Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Đối với một băng tải hàng đặc biệt băng tải thực phẩm, yếu tố vệ sinh là yếu tố quyết định và cần phải được quan tâm hàng đầu. Thiết kế băng tải vệ sinh là một mối quan tâm lớn đối với hầu hết các công ty chế biến thực phẩm - đặc biệt là khi nói đến băng tải di chuyển sản phẩm không đóng gói từ máy trạm này sang máy trạm tiếp theo.
 
Đảm bảo băng tải mua phải được thiết kế để loại bỏ các điểm chứa vi khuẩn, dễ làm sạch và giảm nguy cơ ô nhiễm sản phẩm, giảm nguy cơ thu hồi sản phẩm tốn kém và giữ an toàn cho khách hàng.
 

Đặc điểm thiết kế băng tải vệ sinh

Nhưng làm thế nào để biết một băng tải vệ sinh là thực sự vệ sinh? Chúng tôi tập hợp một danh sách 7 tính năng hàng đầu cần được đưa vào băng tải để được coi là hợp vệ sinh.
 

1. Mối hàn TIG

Các mối hàn TIG được yêu cầu trên tất cả các thiết bị chế biến thực phẩm vì chúng ngăn vi khuẩn trú ngụ trong các khu vực hàn.
 
Hàn TIG có hạt chặt hơn, dễ kiểm soát hơn và dẫn đến mối hàn nhỏ hơn. Các mối hàn cồng kềnh có thể tạo ra các ngóc ngách, vết nứt và gãy xương nơi vi khuẩn có thể phát triển trong quá trình sử dụng và gây ra vấn đề an toàn thực phẩm.
Khi vệ sinh là một mối hàn, mục tiêu là tạo ra các mối hàn trơn tru - không có bất kỳ sự tích tụ, gạch chân, vệt, ngóc ngách, vết nứt hoặc gãy xương.
 
Những đặc điểm thiết kế cần phải có trên băng tải vệ sinh
 

2. Miếng đệm

Vi khuẩn thích ẩn nấp trên kim loại và không được hàn lại với nhau - các thành phần như động cơ, hộp số và những thứ tương tự.
 
Để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, băng tải vệ sinh nên bao gồm các thiết bị độc lập và miếng đệm UHMW để ngăn chặn sự tiếp xúc kim loại giữa các thành phần và khung khác nhau của băng tải.
 

3. Thực hiện quay vòng

Băng tải đai yêu cầu các đường dẫn để đảm bảo dây đai hoạt động chính xác, nhưng khi các đường dẫn được giữ vĩnh viễn vào khung, chúng có thể tạo ra các túi vi khuẩn phát triển.
 
Một số nhà sản xuất lựa chọn các vật mang theo có thể tháo rời để cho phép làm sạch dễ dàng, nhưng điều đó đặt ra vấn đề bảo trì. Bất cứ khi nào một thành phần có thể được loại bỏ hoàn toàn là một cơ hội cho nó bị mất hoặc bị hỏng.
 
Những đặc điểm thiết kế cần phải có trên băng tải vệ sinh
 
Xoay vòng mang được giải quyết cả hai vấn đề: đường mang được cố định vĩnh viễn ở một đầu để đảm bảo vị trí thích hợp và nó không bị đặt sai vị trí hoặc bị mất. Tính năng xoay vòng cho phép bạn dễ dàng nâng vật mang theo để vệ sinh và bảo trì.
 
4. Loại bỏ đai không dụng cụ
 
Vi khuẩn có thể dễ dàng trú ngụ trong khu vực dưới băng chuyền, khiến nó trở thành khu vực chính cần được làm sạch thường xuyên - nhưng trên hầu hết các băng tải có thể chứng minh là một quá trình dài và khó khăn.
 
Khả năng nhanh chóng và dễ dàng tháo băng chuyền, mà không cần các dụng cụ đặc biệt hoặc các bộ phận dễ bị thất lạc hoặc mất, sẽ hỗ trợ trong quá trình làm sạch và cho bạn biết rằng đội vệ sinh của bạn đang làm sạch dưới vành đai. Tìm kiếm một băng tải cung cấp một hệ thống loại bỏ vành đai không có công cụ.
 

5. Sử dụng dây buộc tối thiểu hóa

Bất kỳ hình thức nào của dây buộc không hàn, chẳng hạn như bu lông, tạo ra bề mặt kim loại trên kim loại nơi vi khuẩn có thể chứa chấp.
 
Những đặc điểm thiết kế cần phải có trên băng tải vệ sinh
 
Mặc dù có một số trường hợp không thể tránh khỏi ốc vít, đặc biệt là trong trường hợp cần phải thay đổi, bạn nên luôn tìm một băng tải sử dụng ốc vít tối thiểu để giảm nguy cơ vi khuẩn. Càng ít tiếp xúc với kim loại trên kim loại thì càng tốt.
 

