Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Nhôm là một kim loại màu trắng bạc, mềm, nhẹ, phản xạ cao, dẫn nhiệt và dẫn điện cao, không độc hại, chống mài mòn. Nhôm là kim loại có nhiều thành phần, chiếm 1/12 lớp vỏ Trái Đất. Tuy nhiên, chúng ta không  thể tìm thấy nhôm nguyên chất trong tự nhiên, chỉ có thể tìm thấy nhôm kết hợp với oxy và các yếu tố khác. Trong cuộc sống thường được gọi là hợp kim nhôm và được phần loại là hình dạng của nó như tấm nhôm, ống nhôm, vòng tròn nhôm, nhôm vuông, nhôm hình chữ nhật.
 

Nhôm định hình là gì?

Đặc biệt, thanh nhôm định hình là nhôm trong quá trình xử lý kim loại để tối đa hóa các đặc tính vật lý của nhôm, thích hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Nhôm định hình ngày càng ứng dụng rộng rãi trong ngành.
Những gì bạn nên biết về nhôm định hình
 
Thiết kế nhôm định hình không chỉ là một loạt các thiết kế, mà còn mang lại những lợi thế đáng kể so với các vật liệu khác được tìm thấy trong tự nhiên.
 
Những sản phẩm này có thể được định hình bằng nhôm xử lý không gian tinh rế, tạo ra phong cách trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác. Nhôm khi được sử dụng trong các công trình rất chắc chắn, có thể chịu được mọi áp lực của gió, không bị cong vênh, co ngót, oxy hóa và rỉ sét theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc nước mặn khí hậu.
 
Nhôm định hình sự lựa chọn của bạn
 
Nhôm ép đùn rất dễ lắp ráp với nhiều loại kính và khóa khác nhau trên thị trường, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Có thể tạo ra những các cửa lớn, lên những bức tường hoành tráng mà không phải lo lắng về vấn đề xây dựng và an toàn trong quá trình sử dụng.

Một số ưu điểm của nhôm định hình

Trọng lượng nhẹ

Một kim loại nhẹ được biết đến, nó có trọng lượng riêng khoảng 2,71 g / cm3. Đó là khoảng một phần ba trọng lượng của thép, giúp vận chuyển dễ dàng và rẻ hơn so với hầu hết các kim loại khác. Sức mạnh của nhôm có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng các yếu tố hợp kim khác nhau để mang lại lợi ích tốt hơn bao gồm cường độ cao hơn hoặc khả năng định dạng dễ dàng hơn. Do tính chất nhẹ, chống ăn mòn và dễ chế tạo, tấm nhôm là công ty cho các dự án như ốp xe, tác phẩm nghệ thuật, ốp xây dựng và lắp đặt nhà bếp trong số các ứng dụng khác
 
Nhôm định hình sự lựa chọn của bạn
 

Chống ăn mòn

Nhôm là một kim loại chống ăn mòn tự nhiên tạo ra một lớp phủ bảo vệ. Lớp phủ hình thành cực kỳ mỏng và được tạo ra khi nhôm tiếp xúc với môi trường oxy hóa. Lớp oxit nhôm bảo vệ này giúp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi bị ăn mòn. Ngoài ra, việc xử lý bề mặt như sơn hoặc anodising có thể cải thiện hơn nữa khả năng chống ăn mòn tổng thể của kim loại.
 

Độ dẫn điện và nhiệt

Nó là một chất dẫn nhiệt tuyệt vời. Mặc dù nhôm không dẫn điện như đồng nhưng nó chỉ bằng một phần ba trọng lượng có nghĩa là một dây nhôm có trọng lượng bằng một nửa dây đồng sẽ có cùng điện trở. Kết quả là, nó là vật liệu được lựa chọn cho các đường dây truyền tải điện. Nó cũng là một chất dẫn nhiệt tuyệt vời và được sử dụng làm tản nhiệt trong nhiều ứng dụng khác nhau như đèn LED, sản phẩm điện, bo mạch chủ máy tính, v.v.
 
Nhôm định hình sự lựa chọn của bạn
 

Độ phản xạ và độ dẻo

Một lợi ích khác của Nhôm là nó hoạt động như một gương phản xạ tốt. Nó được sử dụng trong cứu hộ và phụ kiện ánh sáng vì khả năng phản xạ cả ánh sáng và nhiệt.
Không mùi và không thấm nước
 
Ngay cả với lá nhôm có độ dày 0,007 mm, nó vẫn không thấm nước và không có mùi vị hoặc chất. Điều này không độc hại và thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm nhạy cảm bao gồm cả dược phẩm và thực phẩm.
 

Tái chế

Trái với những gì hầu hết mọi người nghĩ, nhôm là loại có thể tái chế 100% và trong quá trình tái chế, nó giữ lại tất cả các đặc tính ban đầu của nó. Trong quá trình sản xuất, sử dụng kim loại tái chế sẽ hiệu quả hơn so với kim loại chính từ mặt đất và do đó, trong quá trình sản xuất, càng nhiều vật liệu tái chế được sử dụng càng tốt.
 
Nhôm định hình sự lựa chọn của bạn
 

Một số nhôm định hình phổ biến

 • Nhôm định hình 40x80
 • Nhôm định hình 60x60
 • Nhôm định hình 30x30
 • Nhôm định hình 20x40
 • Nhôm định hình 30x60
 • Nhôm định hình 20x80
Ngoài ra nhôm định hình còn được sử dụng làm băng tải khung nhôm định hình với trọng lượng nhẹ có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng, giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, liên tục, tăng hiệu quả sản xuất, giảm sức lao động và tiết kiệm thời gian sản xuất.
Nhôm định hình sự lựa chọn của bạn trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Đặc biệt, thanh nhôm định hình là nhôm trong quá trình xử lý kim loại để tối đa hóa các đặc tính vật lý của nhôm, thích hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất
4.75 sao của 2122 đánh giá
Nhôm định hình sự lựa chọn của bạn
Nhôm định hình sự lựa chọn của bạn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468