Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Khám phá những các ưu điểm nổi bật của băng tải xoắn ốc

Băng tải xoắn ốc dựa trên công nghệ mới và sáng tạo, cung cấp nhiều tính năng và lợi ích. Băng tải xoắn ốc cần ít diện tích sàn hơn so với băng tải thông thường và cũng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bất kỳ thang máy hoặc thang máy nào. Trọng tâm trong thiết kế là dây đai dạng thanh độc quyền có ma sát lăn và không có bất kỳ chuyển động trượt hoặc dải mòn nào.

Thiết kế mô-đun

Một thiết kế mô-đun sáng tạo cho phép tùy chỉnh bất kỳ băng tải xoắn ốc nào một cách dễ dàng và được sửa đổi kinh tế tại hiện trường để đáp ứng các nhu cầu thay đổi. Tất cả các băng tải xoắn ốc đều được sản xuất theo đơn đặt hàng và có sẵn trong 4 cấu hình cơ bản (A, B, C và D), đáp ứng hầu hết các yêu cầu liên quan đến vị trí của các tiếp tuyến cấp liệu vào và ra. Tất cả các cấu hình có thể hoạt động lên hoặc xuống theo chiều quay kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ và có thể đảo ngược tùy chọn. Vị trí và chiều dài của tiếp tuyến nạp vào trên đường xoắn ốc lên và tiếp tuyến nạp ra trên đường xoắn ốc xuống có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu bố trí cụ thể. Các mẫu được hiển thị ở trên (A-EX, B-MA và C-EX).
 
Khám phá những các ưu điểm nổi bật của băng tải xoắn ốc
 

Đai trượt độc quyền

Dây đai cải tiến này cho phép hoạt động ma sát lăn thấp mà không có bất kỳ chuyển động trượt hoặc làm mòn các dải trên băng tải xoắn ốc. Dây đai được kéo bởi một chuỗi con lăn thép chịu lực và các thanh được hỗ trợ bởi các vòng bi lăn bằng thép chính xác chạy trên bề mặt polyurethane. Sự sắp xếp này có hiệu quả sử dụng các lực bên được tạo ra bởi một bán kính hẹp và đồng thời tăng khả năng chịu tải của dây đai lên đến 75 lbs trên mỗi foot tuyến tính. Điều này cho phép băng tải xoắn ốc khởi động và dừng tải hoàn toàn và tạo điều kiện cho tốc độ cao, tiếng ồn thấp và tuổi thọ cao.
 

Xếp chồng lên nhau

Các thanh chồng lên nhau được sử dụng trên Băng tải xoắn ốc có tải trọng đơn vị và công suất cao, cung cấp bề mặt vận chuyển hiệu quả và an toàn cho các thùng carton, thùng, khay, tote và tất cả các loại sản phẩm đóng gói. Có sẵn trong các thanh rộng 8 ”, 12”, 16 ”, 20”, 24 ”, 26, 30” và 36 ”. Có thể tùy chọn thêm các miếng chèn ma sát khi cần thêm kẹp.
 

Các thanh treo lồng nhau

Các thanh làm tổ được sử dụng trong Băng tải xoắn ốc có dòng chảy khối lượng lớn và khay hẹp để vận chuyển tải trọng nhỏ bao gồm chai rời, lon, lọ và các vật chứa tương tự. Bề mặt vận chuyển phẳng không có khe hở, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển các mặt sản phẩm trơn tru và đáng tin cậy. Điều này có thể được thực hiện trong một tệp duy nhất hoặc hàng loạt. Chúng có sẵn trong các thanh rộng 6 ”, 9”, 10 ”, 16” và 20 ”.
 

Các ưu điểm nổi bật của băng tải xoắn ốc

 • Dấu chân nhỏ: Dây đai xích ma sát thấp độc quyền cho phép Băng tải xoắn ốc hoạt động trong phạm vi diện tích nhỏ, tiết kiệm không gian sàn có giá trị. 
 • Vào và ra theo chiều ngang: Tất cả các hình xoắn ốc đều được thiết kế với một phần nằm ngang ở đầu vào và đầu ra. Điều này đảm bảo sự chuyển đổi an toàn và đáng tin cậy giữa băng tải xoắn ốc và băng tải liền kề mà sản phẩm không bị hư hỏng và hao mòn.
 • Bảo vệ tích hợp: Băng tải được trang bị thiết bị căng xích tự động và tích hợp bảo vệ quá tải theo tiêu chuẩn.
 • Một ổ đĩa: Chỉ cần một động cơ truyền động, giúp tiết kiệm đáng kể.
 • trong năng lượng, điều khiển và tích hợp hệ thống.
 • Dễ dàng để cài đặt: Hầu hết các Băng tải xoắn ốc được vận chuyển trong một mảnh, được lắp ráp trước và kiểm tra trước, giảm đáng kể thời gian và chi phí lắp đặt.
 • Tiếng ồn thấp: Đai trượt xích độc quyền của chúng tôi đảm bảo hoạt động có tiếng ồn thấp, nhỏ hơn 75 db trong hầu hết các trường hợp.
 • Dễ dàng sửa đổi trường: Thiết kế mô-đun giúp bạn dễ dàng sửa đổi các đường xoắn ốc của mình trong trường hợp thay đổi cài đặt ngoài kế hoạch hoặc để định cấu hình lại và sử dụng lại các đường xoắn ốc vào một ngày sau đó.  
 • Thông lượng cao: Băng tải xoắn ốc chuyển tải lên hoặc xuống theo dòng liên tục, tạo điều kiện cho thông lượng cao. Nhiều đường xoắn ốc có thể hoạt động ở tốc độ vượt quá 200 FPM và có thể đảo ngược tùy chọn. 

