Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Nhôm là một vật liệu linh hoạt không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại. Kim loại này được tìm thấy trong mọi thứ, từ lon coca đến điện thoại di động đến khung cửa sổ cho đến máy bay,… Và ứng dụng không thể thiếu của nhôm hay nhôm định hình trong các ngành công nghiệp thời hiện đại đều được mọi người công nhận.
 
 
Nhôm có ở khắp mọi nơi theo nghĩa đen. Kim loại dồi dào nhất, xuất hiện tự nhiên trong lớp vỏ trái đất, nhôm là một yếu tố thiết yếu của cuộc sống hiện đại. Hầu như mọi người ở Việt Nam, và thực sự là hầu hết thế giới, sử dụng nhôm mỗi ngày.

Ứng dụng rộng rãi

Tính bền, nhẹ và có thể tái chế vô hạn nên nhôm là vật liệu quan trọng giúp thế giới hiện đại luôn vận động không ngừng. Hầu như mọi người ở Việt Nam, và thực sự là hầu hết thế giới, sử dụng nhôm mỗi ngày. Kim loại rất phổ biến đến nỗi nhiều người trong chúng ta thậm chí không nhận ra mức độ thường xuyên chạm vào cuộc sống của chúng ta. Trên thực tế, ngày nay người ta sử dụng nhiều nhôm hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử 125 năm sản xuất thương mại của kim loại. Nhôm rất quan trọng đối với tính di động và kết nối hiện đại và nếu không có nó, nhiều tiện ích của thế giới ngày nay sẽ không tồn tại. Phổ biến nhất ở 2 lĩnh vực:
 
Nhôm và những lợi ích thiết thực từ nhôm định hình
 
Ô tô
 
Nhôm xây dựng một chiếc xe tốt hơn. Việc sử dụng nhôm trong ô tô và xe thương mại đang tăng tốc vì nó cung cấp cách nhanh nhất, an toàn nhất, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí nhất để tăng hiệu suất, tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải. Nhóm vận chuyển nhôm của Hiệp hội Nhôm (ATG) truyền đạt những lợi ích của nhôm trong vận chuyển thông qua các chương trình nghiên cứu và các hoạt động tiếp cận liên quan.
 
Xây dựng công trình
 
Nhôm lần đầu tiên được sử dụng với số lượng để xây dựng và xây dựng vào những năm 1920. Các ứng dụng chủ yếu hướng đến chi tiết trang trí và cấu trúc nghệ thuật trang trí. Ngày nay, nhôm được công nhận là một trong những vật liệu xây dựng bền vững và tiết kiệm năng lượng nhất. Ước tính 85 % nhôm được sử dụng trong các tòa nhà được xây dựng ngày nay đến từ vật liệu tái chế. Các tòa nhà được chứng nhận LEED bằng nhôm đã giành được giải thưởng về tính bền vững của Bạch kim, Vàng và Tốt nhất trong cả nước.
 
Tính bền vững
 
Nhôm và những lợi ích thiết thực từ nhôm định hình
 
Bên ngoài các tiện ích hàng ngày mà nhôm cung cấp, nó cũng là vật liệu bền vững được lựa chọn ở nhiều thị trường. Khi tại Việt Nam và phần còn lại của thế giới phấn đấu cho một tương lai tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhôm là một phần lớn của giải pháp.

Nhôm định hình

Trên đây là những lợi ích chung của nhôm, còn với sản phẩm nhôm định hình nó được hình thành do qua trình ép đùn nhôm, ngày nay nó cũng được sử dụng rất nhiều và rộng rãi hơn các loại nhôm bình thường. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đôi nét về nó.

Lợi ích của việc tạo hình với đùn nhôm

Mặc dù các quy trình khác có thể được sử dụng để sản xuất các yêu cầu hình dạng tùy chỉnh, đùn nhôm có những lợi thế cụ thể làm cho nó trở thành một lựa chọn tối ưu để chế tạo một số sản phẩm.
 
