Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng

Băng tải là một hệ thống tự động và quy trình vận hành của nó được thiết kế một cách khoa học để vừa theo đúng những gì đã được cài đặt và vận chuyển nguyên vật liệu và hàng hóa một cách linh hoạt, đồng đều liên tục trên cả quá trình. 
Mặc dù có nhiều loại băng tải hàng khác nhau, nhưng chúng thường bao gồm một khung hỗ trợ cả con lăn, bánh xe hoặc đai, trên đó vật liệu di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Và lực mà cung cấp cho băng tải thường là từ động cơ, trọng lực hoặc lực đẩy thủ công nên tùy thuộc vào hàng hóa và vật liệu sẽ có nhu cầu vận chuyển khác nhau.

Thông số kỹ thuật hệ thống băng tải quan trọng cần biết

 • Khả năng vận tải vật liệu tối đa: điều này dựa trên trọng lượng hàng hóa có khối lượng lớn nhất để kiểm tra xem băng tải có di chuyển được tốt hay không. Sau đó là còn tính về mức khấu hao mà băng tải sẽ phải chịu nhanh hay chậm so với thời gian sử dụng. Có thể gọi đây là tốc độ dòng chảy để nhằm xây dựng mục đích làm việc khi thiết lập chiều dài băng tải.
 • Tải công suất trên mỗi đơn vị chiều dài: nhà sản xuất sẽ cung cấp thuộc tính này cho khách hàng trong trường hợp băng tải sẽ được xây dựng theo chiều dài tùy chỉnh để cho phép người dùng xác định lề tải.
 • Tốc độ hệ thống băng tải trên Tốc độ định mức: sự vận chuyển của hệ thống băng tải thường được đánh giá theo tốc độ băng tải tính bằng ft / phút. Trong khi các băng tải con lăn chạy bằng điện mô tả vận tốc tuyến tính theo các đơn vị tương tự như một gói, thùng carton, v.v. di chuyển qua các con lăn được cấp điện. Cho nên nếu bạn muốn sử dụng loại băng tải nào thì nên xem các nhân viên kỹ thuật tính toán tốc độ của nó ra sao.
 • Thông lượng: thông lượng đo công suất của băng tải cho phép đưa ra như một khối lượng trên mỗi đơn vị thời gian, ví dụ, như feet khối mỗi phút. Thuộc tính này áp dụng cho băng tải thực phẩm/ PU/ Lưới inox,...
 • Cấu hình khung: liên quan đến hình dạng khung ngoài của băng tải. Khung được thiết kế với nhiều hình dạng công hoặc thẳng,... Nhưng đều được đo về khả năng chống đỡ và chống chịu.
 • Vị trí bánh lăn trên trục vận hành: hay còn gọi là ổ đĩa, có thể được đặt ở những nơi khác nhau trên các hệ thống băng tải. Một ổ đĩa đầu hoặc cuối được tìm thấy ở phía kết của băng tải. Các ổ đĩa chính không phải lúc nào cũng ở trung tâm thực tế của băng tải, nhưng ở đâu đó dọc theo chiều dài của nó và được gắn bên dưới hệ thống. Chúng cũng được sử dụng để làm hai chiều cho băng tải vận tải nhiều vật liệu khác nhau.
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng

Một số loại băng tải phổ biến hiện nay

• Băng tải cong
• Băng tải con lăn
• Băng tải xích
• Băng tải nam châm
• Gầu tải
• Băng tải lòng máng
• Băng tải nâng hạ, vận chuyển, góc cong
Và còn nhiều loại băng tải khác ít phổ biến hơn...
Băng tải cong:
 • Băng tải cong là dây chuyền xử lý hàng hóa, sản phẩm, bán thành phẩm và nguyên vật liệu. Vành đai được mở rộng trong một vòng lặp vô tận giữa hai ròng rọc. Thông thường, một hoặc cả hai đầu có một cuộn bên dưới. Băng tải được hỗ trợ bởi một thanh trượt kim loại cho tải trọng nhẹ, trong đó không có ma sát sẽ được áp dụng cho vành đai để gây ra kéo hoặc trên các con lăn. Công suất được cung cấp bởi các động cơ sử dụng các bánh răng giảm tốc độ thay đổi hoặc không đổi.
 • Chất liệu dây đai rất nhiều, tương ứng điều kiện hoạt động mà nhà sản xuất đề ra. Vật liệu băng tải phổ biến bao gồm cao su, nhựa, da, vải và kim loại. Vận chuyển một tải trọng nặng hơn có nghĩa là việc xây dựng vật liệu đòi hỏi băng tải dày hơn và mạnh hơn. Băng tải công nghiệp thường được cung cấp năng lượng và có thể được vận hành ở nhiều tốc độ khác nhau tùy thuộc vào thông lượng cần thiết. 
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng
 
