Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Những điều bạn cần biết về hệ thống băng tải công nghiệp

Công ty sản xuất băng tải Việt Thống Hưng Thịnh thành lập vào năm 2011 đến nay, Việt Thống Hưng Thịnh đã không ngừng cải thiện và phát triển, có những bước đi mạnh mẽ, tăng trưởng tốt và ổn định qua từng năm. Chúng tôi luôn chú trọng trong việc nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến để  100% sản phẩm khi xuất xưởng được kiểm tra chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh. Với các tính năng ưu việt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 

 

Hệ thống băng tải là gì?

Hệ thống băng tải là hệ thống xử lý vật liệu linh hoạt nhất và đơn giản nhất. Chúng hoạt động với hai hoặc nhiều ròng rọc dẫn động một vành đai vòng vô tận. Sau đó, vòng lặp di chuyển một sản phẩm từ Điểm A đến Điểm B trên dây đai. Chúng tôi sử dụng thắt lưng làm từ vải hoặc cao su. Băng tải dây đai được sử dụng phổ biến trong cả cơ sở sản xuất và phân phối.
 
Việt Thống Hưng Thịnh thiết kế và xây dựng các hệ thống dài từ 5 'đến 102' và có chiều rộng từ dây đai rộng 6 "lên đến rộng 72". Chúng rất tốt để vận chuyển các vật có hình dạng đều đặn và không đều. Các mặt hàng điển hình được vận chuyển trên các băng tải này bao gồm tote, hàng đóng gói và hộp rời. Do tính đơn giản trong thiết kế và cấu tạo, băng tải cơ giới được lắp đặt dễ dàng. Việt Thống Hưng Thịnh có thể hướng dẫn bạn quá trình lựa chọn các mô hình có sẵn. Có sẵn các kiểu hạng nặng cũng như các kiểu máy nhẹ hơn. Các biến thể là vô tận, nhưng hầu hết các băng tải dây đai đều khá đơn giản.
 
Nếu bạn đã sẵn sàng mua băng tải đai, chúng tôi có liên kết đến một số mô hình ngay tại đây trên trang này. Các mô hình giao hàng nhanh khác được liệt kê trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi đã triển khai hàng nghìn hệ thống và có hàng trăm cách kết hợp.
 
Những điều bạn cần biết về hệ thống băng tải công nghiệp
 

Hệ thống băng tải có những loại nào?

Ở Việt Thống Hưng Thịnh, chúng tôi sản xuất và lắp ráp nhiều hệ thống băng tải để đáp ứng nhu cầu đa dạng hiện nay, dưới đây là một số băng tải của chúng tôi:

Băng tải cao su

Băng tải cao su chính là một trong những loại băng tải được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất sử dụng nhiều hóa chất, có độ ẩm ướt cao, hay bị va đập.
 
Hệ thống băng chuyền bằng băng tải cao su là một hệ thống vận chuyển nguyên liệu mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất so với các hệ thống cùng chức năng. Hệ thống vận chuyển nguyên liệu bằng Băng tải cao su có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách.
 
Băng tải cao su của Việt Tống Hưng thịnh chế tạo và bán được sử dụng trong nhiệt độ môi trường -10℃ đến +45℃, nhiệt độ vận chuyển vật liệu ở dưới 50℃.  Chi tiết băng tải cao su gồm: khung băng tải, tang chủ động, tang bị động , thiết bị căng, chi tiết làm sạch băng , con lăn đỡ  … được chế tạo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất có độ bền và tính ổn định cao.
 
Những điều bạn cần biết về hệ thống băng tải công nghiệp
 
Băng tải cao su được bán ra hiện nay có 2 loại băng tải cố định hoặc loại băng tải di động  có thể điều chỉnh chạy 2 chiều do vậy băng tải có tính cơ động rất cao đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng.
 
Cấu tạo của băng tải cao su
 • Băng tải cao su gồm hai phần: Lớp bố vải chịu kéo bên trong và lớp cao su chịu mài mòn phủ bên ngoài. Lớp bố vải được khiến từ những sợi polyeste tổng hợp (hay còn gọi là bố EP) sở hữu độ bền cao, là phần chịu kéo chính của băng vận tải. Lớp cao su phủ ngoài sở hữu tác dụng bảo vệ lớp bố vải bên trong tránh tác động của môi trường bên ngoài và các nhân tố cơ học xung quanh gây hư hỏng.
 • Băng tải cao su mang 2 lớp cao su: mặt trên và mặt dưới, lớp cao su mặt trên là mặt tiếp xúc mang vật liệu mang độ dày chao đảo (3 ÷ 6)mm dày hơn lớp cao su mặt dưới là phần ko xúc tiếp sở hữu nguyên liệu mang độ dày nghiêng ngả (1.15 ÷ 3)mm.
 • Hệ thống băng tải cao su gồm: Mặt băng tải được sản xuất từ nguyên liệu cao su tự nhiên. Với khả năng làm việc của hệ thống trong môi trường 10 độ - 45 độ, nhiệt độ vận chuyển vật liệu dưới 50 độ là đặc trưng của mặt băng tải cao su.
 • Hệ thống con lăn cố định trên khung băng tải. Bộ khung băng tải được thiết kế chắc chắn từ: thép, inox, nhôm định hình…Hệ thống truyền chuyển động.
 
Những điều bạn cần biết về hệ thống băng tải công nghiệp
 

Băng tải xoắn ốc

Được dùng chủ yếu trong công nghiệp thực phẩm và nước uống hay bao bì dược phẩm, …. Hoạt động theo nguyên tắc vận chuyển nguyên vật liệu liên tục.
 
