Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Máy móc thiết bị cần thiết để sản xuất con lăn bọc cao su

Khi nói đến sản xuất con lăn bọc cao su, thiết bị được sử dụng làm hầu hết mọi người ngạc nhiên. Và chúng tôi không chỉ muốn nói đến tuổi của máy móc - trong đó tuổi thọ 20 hoặc thậm chí 30 năm là tiêu chuẩn chứ không phải là ngoại lệ. Thực tế là các máy móc thường không phù hợp với nhau về năng khiếu, chất lượng sản xuất và công suất. Xem thêm: Công nghệ băng tải hiện đại

Máy móc thiết bị cần thiết để sản xuất con lăn bọc cao su

Mặc dù không phải là chưa từng xảy ra trong ngành, nhưng thiết bị làm việc thiếu sự đổi mới và đầu tư, thông thường các thiết bị mà một công ty cần để thực hiện công việc của mình phù hợp với nhau và đạt được chất lượng và số lượng sản phẩm nhất định. Tuy nhiên, trong thế giới con lăn cao su mọi thứ hơi khác một chút. Ở đây chúng ta thường thấy:
 • Công suất thặng dư
 • Chất lượng thấp
 • Môi trường chật vật với các điều kiện đảm bảo chất lượng
 • Năng lực định lượng
Thật đáng ngạc nhiên khi thấy mức dư thừa công suất trung bình trong nhà máy sản xuất con lăn trung bình so với các ngành công nghiệp khác. Đúng vậy, chúng tôi biết rằng kinh doanh con lăn cao su không chỉ đơn thuần là ngành công nghiệp và dịch vụ là then chốt, mà chúng tôi phải tuân theo luật cung cấp dịch vụ: nhanh chóng, linh hoạt, tương tác với khách hàng khó tính và khả năng phản ứng chính xác với nhu cầu của thị trường . Tất cả những yêu cầu này chỉ phù hợp với máy móc, trung bình, không được sử dụng nhiều và do đó cung cấp khả năng miễn phí cho các đơn đặt hàng đột ngột, chụp ảnh nhanh hoặc các dịch vụ khẩn cấp.
 
Đây là thực tế phổ biến nhưng, những gì chúng ta thấy trong thế giới con lăn cao su của mình, không chỉ là khả năng đảm bảo tính linh hoạt mà còn là sự dư thừa của máy móc bao gồm bất kỳ khả năng tổ chức quy trình công việc nào, bất kỳ nhu cầu tiềm năng nào của bất kỳ khách hàng nào ngay cả khi đơn hàng cuối cùng đã có từ trước 15 năm, và bất kỳ tình huống thỉnh thoảng xảy ra khác.
 
Máy móc thiết bị sản xuất con lăn bọc cao su
 
Việc cung cấp công suất dư thừa này chưa bao giờ được lên kế hoạch. Nó chỉ đơn giản xảy ra: máy mới được mua và máy cũ được cất giữ. Với không gian đủ rộng, máy móc phát triển và lớn mạnh và mang lại cho bạn cảm giác tốt khi có thể hoàn thành bất kỳ đơn hàng nào ngay lập tức. Tuy nhiên, trong thế giới này, hai sự thật không được coi là đủ:
 • Khấu hao / chi phí của máy móc
 • Sự khác biệt về chất lượng giữa các máy
 • Cũ và mới
Máy móc đắt tiền và chúng ta đã sai lầm lớn khi tin rằng một chiếc máy cũ được mua theo dịp, có giá thấp hơn một chiếc máy mới đắt tiền. Việc hạch toán đúng luôn buộc chúng ta phải tính toán máy móc như mới và khấu hao nó không ngừng ở mức 10 đến 15% mỗi năm. Tuy nhiên, điều này không khả thi trong thực tế vì nó sẽ dẫn đến chi phí không thể lập hóa đơn cho khách hàng. Lý do thứ hai làm bùng nổ vấn đề này là hầu hết các "dịp" này hoặc máy cũ hoạt động kém hiệu quả hơn nhiều so với máy mới. Chúng gây ra tiêu hao nhiều thời gian, năng lượng và nguyên liệu hơn và dẫn đến nhiều lần bị từ chối hơn. Các chi phí này chỉ khớp với giá của hàng hoá nếu bỏ qua chi phí máy móc. Máy ở độ tuổi khác nhau cũng có thể khác nhau về chất lượng. Đúng vậy, chúng tôi biết rằng khách hàng thường tỏ ra rất kiên nhẫn với chất lượng của chúng tôi (và ngay cả khi thiếu chất lượng) nhưng chúng tôi nên biết rằng chất lượng thấp đã trở thành nguy cơ đối với mọi nhà sản xuất.
 
