Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Những điều cần biết về băng tải di động và băng tải linh hoạt trên cao

Mỗi hệ thống băng tải được thiết kế và xây dựng để đặt hàng dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn. Cách tiếp cận này cho phép chúng tôi cung cấp các đề xuất của chuyên gia và cá nhân hóa thiết bị cho doanh nghiệp của bạn. Điều này thường dẫn đến tiết kiệm đáng kể cho bạn.

Băng tải di động

Băng tải linh hoạt là băng tải trọng lực di động, có thể được kéo vào và kéo ra, uốn cong quanh các góc và chướng ngại vật cung cấp cấu hình vô hạn.
Băng tải có khả năng thích ứng cao nhờ khả năng dễ dàng mở rộng, co lại và thay đổi độ cao trong vài phút.
 
Những điều cần biết về băng tải di động và băng tải linh hoạt trên cao
 
Băng tải linh hoạt có thể được sử dụng cho vô số tình huống khác nhau. Ví dụ: Đóng gói kho hàng, Bốc xếp các thùng / phương tiện, Vận chuyển cuối tuyến, Tích lũy hoặc băng tải dự phòng tạm thời.
 
Việt Thống Hưng Thịnh tạo thành một giải pháp thiết thực cho nhiều vấn đề vận chuyển sản phẩm, cho phép các sản phẩm được đóng gói đi từ nơi này đến nơi khác mà không cần nhiều nguồn nhân lực, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao.
Sử dụng trọng lượng của sản phẩm, các giá đỡ có thể được điều chỉnh cho phù hợp với độ dốc chính xác cho phép sản phẩm rơi nhẹ nhàng dưới lực hấp dẫn.
 

Tại sao nên chọn Việt Thống Hưng Thịnh?

Những điều cần biết về băng tải di động và băng tải linh hoạt trên cao

 • Chúng tôi là công ty sản xuất băng tải, cung cấp nhiều loại băng tải khác nhau phù hợp với một số ứng dụng.
 • Sản phẩm của chúng tôi mạnh mẽ bền bỉ, chất lượng cao và được chế tạo để tồn tại lâu dài. Chúng tôi luôn duy trì kỹ thuật sản xuất tiên tiến tại mọi thời điểm, đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu.

Băng tải con lăn linh hoạt

Băng tải con lăn linh hoạt cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một giải pháp truyền tải thiết thực và đáng tin cậy, được chế tạo để tồn tại lâu dài. Chúng tôi cũng có thể được tích hợp vào đầy đủ các loại băng tải con lăn cong và con lăn mới được sản xuất của chúng tôi.
 

Dải băng tải có thể mở rộng với bánh xe trượt băng tải linh hoạt

Các mẫu bánh xe trượt băng với các loại bánh xe trượt băng PVC hoặc mạ kẽm sáng. Thích hợp để chuyển tải với các đế phẳng bán cứng tốt. Bản chất của con lăn bánh xe trượt băng, cho phép tải trọng theo dõi tốt trong suốt chiều dài của băng tải bánh xe trượt băng, ngoài ra còn cung cấp một điểm quán tính thấp và tốc độ quay nhanh. Băng tải bánh xe trượt có thể tạo thành những vòng quay chặt chẽ và đóng lại với chiều dài ít hơn một phần ba chiều dài mở của chúng.
 

Băng tải linh hoạt con lăn thẳng

Những điều cần biết về băng tải di động và băng tải linh hoạt trên cao

Các mẫu con lăn thẳng có sẵn với con lăn PVC hoặc con lăn mạ kẽm sáng. Các mô hình con lăn phù hợp để chuyển tải nhiều loại tải hơn ngoài việc đóng lại ít hơn một nửa chiều dài mở của chúng.
 
Băng tải linh hoạt hạng nặng có thiết kế tương tự. Các phiên bản hạng nặng kết hợp thanh giằng chéo đầu gối ngoài 9 hoặc 12 trục giữa các giá đỡ để giảm chiều dài phần và tăng sức mạnh. Bánh xe cũng được nâng cấp từ đường kính 100mm lên đường kính 125mm.
 

Băng tải mở rộng trung bình với con lăn băng tải 50mm Ø PVC.

