Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Khám phá hệ thống băng tải con lăn cong và các loại băng tải chuyên dụng khác

Tại sao cần có hệ thống băng tải cong? Chúng thường được yêu cầu trong các tình huống mà quy trình cụ thể đang được thực hiện bị hạn chế bởi không gian sàn có sẵn hoặc khi bố trí được sử dụng bởi hệ thống băng tải bị hạn chế. Có hệ thống băng tải có thể uốn cong xung quanh và uốn cong sẽ tối đa hóa không gian sản xuất có sẵn, cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Bộ hệ thống băng tải con lăn cong

Máy chuyển đổi con lăn côn có giấy

Hệ thống băng tải con lăn côn là một trong những giải pháp tốt nhất để truyền tải tất cả các loại xung quanh các đường cong. Tốc độ tại tất cả các điểm của ống con lăn hình côn thay đổi để đảm bảo vận chuyển tải tối ưu qua khúc cua mà không cần ray bảo vệ thực sự. Điều này có nghĩa là sản phẩm sẽ không rơi ra khỏi băng tải trong khi di chuyển quanh đường cong do độ côn của con lăn và sản phẩm cũng sẽ giữ nguyên hướng trên băng tải như khi chúng đi vào đường cong.
 
Khám phá hệ thống băng tải con lăn cong và các loại băng tải chuyên dụng khác
 

Máy biến áp bút con lăn cong

Hệ thống uốn cong băng tải cũng có thể được xây dựng bằng cách sử dụng các con lăn song song và chúng dễ thiết kế hơn. Tuy nhiên, hệ thống con lăn côn có thể cung cấp hiệu suất theo dõi tốt hơn.
 
Hệ thống uốn cong băng tải sử dụng một trong hai loại con lăn có thể được sử dụng trong các lĩnh vực như liên kết máy, khu vực lắp ráp, công nghiệp đóng gói và điện tử cũng như nhiều ngành công nghiệp khác. Hàng hóa có thể được vận chuyển bao gồm bất cứ thứ gì có nền ổn định, chẳng hạn như hộp tote, thùng chứa, thùng và thùng carton.
 

Bộ chuyển đổi đai PVC và đai PU 

Băng tải PVC trắng / Pu Belt (cũng như Băng tải Mô-đun) thường được sử dụng trên dây chuyền lắp ráp / đóng gói hoặc trong các lĩnh vực sạch như ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
 
Hệ thống băng tải Pvc / Pu truyền thống vẫn được sử dụng rộng rãi do nó tiết kiệm chi phí hơn so với băng tải mô-đun hiện đại hơn. Trong các trường hợp như dây chuyền đóng gói, chọn hoặc lắp ráp theo chiều ngang, v.v., 2thường đề xuất sử dụng PVC mịn. Trường hợp đai tiếp xúc với thực phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại PU cấp thực phẩm.
 
Khám phá hệ thống băng tải con lăn cong và các loại băng tải chuyên dụng khác
 
Nếu yêu cầu độ cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đai cao su mặt bám, mặc dù nếu góc nghiêng vượt quá khoảng 24 độ, đai sẽ phải bao gồm các chuyến bay. Nhiều dây đai có mặt sau dệt giúp giữ chặt các con lăn cuối và quay trở lại.
 

Hệ thống băng tải con lăn trọng lực

Hệ thống băng tải con lăn trọng lực được sử dụng trong các trường hợp như khay vận chuyển, bảng phụ, hộp các tông, tote nhựa, v.v., đơn giản là vận chuyển từ A đến B.
 
Như tiêu đề đã nêu, trọng lực có nghĩa là sử dụng lực của trọng lực để di chuyển các sản phẩm. Không có điện, do đó nó rất đơn giản và cực kỳ tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tự do xoay sản phẩm theo cách thủ công (theo chiều ngang) hoặc giảm nhẹ để cho phép rơi trên một khoảng cách nhất định.
 
Bởi vì Băng tải con lăn trọng lực là cực kỳ mô-đun nên có thể được sử dụng theo nhiều cách. Đóng một vai trò quan trọng khi được liên kết với phần cuối của một hệ thống được cấp điện, cho các mục đích như đóng gói và tích lũy, hoặc chúng thực sự có thể tạo thành các dây chuyền sản xuất đầy đủ, chẳng hạn như Lắp ráp PC, Bộ đồ giường, Pin công nghiệp.
 