Máy móc thiết bị sản xuất con lăn bọc cao su
 
Trong khu vực lân cận có - hoặc sẽ có - một đối thủ cạnh tranh có kỹ năng tốt hơn, máy móc tốt hơn hoặc năng suất tốt hơn và về lâu dài người đó sẽ giành được công việc kinh doanh. Có một thực tế là chất lượng không phải là tất cả; nhưng không có chất lượng thì mọi thứ đều bị mất. Bạn có thể nói rằng ngay cả với một chiếc máy cũ nát, một công nhân lành nghề vẫn có thể tạo ra chất lượng tốt hơn một công nhân kém với một chiếc máy mới tinh. Thật. Nhưng không một công nhân nào trên thế giới này có thể sửa đổi cách tiếp cận cá nhân của mình đối với công việc của mình, theo nghĩa là nếu anh ta cẩn thận, chính xác và chậm rãi làm việc với máy móc cũ vào buổi sáng thì anh ta sẽ làm điều tương tự với máy mới vào buổi chiều - và không bao giờ sử dụng chúng với đầy đủ tiềm năng của chúng. Điều chúng tôi khẩn thiết muốn lưu ý là rủi ro khi vận hành các máy có chất lượng khác nhau trong một nhà máy duy nhất. Kết quả là chi phí cao, phụ thuộc vào một số ít công nhân, thiếu năng suất và tự lừa dối về mức chi phí thực sự của bạn. Tình hình, như được mô tả ở đây, có thể được tìm thấy ở hầu hết các bộ phận mài trong gần như tất cả các nhà máy sản xuất trục lăn cao su. Ngoài ra, nó thường được nhìn thấy trong phần chuẩn bị cốt lõi và đôi khi ngay cả trong bộ phận bao phủ.

Tư duy cầu tiến để lập kế hoạch tốt hơn

Lời khuyên dành cho tất cả các thành viên trong ngành của chúng tôi là giảm bớt và xác định rõ ràng phạm vi sản phẩm của bạn và phát triển một chiến lược dài hạn liên quan đến đầu tư vào máy móc. Chúng tôi rất mong bạn mang đi các thiết bị cũ và cũ - hoặc ít nhất là thu thập thiết bị này trong một tòa nhà cụ thể với một nhân viên cụ thể. Nếu bạn làm theo lời khuyên này, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ sớm thấy rằng không có lợi thế về chi phí thực sự trong việc bảo trì những chiếc máy cũ này.
 
Máy móc thiết bị sản xuất con lăn bọc cao su
 
Cách tiếp cận như vậy sẽ dẫn đến cải tiến hơn nữa. Bằng cách giảm năng lực sẵn có để sản xuất chất lượng tốt, nó sẽ buộc bạn và tổ chức của bạn phải tăng cường lập kế hoạch; cải tiến tổ chức quy trình làm việc, kiểm soát sản xuất và xử lý đơn hàng.
 
Bằng cách buộc phải xem xét các quy trình vận hành, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ tìm ra nhiều cách để giảm thời gian giao hàng, đảm bảo chất lượng và thay đổi các bước quy trình riêng lẻ để chúng phù hợp hơn với nhu cầu công thái học và độ chính xác lặp đi lặp lại.
 
Chất lượng
Trong phần này, chúng tôi không còn so sánh máy móc có cùng mục đích như mài hoặc bọc; bây giờ chúng ta phải xem xét sự tích hợp của các bộ phận khác nhau trong các nhà máy của chúng ta. Chúng ta cần so sánh việc chuẩn bị lõi con lăn với lớp phủ, lớp phủ với lớp bảo dưỡng, cắt tỉa, mài, tạo rãnh và lắp ráp cuối cùng. Nếu, trong nhà máy của bạn, bạn cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như sản xuất lõi, cân bằng, ghép cao su, v.v., thì những dịch vụ này phải được đưa vào suy nghĩ. Nó có thể là một lời nói sáo rỗng đã cũ kỹ nhưng chắc chắn rằng một sợi dây xích chỉ bền chắc như mắt xích yếu nhất của nó. Nếu so sánh, mức chất lượng của một nhà máy sản xuất con lăn cao su sẽ không bao giờ vượt qua mức chất lượng của bộ phận yếu nhất.
 
Máy móc thiết bị cần thiết để sản xuất con lăn bọc cao su
 
Nhiều người trên khắp thế giới có thể không ý thức thừa nhận sự thật này nhưng tất cả họ đều cảm nhận được điều đó và hành động theo đó. Điều này có thể thấy trong hành vi mua hàng hóa tinh vi và chỉ tự sản xuất những mặt hàng đơn giản. (Xem xét điều này, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra rằng một công ty mua hàng hóa và sản xuất hàng hóa đơn giản cùng một lúc sẽ không bao giờ có năng lực về mặt này và nên mua tất cả các mặt hàng cần thiết từ bên thứ ba.)
 
Chất lượng đa dạng
Các cấp độ chất lượng, của các bước khác nhau của sản xuất con lăn cao su, khác nhau đáng kể ở hầu hết các nhà máy trong ngành của chúng tôi. Và dường như không có khuôn mẫu nào trong biến thể này. Đôi khi đó là sự chuẩn bị cốt lõi là kém, đôi khi nó là lớp phủ, thường là cắt tỉa và mài. Có lẽ an toàn khi nói rằng khả năng đóng rắn thường tốt và khả năng tạo rãnh hầu hết là dưới mức trung bình. Đôi khi nhà sản xuất con lăn cao su có khả năng nổ thép đắt tiền để chuẩn bị lõi và sau đó quấn các tấm cao su vào lõi trong một máy tiện cũ mà không đảm bảo chất lượng và năng suất kém. Trong một cách khác, bạn sẽ tìm thấy đùn dải hoặc thậm chí đùn đầu chéo trong một bộ phận bao phủ, nơi bàn giao các con lăn, sau khi đóng rắn, cho một cơ sở mài dường như thuộc thế kỷ 19.
 
Máy móc thiết bị sản xuất con lăn bọc cao su
 
Thậm chí, bạn có thể bắt gặp những chiếc máy mài được điều khiển bằng số đặt cạnh nhau với những chiếc máy tạo rãnh, loại máy này sẽ dành riêng cho bảo tàng. Chúng tôi thậm chí đã nhận thấy mức độ cơ giới hóa đáng kể trong vận chuyển và xếp dỡ và sau đó thấy mọi người tháo rời và lắp ráp lại các con lăn một cách thủ công mà không có công cụ nào khác ngoài búa và kìm.
 
Nâng cao chất lượng
Nói theo kinh nghiệm, những tình huống này hiếm khi được lên kế hoạch, chúng chỉ đơn giản xảy ra khi đầu tư vào công nghệ mới hoặc thậm chí chỉ với năng lực cao hơn. Thật không may, mọi người không nhận thức được những gì họ đang tạo ra; họ tin rằng họ sẽ cải thiện mức chất lượng của toàn bộ nhà máy bằng cách cải thiện một bước quy trình - và đây là một ảo tưởng lan truyền rộng rãi.
 
Mức chất lượng chỉ có thể được nâng lên bằng cách nới rộng nút thắt về chất lượng. Tuy nhiên, điều này hiếm khi xảy ra, thường là do thiếu kiến ​​thức về vị trí thực sự của nút thắt cổ chai này. Vì vậy, nhiều công ty đầu tư vào năng lực nhiều hơn và năng lực hiện đại mà quên mất việc tìm kiếm xung quanh góc vào bộ phận sản xuất tiếp theo hoặc trước đó. Sau một khoảng thời gian nhất định, họ kiểm tra năng suất và họ tin rằng nó đã thành công, và chúng tôi thừa nhận rằng họ đã - ở một mức độ nhỏ nhất định.
 