Băng tải con lăn:
 • Băng tải con lăn được thiết kế để giúp doanh nghiệp sản xuất hàng hóa và xử lý vật liệu linh kiện. Băng tải con lăn sử dụng các con lăn song song gắn trong khung để vận tải sản phẩm bằng động cơ. Thông số kỹ thuật chính bao gồm đường kính con lăn và kích thước trung tâm trục. Băng tải con lăn được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng xử lý vật liệu dễ bắt gặp nhất là đường biển và đường hàng không, để xử lý hành lý trên dây chuyền lắp ráp mà khối lượng hàng hóa rất nhiều mà trước đây nhân công khó lòng quản lý dễ dàng. 
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng
 • Các loại ổ đĩa khác nhau bao gồm dây đai, xích / xích và con lăn cơ giới. Một số ứng dụng của băng tải con lăn chạy bằng điện là xử lý thực phẩm, luyện thép và đóng gói.
Băng tải xích:
 • Băng tải xích cho phép sử dụng các thanh hoặc tấm làm bằng thép, gỗ hoặc các vật liệu khác thường được gắn trên dây chuyền con lăn để truyền tải sản phẩm. Các thanh không được lồng vào nhau hoặc chồng chéo. Băng tải xích được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng xử lý vật liệu để di chuyển các vật nặng, nặng bao gồm thùng, trống hoặc pallet trong các cơ sở công nghiệp nặng như xưởng đúc và nhà máy thép. Việc sử dụng thanh trong các trường hợp sử dụng nhiệm vụ nặng làm kéo dài tuổi thọ của băng tải so với các loại băng tải khác sử dụng dây đai, sẽ bị hao mòn nhanh hơn khi tiếp xúc với tải nặng. Các hệ thống băng tải này thường được cung cấp năng lượng và có nhiều kích cỡ và khả năng tải.
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng
 
Băng tải từ hay băng tải nam châm:
 • Băng tải từ sử dụng nam châm di chuyển gắn bên dưới các tấm cố định, bàn hoặc các loại giường trượt không từ tính khác, để di chuyển vật liệu từ tính (kim loại), thường ở dạng gia công phế liệu. Băng tải từ thường được sử dụng để loại bỏ linh kiện điện tử nhỏ như chip. Các hệ thống của loại băng tải này sẽ được kết nối để sử dụng chuyển động ngang, chuyển động dọc hoặc cả hai. Chúng có thể không có đai hoặc có thể sử dụng băng chuyền thay vì đai trượt. Bên dưới băng chuyền, một đường ray chứa nam châm điện được sử dụng để thu hút các vật liệu kim loại vào vành đai. Do sức hút từ tính của sản phẩm đối với băng tải, các hệ thống này cũng có thể được ở hai mặt thuận nghịch của băng tải.
 • Gầu tải: Hoạt động theo phương thẳng đứng nhưng kèm theo nhiều dây cáp để truyền tải sản phẩm vật liệu. Với phương pháp đưa lên trên không để xử lý gầu tải vẫn có thể kéo theo phương ngang hoặc nghiêng tùy thuộc vào kích cỡ và khả năng chứa đựng của nó.
Băng tải lòng máng: 
 • Là hệ thống băng tải dùng để xử lý nhưng ở các trạng thái rắn lỏng hoặc khi thì nó đều xử lý được. Thông số kỹ thuật chính bao gồm vật liệu máng và kích thước vật lý như chiều dài và chiều rộng máng. Băng tải được sử dụng để xử lý phế liệu, đóng gói, gói dịch vụ bưu chính hoặc xử lý thư, v.v ... Các máng được thiết kế để có hệ số ma sát động thấp, cho phép sản phẩm hoặc vật liệu trượt dễ dàng, và có thể thẳng hoặc cong tùy theo nhu cầu của ứng dụng.
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng
 
