Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Khi nói đến nhôm hay những đồ dùng do nhôm làm ra thì chúng ta cũng đều biết nhôm có độ bền rất tốt, đặc biệt là có khả năng chống oxy hóa, ăn mòn cao, dẻo dai và có khả năng chịu lực hay sức ép rất tốt. Chính vì thế, khi thiết kế bàn thao tác từ khung nhôm định hình thì sẽ giúp cho việc sử dụng hiệu quả cao.
 
 
Các chuyên gia kỹ thuật sẽ sử dụng các thanh nhôm và lắp ghép chúng với nhau bằng các bulong liên kết, ke góc nhôm định hình chuyên dùng. Hầu như, bàn thao tác hay bàn làm việc chỉ nên sử dụng nhôm định hình30x30 hoặc 40x40. Trong công nghiệp thì đa phần các đơn vị sản xuất trang bị bàn thao tác làm từ khung nhôm định hình vì tính ứng dụng cao về kích thước và chất liệu sản phẩm.

Lý do nên chọn bàn thao tác từ khung nhôm định hình 

Bàn thao tác là một trong những công nghệ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp rất phổ biến. Nó tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho tất cả các doanh nghiệp. Trước hết chúng ta cũng nhìn về những nhà máy đang sử dụng bàn thao tác trong sản xuất để hiểu hơn về các công năng, tác dụng và lợi ích mà bàn thao tác mang lại.
 
Lợi ích từ việc sử dụng bàn thao tác bằng khung nhôm định hình
 
Có nhiều doanh nghiệp đã biết rất rõ lợi ích khi chọn bàn thao tác làm từ khung nhôm định hình. Tuy nhiên, có những doanh nghiệp vẫn đang còn mông lung chưa hiểu vì sao nhiều người lại ưa chuộng bàn thao tác làm từ nhôm định hình. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên là nhôm định hình sẽ tránh được việc cong vênh, nứt gãy như các vật liệu từ gỗ hay là quá trình oxy hóa như sắt, các tác nhân tấn công mọt mốt nhờ lớp sơn tĩnh điện,…
 
Khi các doanh nghiệp sử dụng bàn thao tác làm từ khung nhôm định hình thì hạn chế được oxy hóa ăn mòn, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, mang đến kiểu dáng thẩm mỹ cao và đặc biệt là thời gian sử dụng được lâu bền. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu sẽ cao hơn so với các vật liệu khác thế những sẽ giảm thiểu được các rủi ro như hỏng hóc, cong vênh hay mối mọt,….ngoài ra còn tăng thêm hiệu quả năng suất lao động, giúp hàng hóa luôn sạch sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm.
 
Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thất được nhôm định hình có thể tùy biến kích thước và kiểu dáng mang đến mẫu mã đẹp, thẩm mỹ cao. Ưu điểm khi sử dụng nhôm định hình quý khách sẽ trách được sự cồng kềnh, tránh nỗi lo ẩm mốc, mùi hôi khó chịu, mẫu mã đẹp,…
 
Lợi ích từ việc sử dụng bàn thao tác bằng khung nhôm định hình

Ưu điểm của bàn thao tác khung nhôm định hình

Việc sử dụng nhôm định hình công nghiệp là vật liệu chính cho sản phẩm bàn thao tác lắp ráp công nhân sẽ giúp mang đến nhiều ưu điểm vượt bật hơn, chẳng hạn như:
 • Nhôm định hình được sử dụng phổ biến, trọng lượng nhẹ, đa dạng mẫu mã và kích thước, nhiều phụ kiện đi cùng. Nhờ đó mà bàn thao tác nhôm định hình dễ dàng lắp ráp và khối lượng nhẹ.
 • Bàn thao tác vững chắc, có khả năng chống han gỉ, độ thẩm mỹ cao
 • Nhôm có độ dẫn điện tốt so với nhiều loại vật liệu khác như thép, inox, do đó khả năng chống tĩnh điện cũng rất cao.
 • Mặt bàn thao tác thường được sử dụng bằng gỗ có dán thảm cao su ESD ch tĩnh điện giúp bảo vệ sản phẩm không bị xước, biến dạng
 • Chống tĩnh điện là yếu tố vô cùng quan trọng trong sản xuất linh kiện điện tử. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà còn liên quan đến sức khỏe của người lao động.
Lợi ích từ việc sử dụng bàn thao tác bằng khung nhôm định hình
 
Nhôm định hình dùng để làm bàn thao tác có các biên dạng tùy theo nhu cầu khách hàng :
 • Nhôm định hình 60X60: Được sử dụng rộng rãi làm khung bàn máy, băng tải.Phụ kiện đi kèm gồn ke góc 6060, con chạy biM6, ke góc chìm M6, bulong M6XL15m để ghép nối,…
 • Nhôm định hình 20X40: Được sử dụng rộng rãi làm khung bàn máy, băng tải.Phụ kiện đi kèm gồn ke góc20, con chạy biM5, ke góc chìm 2020, viền nhựa rãnh 6,bịt đầu nhựa dấu cộng,…
 • Nhôm định hình 30X30: Được sử dụng rộng rãi làm khung bàn thao tác, băng tải.Phụ kiện đi kèm gồn ke góc3030, con chạy biM6, ke góc chìm 3030, viền nhựa rãnh 8,bịt đầu nhựa dấu cộng,bulong M6XL12m để ghép nối,…
 • Nhôm định hình 40X80: Được sử dụng rộng rãi làm bàn thao tác, khung băng tải, rãnh nhôm.Phụ kiện đi kèm gồn ke góc4040, con chạy biM8, ke góc chìm 4040, viền nhựa rãnh 8,bịt đầu nhựa 40X80,viền nhựa rãnh 8mm.
 • Nhôm định hình 30X60: Được sử dụng rộng rãi làm bàn thao tác, khung băng tải. Phụ kiện đi kèm gồn ke góc3030, con chạy biM6, ke góc chìm 3060, viền nẹp nhựa M8,bịt đầu nhựa 3060,bulong M6XL12m để ghép nối.
 • Nhôm định hình 20X80: Được sử dụng rộng rãi làm khung bàn máy, băng tải. Phụ kiện đi kèm gồn ke góc 2020, con chạy biM5, ke góc chìm 20, viền nhựa rãnh 6, bịt đầu nhựa dấu cộng, bulong M5XL10m để ghép nối.
Trên đây là những lợi ích mà các doanh nghiệp dễ dàng nhận thấy việc sử dụng bàn thao tác làm từ khung nhôm định hình. Việt Thống với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất bàn thao tác ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Vì vậy, bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia của công ty Việt Thống chúng tôi. Với những thông tin hữu ích trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình những bàn thao tác phù hợp với công việc của công ty mình. 
Lợi ích từ việc sử dụng bàn thao tác bằng khung nhôm định hình. Bàn thao tác là một trong những công nghệ được ứng dụng trong các ngành công nghiệp rất phổ biến. Nó tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho tất cả các doanh nghiệp.
4.75 sao của 724 đánh giá
Lợi ích từ việc sử dụng bàn thao tác bằng khung nhôm định hình
Lợi ích từ việc sử dụng bàn thao tác bằng khung nhôm định hình
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468