Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Những điều cần biết về con lăn công nghiệp và dàn con lăn tự do

Con lăn công nghiệp là các cuộn hình trụ có chất đàn hồi được liên kết với lõi kim loại hoặc được tạo thành như cao su rắn. Là thành phần cơ bản và không thể thiếu của nhiều ứng dụng sản xuất và chế biến công nghiệp, con lăn công nghiệp có thể phù hợp với nhiều mục đích.
Trong khi con lăn công nghiệp được sử dụng chủ yếu để tạo điều kiện di chuyển đến các bộ phận máy khác nhau, chúng cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ và vận chuyển vật liệu di chuyển qua máy. Do có nhiều loại máy móc được sử dụng, con lăn công nghiệp có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm phủ, sấy, ủ, lịch, dập nổi, gia công kim loại, xử lý nhiệt, đóng gói và xử lý vật liệu số lượng lớn. Có thể được chế tạo từ nhiều loại vật liệu đàn hồi, con lăn công nghiệp có thể được làm từ các loại cao su tổng hợp khác nhau như neoprene, nitrile, EPDM và polyurethane. Khi được tạo thành với lõi kim loại, con lăn công nghiệp thường có vật liệu lõi là nhôm, thép và thép không gỉ. 
 
Những điều cần biết về con lăn công nghiệp và dàn con lăn tự do
 

Băng tải dàn con lăn tự do

Các hệ thống băng tải con lăn tự do được cung cấp khả năng vận chuyển ổn định và tích tụ áp suất dòng bằng không cho các hộp và pallet nhẹ. Các con lăn được trợ lực được đặt cách nhau tùy theo độ dài của sản phẩm được vận chuyển và một con lăn được trợ lực cung cấp truyền động cho một số con lăn trọng lực thụ động thông qua một dây đai truyền động. Các con lăn thụ động này cùng với con lăn được trợ lực hoạt động để tạo ra “Vùng” Hệ thống sử dụng các tế bào quang điện và bộ điều khiển tích hợp để điều khiển các vùng này sao cho sản phẩm được chuyển tải ổn định nhưng không được tiếp xúc. 
 
Khả năng kết nối thông minh của các hệ thống này là cực kỳ thích ứng và mô-đun. Các sản phẩm có thể đồng loạt di chuyển khi xuất hiện khoảng trống ở cuối hệ thống hoặc các sản phẩm có thể di chuyển từng sản phẩm một khi khu vực phía trước bị bỏ trống.
 

Thiết kế con lăn tốt hơn bằng cách sử dụng 2 kỹ thuật cải tiến sau:

Hình trụ cuộn:

Trong quy trình độc đáo này, một ống quay được làm nóng bằng nhiệt trực tiếp. Khi ống đạt đến nhiệt độ quy định, trục gá định hình được điều khiển bằng CNC sẽ tạo ra phần 'cổ' mong muốn hoặc bịt kín hoàn toàn phần cuối của ống để tạo ra một vỏ bọc kín khí. Quá trình này tạo ra hình dạng gần như lưới cho thành phẩm, giảm đáng kể lượng nguyên liệu thô và các yêu cầu gia công bổ sung.
 
Những điều cần biết về con lăn công nghiệp và dàn con lăn tự do
 
Ngay lập tức người ta có thể thấy rằng việc tạo hình cuộn hình trụ giảm thiểu chất thải vì nó chỉ liên quan đến một phần vật liệu. Quá trình hình thành cũng nhanh hơn nhiều vì không có nhiều bộ phận tham gia, cộng với nó tạo thành thông số kỹ thuật gần hoàn thiện. Một điểm cộng về thiết kế là có nhiều độ dày và hình dạng thành có thể đạt được, chưa kể nó có thể được thực hiện trên một loạt các độ dày thành và kim loại có sẵn ở dạng hình ống.
 

Hàn ma sát quán tính

Trong quá trình hàn ma sát quán tính, một bộ phận quay được ép vào một bộ phận riêng biệt được giữ cố định. Nhiệt tạo ra bởi ma sát cho phép các kim loại chảy và tạo ra một liên kết bền vững ở bề mặt mối hàn.
 
