Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Dàn con lăn tự do là thiết bị có khả năng thay đổi chiều dài, chiều rộng, lắp thêm bánh lăn, .. Sản phẩm kết hợp với nhiều loại băng tải giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản hơn. Ngày nay người ta sử dụng băng tải con lăn rất nhiều. Vậy tại sao thiết bị này lại được sử dụng rộng rãi? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Đặc điểm của băng tải sử dụng con lăn xếp

Băng tải con lăn xếp có khả năng co giãn hoặc gấp gọn giúp băng tải vận chuyển hàng hóa ở nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng, đặc biệt là những địa hình chật hẹp. Băng tải con lăn xếp có thể uốn cong theo nhiều hướng, nhiều góc độ khác nhau giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, nhờ hệ thống bánh xe bên dưới mà băng tải di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau.
 
Lý do nên sử dụng dàn con lăn xếp trong công nghiệp
 

Ứng dụng

Băng tải con lăn thường được đặt trên container và xe tải để thuận tiện trong quá trình xuất hàng dựa trên sự đơn giản của hệ thống khung. Được sử dụng trong các doanh nghiệp, đại lý bia, bánh kẹo sử dụng băng tải con lăn để chuyển thùng, thùng sửa chữa, nước ngọt từ các địa điểm, phương tiện khác nhau đến kho và ngược lại.
 
Lý do nên sử dụng dàn con lăn xếp trong công nghiệp

Tại sao dàn con lăn tự do được sử dụng phổ biến?

Băng tải con lăn xếp có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của con người trong các nhà máy, xí nghiệp. Sau đây là những lý do mà con lăn được ưa chuộng hiện nay.

Không tiêu thụ nhiều điện năng

So với các loại băng tải thông thường, băng tải con lăn xếp tiết kiệm năng lượng sử dụng tối đa. Nâng cao giá trị sản xuất trong các nhà máy, đặc biệt là các nhà máy có công suất làm việc lớn. Việc tiêu thụ lượng điện lớn sẽ làm tăng chi phí đầu tư. Do đó, sử dụng băng tải con lăn giải quyết được vấn đề này.
Đảm bảo hệ thống cơ hoạt động tốt. Đảm bảo năng suất làm việc mà vẫn đáp ứng được nhu cầu làm việc của thiết bị. Vì vậy, băng tải con lăn gấp được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, chế tạo và vận chuyển.
 
Lý do nên sử dụng dàn con lăn xếp trong công nghiệp

Hoạt động êm ái không gây tiếng ồn

Nếu bạn đã từng đi làm hoặc đến nhà máy sản xuất sẽ biết nơi đây có hệ thống máy móc lớn. Thiết bị hoạt động liên tục trong nhiều giờ sẽ gây ra tiếng ồn. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe của người lao động khi phải đứng hàng giờ trong nhà máy. Tuy nhiên khi sử dụng băng tải con lăn thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. Máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn.
 
Lý do nên sử dụng dàn con lăn xếp trong công nghiệp

Cấu trúc đơn giản cho tốc độ vận hành nhanh

Dàn con lăn xếp dùng trong nhà xưởng có cấu tạo đơn giản. Vì vậy việc cài đặt và kết nối với các thiết bị khác trở nên dễ dàng hơn. Tốc độ hoạt động nhanh chóng cho hiệu quả công việc cao. Giải quyết vấn đề lao động, công sức người lao động. Đảm bảo tiến độ công việc trôi chảy. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn nên chiếm ít diện tích

Nói đến băng tải, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến mảng băng tải có kích thước lớn. Tuy nhiên, băng tải con lăn có thể gấp gọn lại được. Đặt lại nếu không sử dụng. Thiết kế sản phẩm có thể thay đổi chiều rộng, chiều dài tùy ý. Do đó, thiết bị chiếm ít diện tích hơn trong khu vực vận chuyển, sản xuất và lắp ráp.
 
Lý do nên sử dụng dàn con lăn xếp trong công nghiệp

Dễ dàng sửa chữa và bảo trì

Sử dụng bất kỳ thiết bị nào chúng tôi lo lắng về việc hư hỏng. Nếu không may không có phụ kiện thay thế sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên, băng tải con lăn xếp chồng có thiết kế đơn giản. Vì vậy việc sửa chữa và bảo dưỡng đơn giản hơn. Đảm bảo kinh phí và nhu cầu sử dụng ổn định cho khách hàng.
 
Lý do nên sử dụng dàn con lăn xếp trong công nghiệp

Phần kết

Những ưu điểm vượt trội của dàn con lăn băng tải được chúng tôi chia sẻ qua các mục trên. Bên cạnh đó, băng tải con lăn có nhiều tính năng như kết nối linh hoạt với thiết bị, dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Có thể bố trí ở nhiều không gian và nơi làm việc. Sử dụng trong kho cần sắp xếp, diện tích chật hẹp, ... Thiết bị đảm bảo sử dụng được trong mọi hoàn cảnh. Nhờ những điểm mạnh đó mà băng tải con lăn gấp được sử dụng rộng rãi trên thị trường.
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền, các loại con lăn công nghiệp với chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
 
Dàn con lăn xếp là thiết bị có khả năng thay đổi chiều dài, chiều rộng, lắp thêm bánh lăn, .. Sản phẩm kết hợp với nhiều loại băng tải giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản hơn
4.65 sao của 2074 đánh giá
Lý do nên sử dụng dàn con lăn xếp trong công nghiệp
Lý do nên sử dụng dàn con lăn xếp trong công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468