6. Khung kênh

Các điểm bằng phẳng trong khung của bất kỳ băng tải nào cung cấp không gian cho nước và sản phẩm ngồi, từ đó tạo cho vi khuẩn một nơi trú ẩn. Đó là lý do tại sao Yêu cầu thiết kế vệ sinh AMI đề xuất ít hoặc không có bề mặt ngang hoặc phẳng.
 
Khung kênh được uốn cong giúp loại bỏ các điểm bằng phẳng trong khung băng tải để không có nước hoặc sản phẩm nào có thể bơi ở một nơi và chứa vi khuẩn.
 

7. Khung góc

Khung ống cho vi khuẩn chứa các điểm cũng như không gian tối để phát triển nhanh chóng - và cực kỳ khó để làm sạch chính xác để tiêu diệt tất cả vi khuẩn.
 
Luôn luôn tìm kiếm một băng tải với kiến trúc mở trên khung. Nó giúp loại bỏ vi khuẩn chứa điểm và làm cho quá trình làm sạch dễ dàng và hiệu quả hơn.
 
Những đặc điểm thiết kế cần phải có trên băng tải vệ sinh
 
Trên đây là những đặc điểm thiết kế mà một băng tải vệ sinh cần phải có. Hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để lựa chọn được một hệ thống băng tải vệ sinh phù hợp với như cầu của doanh nghiệp mình.
 

Băng tải thùng carton

Băng tải thùng carton là băng tải được sử dụng trong sản xuất đóng gói và vận chuyển để thay thế nhân công, nâng cao năng suất, giảm chi phí sản xuất, nâng cao giá trị cạnh tranh, mang lại lợi nhuận lớn hơn cho doanh nghiệp.
 
Băng tải được triển khai trong các dây chuyền hợp nhất của hệ thống Intralogistics. Chúng cũng được đặc trưng bởi tốc độ băng tải cao dựa trên việc chạy êm và ít hao mòn trong quá trình vận hành. Bạn có thể thực hiện các hệ thống băng tải cực kỳ mạnh mẽ bằng cách sử dụng hệ thống băng tải lên đến 30.000 mm cũng như bằng cách áp dụng các tùy chọn như cổng băng tải hoặc điểm gấp khúc để khắc phục sự khác biệt về chiều cao.
 
Những đặc điểm thiết kế cần phải có trên băng tải vệ sinh

Tốc độ vận chuyển cao xử lý cẩn thận với độ êm ái vận hành mang lại những lợi ích sau:

 • Phát triển tiếng ồn thấp ngay cả ở tốc độ truyền tải cao
 • Xử lý sản phẩm đặc biệt nhẹ nhàng với hàng hóa nhạy cảm để vận chuyển
 • Không có sự trượt giá giữa hàng hóa được vận chuyển và mức độ vận chuyển
 • Khả năng thích ứng chính xác đến từng milimet trong quá trình vận hành hệ thống
 • Thiết kế mô-đun bao gồm các cụm được tiêu chuẩn hóa và do đó mức độ linh hoạt cao cho các lần điều chỉnh tiếp theo
 • Mức độ bảo trì thấp
 • Ròng rọc truyền động có nắp ma sát chống mài mòn

Các lĩnh vực ứng dụng

 • Hệ thống vận chuyển bưu kiện với nhiều loại kích thước và chất lượng hộp
 • Chọn đơn hàng, hệ thống vận chuyển và hệ thống trả lại đơn hàng
 • Khu vực nhận hàng và gửi hàng
 • Kết nối các khu vực sản xuất
 • Tải có đế không bằng phẳng không thích hợp cho băng tải con lăn

Những đặc điểm thiết kế cần phải có trên băng tải vệ sinh

Công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh lắp ráp băng tải thùng carton cho các nhà máy, xí nghiệp chuyển hàng trong kho theo yêu cầu của khách hàng với thời gian nhanh chóng, sản phẩm được chạy thử trước khi giao đến khách hàng.
 
Nếu bạn muốn mua một hệ thống băng tải thực phẩm, băng tải lúa gạo,... vậy hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline tại bangtaihang.com để được thông tin cụ thể. Với nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm băng tải chính hãng và chất lượng nhất.
Những đặc điểm thiết kế cần phải có trên băng tải vệ sinh. Đối với một băng tải thực phẩm, yếu tố vệ sinh là yếu tố quyết định và cần phải được quan tâm hàng đầu. Thiết kế băng tải vệ sinh là một mối quan tâm lớn đối với hầu hết các công ty chế biến thực phẩmđặc biệt là khi nói
4.85 sao của 1415 đánh giá
Những đặc điểm thiết kế cần phải có trên băng tải vệ sinh
Những đặc điểm thiết kế cần phải có trên băng tải vệ sinh
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468