Hãy xem một ví dụ: Một nhà sản xuất trục con lăn cao su gặp khó khăn trong quá trình mài; tốc độ di chuyển có thể nhỏ hơn 60 mm / phút (đường kính 120 mm), do đó máy tạo ra khoảng. 36 mét con lăn ở chế độ hai ca, cho thời gian thiết lập là 25%. Đầu tư vào một chiếc máy xay mới giúp tăng gấp đôi công suất của anh ấy và một khi anh ấy phải đầu tư, anh ấy cũng quyết định cải thiện khả năng xay. Ông đầu tư vào một máy mài với một con heo cao su (quay nhanh), một hỗ trợ thứ hai để cắt đầu các con lăn, với khả năng làm phẳng các con lăn và tăng tốc độ di chuyển lên - 80 mm / phút. Tất cả khoản đầu tư này là một bước tiến lớn đối với nhà sản xuất con lăn của chúng tôi. Và anh ta có thể chứng minh điều này trong một khoảng thời gian ngắn.
 
Điều mà anh không thấy là lý do, tại sao tốc độ di chuyển lại kém như vậy: đó có phải là máy mài, đá mài, chất lượng cao su hay không, có phải là chế tạo quá mức do phương pháp che phủ kém hay có nguy cơ biến dạng trong quá trình lưu hóa không. ? Cho dù đó là gì, công ty này đã không cải tiến toàn bộ quy trình; nó chỉ che giấu những vấn đề hiện có với máy móc mới.
 
Các cách làm việc hiệu quả hơn
Ví dụ này cũng cho thấy những gì nên làm: Kiểm tra toàn bộ quy trình sản xuất con lăn cao su và tìm cách cải thiện tất cả các bước sản xuất từ ​​đầu đến cuối chứ không phải ngược lại!
 
Tìm kiếm các giải pháp thay thế để định hình lại, đơn giản hóa và ổn định mọi quy trình. Điều này sẽ bắt đầu với con lăn đi vào, tiếp tục tước lớp cao su cũ, kích hoạt / tạo nhám bề mặt, bôi chất liên kết và phủ lên. Thật không thể tin được bạn sẽ tìm thấy bao nhiêu khả năng cải thiện năng suất chỉ bằng cách kiểm tra các bước này một cách cẩn thận và chuyên sâu.
 
Máy móc thiết bị sản xuất con lăn bọc cao su
 
Thông thường, bạn sẽ thấy rằng với ít tiền, bạn có thể nâng cao năng lực của mình và đồng thời đạt được mức chất lượng cao hơn bằng cách định hình lại các bước sản xuất đầu tiên - không phải bước cuối cùng. Thông thường, bạn sẽ thấy rằng bằng cách làm này, công suất nghiền đắt tiền của bạn sẽ tự động tăng lên mà không cần đầu tư thêm.
 
Xác định mức chất lượng
Trước khi bắt đầu với các bước đầu tiên theo dòng quy trình, bạn nên xem xét lại mức chất lượng tổng thể mà bạn đang hướng tới. Cao su con lăn không chỉ là che con lăn cao su.
 
Có rất nhiều khả năng trong kinh doanh này và đối với mỗi cơ hội đều có một thị trường. Với chất lượng hợp chất cao su tốt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng về mọi mặt, nhà sản xuất con lăn có thể:
 
Đơn giản chỉ cần đặt cao su vào, cố gắng tạo ra hình dạng hình trụ nhiều hơn hoặc ít hơn và chất lượng bề mặt sẽ không làm phiền khách hàng
Đặt cao su vào, cung cấp liên kết tốt và hình dạng hình trụ (hoặc hình chóp) chính xác và chất lượng bề mặt theo yêu cầu
Kiểm tra lõi kim loại / sợi carbon, sửa chữa nếu cần, tư vấn cho khách hàng loại cao su nào để sử dụng, đảm bảo liên kết hoàn hảo và hình dạng hình trụ / hình trụ, cung cấp chất lượng bề mặt mà anh ta có thể chứng minh sẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng của vòng đời và cung cấp rãnh năng lực cho bất kỳ mẫu nào.
Ba mức chất lượng chỉ có thể đạt được với các thiết bị hoàn toàn khác nhau - từ bước quy trình đầu tiên đến bước cuối cùng.
 