Băng tải vận chuyển:
 • Sử dụng các động cơ và các thiết bị cơ khí để gắn liền phương hướng vận chuyển, giúp sản phẩm được điều chỉnhđúng hướng và khối lượng hàng hóa được giao, thường là dây xích hoặc dây cáp, để kéo hoặc kéo sản phẩm. Băng tải vận chuyển được sử dụng để di chuyển các vật liệu rời trong thùng, chuyến bay hoặc các tệp đính kèm khác và có thể có nhiều điểm tải. Với bề mặt sơn tĩnh điện nhằm giúp tránh má sát và tăng sức chống chịu nên doanh nghiệp thường xây dựng nó ở ngoài để vừa vận tải hàng hóa và di chuyển hàng hóa lên các container nhanh chóng.
Băng tải rung:
 • Băng tải rung sử dụng rung động quay hoặc tuyến tính để di chuyển vật liệu dọc theo đai tải của nó. Băng tải rung được sử dụng để di chuyển các vật liệu khối, khô như cốt liệu , sỏi, than, v.v...  Đai tải của băng tải rung để di chuyển vật liệu dọc theo chiều dài của nó. Băng tải có thể là máng, ống hoặc mặt bàn phẳng. 
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng
Băng tải nâng hạ:
 • Băng tải nâng hạ được sử dụng để đưa và vận chuyển hàng hóa lên cao hoặc chuyển hàng cồng kềnh đi nơi khác để tiết kiệm chi phí thuê kho và đảm bảo không gian sản xuất. Chủ yếu dùng trong các hoạt động giao chuyển hàng. Có các con lăn tự động để băng tải tự động di chuyển theo nhân viên kỹ thuật để việc sản xuất kinh doanh không bị trì trệ. Tùy thuộc vào ứng dụng, khả năng mang tải có thể rất quan trọng. Hầu hết các hệ thống băng tải trên cao được cung cấp năng lượng và kiểm soát để đảm bảo không phát sinh sự cố và bảo vệ an toàn về điện.
Băng tải góc cong: 
 • Băng tải góc cong được sử dụng để vận chuyển vật liệu hoặc vật phẩm trong hoặc thông qua đai chuyền dọc theo bề mặt sản phẩm tiếp cận. Được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng xử lý vật liệu như các quy trình như hóa chất, khoáng sản, phế liệu và thực phẩm. Vật liệu cho băng tải có thể là kim loại hoặc phi kim tùy thuộc vào phương tiện được truyền tải. Kích thước khác nhau có sẵn cũng tùy thuộc vào yêu cầu tải và thông lượng đã đặt ra từ trước. 
Băng tải hồi Pallet: 
 • Thường được sử dụng trong việc xây dựng hệ thống lắp ráp các linh kiện sản xuất như ô tô, máy móc và động cơ với trọng lượng lớn thuộc lĩnh vực công nghiệp. Với thiết kế hai tầng có khả năng cố định hàng hóa dù là số lượng lớn nên đây là loại băng tải được các tập đoàn và công ty lớn sử dụng rất nhiều.
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng
Băng tải góc nghiêng:
 • Theo phương của trọng lực để di chuyển hướng cho các sản phẩm đi xuống theo tốc độ đã cài đặt. Thông số kỹ thuật chính bao gồm tốc độ nâng và chiều cao tải tối đa. Băng tải góc nghiêng có thể vận tải sản phẩm lên mức cao hơn trong một cơ sở. Chúng được phân loại thêm là nâng liên tục hoặc xả xuống liên tục
Băng tải bánh xe:
 • Đây là loại băng tải thường sử dụng ở các doanh nghiệp chuyên kinh doanh ít mặt hàng sản phẩm hoặc các công ty nước ngoài có những sản phẩm tương tự nhau nên cấu tạo băng tải bánh xe sử dụng bánh xe không có năng lượng để di chuyển các vật thể dọc theo chiều dài của chúng bằng trọng lực hoặc sức mạnh thủ công. Băng tải bánh xe được sử dụng để xử lý vật phẩm hoặc kiện hàng và thường được sử dụng để bốc xếp xe tải và vận chuyển các gói, pallet, vv... thông qua các cơ sở hoặc dọc theo dây chuyền lắp ráp. Các băng tải được cấu hình theo số lượng bánh xe và khoảng cách bánh xe, tùy thuộc vào yêu cầu tải và ứng dụng.