Khám phá những các ưu điểm nổi bật của băng tải xoắn ốc

Băng tải xoắn ốc chuyển tải từ tầng này sang tầng khác một cách nhanh chóng và hiệu quả, không làm gián đoạn quá trình vận chuyển, không cần xử lý thủ công thêm hoặc chuyển sang thiết bị khác. Chúng lý tưởng cho tầng lửng , tòa nhà nhiều tầng hoặc đường băng tải trên cao. Vì chúng truyền tải liên tục, chúng cực kỳ nhanh và sử dụng ít không gian trong các ứng dụng truyền tải theo chiều dọc. Nhiều thùng carton luôn được đóng gói thành hình xoắn ốc, nơi các đường nghiêng chỉ có thể xử lý một số. Hãy gọi hoặc trò chuyện với chúng tôi ngay hôm nay để được trợ giúp. 
 

Tìm hiểu băng tải con lăn thép mạ kẽm KCT 3

Đặc điểm

 • 80kg mỗi con lăn hoặc là 120kg mỗi con lăn
 • Chạy miễn phí cho tải trung bình
 • Chiều rộng lên đến 100mm
 • Sản phẩm nhỏ nhất cho phép 180mm

Tổng quan về băng tải

Băng tải con lăn thép KCT 3 cung cấp một điểm quán tính thấp và tốc độ quay trung bình. Băng tải con lăn thép chịu tải trọng trung bình, chịu tải trọng cao và độ bền cao. Đường ray con lăn thép KCT 3 là hệ thống băng tải con lăn trọng lực hạng trung hoàn hảo.
 
Lý tưởng cho các hệ thống băng tải con lăn trọng lực trung bình, dây chuyền cắt thép, nhịp dài, kho vận và tích lũy cuối dây chuyền. Trường hợp cần con lăn băng tải trọng lượng trung bình. Kích thước sản phẩm tối thiểu 180mm trở lên.
 
Khám phá những các ưu điểm nổi bật của băng tải xoắn ốc
 

Khung băng tải

Đường ray con lăn thép KCT 3 được sản xuất bằng khung bên thép nhẹ cán nguội. Ngoài con lăn băng tải thép được cung cấp trong phạm vi KCT 3, một phiên bản nhẹ hơn có sẵn với con lăn băng tải nhựa.
 
Với mặt cắt cạnh 103mm, băng tải con lăn thép KCT3 là phần băng tải bền đáp ứng các tiêu chuẩn cao của tất cả các băng tải con lăn được sản xuất của KBR Machinery. Băng tải con lăn thép KCT 3 do đó vẫn là một hệ thống băng tải con lăn mạnh mẽ, vững chắc và đáng tin cậy.
 
Khung băng tải KCT 3 có thể được cung cấp với một trong 3 màu tiêu chuẩn, RAL5002 Ultramarine Blue, RAL 9010 Pure White, RAL 9005 Jet Black. Ngoài dải màu tiêu chuẩn, có sẵn các màu sơn tĩnh điện tùy chỉnh, cùng với khung băng tải không gỉ 304 có thể được sản xuất cho các ứng dụng băng tải sạch.
 

Con lăn băng tải

Băng tải trọng lực KCT 3 kết hợp trục con lăn thép chịu lực lò xo, do đó tăng tốc độ bảo trì băng tải và vệ sinh thiết bị. Băng tải con lăn kim loại KCT 3 có sẵn với hai công suất con lăn (80 kg + 120 kg). Vòng bi chịu lực cao mang lại kết quả của con lăn băng tải hạng nặng đồng thời cho phép các gói hàng nhẹ di chuyển dọc theo con lăn băng tải ngoài các sản phẩm lớn hơn và nặng hơn.
 