Băng tải dạng Mô-đun

Khám phá hệ thống băng tải con lăn cong và các loại băng tải chuyên dụng khác

Băng tải dạng mô-đun (cũng như Băng tải Pvc / Pu) thường được sử dụng trên dây chuyền lắp ráp / đóng gói hoặc trong các lĩnh vực sạch như ngành công nghiệp thực phẩm thành băng tải thực phẩm và dược phẩm.
 
Dây đai mô-đun (nhựa) hiện đang được sử dụng thường xuyên hơn trên các hệ thống băng tải vì độ bền và đặc tính đa chức năng của nó. Dây đai mô-đun thường được xây dựng từ polypropylene (phạm vi nhiệt độ từ +5 độ đến +105 độ), polyethylene (phạm vi nhiệt độ -40 độ đến +60 độ) hoặc polyacetal (phạm vi nhiệt độ từ -40 độ đến +60 độ).
 
Vì nó là một loạt các liên kết, dây đai có thể được cấu tạo để phù hợp với ứng dụng. ví dụ. các liên kết có thể rất hẹp để cho phép các trống cuối nhỏ để chuyển sản phẩm. Hoặc, dây đai có thể là một lưới xả phía trên mở ra để cho phép không khí hoặc nước đi qua dây đai. Hoặc, dây đai có thể có lưới xả bán kính để sử dụng trên các khúc cua. Đai mô-đun cũng có thể kết hợp một đầu kẹp để nghiêng.
 

Băng tải con lăn chạy bằng trục quay

Băng tải con lăn chạy bằng trục quay được sử dụng có chủ đích khi các tình huống yêu cầu vận chuyển sản phẩm đơn giản hoặc tích tụ ngược lại, nhưng với áp suất càng ít lên sản phẩm hàng đầu càng tốt (mặc dù tùy thuộc vào ứng dụng chính xác, chúng có thể dễ dàng được điều chỉnh để trở thành áp suất không hệ thống tích lũy).
 
Băng tải con lăn chạy bằng trục quay là nhiệm vụ nhẹ hơn của băng tải con lăn được hỗ trợ, xử lý các sản phẩm thường có trọng lượng khoảng 25 / 30kg, chẳng hạn như hộp các tông, hộp tote nhựa, v.v. Các tình huống điển hình cho việc sử dụng loại băng tải này là: dây chuyền / trạm chọn, dây chuyền sản xuất, dây chuyền đóng gói, hệ thống phân loại mã vạch và rõ ràng là chuyển động đơn giản từ A đến B.
 
Khám phá hệ thống băng tải con lăn cong và các loại băng tải chuyên dụng khác
 
Băng tải trục quay cung cấp một giải pháp kinh tế để vận chuyển và tích lũy các mặt hàng với một cơ sở vững chắc. Các con lăn được cung cấp năng lượng từ một trục truyền động được gắn bên dưới các con lăn và kéo dài toàn bộ chiều dài của giường vận chuyển và được dẫn động thông qua dây đai đàn hồi.
 
 • Đường kính con lăn:  Phần con lăn sẽ là đường kính ngoài 50mm x ống song song 1,5mm. Các rãnh sẽ được sử dụng cho hoạt động của dây đai truyền động, với tất cả các con lăn có đặc tính chống tĩnh điện. Các con lăn sẽ được lắp với các vòng bi kín bụi, được đóng dầu mỡ cùng với trục lục giác, bề ngang 11mm, có lò xo tải.
 • Đường cong con lăn:  Bao gồm một con lăn thép chống tĩnh điện nhiều rãnh được trang bị với một khuôn đúc chính xác, côn bằng nhựa. Các phần cong có sẵn ở các góc 30º, 45º, 60º và 90º.
Sự tích tụ xảy ra thông qua thiết kế của hệ thống băng tải, một trục được dẫn động bởi động cơ bên ngoài không truyền động trực tiếp các dây đai mà quay bên trong một ống chỉ nylon. Bản thân các con lăn được dẫn động thông qua đai đàn hồi. Bằng cách dừng gói trên trục lăn, ống sẽ dừng lại. Loại hệ thống này thường được sử dụng ở những nơi mà các công đoạn sản xuất cuối cùng yêu cầu đóng gói sản phẩm vào hộp các tông / tote. Do đó, băng tải con lăn chạy bằng trục thẳng thường được tìm kiếm trong môi trường kho bãi / đóng gói.
 