Hàn ma sát quán tính giúp giảm đáng kể chi phí chế tạo - một lựa chọn hấp dẫn khi thiết kế con lăn. Điều này mang lại sự tự do để chỉ sử dụng các vật liệu đắt tiền ở những nơi thực sự cần thiết, mà không làm giảm chất lượng, vì liên kết được hình thành giữa các kim loại khác nhau duy trì độ bền của vật liệu.
 
Nó cũng giải phóng chu kỳ và thời gian lao động: IFW liên kết các mảnh đã có kích thước gần như kích thước cuối cùng và nhanh hơn gấp 10 lần so với hàn MIG hoặc TIG. Là một quá trình do máy điều khiển, người ta có thể tính đến độ lặp lại với kết quả nhất quán.
 

Tạo hình cuộn trụ là một lựa chọn hiệu quả hơn để tạo ra các con lăn công nghiệp

Những điều cần biết về con lăn công nghiệp và dàn con lăn tự do

Thay vì sử dụng quy trình sản xuất lõi 3 mảnh hoặc 1 mảnh truyền thống, áp dụng công nghệ sử dụng nhiệt và chuyển động quay để tạo ra các con lăn công nghiệp một cách hiệu quả.
 
Tạo hình cuộn hình trụ là một quá trình tạo hình 1 mảnh, trong đó các đầu của một ống đơn được nung nóng cho đến khi dễ uốn, và sau đó được tạo thành hình dạng gần lưới với tối thiểu yêu cầu gia công cuối cùng.
 
Một điểm khác biệt giữa quy trình này và quy trình 1 mảnh truyền thống là các nhà sản xuất có sự linh hoạt hơn trong thiết kế của họ và có thể có độ dày khác nhau của các bức tường.
 
Điều này có thể giúp tạo ra các con lăn có trọng lượng nhẹ hơn, ít gây căng thẳng hơn cho hệ thống tổng thể, cần ít năng lượng hơn để vận hành và giảm chi phí nguyên liệu.
 
Một điểm khác biệt nữa là không cần gia công một lượng kim loại đáng kể, đồng nghĩa với việc giá thành sản phẩm sẽ giảm đáng kể vì con lăn thành phẩm có trọng lượng và chiều dài rất gần với nguyên liệu thô.
 
Những điều cần biết về con lăn công nghiệp và dàn con lăn tự do
 
Đây là cách nó hoạt động:
 • Phần cuối của ống đơn này được đặt trên các ngọn đuốc nhiệt độ cao.
 • Máy quay ống nhanh chóng để cho phép các ngọn đuốc đốt nóng toàn bộ phần cuối cho đến khi nó trở nên nóng đỏ và dễ uốn.
 • Sau khi có thể uốn dẻo, một máy CNC được lập trình sẵn sử dụng các trục gá để tạo thành phần cuối của ống (hình ảnh một người thợ gốm đang quay và nặn đất sét trên một bánh xe) theo hình dạng được thiết kế mong muốn.

Tạo hình cuộn trụ mang lại hiệu quả, đáng tin cậy

Vì quy trình này hoàn toàn tự động, nó làm giảm đáng kể chi phí nhân công trong cửa hàng của chúng tôi, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí dự án cho khách hàng của chúng tôi.
 
Tương tự như vậy, sự dễ dàng mà chúng tôi có thể sản xuất nhiều độ dày và hình dạng tường khác nhau giúp cho các dự án đa dạng và phức tạp có thể được quản lý với tổng thời gian và lao động ít hơn.
 
Việc tiết kiệm lao động tiếp tục đến cuối quá trình vì kỹ thuật tạo hình cuộn hình trụ tạo ra hình dạng gần với kích thước cuối cùng đến mức tối thiểu phải gia công thêm.
 
Nơi mà khách hàng thấy tiết kiệm nhất từ quá trình tạo hình cuộn là ở chi phí vật liệu của họ.
Mục tiêu của quá trình này là đạt được tỷ lệ 1: 1 giữa trọng lượng vật liệu đã mua và trọng lượng sản phẩm cuối cùng - nghĩa là hầu hết mọi thứ bạn mua đều được sử dụng để tạo thành con lăn.
 
Vì việc tạo hình cuộn có thể tạo ra các con lăn công nghiệp từ một ống, nên các nhà sản xuất có thể mong đợi ít phế liệu hơn đáng kể trong mