Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ Băng tải không gỉ CleanMove

Công ty Việt Thống chúng tôi là một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp của các loại băng tải hàng, băng tải kim loại, băng tải thép không gỉ, băng tải lưới băng tải, băng tải lưới kim loại, băng tải lưới thép, dây lưới, vành đai lưới, băng tải lưới tiết kiệm năng lượng, vành đai lưới dệt, chuỗi băng tải, bánh xích, hộp mì ăn liền, v.v.

Dưới đây là loại băng tải thép không gỉ CleanMove là một trong những loại băng tải thuộc dạng băng tải lưới inox. 

Thông tin chung

Các băng tải được dựa trên một chùm băng tải bằng thép không gỉ với các đường ray trượt ma sát thấp, hướng dẫn một chuỗi đa uốn dẻo.
 
Mỗi hệ thống có một loạt các thành phần mô-đun giúp đơn giản hóa việc lắp ráp và cài đặt, cắt giảm thời gian khởi động và cho phép sửa đổi dòng nhanh chóng và dễ dàng. Toàn bộ hệ thống băng tải có thể dễ dàng được điều chỉnh nếu các yêu cầu sản xuất được thay đổi. Được thiết kế để tích hợp dễ dàng với các hệ thống băng tải nhôm.
 
Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ
 
Đặc trưng
 
Các thiết kế thép không gỉ được thích ứng với các yêu cầu của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm và vệ sinh. Các băng tải bằng thép không gỉ có thể chạy hoàn toàn mà không cần hệ thống bôi trơn, ngay cả ở tốc độ cao.
Tách dầm bằng thép không gỉ để dễ dàng làm sạch.
Kháng cao với hóa chất mạnh.
Dây chuyền nhựa FlexLink tiêu chuẩn.

Băng tải thép không gỉ CleanMove  

Băng tải thép không gỉ CleanMove  cung cấp khả năng làm sạch, hiệu suất, độ tin cậy hiện đại và được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Với ba nền tảng hệ thống băng tải khác nhau và rất nhiều ứng dụng được đề xuất, CleanMove giúp dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ của chính phủ và ngành cụ thể.
CleanMove  vệ sinh bằng thép không gỉ cho các ứng dụng tiêu chuẩn và tùy chỉnh, là một giải pháp tuyệt vời để truyền tải trong
Đối với những khu vực có độ ẩm thấp , nơi cần phải lau sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ có cấu trúc thép không gỉ bắt vít và phù hợp lý tưởng cho các sản phẩm đóng gói chuyển tải tiêu chuẩn.
Ngoài ra nó còn là loại băng tải lý tưởng cho việc truyền đạt trong một khu vực ẩm ướt nơi sản phẩm rơi vãi, có thể xảy ra và ánh sáng rửa xuống với chất tẩy rửa nhẹ có thể thường xuyên.
Nó có sự kết hợp giữa cấu trúc hàn và bắt vít cũng như ổ đĩa định mức rửa và vòng bi thép không gỉ. Các giá đỡ và vòng bi được đặt cách nhau khỏi khung để cho phép dễ dàng làm sạch phía sau chúng.
 
Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ
 
Bề mặt tiếp xúc thực phẩm là tiêu chuẩn.
 
CleanMove được thiết kế cho các quy trình làm sạch nghiêm ngặt nhất, trong đó cần có các giải pháp làm sạch xút và rửa áp lực cao.
 
CleanMove có thiết kế khung mở, cho phép dễ dàng vệ sinh các bộ phận bên trong và cấu trúc hàn để giảm các khu vực nơi vi khuẩn có thể phát triển. Ngoài ra, tất cả các thành phần được gắn khung được đặt cách nhau khỏi khung để cho phép dễ dàng làm sạch phía sau và xung quanh chúng. CleanMove phù hợp lý tưởng cho các ngành công nghiệp thịt, gia cầm và sữa , nơi sản phẩm không đóng gói tiếp xúc trực tiếp với băng tải.
 
