Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Lợi ích khi sử dụng băng tải thủy sản và mối nguy hiểm khi dùng băng tải

Cung cấp dây đai hợp vệ sinh nhất trên thị trường với ưu việt mức độ làm sạch, Việt Thống Hưng Thịnh đã thiết lập tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp thủy sản trong nhiều năm qua.  Mọi thông tin xin hãy liên hệ đến chúng tôi để biết rõ hơn về các sản phẩm băng tải trong công nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng băng tải thủy sản

 • Kết hợp nhông xích cao cấp
 • Dễ dàng lắp ráp và tháo rời
 • Độ bền
 • Lực kéo cao
 • Là người tiên phong trên thị trường, chúng tôi phát triển các giải pháp tiên tiến đáp ứng
 • nhu cầu ngày càng cao của ngành thủy sản
 • Hệ thống khóa đa dạng
 • Phạm vi sản phẩm đa dạng bao gồm tất cả các quy trình của ngành thủy sản
 • Nhiều phụ kiện như bảo vệ và giữ lại.

Vật liệu

Lợi ích khi sử dụng băng tải thủy sản và mối nguy hiểm khi dùng băng tải

Sự lựa chọn chính xác của vật liệu băng tải là điều cần thiết cho một băng tải thành công và bền vững.
 • Polyethylene (PE) là vật liệu chịu va đập cao. PE xử lý nhiệt độ hoạt động từ ÷ 73 ° C đến + 66 ° C và do đó phù hợp để lắp đặt ở cả khu vực lạnh và ấm. Nó lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu vật liệu đai linh hoạt với độ bền va đập vượt trội.
 • Polypropylene (PP) là vật liệu cứng hơn, chịu được lực kéo tốt. PP có thể xử lý nhiệt độ hoạt động từ + 15 ° C trở lên. Đến + 100 ° C. Nó phù hợp để lắp đặt ở các khu vực nhiệt độ phạm vi cao cũng như lò hơi và máy sấy ở một mức độ nhất định.
 • Polyacetal (POM) là một vật liệu toàn diện mạnh mẽ với nhiệt độ làm việc từ ÷ 43 ° C đến + 95 ° C. Vật liệu này có khả năng lực kéo và bề mặt cứng, giúp giảm ma sát cho cả giá đỡ và sản phẩm.
 • Tất cả các vật liệu tiêu chuẩn được FDA chấp thuận để tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
 • Vật liệu bánh xích chống mài mòn được sử dụng

Đặc tính của băng tải thủy sản

Lợi ích khi sử dụng băng tải thủy sản và mối nguy hiểm khi dùng băng tải

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn: Vật liệu nhựa nhiệt rắn Volta (TPE) cung cấp bề mặt truyền tải liên tục không hấp thụ để nước, dầu hoặc hóa chất ngăn cản sản phẩm cặn từ việc thâm nhập vào dây đai.
 • Nhận thức về An toàn Thực phẩm: Bề mặt nhẵn làm giảm lượng vi khuẩn đáng kể
 • Giảm chi phí sở hữu: Cải thiện chất lượng sản phẩm và thời hạn sử dụng đồng thời cho phép vệ sinh băng tải và băng tải đơn giản, giảm nhân công và chi phí nước trong quá trình làm sạch. Tăngtuổi thọ đai
Nghiên cứu thực hiện cho thấy chi phí phát sinh cho việc vệ sinh trước và sau khi thay thế đai mô-đun trong nhà máy sản xuất thực phẩm. Tiết kiệm đáng kể chi phí vệ sinh (nước, nước thải, chất tẩy rửa và nhân công) đã được ghi lại và các báo cáo trực tiếp từ người dùng cuối trong ngành thủy sản cho thấy chi phí sở hữu tiết kiệm từ 50% đến 70% trong khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng.
 
Rõ ràng là một trong những cách đơn giản nhất để cải thiện toàn bộ dây chuyền chế biến là chọn dây đai chính xác. Sự va chạm có thể là bất ngờ và đến từ bất kỳ hoặc tất cả các lợi ích nêu trên.
 

