Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay, vận chuyển hàng hoá cần đảm bảo nhanh và chính xác giảm sức lao động của người, giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Băng tải con lăn sẽ là giải pháp tối ưu có hiệu quả cách mà hàng hoá, kiện hàng được vận chuyển đi.

 

Khả năng của băng tải con lăn 

Băng tải con lăn là thiết bị vận chuyển luôn được tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong công đoạn vận chuyển pallet từ cuối quá trình đóng gói về kho hay xếp lên xe tải chuyển đi,... Cấu tạo của băng tải con lăn bao gồm khung vững chắc, hệ thống con lăn có kết cấu với các ổ trục, con lăn tự do hoặc con lăn dẫn động và một số bộ phận kèm theo. Con lăn do Việt Thống sử dụng luôn đạt chất lượng cao về độ bền, được sản xuất với độ chính xác cao cũng như an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 
Khả năng của băng tải con lăn trong công nghiệp
 
Băng tải sử dụng con lăn thích hợp để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng, có tải trọng lớn và có dạng khối hay dạng hộp như thùng hàng , thùng carton, khung pallet với ưu điểm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì thấp, luôn nằm trong các chọn lựa đầu tiên của doanh nghiệp cho việc thiết kế hệ thống băng tải vận chuyển sản phẩm.
 
Tùy theo nhu cầu của khách hàng, con lăn được sử dụng để vận chuyển kiện hàng có thể là con lăn tự do, con lăn đẩy hàng hoặc con lăn kết hợp với xích nâng để hướng vận chuyển đến các vị trí khác nhau của nhà máy. Ngoài ra, băng tải con lăn có thể kết hợp nhịp nhàng với robot để tạo ra quy trình tự động hóa cao, giảm công sức lao động và tăng năng suất cho doanh nghiệp.
 
Khả năng của băng tải con lăn trong công nghiệp
 
Sau khi vật phẩm được robot bốc lên, băng tải con lăn sẽ vận chuyển đến một khu vực đã được thiết lập trong quy trình (vào khu vực kiểm tra, đến nhà kho, lên xe tải,...). Ở những khu vực cần định hướng, băng tải con lăn kết hợp với hệ thống nâng hạ bằng xích cho phép vận chuyển đến nhiều vị trí hơn mà không gặp khó khăn. Chính vì thế mà băng tải con lăn luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp mới khởi nghiệp nhưng chi phí thấp không cao so với các loại khác mà vẫn đảm bảo quá trình vận hành tốt.

Thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của băng tải con lăn

 • Vật liệu khung băng tải: thép, thép không gỉ, nhôm, v.v.
 • Vật liệu con lăn: Con lăn thép, con lăn thép không gỉ, con lăn nhựa, con lăn truyền động xích, con lăn bọc cao su, con lăn chuyển hàng, v.v.
 • Kích thước: Φ34, Φ42, Φ60, Φ76
 • Ngoài ra còn có thêm một số bộ phận khác tuỳ thuộc vào ứng dụng của băng tải. Tất cả các bộ phận đều được thiết kế hợp lý, khoa học, tối ưu để mang lại hiệu quả cao.
Khả năng của băng tải con lăn trong công nghiệp
 
Độ cứng của con lăn phải được đảm bảo so với vật thể vận chuyển thực tế; nó không bị cong hoặc võng sau một thời gian ngắn sử dụng.
 
Bề mặt được mài nhẵn, đảm bảo độ đồng tâm, đồng trục, quay đều và không bị rung khi lắp trên khung băng tải.
 
Đối tượng vận chuyển: pallet giấy, pallet nhựa tiêu chuẩn, pallet gỗ, pallet sắt, v.v.

Điều gì khiến bạn lựa chọn công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh

Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 
Khả năng của băng tải con lăn trong công nghiệp
 
Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng. Khi đến với công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm ba bước hỗ trợ như sau:
 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Bước 2: Hỗ trợ sau khi khách hàng đặt hàng
Bước 3: Thi công thực hiện dự án
 
Kha-nang-cua-bang-tai-con-lan-trong-cong-nghiep
 
Trước khi bàn giao và vận hành thực tế tại nhà máy của khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tiến hành chạy thử và kiểm tra lại để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm khi giao cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng băng tải con lăn do Công ty Việt Thống cung cấp. Quý khách quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ: 0355 468 468 hoặc liên hệ trực tiếp trên trang web.
Trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay, vận chuyển hàng hoá cần đảm bảo nhanh và chính xác giảm sức lao động của người, giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp. Băng tải con lăn sẽ là giải..
4.75 sao của 2745 đánh giá
Khả năng của băng tải con lăn trong công nghiệp
Khả năng của băng tải con lăn trong công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468