Con lăn băng tải thép mạ kẽm được ép thủy lực với vỏ ổ trục băng tải chịu tải nặng, chứa các vòng bi thép. Do đó, các ổ trục băng tải con lăn ép cùng với các ống thép chất lượng, đặc biệt, mang lại độ bền và độ mài mòn tuyệt vời trong môi trường làm việc khắc nghiệt, thử thách và luôn thay đổi.
 

Lợi ích của việc thiết kế hệ thống băng tải

Khám phá những các ưu điểm nổi bật của băng tải xoắn ốc

Một thiết kế hệ thống chất lượng bắt đầu bằng việc đặt những câu hỏi phù hợp để đảm bảo hệ thống băng tải đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn. 
 
Những lợi ích chính mà hệ thống băng tải do Việt Thống Hưng Thịnh thiết kế thường đạt được là:
 
 • Giảm đơn đặt hàng của bạn đến thời gian chu kỳ thực hiện
 • Tăng năng suất của nhân viên bằng cách luôn có sẵn công việc
 • Giảm chi phí hoạt động và lao động
 • Giảm thiểu các yêu cầu bồi thường của công nhân do một môi trường được thiết kế công thái học
 • Giải phóng không gian sàn thông qua thiết kế thẳng đứng
 • Các giải pháp mô-đun, có thể mở rộng có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thông lượng hiện tại và tương lai của bạn

Mẹo bảo trì dây đai băng tải

Bảo trì dây đai là điều quan trọng đối với một dòng sản phẩm hiệu quả. Nếu bạn chủ động kiểm tra hoạt động của băng tải và chuẩn bị xử lý các sự cố, hoạt động của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ. Hãy ghi nhớ những lời khuyên bảo trì này khi chăm sóc băng tải của bạn:
 
Khám phá những các ưu điểm nổi bật của băng tải xoắn ốc
 

Chuẩn bị cho sửa chữa khẩn cấp

Điều này có giá trị đối với những chiếc thắt lưng mà bạn tích cực sử dụng trong suốt cả ngày. Có kế hoạch sửa chữa khẩn cấp bằng cách dự trữ các thiết bị như vật tư đóng rắn lạnh hoặc dây buộc kim loại để bạn có thể sửa chữa vết rách nhanh chóng. Bạn cũng nên có kế hoạch hành động cho quá trình sản xuất. Bạn sẽ dừng hoàn toàn đường dây đó hay bạn có thể chuyển nó đi nơi khác trong khi sửa chữa?
 

Phụ tùng dữ trữ

Bạn cũng nên dự trữ các phụ tùng thay thế. Những thứ như nhông xích, động cơ và dây curoa sẽ cần được thay thế theo thời gian. Giữ chúng sẵn sàng nếu phát sinh bất kỳ lỗi bộ phận nào.
 

Theo dõi tuổi thọ của thắt lưng

Băng tải của bạn thường kéo dài bao lâu với loại hình sản xuất của bạn? Nếu bạn có một chiếc thắt lưng không đáp ứng được tuổi thọ tiêu chuẩn đó, nó có thể là do lỗi sản xuất hoặc thậm chí là bảo dưỡng và chăm sóc kém. Nếu bạn biết một chiếc thắt lưng kéo dài bao lâu, bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang tích cực chăm sóc nó để hỗ trợ tuổi thọ đó.
 

Sử dụng bảo trì phòng ngừa

Khám phá những các ưu điểm nổi bật của băng tải xoắn ốc

Cách tốt nhất để tránh một lỗi hỏng hóc nghiêm trọng là làm theo các bước được liệt kê ở trên. Làm theo các mẹo này có thể cải thiện tuổi thọ của băng tải và giúp bạn tránh các vấn đề lớn hơn, cuối cùng là làm cho dây chuyền của bạn hiệu quả hơn.
 

Ghi chú lại

Hãy ghi chú lại bất kỳ công việc sửa chữa nào bạn thực hiện và thường xuyên ghi lại trạng thái của các bộ phận trong sơ đồ băng tải. Nếu một vấn đề nghiêm trọng hơn xuất hiện, bạn có thể truy cập vào các ghi chú này để xem cac sửa chữa bạn đã thực hiện trong quá khứ và tình trạng dây đai của bạn có bị hỏng theo thời gian hay không.
 
Hãy cho chúng tôi biết những nhu cầu mong muốn của bạn đối với những khó khăn của doanh nghiệp. Liên hệ qua hotline 0355 4968 468 sẽ có người tư vấn với bạn và trao đổi về các giải pháp băng tải đối với nhà máy của bạn.
4.85 sao của 1919 đánh giá
Khám phá những các ưu điểm nổi bật của băng tải xoắn ốc
Khám phá những các ưu điểm nổi bật của băng tải xoắn ốc
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468