống băng tải con lăn

Do khả năng thích ứng của chúng, hệ thống băng tải con lăn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất và hậu cần. Các mục đích sử dụng phổ biến khác trong ngành bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Xử lý thực phẩm
 • Bao bì
 • Dịch vụ chuyển phát thư
 • Xử lý hành lý tại sân bay
 • Luyện thép
 • Chế tạo

Khi chúng ta thu dọn hành lý trước khi rời sân bay, hành lý thường đến trong một dây đai di chuyển dài. Đó là một băng chuyền. Một hệ thống băng tải là một bộ phận của thiết bị xử lý cơ học được sử dụng để di chuyển vật liệu từ đầu này sang đầu khác của chu kỳ sản xuất. Hệ thống băng tải đặc biệt hữu ích khi có liên quan đến việc vận chuyển các vật liệu nặng và cồng kềnh hoặc có liên quan đến chu kỳ sản xuất dài. Đây là một phương thức vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả cho các loại vật liệu khác nhau, điều này làm cho nó trở nên khá phổ biến trong các ngành công nghiệp đóng gói và xử lý vật liệu. Một số ngành công nghiệp sử dụng các hệ thống băng tải này là ô tô, khai thác mỏ, nông nghiệp, máy tính và điện tử, hàng không vũ trụ, chế biến thực phẩm, dược phẩm, đóng chai, hóa chất, đóng chai và đóng hộp, in hoàn thiện và đóng gói.

Ngoài ra, hệ thống băng tải cũng được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng tiêu dùng nhất định như trong siêu thị. Có sẵn các loại hệ thống băng tải khác nhau được sử dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau. Có băng tải xích (sàn và trên cao) cũng như hệ thống băng tải con lăn . Băng tải xích bao gồm các đường đi kèm, I-Beam, dây kéo, điện & không, và xe đẩy đẩy tay. Và hệ thống băng tải con lăn là một trong những hệ thống băng tải được mua và sử dụng phổ biến nhất được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống băng tải con lăn

Hệ thống băng tải con lăn là những băng tải sử dụng các con lăn song song gắn trên khung để vận chuyển sản phẩm bằng trọng lực hoặc bằng tay. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng xử lý vật liệu như xử lý hành lý tại sân bay, dây chuyền lắp ráp hoặc bến tàu. Chúng có thể thẳng hoặc cong tùy thuộc vào ứng dụng và không gian sàn có sẵn.

Một số hệ thống băng tải con lăn hạng nặng được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng ít nhất 500 pound. Nhiều băng tải con lăn mạnh mẽ này có thể di chuyển nhanh tới 75 feet / phút.

Hiểu về hệ thống băng tải con lăn

Các loại hệ thống băng tải con lăn khác là:

Băng tải con lăn trọng lực : - Sử dụng tương đối đơn giản và được sử dụng trong nhiều loại hình công nghiệp khác nhau như ô tô và bán lẻ.

Mặt khác, băng tải con lăn truyền động bằng xích, được sử dụng để xử lý vật liệu đơn hoặc hai hướng. Các tải trọng nặng rất lớn thường được di chuyển bằng băng tải con lăn dẫn động bằng xích.

Băng tải trục lăn hoặc băng tải trục đường như nó thường được gọi là, được cung cấp năng lượng bởi một trục bên dưới các con lăn. Các băng tải này được sử dụng tương đối cho các ứng dụng nhẹ hơn đến 50 kg như hộp các tông và hộp tote. cực kỳ an toàn cho những người làm việc xung quanh những dây đai đàn hồi này, vì các dây đai đàn hồi có thể bị giãn ra và rất hiếm khi xảy ra chấn thương, nếu một ngón tay bị kẹt bên dưới chúng.

Hiểu về hệ thống băng tải con lăn

Băng tải con lăn động cơ có động cơ về cơ bản là hệ thống băng tải tích tụ không tiếp xúc, không tiếp xúc, chủ yếu được sử dụng để xử lý các sản phẩm tinh tế hoặc các sản phẩm có kích thước khác nhau, được yêu cầu xếp hàng cùng nhau mà không chạm vào nhau.

Hệ thống băng tải con lăn có thể gập lại được sử dụng cho ứng dụng hậu cần và tăng sản lượng. Chúng thường di động và linh hoạt về chiều dài và hình dạng. Chiều dài của những loại băng tải con lăn này rất dễ điều chỉnh và chúng cũng có thể được uốn cong một cách dễ dàng. Băng tải con lăn có thể gập lại phù hợp cho các ứng dụng khác nhau.

Do có nhiều ứng dụng đa dạng, hệ thống băng tải con lăn đã trở nên rất hữu ích trong nhiều ngành công nghiệp, vì nó có thể giảm đáng kể công sức lao động thủ công. Và chúng cực kỳ an toàn.

Vậy bạn sử dụng hệ thống băng tải nào cho doanh nghiệp của mình? Hãy liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh để tìm hiểu thêm thông tin.

 

 

4.85 sao của 3143 đánh giá
Hiểu về hệ thống băng tải con lăn
Hiểu về hệ thống băng tải con lăn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468