Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Băng tải cấp liệu là loại băng tải có những cải tiến ở trong chế biến bằng cách đưa những vật liệu ở dạng bán thành phẩm như dạng bột, dạng rời không cho tiếp xúc trực tiếp qua tay người tránh làm mất vệ sinh thường sử dụng ở các nhà máy về chế biến, sản xuất thực phẩm.
 

Tại sao phải dùng băng tải cấp liệu trong thực phẩm lại có lợi ích hơn

Những thực phẩm ở dạng chưa chế biến hoặc bán thành phẩm rất khó để kiểm soát và vận chuyển. Nhân viên nếu trực tiếp động vào sẽ làm thực phẩm mất an toàn vê sinh, dễ nát và hư trước khi chế biến. Việc vận chuyển hàng hóa ở dạng này cũng rất khó do chúng chưa được chế biến hoặc chỉ mới sơ chế nên rất dễ hư, một tác động nhẹ cũng khiến cho chúng không còn giữ được hình dáng và trọng lượng ban đầu, từ đó thay đổi chất lượng sản phẩm.
 
Nên đáp ứng nhu cầu khách hàng, từ băng tải chế biến chúng tôi đưa thêm vào đó một loại mới đó là băng tải cấp liệu giúp đưa các sản phẩm bán thành phẩm vào hệ thống để dễ quản lý chất lượng của chúng.
 
Băng tải cấp liệu khi được thiết kế cũng lưu ý rất nhiều dạng như: có ngạch phân chia theo khối lượng của mỗi phần, có ống dạng cong để khiến những loại cây nhỏ, hạt không bị rơi rớt ra ngoài và cũng có loại có thanh chặn hai bên sườn băng tải thường thấy trong sản xuất thức ăn gia súc.
 
Hoàn thiện hoạt động chế biến với băng tải cấp liệu
 
Đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như nâng vị thế cạnh tranh hiện nay, chúng tôi cũng có thiết kế mẫu băng tải cấp liệu di động để vận tải sản phẩm ở mọi nơi, mọi địa điểm.

Giúp cho doanh nghiệp chế biến sản phẩm hiệu quả hơn

Đưa băng tải cấp liệu vào hệ thống xưởng sản xuất  góp phần giúp cho doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh do những điều dưới đây:

Giảm bớt thời gian đếm, kiểm tra hàng hóa:

Doanh nghiệp sau khi có sản phẩm này sẽ dễ dàng kiểm soát lượng bán thành phẩm hơn trước đây. Nhân công chỉ còn cần đo lượng hàng hóa cho lên băng tải chứ không cần phải kiểm tra từng phần của mỗi loại, việc này giúp tiết kiệm thời gian hơn mà doanh nghiệp cũng dễ quản lý những loại mặt hàng nhập về có chất lượng ra sao, số lượng đăng ký có đúng với thực tế tại trên băng tải hay không.
 
Hoàn thiện hoạt động chế biến với băng tải cấp liệu
 
Và hàng hóa cũng chia thành từng loại nhỏ để băng tải cấp liệu đưa đến bộ phận sản xuất một cách nhanh chóng nhất.
 

Tối đa hóa việc vận chuyển

Đưa hàng hóa lên băng tải sẽ giúp cho việc vận chuyển diễn ra mau và tinh gọn hơn. Cũng có hệ thống băng tải cấp liệu di dộng trực tiếp đưa hàng hóa trên băng tải đến trên xe không phải di chuyển nhiều giúp hàng hóa không bị tổn thất.

Hàng hóa vận chuyển nhanh đúng thời gian quy định:

Những loại mặt hàng nhất là về công nghiệp thực phẩm thì vấn đề về thời gian được quy định rất nghiêm ngặt. Nếu vận chuyển không đúng thì hàng hóa sẽ không còn như trước hoặc không dùng được nữa. Nên nếu bạn mua băng tải nhập liệu thì sẽ không còn quan ngại về thời gian và bảo quản cũng được lâu hơn.
 
Hoàn thiện hoạt động chế biến với băng tải cấp liệu

Được thiết kế theo nhu cầu khách hàng:

Khi công ty các bạn đặt hàng băng tải cấp liệu ở bên công ty chúng tôi thì sẽ cung cấp thông tin về loại băng tải này cũng những câu hỏi về tình hình tài chính, diện tích khu sản xuất, những địa thế nào bạn muốn lắp đặt tại đó, nhu cầu sản xuất của bạn là bao nhiêu, có điều kiện gì quan trọng hoặc cải tiến thêm để phục vụ cho hoạt động tác nghiệp bên bạn. Đừng lo vì công ty của chúng tôi có bộ phận tư vấn cũng như bộ phận kỹ thuật để giúp bạn giải quyết những vấn đề đặt ra. Bạn cũng sẽ được cung cấp thêm thông tin về bảo hành và bảo trì sản phẩm.
 
Hoàn thiện hoạt động chế biến với băng tải cấp liệu

Giảm lo lắng về hàng hóa rơi, mất và máy mau hư hỏng:

Chúng tôi hiểu rằng những sản phẩm này rất dễ rơi hoặc bị kẹt lại vào dây chuyền, bạn thắc mắc không biết có làm máy mau bị hư hỏng không. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi khi chú trọng cho băng tải sản xuất sẽ chú trọng vào yếu tố vệ sinh không để bộ phận dầu máy tiếp xúc với bề mặt chứa sản phẩm nên sẽ không gây ra tình trạng nói trên, cũng như hàng hóa sẽ được an toàn vệ sinh tuyệt đối.
 
Công ty Việt Thống chúng tôi hiện nay đang là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các loại băng tải hàng hóa và băng tải cấp liệu. Mọi thắc mắc bạn có thể bình luận trên trang web sẽ có người tư vấn kỹ càng cho bạn.
Hoàn thiện hoạt động chế biến với băng tải cấp liệu. Băng tải cấp liệu là loại băng tải có những cải tiến ở trong chế biến bằng cách đưa những vật liệu ở dạng bán thành phẩm như dạng bột, dạng rời không cho tiếp xúc trực tiếp qua tay người tránh làm mất vệ sinh thường sử dụng ở các nhà máy
4.85 sao của 2159 đánh giá
Hoàn thiện hoạt động chế biến với băng tải cấp liệu
Hoàn thiện hoạt động chế biến với băng tải cấp liệu
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468