Không cần thắc mắc, bạn sẽ có thể đạt đến cấp độ đầu tiên với máy móc đã qua sử dụng, đã bị hao mòn một phần và cung cấp dung sai thấp. Bạn chỉ cần một máy tiện cũ có bộ phận gắn đai mài để dải và tạo nhám con lăn, việc sử dụng chất liên kết có thể được thực hiện bằng tay, việc phủ cần một máy tiện cũ quay chậm khác, quá trình đóng rắn có thể diễn ra trong nồi hấp tự chế, có thể làm nóng lên đến 145 ° C và 4 bar.
 
Máy móc thiết bị sản xuất con lăn bọc cao su
 
Việc cắt các đầu, mài trước và mài hoàn thiện có thể được thực hiện trong một vài máy tiện cũ hơn, có gắn ít đá mài. Công việc hoàn thành. Toàn bộ khoản đầu tư sẽ tiêu tốn của bạn dưới 150.000 €, ngay cả khi bạn thực hiện những bước đầu tiên để loại bỏ bụi, thiết bị nâng và các hạng mục hỗ trợ quy trình làm việc khác.
 
Tuy nhiên, bạn sẽ không đạt được mức chất lượng thứ hai nếu chỉ mua một máy mài mới! Đây là điểm cốt yếu. Cấp độ mới này buộc bạn phải cải thiện gần như tất cả các bước để đạt được tình huống mà tất cả các quy trình có thể được theo dõi và lặp lại theo cùng một cách.
 
Trong khi cấp độ đầu tiên là điển hình cho nghề thủ công, cấp độ thứ hai này đã là công nghiệp điển hình. Và các đặc tính công nghiệp điển hình là tính lặp lại, chất lượng xác định và ổn định và khả năng kiểm tra, giám sát chất lượng này.
 
Để giám sát chất lượng của bất kỳ bước quy trình nào, đầu vào cho bước này phải được xác định chính xác, điều này bắt buộc bước trước đó phải cung cấp kết quả được kiểm soát tốt. Loại kết quả này đòi hỏi một loại máy móc nhất định, khác hẳn với thiết bị đã qua sử dụng cần thiết cho mức chất lượng đầu tiên. Vì vậy, không thể tránh khỏi việc bạn phải thay đổi tất cả (!) Thiết bị của mình, trừ khi bạn đã có lượng dư thừa về chất lượng máy móc trong sản xuất cấp một - điều này hiếm khi xảy ra.
 
Mặc dù mức chất lượng thứ hai thường là công nghiệp, nhưng nó vẫn chưa hiện đại theo cách mà máy móc có năng suất cao, hoàn toàn phù hợp với nhau, cung cấp dung sai cao kết hợp với tính linh hoạt và đang làm việc trong một môi trường khá sạch sẽ.
 
Máy móc thiết bị sản xuất con lăn bọc cao su
 
Công nghiệp hiện đại - một cách tiếp cận mới
Tất cả các khía cạnh này tương tác chặt chẽ và không thể đạt được một cách riêng lẻ, vì vậy năng suất sẽ là một chỉ báo tốt cho mức chất lượng này. Cách dễ nhất để đo lường năng suất là tiêu thụ thời gian: cả thời gian cá nhân và thời gian chạy máy. (Tỷ lệ thời gian chạy của máy móc so với thời gian cá nhân là một chỉ số khác cho năng suất cao: mọi con số vượt quá 1,5 được ước tính đại diện cho một nhà máy hiện đại.)
 
Mức tiêu thụ thời gian trung bình trên tất cả (cá nhân) cho một con lăn rộng 2000 mm và đường kính 250 mm ở cấp chất lượng một là khoảng 1,5 đến 2 giờ. Ở mức hai thời gian tiêu thụ có thể giảm xuống còn 1 giờ. Ở cấp độ ba, nó phải được sản xuất trong vòng 35 đến 40 phút. Đồng thời, chất lượng tăng lên đáng kể. Rõ ràng là mức chất lượng thứ ba và thời gian chế tạo rút ngắn này không thể có được bằng máy móc cũ mà chỉ là nỗ lực khác của đội ngũ nhân viên đang làm việc.
 
Cần có một cách tiếp cận hoàn toàn mới với các máy móc mới phù hợp với nhau về chất lượng và đào tạo cá nhân bổ sung.
 