Cân nhắc lựa chọn hệ thống băng tải

Khi lựa chọn loại băng tải phù hợp cho mình thì yếu tố cần được xem trọng nhất đó là vật liệu đang được vận chuyển như thế nào. Một số đặc điểm quan trọng khác cần xem xét là kích thước, độ chảy, độ mài mòn, mức ăn mòn, độ ẩm và nhiệt độ mà băng tải phải được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Thành phần của vật liệu, nếu là các loại khó kiểm tra như bột, hạt, viên, sợi hoặc mảnh thì cũng cần được xem xét, cùng với kích thước hạt, trọng lượng và mật độ tương ứng.
Chức năng của hệ thống băng tải có thể khác nhau. Hai yếu tố chính của vật liệu di chuyển thông qua một quá trình là truyền tải và chức năng cung cấp. Truyền đạt là việc di chuyển các vật liệu từ một hoặc nhiều điểm đón đến một hoặc nhiều điểm rơi. Cần xem xét cửa sổ thời gian mong muốn cho chuyển động này, cũng như lượng điểm đón và điểm rơi, lượng vật liệu được di chuyển và việc có hay không nhiễm chéo giữa nhiều vật liệu.
Chức năng cung cấp nhạy cảm với thời gian hơn và đòi hỏi các hệ thống chính xác hơn so với truyền tải. Vật liệu thường được di chuyển từ một điểm đón đến một điểm rơi. Sản phẩm được di chuyển có thể phải được giao theo lô hoặc với tốc độ liên tục được kiểm soát.
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng
Cần xem xét trước khi lựa chọn hệ thống băng tải là môi trường đặt hệ thống băng tải. Độ ẩm cao, nhiệt độ, độ rung, áp suất, vật liệu dễ vỡ hoặc dễ cháy,... và các sản phẩm có hóa chất nguy hiểm trong cơ sở nên được thảo luận với nhà sản xuất băng tải để xác định bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào và các biện pháp đối phó và giải pháp cần thiết và mua các gói bảo hiểm phù hợp. Kích thước của hệ thống so với diện tích không gian làm việc có sẵn nên cân nhắc và tính toán kỹ đường di chuyển cho cả nhân viên và hàng hóa khác trong công ty chứ không nên chèn ép hết cả khu vực.
 
Các hệ thống băng tải thường tương đối phức tạp trong thiết kế và xây dựng do quy mô lớn và tích hợp vào các quy trình nhà máy khác nhau. Tuy nhiên, bản chất đơn vị tính toán tích hợp và thực hiện đúng công việc của nhiều thành phần băng tải làm cho các hệ thống dài và phức tạp thậm chí có thể đạt được. Các nhà sản xuất của các hệ thống như vậy có thể cung cấp hỗ trợ thiết kế để băng tải phù hợp với không gian làm việc.  
Các yếu tố lựa chọn hệ thống băng tải và các phụ kiện hỗ trợ không phát sinh rủi ro:
 • Một băng tải đai nghiêng tải nặng có thể trượt về phía sau khi tắt ổ đĩa. Nên các băng tải như vậy sử dụng hệ thống phanh lùi tự động sẽ tự tham gia vào việc khử năng lượng cho động cơ của chúng thành công năng với thế năng bằng không tránh rơi vỡ. Thông thường, phanh là đáng tin cậy để cho phép băng tải đảo ngược đường vận chuyển để dỡ tải trước khi bảo dưỡng. 
 • Một băng tải dễ bị ảnh hưởng bởi tĩnh điện vì vành đai liên tục được kéo vào các ròng rọc cuối. Nếu các thành phần điện được truyền tải, tĩnh điện có thể nguy hiểm. Các biện pháp băng tải chống tĩnh như đai dẫn hoặc bàn chải điều khiển tĩnh nên được xem xét để bảo vệ sản phẩm hoặc nên sơn tĩnh điện tránh ma sát ngay từ lúc đầu.
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng
Cân nhắc an toàn khác phải được thực hiện do chiều dài băng tải thường dài và không giữ khoảng cách với nhân viên. Băng tải con lăn sống có thể được trang bị các con lăn bật ra từ đai truyền động của chúng nếu tay hoặc chân người lao động trượt giữa các con lăn. Các điểm giao nhau giữa hai đầu có thể được sử dụng để cho phép mọi người đi qua các phần dài của băng tải đai để sắp xếp hoặc đóng gói hàng hóa. Băng tải thường sử dụng các phần cổng thủ công hoặc được cấp nguồn để thực hiện việc này thông qua các con lăn.
 
