Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Khám phá băng tải xích và con lăn thông minh

Băng tải xích được sử dụng phổ biến nhất trong việc xếp dỡ pallet, thùng hàng và hàng hóa có đáy không đồng nhất hoặc chiều rộng lớn không thể đưa lên băng tải con lăn.

Tự động hóa hệ thống vận tải của băng tải xích

Băng tải dạng ống lồng là một giải pháp hữu hiệu trong các ứng dụng xử lý gói hàng. Sau khi gia hạn, nó giảm thiểu nhu cầu xử lý sản phẩm thủ công của người vận hành. Khi cần, điểm thả hoặc tiếp nhận có thể được chuyển trực tiếp sang phía người điều khiển bằng cách di chuyển cần điều khiển đơn giản.
 

Ưu điểm

Khám phá băng tải xích và con lăn thông minh

 • cải tiến công thái học
 • tải và dỡ hàng nhanh hơn
 • hoạt động an toàn và đáng tin cậy

Các ứng dụng

Băng tải ống lồng chủ yếu được sử dụng để xếp dỡ linh hoạt các loại xe tải và xe kéo có chiều dài đến 13m. Băng tải ống lồng xử lý các hộp carton, thùng, thùng chứa và pallet nhỏ (lên đến 50 kg).
 

Mô tả cụ thể về băng tải xích

Khám phá băng tải xích và con lăn thông minh

Nó hoạt động như thế nào ?

Trong một băng tải xích, các mặt hàng được vận chuyển được di chuyển trên các dây xích. Số lượng dây tùy thuộc vào loại hàng hóa vận chuyển. Tốc độ không đổi của mỗi lần chích được đảm bảo bằng các bánh xích được cố định trên trục con lăn truyền động xích của động cơ bánh răng. Chuỗi di chuyển trên một mặt trượt đặc biệt làm bằng nhựa và vận chuyển bất kỳ sản phẩm nào một cách an toàn. Cấu hình trượt có khả năng chống mài mòn cao. Toàn bộ thiết bị được lắp đặt trong một khung cứng và ổn định. Ví dụ về hệ thống băng tải xích: Băng tải có chuỗi tích lũy: chuỗi tích lũy giúp cho việc cân bằng các biến động hiệu quả trong sản xuất hoặc trong nhà kho. Được sử dụng trong các khu vực tích tụ không tiếp xúc cho pallet, hộp và các loại khác.
 
 • Băng tải xích với nhịp xích được điều chỉnh: nhịp có thể cấu hình cho phép vận chuyển miễn phí các sản phẩm có kích thước khác nhau. 
 • Băng tải xích có đai ốc: đai ốc mở rộng khu vực hỗ trợ tải và bảo vệ các mặt hàng được vận chuyển khỏi bị hư hỏng. 
 • băng tải xích có bàn xoay: Hướng được thay đổi do cơ cấu quay mà băng tải xích được lắp đặt trên đó. Phạm vi quay của bàn xoay lên đến 360 °.

Băng tải con lăn trong chuỗi cung ứng

Băng tải là thiết bị di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong kho hàng, tiết kiệm thời gian và công sức của người lao động, giúp tăng năng suất đáng kể. Không giống như các hệ thống vận tải cũ khác, băng tải con lăn là một hệ thống mô-đun có thể kết hợp các phân đoạn với con lăn lăn tự do cho các điểm vận hành hàng thủ công, phân đoạn có băng tải con lăn trọng lực và phân đoạn có con lăn cơ giới tự động. Băng tải con lăn thông minh của ATOX Technological Solutions cũng tích hợp các cảm biến và bộ chuyển hướng hoàn toàn tích hợp, cho phép các đoạn cong để thay đổi hướng mà không làm giảm tốc độ và dễ dàng phối hợp với các hệ thống tự động kho khác và với bất kỳ phần mềm quản lý nào.
 
