Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

nhôm định hình và ứng dụng độc đáo

Nhôm định hình là một loại nhôm đã được đưa vào qua một quá trình để định hình vật liệu thành một mặt cắt ngang rõ ràng. Nhôm định hình có sức chịu tải rất lớn vì sức mạnh cấu trúc và độ dẻo của nó và được ứng rụng rỗng rãi trong công nghiệp sản xuất và dân dụng. Đây là lý do tại sao nó chiếm khoảng một nửa thị trường sản phẩm kim loại hiện nay.

Tìm hiểu về nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh

Công ty Việt Thống Hưng Thịnh tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp, bán nhôm định hình cho nhiều khách hàng và đối tác lớn và là đơn vị tiên phong trong ứng dụng nhôm định hình.
 

Các kích thướt nhôm định hình cơ bản

Nhôm định hình và ứng dụng độc đáo

Nhôm định hình dạng vuông: Nhôm định hình dạng vuông có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều mục đích xây dựng hoặc sản xuất. Bạn cũng có thể sử dụng nhôm vuông cùng với nhiều cách sử dụng chế tạo chung khác.
 

Thanh nhôm định hình 20x40

 • Chế tạo khung máy, robot.
 • Hàng rào công nghiệp và hàng rào dân dụng
 • Chế tạo cửa kính, cửa nhôm cho văn phòng và các nhà máy
 • Ứng dụng trong các trường học, phòng thí nghiệm

Thanh nhôm định hình 30x30

 • Lắp ráp kệ công nghiệp, xe đẩy hàn
 • Lắp ráp điện tử, lắp ráp đồ gia dụng, may mặc.
 • Ứng dụng trong các trường học, phòng thí nghiệp cho việc lắp ráp mô hình, nghiên cứu
 • Sử dụng trong dân dụng như cửa nhôm và pin mặt trời

Thanh nhôm định hình 30x60

Nhôm định hình và ứng dụng độc đáo

 • Chế tạo băng chuyền lắp ráp
 • Lắp ráp băng tải vận chuyển
 • Bàn thao tác, xe đẩy hàng
 • Cửa nhôm và cửa kính các loại

Ưu điểm của nhôm định hình của Việt Thống Hưng Thịnh

1.Nhẹ

Với mật độ khoảng 1/3 của thép, nhôm định hình là một lựa chọn tuyệt vời trong bất kỳ ứng dụng nào liên quan đến chuyển động. Trọng lượng ít hơn có nghĩa là quán tính ít hơn, nghĩa là tiết kiệm năng lượng và tốc độ cao hơn.
 

2.Độ bền cao

Nhôm có tỷ lệ độ cứng trên trọng lượng cao hơn nhiều vật liệu khác. Ví dụ, nhôm định hình có độ bền gần gấp bốn lần so với thép không gỉ và ép đùn tối đa hóa độ cứng để giảm thiểu trọng lượng. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt trong các ứng dụng chịu tải - như máy bay!
 

3.Chống ăn mòn

Giống như sắt, nhôm thích oxy, nhưng với một sự khác biệt lớn. Ôxít sắt - rỉ sét - bong ra nhưng oxit nhôm chỉ tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bề mặt. Điều đó có thể tiết kiệm chi phí của các quy trình phủ và loại bỏ bảo trì.
 

4.Dễ lắp đặt

Hầu hết lắp ráp các loại máy bằng nhôm định hình đều dễ dàng. Bạn có thể cắt nhôm theo chiều dài bằng cưa sắt và khoan lỗ. Nếu bạn đang thiết kế một khung và không thể biết chính xác vị trí khoan để tạo lỗ lắp đặt, Chúng tôi sẽ giúp bạn.
 