 • Băng tải mở rộng được sản xuất với con lăn băng tải con lăn PVC cung cấp một ống tác động cao, với điểm quán tính thấp, điều này cung cấp tốc độ quay nhanh chóng.
 • Chúng có khả năng thích ứng cao trong các ứng dụng, liên quan đến các sản phẩm có trọng lượng nhỏ đến trung bình, chọn và đóng gói, kho hàng, Thương mại điện tử và / hoặc tích lũy cuối dây chuyền.
 • Băng tải thẳng PVC dẻo đặc biệt hữu ích với các sản phẩm cần hỗ trợ thêm bên dưới sản phẩm, nơi bánh xe trượt sẽ không phù hợp với ứng dụng.
 • Máy mở rộng với con lăn PVC cung cấp một băng tải linh hoạt có giá cả hợp lý với việc bổ sung khả năng tăng trọng lượng.
 • Chúng linh hoạt trong cách sử dụng là sự giới thiệu lý tưởng để xử lý vật liệu. Điều này cho phép khách hàng tận dụng tối đa tính chất linh hoạt của băng tải và khả năng xử lý và tích tụ băng tải trong nhiều bộ phận của doanh nghiệp từ một đơn vị.
 • Đầu tư vào một thiết bị với loại linh hoạt này có thể là yếu tố quyết định chính, hỗ trợ việc đưa ra quyết định khi xem xét những tiến bộ hơn nữa trong hệ thống xử lý vật liệu và băng tải.

Những điều cần biết về băng tải di động và băng tải linh hoạt trên cao

Khung băng tải

Phạm vi băng tải mở rộng được sản xuất bằng cách sử dụng lưới thép nhẹ cao cấp. Các bộ phận bằng thép được mạ kẽm sáng tạo độ bền và thẩm mỹ.
 
Giá đỡ có cấu trúc hình ống, cho phép điều chỉnh kính thiên văn lớn trong khi duy trì sự ổn định của thiết bị lớn hay nhỏ.
 
Đối với băng tải có thể mở rộng trên 400mm, một bộ lưới trung tâm sẽ được cung cấp để hỗ trợ thêm bên dưới trục con lăn. Trên Đơn vị trên 700mm, hàng lưới thứ hai sẽ có sẵn tùy thuộc vào ứng dụng.
 
Các khung lưới được sản xuất bằng thiết kế tán đinh, điều này cho phép một khung nhẹ và có tính cơ động cao. Các công trình mạng lưới được xây dựng trong các phần lên đến 12 lỗ, là chiều dài mặt cắt tiêu chuẩn giữa các giá đỡ. Có sẵn chiều dài lưới giảm và giằng đầu gối, tăng cấu trúc hỗ trợ băng tải cho các ứng dụng nặng hơn.
 

Con lăn băng tải

 • Ống PVC được lắp với các ổ lăn phù hợp đẩy quay tự do. Các con lăn được lắp trong lưới với trục chính bằng thép có ren nam VÀ lớp phủ PVC 10mm bảo vệ trục chính.
 • Các con lăn được cố định vào khung mạng đều đặn bằng cách sử dụng cố định hình vòm. Điều này cung cấp một trục cố định loại bỏ sự quay của trục chính ngoài việc cung cấp một kết thúc thẩm mỹ và an toàn.
 • Con lăn được bảo dưỡng đơn giản bằng cách thay thế các trục và ống ở những nơi cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Con lăn ống PVC cung cấp giải pháp không đánh dấu cho các ứng dụng mà thành phẩm sẽ di chuyển dọc theo băng tải con lăn.
 • Được cung cấp bằng nhựa đùn PVC màu đen, vòng bi cũng có thể được cung cấp bằng thép không gỉ ngoài lớp hoàn thiện BZP tiêu chuẩn.

Băng tải linh hoạt trên cao cho giải pháp chọn, lưu trữ và sản xuất

Những điều cần biết về băng tải di động và băng tải linh hoạt trên cao

Ngành công nghiệp ngày nay được đặc trưng bởi tốc độ đòi hỏi những thay đổi nhanh chóng trong sản xuất. Nó phải hoạt động hiệu quả, sạch sẽ và yên tĩnh, vận chuyển ổn định và trơn tru, cho dù đó là chọn đơn đặt hàng, lưu trữ, lắp ráp hay sản xuất.
 