Khám phá băng tải xích và con lăn thông minh
 
Băng tải con lăn thông minh ATOX là công nghệ hiện đại có một số ưu điểm so với các công nghệ cũ như băng tải hoặc băng tải trục dây, ít linh hoạt hơn, cần bảo dưỡng nhiều hơn và khó phân chia thành các đoạn trong tuyến.
 
Mặt khác, với mô đun của băng tải con lăn thông minh, nhà kho có thể dễ dàng được chia thành các khu vực khác nhau, và thành các phân khúc khác nhau trong mỗi khu vực. Băng tải con lăn cũng có thể được mở rộng bằng cách mở rộng và thay đổi tuyến đường của nó khi nhu cầu của nhà kho cũng tăng lên.
 

Nhu cầu ngày càng tăng đối với băng tải con lăn

Sự phát triển hiện nay của các mô hình kinh doanh và toàn cầu hóa thị trường đang đặt ra nhu cầu kết hợp các hệ thống tự động cho phép chúng tôi có các kho hàng hiệu quả hơn nhiều để đáp ứng nhu cầu cao của chuỗi cung ứng hiện đại.
 
Sự gia tăng của Thương mại điện tử đồng nghĩa với việc các kho hàng phải đối mặt với các đơn hàng nhỏ hơn nhưng thường xuyên hơn, sự xuất hiện của các mô hình kinh doanh mới dựa trên đuôi dài so với các thị trường đại chúng và vai trò ngày càng tăng của logistics đô thị. Xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh trong vài năm tới.
 
Với sự gia tăng tự động hóa nhà kho, việc có hệ thống vận chuyển hàng hóa bên trong nhà kho trở nên hoàn toàn cần thiết và do đó, điều này làm tăng nhu cầu kết hợp băng tải con lăn như một phần bổ sung cho hệ thống lưu trữ.
 
Khám phá băng tải xích và con lăn thông minh
 

Tăng năng suất của hậu cần nội bộ

Năng suất của hoạt động hậu cần nội bộ bắt đầu bằng việc tối ưu hóa không gian lưu trữ với các hệ thống giá đỡ kim loại phù hợp hơn, được thiết kế cho mọi loại tải trọng và mức độ luân chuyển.
 
Băng tải con lăn được kết hợp với hệ thống kho tự động như miniload, với việc tự động chuẩn bị đơn đặt hàng bằng máy rút hàng tự động và tăng tốc hoạt động lấy hàng bằng hệ thống nhận hàng và chuyển hàng.
 
Một nhân viên kho hàng có thể ở trong khu vực của mình mà không cần phải di chuyển khắp nhà kho và một số công nhân có thể hợp tác chuẩn bị cùng một đơn hàng. Băng tải con lăn thông minh có thể dừng từng khay ở những khu vực có sản phẩm cần đưa vào để người công nhân bổ sung sản phẩm tương ứng. Hệ thống tự động hóa sẽ phát hiện khay và tự động gửi cho công nhân lấy hàng tiếp theo nếu vẫn còn sản phẩm đang chờ xử lý hoặc chuyển thẳng đến khu vực thoát nếu đơn hàng đã hoàn tất.
 
Chi phí xử lý lỗi chọn hàng và lỗi hàng tồn kho ngày càng quan trọng hơn trong chuỗi cung ứng hiện đại. Chi phí cho các sai sót về con người và hàng tồn kho có thể lớn hơn nhiều so với các đơn đặt hàng tạo ra những sai sót này, thường sẽ nhỏ hơn nhưng thường xuyên hơn.
Băng tải con lăn với các cảm biến tích hợp, hoạt động phối hợp với hệ thống chuẩn bị đơn hàng tự động, cho phép truy xuất nguồn gốc bên trong kho tốt hơn và ít sai sót hơn trong quá trình xử lý vật liệu.
 

Tìm hiểu về băng tải con lăn thông minh ATOX

Các băng tải con lăn thông minh của ATOX Technological Solutions có thể kết hợp các đoạn căng do trọng lực vận hành với các đoạn căng bánh xe tự do cho các điểm lấy hàng và các đoạn căng con lăn cơ giới.
 