Ưu điểm chính: 

 • Vận chuyển linh hoạt và kinh tế
 • Mang lại hiệu quả năng lượng cao
 • Tích lũy với áp suất dòng cực tiểu
 • Xây dựng mô-đun cung cấp tính linh hoạt của hệ thống

Khám phá hệ thống băng tải con lăn cong và các loại băng tải chuyên dụng khác

Những lợi thế kết hợp này cho phép đạt được các hệ thống được thiết kế theo mục đích hiệu quả về chi phí, sử dụng các mô-đun tiêu chuẩn.
 

Băng tải tấm nhựa

Băng tải tấm nhựa được sử dụng chủ yếu và lý tưởng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm và dược phẩm, nơi tốc độ nhanh và độ chính xác là điều quan trọng hàng đầu, ngoài ra chúng còn có khả năng rửa sạch vì mục đích vệ sinh.
 
Băng tải tấm nhựa được sử dụng nhiều hơn cho các sản phẩm nhẹ hơn và thường là trong các ngành công nghiệp thực phẩm / dược phẩm, nơi các sản phẩm hẹp, chẳng hạn như bồn nhựa, nồi sữa chua và kem...được chuyển tải từ các máy chiết rót khác nhau, thông qua đầu đọc mã vạch và hoặc đi thẳng đến khu vực đóng gói hoặc đi thẳng vào tủ đông, phòng mát hoặc khu vực lưu trữ.
 
Thiết kế của hệ thống băng tải này cho phép thông lượng rất nhanh trong các cấu hình khác nhau, sử dụng bán kính uốn cong ngắn và cũng cho phép tích tụ sản phẩm.
 

Cân nhắc lựa chọn hệ thống băng tải

Khám phá hệ thống băng tải con lăn cong và các loại băng tải chuyên dụng khác

 • Khi quyết định hệ thống băng tải nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, điều quan trọng cần cân nhắc là vật liệu được sử dụng. Một số đặc điểm quan trọng cần xem xét là kích thước, độ chảy, độ mài mòn, độ ăn mòn, độ ẩm và nhiệt độ mà nó phải được giữ. Thành phần của vật liệu, nếu là bột, hạt, viên, sợi hoặc mảnh đang được vận chuyển, cũng cần được xem xét, cùng với kích thước, trọng lượng và tỷ trọng của hạt.
 • Bản thân chức năng của hệ thống băng tải có thể khác nhau. Hai loại vật liệu di chuyển chính trong một quá trình là vận chuyển và cấp liệu. Vận chuyển là việc di chuyển vật liệu từ một hoặc nhiều điểm lấy hàng đến một hoặc nhiều điểm rơi. Cần xem xét khoảng thời gian mong muốn cho quá trình di chuyển này, cũng như lượng điểm lấy và điểm rơi, lượng vật liệu được di chuyển, và có hay không sự nhiễm bẩn chéo giữa nhiều vật liệu.
 • Một yếu tố cần thiết để xem xét trước khi lựa chọn một hệ thống băng tải là môi trường mà nó sẽ được sử dụng. Độ ẩm cao, nhiệt độ, độ rung, áp suất, các vật liệu dễ vỡ hoặc nguy hiểm và các sản phẩm dễ cháy trong cơ sở phải được thảo luận với nhà sản xuất băng tải để xác định bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào cũng như các biện pháp đối phó và giải quyết cần thiết. Kích thước của hệ thống so với lượng phòng trống trong không gian làm việc cần được xem xét, cùng với việc nó sẽ phù hợp với thiết bị hiện có như thế nào.
Hệ thống băng tải thường tương đối phức tạp trong thiết kế và xây dựng do quy mô lớn và tích hợp vào các quy trình khác nhau của nhà máy. Tuy nhiên, bản chất mô-đun của nhiều thành phần băng tải làm cho các hệ thống dài và phức tạp có thể dễ dàng đạt được. Các nhà sản xuất các hệ thống như vậy có thể cung cấp hỗ trợ thiết kế để băng tải phù hợp với không gian làm việc.
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị băng tải, băng chuyền trong sản xuất công nghiệp của Việt Nam. Ngoài việc sản xuất băng tải, chúng tôi còn cung cấp các loại con lăn trong hệ thống băng tải, các thanh nhôm định hình với đầy đủ kích thướt khác nhau. Uy tín và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline 0355 468 468 để biết thêm thông tin.
4.75 sao của 1403 đánh giá
Khám phá hệ thống băng tải con lăn cong và các loại băng tải chuyên dụng khác
Khám phá hệ thống băng tải con lăn cong và các loại băng tải chuyên dụng khác
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468