Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Kinh doanh thuận lợi với nhôm định hình

Nhôm định hình là loại vật liệu giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp sản xuất và xây dựng. Với nhiều đặc điểm nổi bật và tính năng vượt trội so với những vật liệu khác nên có rất nhiều người ưa chuộng, và sử dụng để giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn.
 

Tại sao lại làm nên nhôm định hình?

Nhôm là loại vật liệu chiếm khối lượng rất lớn trong tự nhiên, thường ở dạng hợp chất rất khó sử dụng và thường điện phân tách nhôm ra mất nhiều thời gian, nên việc kết hợp nhôm với những vật liệu khác thành nhôm định hình để: thứ nhất sẽ không làm hao hụt kim loại khác trong quá trình khai thác và chế tạo, thứ hai sẽ tạo ra một loại vật dụng có nhiều ưu điểm so với kim loại gốc, thứ ba là có thể sử dụng lại hoặc tái chế cho những vật liệu khác. Nên nhôm định hình được nhiều người ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nhưng lại là có tuổi đời nhỏ hơn so với các loại hợp kim khác như thép,...
 
Vì chỉ mất khoảng bốn pound bauxite nhôm để làm nên 1 cân nhôm, nên nó được mọi người không chỉ khai thác mà cò tái sử dụng lại từ vật liệu cũ. Sự kết hợp của hình dạng rắn, bán rỗng và rỗng có thể được kết hợp vào cùng một khuôn. Nhiều yếu tố được xem xét khi tạo khuôn và phụ thuộc vào hình dạng thức, kích thước, thông số kỹ thuật và các tài liệu về cách nhôm định hình vào hình dự kiến chính thức.
 
Kinh doanh thuận lợi với nhôm định hình
 
Sau khi chế tạo nhôm định hình, người ta nhận thấy loại vật liệu này có khả năng uốn cong tùy theo sở thích của người thiết kế nên có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhiều hơn. Không còn là dạng tròn hoặc vuông góc như cũ, mà người ta còn sáng chế ra hình vân lượn sóng và những đường gờ làm cho dính chắc hơn dù sử dụng ít keo viền lại. Nên khó tìm kiếm một hình dạng nhôm định hình được thiết kế tùy chỉnh hoặc tiêu chuẩn.
 
Khi bạn muốn đặt hàng loại này, người thiết kế sẽ đưa ra cho bạn một số bản phác thảo và tư vấn nó thích hợp với dạng công trình hoặc cách bố trí nào để cung cấp cho bạn đúng loại, đáp ứng về chất lượng và giá cả cũng như lịch trình sản xuất của bạn.
 
Kinh doanh thuận lợi với nhôm định hình

Những thuận lợi khi sử dụng nhôm định hình

 • Giá cả phải chăng: chi phí vật liệu nhôm định hình hiệu quả và ít tốn kém hơn các quá trình tạo hình kim loại khác.
 • Kết thúc hấp dẫn: nhôm có thể được anốt hóa, đánh bóng, đánh bóng.
 • Dẫn điện rất tốt dùng nhiều trong việc chế tạo những dây chuyền sản xuất như băng tải và băng chuyền, nhất là những vật liệu nhẹ. Chưa dẫn điện tốt như đồng.
 • Ăn mòn kháng; bảo vệ chống lại sự ăn mòn bằng cách làm cho một lớp phản ứng mỏng với oxy là nhôm oxit Al2O3 nên không phải chịu quá nhiều những tác động của thời tiết và rủi ro nhẹ.
 • Khách hàng ưa chuộng: nhôm định hình được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể trong việc thi công và lắp đặt vận hành các máy móc nhẹ hơn và bền hơn.
 • Mở rộng - Có hệ số lớn của việc mở rộng tuyến tính.
 • Đánh giá cao phản quang - phản quang cho các tùy chọn ánh sáng và kết thúc rõ ràng.
 • Nhiệt dẫn điện - giải nhiệt, hoàn hảo cho các ứng dụng che chắn nhiệt
 • Trọng lượng nhẹ - Nhôm là khoảng một phần ba trọng lượng của thép, sắt, đồng thau, và đồng.

Kinh doanh thuận lợi với nhôm định hình

 • Bảo trì thấp, không cần định kỳ nhiều: Chống ăn mòn tự nhiên, không yêu cầu lớp bảo vệ, tiết kiệm chi phí sơn ngoài và bôi chất chống oxy hóa.
 • Dẻo: như đã nói ở trên nhôm định hình có hình thức khá dẻo, và khi đưa vào máy mới ra thành các hình dạng phức tạp.
 • Không độc hại: thường được tìm thấy vật chất và sử dụng an toàn, có thể sử dụng lâu dài mà không tiết ra các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và gia đình người sử dụng. 
 • Tránh chịu sự tác động và can thiệp của ngoại lực và các dòng từ trường khi được sử dụng trong các thiết bị nam châm X-ray trong thời đại ngày nay.
 • Chính xác: có thể phù hợp với dung sai rất chặt chẽ hoặc gần, thích hợp với nhiều thiết kế mà đòi hỏi nhiều sự sáng tạo và mới lạ.
 • Chất lượng: chất lượng đúng theo như kiểu hình đã đưa ra khi định hình và đưa vào khuôn đúc, không chứa các khớp cơ khí.
 • Tái chế - tái chế 100%: nhôm có thể được tái chế vô thời hạn mà không làm mất tính toàn vẹn cấu trúc của nó. Gần 75% tất cả nhôm từng được sản xuất vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.
 
Kinh doanh thuận lợi với nhôm định hình
 
Nhôm rất tốt cho các ứng dụng thời tiết lạnh và trở nên mạnh hơn khi nhiệt độ giảm.
 