Trong trường hợp căng tự hành, các con lăn được chia thành các nhóm. Trong mỗi nhóm, một con lăn truyền động truyền chuyển động cho một số con lăn phụ bằng các đai Poly-V. Điều này, cùng với sự kết hợp của các cảm biến, cho phép mỗi nhóm con lăn có thể phát hiện khi nào nó có tải để tự động vận chuyển, kích hoạt và hủy kích hoạt phù hợp với nhu cầu thực tế. Tính năng này biến băng tải con lăn ATOX thành một hệ thống tiết kiệm năng lượng hiệu quả đồng thời làm giảm mức độ tiếng ồn và do đó góp phần cải thiện tính công thái học của nhà kho.
 
Khám phá băng tải xích và con lăn thông minh
 
Băng tải con lăn Giải pháp Công nghệ ATOX có thể kết hợp các loại cảm biến phù hợp nhất cho từng kho hàng, chẳng hạn như đầu đọc mã vạch, đầu đọc mã QR, đầu đọc RFID chủ động và RFID thụ động và hoạt động của nó có thể được tích hợp vào bất kỳ hệ thống quản lý WMS hoặc ERP nào .
 
Tính linh hoạt trong tuyến đường là một trong những lợi thế lớn của con lăn thông minh ATOX, có thể bao gồm các đoạn cong với con lăn cơ giới cho phép thay đổi hướng mà không làm giảm tốc độ.
 
Trong khi đó, bộ chuyển hướng tự động cho phép tách các khay có đơn đặt hàng chưa hoàn thành trong một bài lấy hàng hoặc các khay có đơn đặt hàng đã hoàn thành được chuyển hướng đến khu vực gửi hàng theo điểm đến của chúng.
 

Ưu nhược điểm băng tải con lăn kho hàng

Bây giờ chúng ta đã xem xét các ứng dụng chính trong nhà của băng tải con lăn, chúng ta hãy kết thúc với một số ưu và nhược điểm khi sử dụng.
 

Ưu điểm của băng tải con lăn

 • Thiết kế mạch rất linh hoạt. Có các giải pháp được đưa ra cho hầu hết mọi tình huống: tuyến đường, tải trọng, độ dốc…
 • Đây là một hệ thống vận chuyển tải trọng rất nhanh, an toàn nhờ các cảm biến và thiết bị khác nhau. Nó làm giảm nguy cơ hàng hóa bị hư hỏng. Chúng cũng chịu được tải trọng nặng.
 • Băng tải là một giải pháp rất đáng tin cậy, đã có từ lâu đời trong lĩnh vực hậu cần kho bãi, điều này chắc chắn chứng tỏ giá trị của chúng.
 • Các bộ phận của nó rất cứng và bền, vì vậy đây là một khoản đầu tư sẽ thành công và có thể được hoàn trả trong nhiều năm tới.

Nhược điểm của băng tải con lăn

Khám phá băng tải xích và con lăn thông minh

 • Làm sạch: mặc dù thực tế là đã thiết kế các giải pháp cụ thể để giải quyết vấn đề này, ví dụ như sự phức tạp của hệ thống khiến nhà kho khó làm sạch so với băng tải trên cao.
 • Tốn không gian: tất nhiên, việc lắp đặt băng tải sẽ hạn chế không gian có sẵn trong bố cục của nhà kho (tức là người vận hành và thiết bị xử lý di chuyển qua) và điều này phải được xem xét.
 • Thiết kế một dự án tự động đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về hoạt động của nhà kho và các tính năng của hệ thống tự động… chẳng hạn như băng tải con lăn. Bạn đang nghĩ đến việc tự động hóa kho hàng của mình.
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh luôn tự hào là đơn vị đứng đầu trong ngành sản xuất và phân phối các loại con lăn băng tải với đủ chủng loại kích thướt khác nhau theo đặc thù của từng loại hình sản xuất của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline 0355.468.468 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn một cách chính xác.
4.75 sao của 1490 đánh giá
Khám phá băng tải xích và con lăn thông minh
Khám phá băng tải xích và con lăn thông minh
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468