CleanMove là một băng tải bằng thép không gỉ cơ bản, có tính kinh tế cao, đem lại nhiều lợi nhuận. Là sản  phẩm lý tưởng cho độ ẩm thấp và quét sạch môi trường.
 
Những ưu điểm vượt trội
 • Môi trường:  Khô đến ẩm thấp
 • Làm sạch:  Lau sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ và nước
 • Khung:  thép không gỉ 304, sơn bóng số 4 (ngoại thất), bắt vít xây dựng
 • Bế tắc:  Không
 • Ổ đĩa:  Động cơ / hộp số công nghiệp với bộ điều khiển Nema 12
Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ
 
- CleanMove Plus là băng tải thép không gỉ linh hoạt nhất của chúng tôi
 • Được thiết kế để rửa trôi lên đến 1.500 psi.
 • Môi trường:  Độ ẩm vừa phải đến cao
 • Làm sạch: Rửa  áp lực cao (lên đến 1.500 psi), chất tẩy rửa ăn da
 • Khung: thép không gỉ 304, # 4 đánh bóng bên ngoài; bắt vít, hàn không rỗ liên tục
 • Bế tắc:  miếng đệm bắt vít dày 1/4 "đến 1/2"
 • Ổ đĩa:  Sơn epoxy cho động cơ / hộp số, bộ điều khiển Nema 4x
 
- CleanMove Ultra cung cấp mức độ vệ sinh và làm sạch cao nhất.
 • Môi trường:  Độ ẩm cao, sử dụng nhiều hóa chất ăn mòn để giảm thiểu nguy cơ phát triển vi khuẩn
 • Làm sạch: Rửa  áp lực cao (lên đến 1.500 psi), chất tẩy rửa ăn da 
 • Khung: thép không gỉ 304, đánh bóng số 4 trong suốt, kết cấu hàn không rỗ liên tục với các mối hàn mặt đất và đánh bóng
 • Bế tắc: Bế tắc  hàn dày 1/2 "đến 1"
 • Vòng bi: Vòng bi  thép không gỉ, chất bôi trơn rắn được FDA phê chuẩn
 • Ổ đĩa:  Động cơ và hộp giảm tốc bằng thép không gỉ, Nema 12x, IP65, vỏ bằng thép không gỉ cho bộ điều khiển
 
Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ
 
Các ngành nghề thích hợp để lựa chọn sử dụng loại băng tải này:
 
Những ngành thực phẩm , những ngành nghề liên quan tới an toàn vệ sinh.
 
Thi công: 
 • Được thiết kế theo quy định của FDA, 3-A, NSF và BISSC
 • Dễ dàng để làm sạch và duy trì
 • Thi công hạng nặng
 • Linh kiện và vật liệu chất lượng cao
 • Nhiều lựa chọn và phụ kiện
 • Giải pháp thiết kế tùy chỉnh
 • Điều khiển tự động

Thông tin chi tiết về băng tải kim loại

Một vài thông tin về loại băng tải kim loại được làm từ lưới inox không gỉ do Việt Thống cung cấp tới bạn đọc như sau:
 
Băng tải kim loại được thiết kế để rửa thường xuyên và các ứng dụng ăn mòn cao. Băng tải thường được sản xuất bằng vật liệu thép không gỉ 304 hoặc 316 với sự lựa chọn là hoàn thiện nhà máy, hoàn thiện đánh bóng, hoặc kết thúc thổi cát hoặc hạt thủy tinh. Các tính năng và tùy chọn có thể được sửa đổi để đáp ứng các ứng dụng khách hàng cá nhân. Các thành phần băng tải được hỗ trợ bao gồm động cơ rửa và hộp số; khung thép không gỉ, con lăn, vòng bi, giá đỡ, con quay và ốc vít; xích con lăn chống ăn mòn; Băng tải được FDA / USDA phê duyệt; và vỏ và linh kiện điện Nema-4X. Chúng được sử dụng rộng rãi trong suốt quá trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và nhiều sản phẩm có tính ăn mòn cao. Kiểm tra các mô hình băng tải riêng lẻ để xác định xem có phù hợp cho các ứng dụng môi trường vệ sinh hay không.
 
Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ
 
Chất liệu của băng tải kim loại:
 
Băng tải lưới được làm bằng các loại thép không gỉ chất lượng cao, thép carbon thấp, thép hợp kim để sử dụng, và nó được thiết kế hợp lý theo công nghệ tiên tiến.
 
Ứng dụng của băng tải kim loại:
 
băng tải lưới băng tải được áp dụng rộng rãi để vận chuyển các bộ phận của luyện kim, chế biến thực phẩm, dược phẩm, in thủy tinh, thiết bị đặc biệt.
 
Đặc điểm của băng tải kim loại:
 
Băng tải lưới inox là loại băng tải có hiệu suất cao, chịu nhiệt & chống ăn mòn và cũng có khả năng linh hoạt và bền bỉ.
 
Cấu trúc vành đai:
1. Nháy mắt với mí mắt (loại DO)
2. Cấu trúc mô đun với một hoặc nhiều lớp lót được hàn (loại DP (L) và DL)
3. Với đôi mắt dẹt để mở nhỏ (loại DP)
 
Hoàn thiện bên
1. Với một mặt hàn (LK)
2. Được trang bị xích (KH) được điều khiển bởi các bánh răng ở hai bên.
3. Với hướng dẫn bên (ZG) để chạy hoàn toàn thẳng.
4. Hoặc với các khối nhựa (KB) để kết nối gần như liền mạch với khung máy.
 
Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ
 
Kích cỡ:
1. Cao độ (15,9 đến 76,2 mm)
2. Đường kính dây (1,6 đến 3,2 mm)
3. Cao độ chéo (đo từ trung tâm đến trung tâm của mí mắt 2,8 đến 50 mm)
4. Số lượng dây đeo (0 đến 8)
 
Băng tải thép không gỉ có sẵn trong các vật liệu khác nhau, bao gồm thép không gỉ AISI 304 và thép sáng
 
Thắt lưng ổ đĩa phụ thuộc vào việc lái xe và quay bánh xe phù hợp để vận hành tốt và không bị gián đoạn, đó là lý do tại sao công ty chúng tôi phát triển và sản xuất các con quay và con lăn cần thiết. Sprockets được trang bị các răng đặc biệt được cấu hình cho cấu trúc vành đai, và các con lăn ống, đĩa hoặc dải có sẵn để lái toàn bộ chiều rộng của đai.
 
Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ
 
Tùy chọn
 
Đối với các ứng dụng cụ thể, đai mắt có thể được trang bị các tùy chọn, chẳng hạn như các tấm cạnh (1) cho các lớp dày hơn của các sản phẩm chưa được phân loại hoặc các chuyến bay (2) cho các đai tăng dần và giảm dần.

Băng tải dây thép không gỉ tráng phủ PTFE 

Băng tải dây thép không gỉ tráng phủ PTFE là một loại máy móc để vận chuyển vật liệu. Các máy móc để vận chuyển vật liệu được điều khiển bằng ma sát để vận chuyển vật liệu một cách liên tục. Túi lưới kim loại có thể được sử dụng để đặt vật liệu được vận chuyển trên một tuyến vận chuyển nhất định. Quá trình vận chuyển của vành đai lưới kim loại được vận chuyển từ điểm làm việc ban đầu đến điểm xả cuối cùng, tạo thành một mối quan hệ nhàm chán giữa hai bên. Quá trình giao hàng.
 