Điều này có nghĩa là các giải pháp băng tải treo, hiệu quả về tốc độ bắt buộc phải được tích hợp vào quy trình lắp ráp, cho phép thời gian thực hiện ngắn và khả năng linh hoạt thay đổi. Hơn nữa, điều quan trọng là toàn bộ quá trình sản xuất không ngừng trong bất kỳ điều chỉnh nào hoặc nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra (trường hợp của băng tải dẫn động bằng xích). Băng tải trên cao của OCS - được xây dựng trên công nghệ dựa trên ma sát - đáp ứng tất cả các yêu cầu đặt ra đối với các giải pháp băng tải gọn nhẹ với tải trọng lên đến 7500kg và tốc độ truyền động từ 1-80m / phút.
 

Băng tải linh hoạt trên cao lên đến 150kg/m

Băng tải trên cao OCS 150 xử lý tải trọng lên đến 150kg / m. Cơ sở của hệ thống là một số đường dẫn động và / hoặc bằng tay. Đối với những điều này, các thiết bị chuyển mạch, đường cong và phần đệm được kết nối để tạo ra dòng chảy tối đa trong quá trình sản xuất. Hệ thống mô-đun được điều chỉnh để phù hợp với trọng lượng tải và các thông số khác. Hệ thống cho phép thay đổi nhanh chóng và dễ dàng trong quá trình phát triển hơn nữa của quá trình sản xuất.
 

Đường băng tải

Các đường băng tải đơn giản, đáng tin cậy và gần như hoàn toàn im lặng. Cơ cấu truyền động bao gồm một đai ma sát được dẫn động bởi một bánh răng sâu. Tốc độ truyền động có thể thay đổi từ 1 đến 80m / phút. Các phần khác nhau của hệ thống có thể chạy ở các tốc độ khác nhau, cũng như tiến và lùi. Các bộ truyền động có thể được trang bị bộ chuyển đổi tần số giúp khởi động và dừng chuyển động rất trơn tru ở các vị trí riêng lẻ.
 

Xe đẩy

Những điều cần biết về băng tải di động và băng tải linh hoạt trên cao

Các xe đẩy được trang bị một lực giằng ma sát được ép vào đai truyền động bằng lực lò xo. Bằng cách này, công suất được truyền đến đĩa truyền động và xe đẩy được chuyển động về phía trước do ma sát. Việc sử dụng rơ moóc đơn hoặc đôi có nghĩa là các cấu hình khác nhau cho phép trọng lượng tải khác nhau. Các toa xe vận chuyển có động cơ treo được điều khiển bằng hệ thống PLC hoặc cơ sở dữ liệu có thể được liên kết với các hệ thống sản xuất hiện có.
 

Đường cong và cong tắc

Đường cong lái từ 5 ° đến 90 °. Để tắt và bật trong hệ thống, có các công tắc ở 45 ° và 90 ° sang phải và trái.
 

Ưu – Nhược điểm của hệ thống băng tải dây đai

Ưu điểm

 • Một trong những băng tải rẻ nhất
 • Đơn giản và dễ sử dụng
 • Có thể có những thay đổi về độ cao
 • Có thể được tải từ bất kỳ nơi nào dọc theo đai

Nhược điểm

 • Sự đơn giản có nghĩa là các tính năng
 • và chuyển sang mặt sau, các cuộn, bộ làm việc và ròng rọc
Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn một nhà sản xuất băng tải để hợp tác làm việc lâu dài, thì Việt Thống Hưng Thịnh chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi không quan tâm số lượng sản phẩm bán ra là bao nhiêu, vì đối với chúng tôi thì chất lượng uy tín chính là ưu tiên đặt lên hàng đầu. Mọi thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin chi tiết các loại băng tải vui lòng liên hệ qua hotline 0355.468.468.
4.95 sao của 3424 đánh giá
Những điều cần biết về băng tải di động và băng tải linh hoạt trên cao
Những điều cần biết về băng tải di động và băng tải linh hoạt trên cao
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468