Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải xích được sử dụng để vận chuyển nội bộ nhiều sản phẩm, bán thành phẩm và nguyên liệu thô. Ví dụ, ngành công nghiệp thuốc lá dựa vào nó để sản xuất nhanh chóng, trong khi nó có thể được kết hợp liền mạch với các hệ thống băng tải khác. Có các chiều rộng 65, 90 hoặc 200 mm, băng tải xích lý tưởng cho việc vận chuyển các sản phẩm tương đối nhỏ. Hãy cùng Hưng Thịnh khám phá các thành phần của băng tải xíc và tìm ứng dụng lý tưởng cho nhu cầu của bạn.

Các đặc điểm của băng tải xích

 • Mô hình nhôm hoặc thép không gỉ
 • Có các chiều rộng 65, 90 hoặc 200mm
 • Tối đa tải trọng 200kg
 • Phạm vi hoạt động từ -20 đến 80 độ C
 • Bước xích nhỏ 25,4mm
 • Tốc độ hoạt động lên đến 80m / phút
 • Độ ồn không quá 67dB khi chạy ở tốc độ 35m / phút

Lợi ích của băng tải xích nhanh chóng và hiệu quả

Lợi ích của băng tải xích

Tiết kiệm chi phí

Bởi vì chúng tôi cung cấp cho bạn các thành phần làm sẵn bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, bạn không còn phụ thuộc vào chúng tôi nữa. Điều này giúp bạn tiết kiệm cả chi phí lắp đặt và thời gian chờ đợi, do lịch trình bận rộn của những nhân viên kỹ thuật. Ngoài việc giảm chi phí của bạn, cách tiếp cận này giúp đảm bảo rằng băng tải xích mới của bạn hoạt động sớm hơn. Bạn nhận được các thành phần trong vòng một tuần kể từ khi đặt hàng bên Hưng Thịnh.

Tối đa hóa sản xuất

Một băng tải dài cũng gọi cho một băng tải xích dài hơn. Tuy nhiên, độ dài càng lớn thì khả năng đứt xích càng lớn.  Đó là lý do tại sao chúng tôi ra mắt hệ thống băng tải xích. Liên kết nhỏ hơn mà chúng tôi sử dụng giúp giữ dây xích chắc chắn tại chỗ. Do đó, hệ thống ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động của sản xuất, trong khi luôn duy trì hoạt động kinh doanh của bạn ở một tốc độ đáng kể.
Lợi ích của băng tải xích nhanh chóng và hiệu quả

Làm việc hợp vệ sinh, an toàn và nhanh chóng hơn

Chúng tôi tiếp tục phát triển và sửa đổi hệ thống vận tải của mình, để cung cấp cho bạn giải pháp nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và an toàn nhất. Ví dụ: chúng tôi hiện cũng cung cấp băng tải xích của mình với rãnh kín thay vì rãnh hở. Để tránh tình trạng bột không còn dính vào dây đai và khi bụi bẩn không tích tụ xung quanh khe hở. Do đó, bạn có thể làm việc không chỉ vệ sinh và an toàn hơn mà còn nhanh hơn khi dây đai tiếp tục di chuyển trơn tru.

Tạo ra hệ thống lý tưởng của bạn

Các công ty đóng gói không phải tuân theo các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt được áp dụng trong ngành thực phẩm. Băng tải xích của chúng tôi phù hợp để sử dụng trong nhiều ngành và loại hình kinh doanh. Đây là những yêu cầu cơ bản của Hưng Thịnh luôn đặt ra. Nếu băng tải xích cần được làm sạch bằng nước hoặc phải vận chuyển vật liệu ẩm thì bạn nên chọn dòng máy làm bằng thép không gỉ. Tuy nhiên, nếu hệ thống băng tải xích hoạt động trong môi trường khô ráo, thì bạn có thể chọn mô hình nhôm.
Lợi ích của băng tải xích nhanh chóng và hiệu quả

Hệ thống băng tải an toàn

Mặc dù hoat động với công suất có tốc độ cao nhưng băng tải xích cực kỳ an toàn. Trong khi hầu hết các hệ thống sử dụng bánh răng tiếp xúc để truyền động xích, băng tải xích của chúng tôi có số lượng lỗ mở rất hạn chế. Ví dụ, cả hệ thống truyền động và các khúc cua đều được bao bọc độc đáo. Tạo môi trường làm việc an toàn trong công ty của bạn bằng cách sử dụng băng tải Hưng Thịnh của chúng tôi.

Giảm thiểu mức độ tiếng ồn thấp

Có thể tiền hành sản xuất trong môi trường làm việc yên tĩnh, đồng thời tránh sử dụng máy móc làm phiền và ồn ào trong nhà máy. Nhờ công nghệ thông minh của băng tải xích, nó tạo ra độ ồn không quá khoảng 67dB khi hoạt động ở tốc độ 35 mét / phút. Do đó, nhân công lao động của bạn không có nguy cơ ô nhiêm tiếng ồn và cũng có thể giao tiếp thuận tiện với nhau. Hơn nữa, nhân viên được phép làm việc trong thời gian dài tại nơi làm việc có độ ồn thấp hơn 80dB, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu.

Lợi ích của băng tải xích nhanh chóng và hiệu quả

Băng tải có thể làm việc liên tục 

Lĩnh vực sản xuất đòi hỏi phải tăng tốc độ. Và bạn hiểu rõ hơn ai hết tiết kiệm thời gian có thể tăng năng xuất lên rất nhiều lần. Băng tải xích cho phép bạn sử dụng trong một thời gian dài và liên tục. Băng tải này có thể di chuyển các sản phẩm của bạn đến vị trí thích hợp với tốc độ nhanh chóng. Băng tải xích có thể hoạt động với tốc độ lên đến 80 mét / phút. Ngay cả khi khoảng cách liên quan kéo dài từ đầu này đến đầu kia của cơ sở kinh doanh của bạn. Giúp bạn có thể mở rộng quy mô sản xuất và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
Lợi ích của băng tải xích nhanh chóng và hiệu quả

Áp dụng được trong không gian hạn chế

Băng tải xích nhỏ gọn phù hợp thuận tiện trong mọi công trình nhà xưởng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt nó ở một góc hẹp hoặc trong không gian hạn chế. Hoặc bạn có thể muốn giảm số km vuông bị chiếm dụng bằng cách thực hiện các khúc cua gấp, do đó có thêm không gian cho các mục đích khác. Hệ thống mô-đun của chúng tôi rất linh hoạt. Điều này cho phép Hưng Thịnh đưa ra một giải pháp được thiết kế riêng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
Lợi ích của băng tải xích nhanh chóng và hiệu quả
Phát triển một băng tải xích đáng tin cậy, nhanh chóng và hiệu quả luôn là trách nhiệm của chúng tôi. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi hiện có khả năng đưa ra các giải pháp tối ưu cho nhiều ngành công nghiệp. Do đó, hãy để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn đến bạn. Chúng tôi rất vui khi được thiết lập hệ thống nào phục vụ tốt nhất cho mục đích của bạn.
Dịch vụ chúng tôi cung cấp không ngừng sau khi giao hàng. Theo các điều khoản của hợp đồng bảo trì của chúng tôi, chúng tôi kiểm tra hai lần một năm xem băng tải xích có đáp ứng các yêu cầu.
4.95 sao của 2701 đánh giá
Lợi ích của băng tải xích nhanh chóng và hiệu quả
Lợi ích của băng tải xích nhanh chóng và hiệu quả
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468