Cấu tạo băng tải xoán ốc 
 • Khung băng tải:  sử dụng C100-150mm, U100-150mm, vuông 30x60mm, 40x80mm…, vật liệu: sắt sơn tĩnh điện, inox201, inox 304 và nhôm. 
 • Con lăn: ống con lăn thẳng Ø32- Ø168 ( thường sử dụng Ø42, Ø49, Ø60), ống con lăn côn Ø32- Ø168, vật liệu: ống kẽm, inox201, inox 304 , nhôm và nhựa.
 • Trục con lăn: Ø12- Ø25 vật liệu: sắt mạ kẽm, inox201, inox 304 và nhôm 
 • Bạc đạn: KBK, Asahi, Koyo….
 • Kích thước: chiều dài: từ 1m- theo yêu cầu khách hàng, chiều rộng: từ 0.1m-2.m, chiều cao: 0.1-30m

 

Những điều bạn cần biết về hệ thống băng tải công nghiệp

 
Cách thức sử dụng băng tải con lăn xoắn ốc:
 • Băng tải con lăn xoắn ốc được lắp dạng thẳng đứng sử dụng độ xoắn và gốc nghiêng để chuyển liệu từ trên cao xuống đất theo phương thẳng đứng
 • Với trọng tải:
 • Trọng tải của băng tải con lăn xoắn ốc: tùy theo kích con lăn sẽ cho thông số trọng tải tương ứng
 • Con lăn Ø42, Ø49, Ø60 chiều dài từ 0.1-1.8m chịu lực trên 1 mét tới chiều dài là 0-60kg, 0-100kg, 0-160kg
 

Ưu điểm của băng tải-sử dụng chúng để:

 • Di chuyển các sản phẩm đơn giản từ vị trí này sang vị trí khác
 • Di chuyển sản phẩm lên hoặc xuống nghiêng. Kiểm tra với các kỹ sư của chúng tôi về góc độ cao nhất cho sản phẩm của bạn. Chúng tôi thường giới hạn độ nghiêng của băng tải ở mức 25 độ
 • Di chuyển ở chế độ liên tục hoặc lập chỉ mục. Đai có thể dừng và khởi động mỗi khi di chuyển sản phẩm. Nếu bạn đặt một cảm biến ở cuối băng tải, băng tải có thể dừng lại. Trong các trường hợp khác, các gói hàng được tải và dỡ ra từ một dây đai chạy liên tục
 • Sử dụng khi cần thay đổi tốc độ. Chúng ta có thể thêm một VFD (biến tần) để kiểm soát tốc độ. Điều này hoạt động bằng cách thay đổi tần số của dòng điện. Băng tải chạy bằng dây đai là một băng tải đơn giản để điều chỉnh tốc độ trên
 • Di chuyển sản phẩm quanh các đường cong. Đường cong băng tải duy trì hướng sản phẩm thích hợp trong khi sản phẩm di chuyển quanh đường cong
 
Những điều bạn cần biết về hệ thống băng tải công nghiệp
 

Nhược điểm-không sử dụng chúng nếu bạn cần:

 • Tích lũy sản phẩm (tức là cho một bộ đệm). Băng tải dây đai không thể cho phép các sản phẩm chồng lên nhau (“tích tụ”). Nếu bạn để các sản phẩm chồng chất lên nhau, chúng sẽ bị hỏng. Bạn cũng có thể gặp vấn đề với việc họ đẩy sản phẩm ra khỏi dây đai. Nếu bạn cần tích lũy, hãy sử dụng băng tải con lăn hoặc băng tải trên cao. Tích lũy có nghĩa là đệm.
 • Sản phẩm sẽ không trượt hoặc lăn khỏi dây đai. Hệ thống dây đai được trợ lực yêu cầu bộ phận đi trên dây đai mà không bị trượt. Nếu bạn cần các bộ phận được giữ khi ở trên băng tải, có những lựa chọn thay thế khác. Hãy xem xét một băng tải dạng phiến có thể được gắn dụng cụ để giữ sản phẩm tại chỗ. Khi băng tải di chuyển dọc theo sản phẩm sẽ chuyển động chạy dao trên các thanh.
 • Để sử dụng băng tải làm bề mặt làm việc. Băng tải kiểu đai được sản xuất để vận chuyển chứ không phải cho các hoạt động sản xuất trên chúng. Sử dụng băng tải dạng phiến hoặc băng tải con lăn cho những trường hợp này.

 

Những điều bạn cần biết về hệ thống băng tải công nghiệp

 

Địa điểm cung cấp băng tải công nghiệp uy tín

Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn các thiết bị con lăn và hệ thống băng tải con lăn nói riêng và các loại băng tải nói chung là cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và có tiếng trên thị trường được nhiều người tin dùng cũng như giá cả hợp lý. Thị trường có nhiều mức giá khác nhau, thông tin lẫn lộn, dễ bị nhầm lẫn giữa nhiều thông tin với nhau. Bạn cần phải là người thông minh tỉnh táo để không bị nhiễu thông tin.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống băng tải. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Hãy liên lạc với chúng tôi thông qua Hotline: 0355468468 để nhận được tư vấn tốt nhất và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.
4.85 sao của 1766 đánh giá
Những điều bạn cần biết về hệ thống băng tải công nghiệp
Những điều bạn cần biết về hệ thống băng tải công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468