Vành đai lưới kim loại có thể được sử dụng để vận chuyển các vật liệu bị hỏng, và một vật liệu có thể được vận chuyển thành từng mảnh. Vành đai lưới kim loại cũng có thể vận chuyển các vật phẩm thành từng mảnh. Trong quá trình vận chuyển, hoạt động của đai lưới kim loại cũng có thể được sản xuất bởi các doanh nghiệp công nghiệp. Các yêu cầu chương trình khác trong quy trình được khớp, để quy trình sản xuất kết quả được tổ chức tốt và quy trình có thể được chuẩn hóa. Do đó, đai lưới kim loại hiện được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất của các doanh nghiệp khác nhau, và nó cũng là một phụ kiện quan trọng và quan trọng đối với nhiều thiết bị và nhà máy tự động.
 
Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ
 
Lợi thế sản xuất
 
Dây đai băng tải bằng thép không gỉ phủ PTFE có thể làm giảm sức lao động và sử dụng công việc của máy thay vì hướng dẫn sử dụng để hoàn thành việc truyền hàng hóa, điều này rõ ràng có thể cải thiện hiệu quả sản xuất. Với sự thay đổi liên tục của loại đai lưới kim loại này, nhiều loại đai lưới kim loại khác nhau đã xuất hiện, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các máy khác nhau. Do đó, các trang web chính của đai lưới kim loại phải liên tục cập nhật trang web, để có thể sử dụng nó mà không có sản phẩm trên thị trường.
 
Ứng dụng
 
Đường ống lưới kim loại truyền tải, lò xử lý nhiệt vành đai lưới chịu nhiệt độ cao; đai lưới thép không gỉ; băng tải lưới băng tải; vành đai lò lò lưới; Vành đai lưới Great Wall; đai lưới sấy; thiết bị sơn lưới đai; thiết bị phun vành đai lưới; Đai lưới; đai lưới thực phẩm; băng chuyền làm sạch thực phẩm; tấm xích inox; đai lưới xương cá; đai lưới tiết kiệm năng lượng quay đôi; vành đai lưới làm mát phun; Đai lưới hình chữ B; băng tải vách ngăn; đai thép không gỉ; Đai lưới; chuỗi lưới đóng băng nhanh; lưới đơn đông lạnh; chuỗi lưới ngựa nhanh miễn phí; thiết bị dây chuyền khử nước rau quả băng chuyền đặc biệt.
 
Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ
 
1. công nghiệp bánh quy thực phẩm: vành đai lưới, vành đai mạng phun làm mát, đai lưới máy uốn phẳng, máy phủ sô cô la Đai lưới hình chữ B. Đồng thời, nó sản xuất máy móc bánh quy, đai lưới loại B hoạt động bằng trứng và đai lưới loại B cho ăn thịt, và đai lưới siêu tiết kiệm năng lượng của máy nhập khẩu;
2. mì ăn liền và công nghiệp mì gạo; đai lưới hấp, hộp chiên, hộp treo khô, máy cắt dây, lược dao, dao mặt, lược mặt, điểm tựa, hộp tạo hình, v.v.;
3. Chuỗi bằng phẳng bằng thép không gỉ, chuỗi chip khác nhau, chuỗi băng tải, đai lưới, điểm tựa, vv cho các thiết bị dây chuyền khử nước thực phẩm và thực phẩm đông lạnh nhanh khác nhau;
4. Vành đai lò luyện thủy tinh, đai lưới lò nướng hoa, đai lưới băng tải chai, đai lưới khảm, thông số kỹ thuật bao gồm loại trục khuỷu, loại trục thẳng, hình kim cương, loại xoắn kép;
5. Sản xuất và sản xuất các loại máy tiện tấm xích khác nhau, băng tải đai lưới và lưới kim loại Thép băng tải thép không gỉ phủ PTFE. Nó có thể sản xuất đường kính dây lò xo 0,25-14mm, lò xo nén, lò xo xoắn, lò xo tháp, lò xo căng, lò xo bướm, lò xo rắn, v.v.v.
4.55 sao của 1561 đánh giá
Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ
Một vài thông tin cơ bản về các loại băng tải thép không gỉ
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468