5.Loại bỏ hàng

Nhôm định hình và ứng dụng độc đáo

Việc hàn tốt luôn đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm, bạn thường cần đồ đạc để thực hành. Các thanh nhôm định hình được thiết kế bằng cách lồng ghép lại với nhau
 

6.Độ thẩm mỹ cao

Nhôm định hình được sơn, mạ, đánh bóng và tâhm chí thiết kế kết cấu, đảm bảo độ thẩm mĩ cao
 

7.Giá thành cạnh tranh 

Khi các nhà thiết kế nghĩ về việc sử dụng nhôm định hình, họ sẽ thường tự nhận thức được các hình dạng có sẵn và nhu cầu về giá sản phẩm trong danh mục sản phẩm tiêu chuẩn. Việt Thống Hưng Thịnh luôn có giá thành cạnh tranh và được thỏa thuận đồng lòng của 2 bên.
 

Ứng dụng của nhôm định hình

Không dừng lại ở việc cung cấp các thanh nhôm định hình cho khách hàng, luôn mong muốn áp dụng thực tế ứng dụng của Nhôm định hình đến rộng rãi khách hàng với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, năng động sáng tạo của Công ty luôn sẵn sàng tư vấn về các sản phẩm nhôm theo yêu cầu của khách hàng.
 
Nhôm định hình và ứng dụng độc đáo
 

Hàng rào bảo vệ

Với ưu điểm của thanh nhôm định hình là nhẹ nhưng lại có độ cứng và chống han gỉ được đảm bảo thay cho nhiều vật liệu nặng như thép, sắt. Cùng với thiết kế đặc trưng của loại thanh nhôm này mà việc lắp ráp trở nên dễ dàng hơn. Tại các nhà máy sản xuất, việc sử dụng robot sản xuất hay máy công nghiệp là sự cần thiết thúc đẩy tiến độ công việc và hiệu quả, để đảm bảo an toan trong công việc thì việc cần dựng các hàng rào để bảo vệ máy là cần thiết. Hàng rào được các nhà máy lớn sử dụng hiện nay là hàng rào bảo vệ bằng nhôm định hình.
 

Xe đẩy hàng

Trong các nhà máy, khu công nghiệp, khu sản xuất…Xe đẩy hàng công nghiệp là không thể thiếu với nhiều mẫu mã, công dụng và kích thước khác nhau phù hợp cho từng loại mặt hàng và mục đích sử dụng của cơ sở. Hiện nay xe đẩy hàng bằng nhôm định hình đang được ưa chuộng và thông dụng bởi nhiều đặc tính hữu ích mang lại.
 

Lợi ích khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Cuộc sống ngày càng phát triển, các công nghệ và thiết bị sử dụng ngày càng hiện đại hơn. Do đó, lượng điện tiêu thụ ngày càng nhiều. Để giảm thiểu chi phí sử dụng điện trong gia đình, việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Sử dụng hệ thống năng lượng tự nhiên này mang lại rất nhiều lợi ích. Một số lợi ích mà việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời, giá các loại pin năng lượng mặt trời mang lại cho ngôi nhà như:
 

Sử dụng an toàn

Năng lượng điện mặt trời là năng lượng thu được từ tự nhiên. Vì vậy, khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời phụ kiện lắp đặt pin mặt trời và sử dụng nguồn điện mà pin mặt trời cung cấp sẽ không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường.
 

Lắp đặt tại nhà

Nhôm định hình và ứng dụng độc đáo

Sử dụng điện mặt trời sẽ góp phần giảm phát thải khí nhà kính. Hệ thống nếu được sử dụng cùng nhau sẽ giúp chống lại biến đổi khí hậu và giảm thiểu ô nhiễm. Đặc biệt là ô nhiễm không khí là đáng kể. Bởi năng lượng mặt trời là năng lượng được tạo ra và tái tạo ngay lập tức, cực kỳ thân thiện với người dùng.
 

Dễ cài đặt và sử dụng

Việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời rất nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Chúng tôi chỉ cần một vài bu lông để cố định và cố định pin mặt trời và một số đường cơ bản. Để sử dụng hệ thống PV năng lượng mặt trời cho ngôi nhà của mình, chúng ta chỉ cần một vài cài đặt cấu hình đơn giản. Giúp mọi gia đình dễ dàng sử dụng mà không gặp khó khăn, hỏng hóc.
 