Khi trong tình huống như vậy, một hoặc hai máy cũ vẫn được sử dụng, chúng ngay lập tức trở thành điểm nghẽn về chất lượng và ngăn cản công ty đạt được mức chất lượng và chi phí đã định. Không cần phải nói rằng việc trao đổi tất cả các máy móc không thể diễn ra trong một bước, nhưng nó phải được lên kế hoạch và thực hiện theo thời gian. Khi bạn thay thế sự rối loạn bình thường về năng lực chất lượng bằng máy móc phù hợp thì thành công sẽ chỉ là vấn đề thời gian.
 
Máy móc thiết bị sản xuất con lăn bọc cao su
 
Môi trường phù hợp
Vận hành máy móc kém trong một tòa nhà tồi tàn thường được coi là chấp nhận được. Máy móc cũ, chất lượng kém không yêu cầu mặt bằng sạch sẽ. Việc loại bỏ bụi mài cũng không cần thiết như việc vệ sinh máy khỏi các bộ phận và miếng cao su cũ.
 
Thực tế là các hạt nhỏ bị ép vào cao su bằng băng và được dán lên bề mặt bằng giấy gói sau khi mài sẽ không làm phiền bất kỳ ai - đó là một phần của môi trường làm việc ở cấp độ một. Xem quá trình sản xuất con lăn cao su từ góc độ này cũng giải thích sự thờ ơ đối với sự ăn mòn trên ghế chịu lực, bụi bẩn ở hai bên của lõi, vết bẩn trong cao su, một số lỗi nhỏ trong liên kết, v.v. Không ai là hoàn hảo và điều đó bao gồm cả nhà sản xuất con lăn cao su.
 
Thay đổi thái độ đối với chất lượng cấp độ hai đòi hỏi những cải thiện đáng kể đối với môi trường: tầng một, hệ thống loại bỏ bụi và một tòa nhà sạch sẽ. Mức độ ba cũng yêu cầu máy móc sạch sẽ, trục lăn sạch và đẹp, không có vết rỉ sét, không có dầu mỡ trên lõi sau khi mài, nơi làm việc sáng sủa, v.v. Tòa nhà, máy móc, công cụ và sản phẩm ở cấp độ này phải phù hợp với nhau về hình thức của chúng. Đầu tư vào sự sạch sẽ là cần thiết và về lâu dài nó sẽ trả cổ tức.
 
Không phải nhà sản xuất con lăn cao su nào cũng cần một nhà máy, có thể so sánh với việc chế biến thực phẩm. Không phải nhà sản xuất nào cũng cần máy móc hạng nhất. Có thị trường cho cả ba mức chất lượng và do đó các nhà máy có máy móc không phù hợp sẽ tồn tại. Tuyên bố quan trọng của bài viết này là trong mức chất lượng bạn đã chọn, bạn nên đảm bảo rằng tất cả máy móc (và cả dụng cụ) phải phù hợp và hiểu rằng mọi thặng dư định tính đều vô dụng; khách hàng của bạn sẽ không trả tiền cho nó.
 
Máy móc thiết bị cần thiết để sản xuất con lăn bọc cao su
 
Mặt khác, hãy lưu ý rằng không thể đạt được mức chất lượng tiếp theo nếu chỉ mua một hoặc hai máy quan trọng. Tất cả thiết bị của bạn phải phù hợp, không chỉ các bộ phận của nó. Điều này không chỉ đúng với con lăn bọc cao su, mà còn đúng với các loại con lăn khác, con lăn thép. Và nó không chỉ là máy móc: Cấp độ thứ ba không thể có được trong một tòa nhà xấu xí với sàn nhà bẩn thỉu và quy trình làm việc lộn xộn. Dù bạn cần hoặc muốn đạt đến mức chất lượng nào, hãy cố gắng đạt được nó từ bước quy trình đầu tiên đến bước cuối cùng và tránh mọi hành vi tự lừa dối mà bạn hy vọng sản phẩm của mình sẽ không nhận ra rằng chúng đã được sản xuất bằng thiết bị hạng hai. Hãy chắc chắn rằng họ sẽ làm.
4.95 sao của 2495 đánh giá
Máy móc thiết bị sản xuất con lăn bọc cao su
Máy móc thiết bị sản xuất con lăn bọc cao su
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468