Nhôm và những lợi ích thiết thực từ nhôm định hình
 
Nhôm định hình cung cấp vô số khả năng thiết kế mọi công tình với giá cả hợp lý, tạo điều kiện cho tiềm năng to lớn của nó cho các ứng dụng. 
 
Ép đùn nhôm dễ dàng để làm việc khi các mặt cắt hoặc hình dạng phức tạp được thiết kế để có độ dày không đồng đều được yêu cầu.  Ép đùn nhôm có thể dễ dàng sản xuất các sản phẩm có hình dạng đơn hơn, bỏ qua nhu cầu hàn hoặc nối, do đó giảm chi phí sản xuất.
 
Nó cũng thuận tiện để bao gồm rãnh và lưỡi, nhấn, chụp hoặc trượt phù hợp, các tính năng tự khai thác trong các ép đùn này, bằng cách thiết kế đặc biệt các hình dạng đùn.

Các ứng dụng của nhôm định hình

Nhôm và những lợi ích thiết thực từ nhôm định hình
 
Ngoài hình dạng tùy chỉnh, đùn nhôm cũng cung cấp các hình dạng tiêu chuẩn như thanh, dầm, lục giác, ống, thanh, thanh z và đủ các loại kích thước khác nhau như: nhôm định hình 30x30, nhôm định hình 20x40, nhôm định hình 30x60,. v.v. Những hình dạng này được sử dụng trong cả ứng dụng ngoại thất và nội thất, và các ngành công nghiệp được đề cập dưới đây.
 
Ngành công nghiệp xây dựng sử dụng các hình dạng đùn nhôm trong khung kiến trúc, khung cửa và cửa sổ, mặt tiền cửa hàng, và lớp phủ bên ngoài và lợp mái.
 
Các ngành công nghiệp vận tải và ô tô sử dụng các hình dạng đùn cho các toa xe lửa, ô tô, các ứng dụng hàng hải và các sản phẩm hàng không vũ trụ.
 
Nhôm và những lợi ích thiết thực từ nhôm định hình
 
Các ứng dụng tiềm năng cho hình dạng đùn nhôm tiếp tục tăng trưởng đáng kể, với sự gia tăng các tùy chọn có sẵn và khả năng thiết kế khuôn cho các hình dạng cụ thể.
 
Nhiều thương mại, người tiêu dùng và công cộng khác cũng rất phổ biến, bao gồm băng tải, máy bán hàng tự động và bảng mạch.
 
Các sản phẩm nhôm nhẹ, bền và có thể tái chế vô hạn, có thể giảm chi phí năng lượng và lượng khí thải carbon trong hàng chục ứng dụng. Mái nhôm tráng có thể phản chiếu tới 95 phần trăm ánh sáng mặt trời, làm tăng đáng kể hiệu quả năng lượng của tòa nhà.
 
Nền kinh tế
 
Nhôm là một yếu tố thiết yếu góp phần cho nền kinh tế trong lĩnh vực kinh doanh, cho tương lai năng lượng và sản xuất của đất nước.
 
Nhôm và những lợi ích thiết thực từ nhôm định hình
 
Ngành công nghiệp ngày nay hỗ trợ hang ngàn công ăn việc làm cho công nhân. Những công việc sản xuất tiên tiến, chất lượng cao này cung cấp mức bồi thường trung bình vượt xa mức trung bình quốc gia.
 
Như vậy, chúng ta có thể hiểu được rằng nhôm thực sự là kim loại của cuộc sống hiện đại. Để hiểu biết thêm về những loại nhôm định hình và công dụng riêng của từng loại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất từ phía chúng tôi.
Nhôm và những lợi ích thiết thực từ nhôm. Nhôm là một vật liệu linh hoạt không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại. Kim loại này được tìm thấy trong mọi thứ, từ lon coca đến điện thoại di động đến khung cửa sổ cho đến máy bay,…
4.65 sao của 1873 đánh giá
Nhôm và những lợi ích thiết thực từ nhôm định hình
Nhôm và những lợi ích thiết thực từ nhôm định hình
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468