Thời gian sử dụng lâu dài

Chi phí lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại nhà rất rẻ so với thời gian sử dụng và chất lượng của sản phẩm. Tấm pin mặt trời được làm bằng kính cường lực cực bền. Khả năng chống va đập cao, bất chấp mưa bão lớn, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình mà diện tích lắp đặt pin mặt trời khác nhau. Do đó, thời gian sử dụng hệ thống pin mặt trời cũng khác nhau.
 

Bảo vệ môi trường

Môi trường không khí tại Việt Nam đang trở nên ô nhiễm nghiêm trọng, một phần nguyên nhân trong đó đến từ những nhà máy nhiệt điện sản sinh ra nhiều loại khí, bụi độc hại như SO2, Nox, PM10, PM2.5, ... Bên cạnh đó, việc phá rừng, ngăn sông để xây dựng các nhà máy thủy điện cũng làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên, dẫn đến nhiều thiên tai, biến đổi khí hậu. Không chỉ nhiệt điện và thủy điện, phát triển điện hạt nhân cũng mang đến nhiều sự tiềm ẩn rủi ro, bằng chứng là sự kiện vỡ lò phản ứng gây rò rỉ chất phóng xạ nguy hiểm ra môi trường tại nhà máy điện hạt nhân ở Fukushima (Nhật Bản). 
 
Đó là những nguyên nhân dẫn đến các đất nước phát triển trên thế giới đều sớm phát triển các ngành năng lượng tái tạo như điện mặt trời, điện gió nhằm bảo vệ môi trường. 
 

Linh kiện máy năng lượng mặt trời của Việt Thống Hưng Thịnh 

Khi nói về một hệ thống điện năng lượng mặt trời chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến các bộ phận quan trọng và mang tính đại diện như tấm pin năng lượng mặt trời.
 
Tuy nhiên, chỉ với những bộ phận này hệ thống sẽ không thể nào vận hành. Do đó chúng ta sẽ cần đến những phụ kiện năng lượng mặt trời để kết nối và điều khiển hệ thống vận hành một cách ổn định và hiệu quả.
 
Nhôm định hình và ứng dụng độc đáo
 
Tùy vào từng loại hệ thống PV mà chúng ta sẽ lựa chọn các loại linh kiện tương thích và phù hợp. Chẳng hạn như đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập chúng ta cần bổ sung thiết bị ắc quy năng lượng mặt trời để lưu trữ điện. Hoặc tùy vào công suất lớn hay nhỏ của hệ thống mà ta sẽ lựa chọn loại dây cáp điện mặt trời DC phù hợp, cũng như sử dụng các loại đầu nối MC4 tương thích để giúp hệ thống vận hành tối ưu hơn.
 
Nhìn chung, để lắp đặt điện mặt trời cho gia đình với hiệu quả hoạt động tối ưu ngoài việc lựa chọn các loại pin mặt trời cao cấp thì các chủ nhà cũng phải đặc biệt quan tấm đến việc lựa chọn các loại phụ kiện lắp điện mặt trời. Vì sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi bạn sở hữu những tấm pin “xịn sò” nhưng lại mua và sử dụng các loại linh kiện không tương thích với chúng.
 
Đến với cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy tất cả những loại linh kiện/phụ kiện lắp đặt năng lượng mặt trời mà bạn cần. Ngoiaf ra chúng tôi cũng chuyên cung cấp các loại băng tải công nghiệp đa dạng cho từng loại hình sản xuất. Gọi ngay qua số 0355 468 468 để được tư vấn miễn phí.
4.85 sao của 3023 đánh giá
Nhôm định hình và ứng dụng độc đáo
Nhôm định hình và ứng dụng độc đáo
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468