Băng tải chịu nhiệt

Hệ thống mô-đun cho băng tải chịu nhiệt

Lợi ích khi sử dụng băng tải thủy sản và mối nguy hiểm khi dùng băng tải

Nhờ hệ thống mô-đun, băng tải có thể được lắp ráp từ một loạt các thành phần khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng mà chúng sẽ được sử dụng. Sự kết hợp của các vật liệu đã được điều chỉnh đặc biệt với nhau đảm bảo tuổi thọ sử dụng ấn tượng, ngay cả ở nhiệt độ cao nhất. Nhờ có lớp cách nhiệt KIỂM SOÁT NHIỆT sáng tạo bên trong dây đai, có thể giảm nhiệt độ truyền xuống tới 40 ° C và việc tích hợp lớp sợi thủy tinh hoặc sợi bazan chống nóng chảy cao giúp bảo vệ khỏi hỏng hóc sớm.
 

Ưu điểm của đai chịu nhiệt độ

Ưu điểm của băng tải chịu nhiệt độ là rõ ràng: nếu bạn sử dụng băng tải chịu nhiệt độ, sản phẩm của bạn sẽ không bị dính vào băng tải. Điều này cải thiện hiệu quả của bạn, giảm số lượng sản phẩm bị lãng phí và cải thiện hoạt động xuất sắc nói chung của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.
 

Mối nguy hiểm xung quanh băng tải

Trong các ứng dụng xử lý vật liệu số lượng lớn, băng tải thường là một hệ thống lớn, phức tạp và cực kỳ mạnh mẽ. Nó thường được cấu tạo bằng dây đai cao su, đặt trên máy lăn, quấn quanh trống thép lớn ở mỗi đầu và được điều khiển bởi một động cơ mô-men xoắn cao. Như vậy, băng tải có đủ vùng nguy hiểm mà toàn bộ hệ thống phải được coi là mối nguy hiểm.
 
Một nhân viên 'thường xuyên' có thể sẽ cần thời gian lâu hơn để phản ứng. Để đơn giản hơn, chúng ta có thể giả định rằng thời gian phản ứng của vận động viên sẽ gấp đôi thời gian phản ứng của vận động viên, do đó, người lao động sẽ bị kéo xa gấp đôi, tạo ra khả năng va đập vào nhiều bộ phận hơn hoặc bị kéo xa hơn và khó hơn vào bộ phận đầu tiên.
 
Lợi ích khi sử dụng băng tải thủy sản và mối nguy hiểm khi dùng băng tải
 
Ngoài ra, hầu hết các băng tải đều được chế tạo với khả năng khởi động từ xa. Hệ thống có thể chuyển từ trạng thái không hoạt động sang hoạt động bất kỳ lúc nào chỉ bằng một nút nhấn, và khả năng đó có thể đột ngột khiến công nhân không nhận thức được, dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong.
 
Nếu băng tải chỉ dừng lại và không có năng lượng, sức căng đó có thể vẫn còn trong băng tải dưới dạng năng lượng dự trữ. Một hệ thống đang bị căng thẳng sẽ luôn cố gắng đạt đến trạng thái cân bằng. Sự giải phóng này có thể xảy ra dưới dạng trượt ròng rọc, xảy ra khi dây đai trượt xung quanh ròng rọc đầu để cân bằng lực căng. 
 
Khoảng cách mà dây đai sẽ di chuyển tỷ lệ với lượng lực căng được lưu trữ và mô đun (độ đàn hồi) của dây đai, có thể là vài feet. Nếu công nhân ở trên dây đai hoặc đủ gần để được kéo vào trong quá trình giải phóng năng lượng đột ngột này, thương tích hoặc tử vong có thể xảy ra.
 