Băng tải thường kết hợp một số loại cơ năng nhẹ gọn hoặc cơ cấu ly hợp để tránh quá tải động cơ khi khởi động dây đai, xích đầy tải, ... Một số băng tải được trang bị ổ đĩa động cơ kết hợp với động cơ bên trong và ổ bánh răng trong con lăn đầu giúp loại bỏ nhu cầu động cơ gắn ngoài và các thành phần truyền tải điện. Và việc sử dụng các vật liệu như nhôm định hình để làm giảm trọng lượng hoặc nếu có rủi ro rơi vỡ thì chi phí phục hồi sẽ không quá cao.

Ứng dụng băng tải và công nghiệp

 • Lựa chọn băng tải phụ thuộc vào loại sản phẩm, thông lượng hoặc tốc độ, độ cao biến động và trong một số trường hợp, trọng tâm của nhanh đang hướng đến điều gì hoặc cung ứng cho thị trường nào. Ví dụ, băng tải có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể từ các đơn vị trục dài được sử dụng trên dây chuyền đóng gói đến các hệ thống dài hàng dặm được sử dụng cho các hoạt động khai thác. Băng tải có thể được cung cấp năng lượng, trong đó các sản phẩm được di chuyển dọc qua các con lăn, bánh xe, hoặc chạy bằng trọng lực. Tuy nhiên, nói chung, chúng được điều khiển bởi động cơ AC và DC, trực tiếp hoặc thông qua các bánh răng giảm tốc, xích và các móc nối, v.v. Các sản phẩm thường chạy trên bề mặt trên của băng tải, mặc dù vẫn tồn tại ngoại lệ như băn tải nam châm chạy ở cả hai mặt bề mặt đai tải.
 • Các băng tải khác, chẳng hạn như các loại vít và khí nén, vận chuyển sản phẩm của chúng thông qua các máng hoặc ống nửa hình vòm. Những băng tải này thường xử lý các sản phẩm khô và bột. Một số băng tải được thiết kế để di chuyển sản phẩm chính xác giữa các hoạt động sản xuất. Các băng tải khác vận chuyển khó khăn để xử lý các sản phẩm, chẳng hạn như chai mỹ phẩm, thông qua chất độn, nhãn và các quy trình khác bằng cách giữ mỗi thùng chứa trong từng pucks hoặc pallet riêng lẻ như băng tải xích hoặc băng tải hồi Pallet.
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng
 • Băng tải đôi khi được thiết kế tùy chỉnh từ các thành phần đơn vị ở từng con lăn động cơ như đường thẳng, đường cong, chuyển tiếp, sáp nhập, dải phân cách, vv... Các nhà sản xuất các thành phần thường cung cấp các hoạt động kỹ thuật chuyên môn về thiết kế và hỗ trợ lắp đặt. Các băng tải khác là các hệ thống băng tải độc lập, hoàn chỉnh với các ổ đĩa và điều khiển. Băng tải con lăn và bánh xe loại thủ công thường có thể được hiểu khi mua trong các phần phụ kiện riêng biệt và được bắt vít để tạo thành các hệ thống xử lý vật liệu có độ dài bất kỳ. Nói chung, băng tải chạy bằng trục sử dụng trục đầu và trục đuôi trong đó đầu cung cấp sự sắp xếp ổ đĩa, và đuôi cung cấp để trục tự điều chỉnh độ căng của xích hoặc dây đai thông qua điều chỉnh của nhân viên kỹ thuật trên băng tải.
 • Điều khiển băng tải bước đầu là các công tắc mở đóng đơn giản, sau đó  các loại khởi động máy móc phức tạp hơn, đai tải khi khởi động ở các ổ tần số thay đổi có thể điều khiển tốc độ, gia tốc,v.v. của động cơ xoay chiều để xem xét dòng điện chạy qua có ổn hay không. Băng tải vận chuyển quặng và các sản phẩm khác thường rất dài nên dựa vào các trình tải băng tải để tạo thành máng trong vành đai để chứa các vật liệu được vận chuyển tốt hơn.
Việc nâng cao hiểu biết về băng tải công nghiệp luôn là yếu tố đáng cân nhắc cho doanh nghiệp để mua được loại băng tải phù hợp ở lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh nên chúng tôi muốn đưa ra một số hướng dẫn cân nhắc về một số loại băng tải phổ biến và đặc biệt. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế riêng hoặc muốn tư vấn hoạt động của băng tải thì hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm cụ thể, rõ ràng.
4.85 sao của 1484 đánh giá
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng
Nâng cao hiểu biết về hệ thống băng tải hàng
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468