Thời gian đưa ra thị trường: tạo vật liệu nhôm định hình làm dễ dàng hơn, giảm chi phí sau lần đầu trong việc sản xuất.

Tìm hiểu quy trình sản xuất nhôm định hình

Bước 1: 
Nhập nguyên liệu thô hay còn gọi là phôi nhôm
Nguyên liệu phải đảm bảo nhôm thanh nguyên chất. Đảm bảo quá trình khi đun đúc một cách thuận tiện. Chịu nhiệt tốt, đảm bảo các thông số kỹ thuật đúng tiêu chuẩn.
 
Bước 2: 
Kiểm tra chất lượng nhôm trước khi đun nóng
 
Bước 3: 
Thiết kế bản vẽ nhôm định hình
Nhôm thanh định hình An Lập Phát được thiết kế với dòng sản riêng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tìm tòi, nổ lực và không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm thiết kế cửa nhôm cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bản vẽ nhôm thanh phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng, nguyên liệu, an toàn, đảm bảo tính chất sử dụng.
 
Kinh doanh thuận lợi với nhôm định hình
 
Bước 4: 
Kiểm tra khuôn đúc
Khuôn đúc nhôm định hình công nghiệp phải dựa trên tiêu chí bản vẽ chuẩn. Khuôn nhôm đảm bảo quá trình đun đúc một cách an toàn. Tính chịu nhiệt của khuôn đúc được đặt lên hàng đầu. Việc lấy nhôm thanh từ khuôn đúc cũng phải dễ dàng và thuận tiện.
 
Bước 5: 
Đun ép nhôm
Đầu tiên là ta tiến hành đúc phôi nguyên chất ở nhiệt độ khoảng 660 độ C,  sau đó là quá trình hợp kim, và sau quá trình này sẽ quyết định chủng loại nhôm đúc,
Sản phẩm nấu chảy  hợp kim nhôm,chất lỏng được rót vào khuôn để thành hình nhôm định hình t và quá trình này sẽ cho ra các loại sản phẩm đường kính khác nhau theo yêu cầu, nhôm định hình  sau đúc được đồng chất để tạo sự đồng đều của hợp kim và ổn định của cấu trúc.
 
Bước 6: 
Kiểm tra thành phần sau khi đun ép
Phôi nhôm sau khi nấu đúc, sẽ tiến hành phân tích thành phần kim loại nếu đạt yêu cầu sẽ được cắt thành từng đoạn nhỏ phù hợp với từng loại thanh nhôm rồi đem gia nhiệt và chuyển vào máy ép cho ra thanh nhôm định hình theo khuôn đã thiết kế.
 
Bước 7: 
Xử lý độ cứng thanh nhôm
Thanh nhôm định hình sau khi được đun ép sẽ trải qua quá trình làm cứng. Tùy vào yêu cầu của từng dòng sản phẩm mà mức độ cứng cửa từng nhôm định hình công nghiệp là khác nhau. Nếu đúng tiêu chuẩn về độ cứng, nhôm sẽ được tiến hành bước tiếp theo
 
Bước 8: 
Xử lý bền mặt
Nhôm thanh đạt tiêu chuẩn về kích thước, thành phần, độ cứng sẽ được sử lý bề mặt. Bằng cách tạo lớp sơn tĩnh điện. Sau đó được đưa vào bồn chứa sơn tiến hành tới bước nhuộm. Nhôm khi được xử lý bền mặt phải đảm bảo: lớp sơn nhẵn min, không bị trong bóc, màu sắc nhôm đúng với thiết kế ban đầu.
 
Kinh doanh thuận lợi với nhôm định hình
 
Bước 9: 
Kiểm tra chất lượng là yếu tố cuối cùng quyết định quy định sản xuất nhôm định hình công nghiệp có đạt chuẩn hay không. Nhôm định hình phải đảm bảo 3 tiêu chí cơ bản: màu sắc, chất lượng và độ bền. Các sản phẩm bị loại bỏ thường gặp các vấn đề: màu lệch, hư hỏng, đúc khuôn không theo tỷ lệ. Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra, đánh giá các sản phẩm sẽ được đưa vào kho nhà máy và phục vụ cho quá trình phân phối sản phẩm tiếp theo.

Lựa chọn nhôm định hình của công ty Việt thống Hưng Thịnh

Việt Thống Hưng Thịnh sản xuất các loại nhôm định hình, con lăn băng chuyền, bẳng tải,… với tiêu chuẩn chất lượng số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm con lăn Việt Thống Hưng Thịnh trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt, các loại con lăn ứng dụng trong việc làm băng tải, băng chuyền giúp việc truyền tải vật liệu lớn nhỏ dễ dàng. Đặc biệt chúng tôi rất chú trọng đến độ đồng tâm và khả năng giữ dầu mỡ của con lăn vì đây là hai yêu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của con lăn, vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 
 
Kinh doanh thuận lợi với nhôm định hình
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế, gia công các loại nhôm định hình, con lăn công nghiệp, bẳng chuyền,… theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao. Khi khách cần tìm mua con lăn công nghiệp có thể liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng. Đặc biệt giá thành dàn con lăn tự do của công ty chúng tôi sản xuất rất phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính chính của các khách hàng, doanh nghiệp.
 
Với những điều tiện dụng mà thanh nhôm định hình mang đến cho doanh nghiệp bạn ngày nay, đã đủ sức chứng tỏ đây là loại vật liệu nên được đưa vào để tăng cao quá trình sản xuất và giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp đạt được nhiều thành tưu. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu về loại vật liệu này, hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
4.95 sao của 2807 đánh giá
Kinh doanh thuận lợi với nhôm định hình
Kinh doanh thuận lợi với nhôm định hình
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468