Điều tương tự cũng có thể xảy ra với một công cụ, có thể kéo một công nhân vào vòng xoáy nhanh hơn người ta có thể buông tay. Những người bảo vệ cố định hiệu quả nên được bảo vệ tuyệt đối; Công nhân không thể tiếp cận xung quanh, dưới, xuyên qua hoặc qua hàng rào ngăn cách họ với các bộ phận chuyển động, 
 
Nhiều trường hợp tử vong xung quanh băng tải đã xảy ra khi một công nhân đang làm sạch các vật liệu dính vào cấu trúc hoặc các thành phần của hệ thống băng tải. Quá trình vệ sinh có thể khiến công nhân tiếp cận với máy móc rất nguy hiểm. Nhu cầu xúc, quét hoặc cắt các chất tích tụ đặt người lao động trong tầm tay băng tải và thường ở gần hơn.
 
Lợi ích khi sử dụng băng tải thủy sản và mối nguy hiểm khi dùng băng tải
 
Bụi trong không khí có thể gây ra nhiều nguy cơ sức khỏe, từ vật chất tích tụ trong phổi đến nổ. Được phân loại là có thể hô hấp hoặc hít vào theo kích thước hạt, các hạt bụi khô, rắn thường có đường kính từ khoảng 1 đến 100 micromet (µm). Theo EPA, các hạt thô có thể hít phải có kích thước 2,5-10 µm. Chúng thường bị bắt qua mũi, họng hoặc đường hô hấp trên của con người. Ngược lại, các hạt nhỏ có thể hô hấp được (dưới 2,5 µm) có thể xâm nhập ra ngoài cơ chế làm sạch tự nhiên của cơ thể (lông mao và màng nhầy), đi sâu vào phổi và gây ra các vấn đề về hô hấp lâu dài hoặc mãn tính.
 
Mặc dù hầu như không thể ngăn tất cả vật liệu đào tẩu thoát khỏi cấu trúc băng tải, nhưng thực hiện các bước thiết thực để giảm thiểu nó nhiều nhất có thể sẽ giúp giảm thiểu những nguy hiểm mà nó có thể gây ra. Khi cần dọn dẹp, thực hiện công việc trong khi băng tải đang chạy không nên là một lựa chọn. Các nhà điều hành quan tâm đến chi phí sản xuất bị mất từ việc dừng băng tải để làm sạch chỉ cần xem xét hậu quả của một tai nạn để xác nhận sự khôn ngoan của quy tắc này.
 

Giải pháp

Cho đến gần đây, kỹ thuật của băng tải để băng rời vật liệu không thay đổi nhiều trong nửa thế kỷ qua, mặc dù thực tế là hầu như mọi yêu cầu về an toàn, tuân thủ quy định và hiệu suất output đã được nâng lên trong thời gian đó. Tiếp tục tiêu chuẩn được thắt chặt và các thông tin tốt nhất của hiện nay thường quá yêu cầu của phủ chính.
 
Lợi ích khi sử dụng băng tải thủy sản và mối nguy hiểm khi dùng băng tải
 
Sử dụng những công nghệ mới và đang phát triển này, ngay cả những băng tải hoạt động kém thường không cần thay thế hoặc dựng lại, mà chỉ cần sửa đổi và cấu hình lại bởi các kỹ thuật viên có kiến thức và kinh nghiệm lắp đặt hiện đại phù hợp thiết bị. Đào tạo chuyên ngành về tải băng và các nguồn đáng tin cậy từ các nhà cung cấp toàn cầu giúp nâng cao nhận thức của người vận hành để làm cho hệ thống tải băng sạch hơn, an toàn hơn và năng lực hơn.
 
Để được tư vấn rõ hơn về hệ thống băng tải trong sản xuất công nghiệp cũng như các phụ kiện băng tải như con lăn, khung nhôm định hình quý khách hãy liên hệ qua hot line 0355 468 468 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cũng như giá của sản phẩm.
4.95 sao của 1942 đánh giá
Lợi ích khi sử dụng băng tải thủy sản và mối nguy hiểm khi dùng băng tải
Lợi ích khi sử dụng băng tải thủy sản và mối nguy hiểm khi dùng băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468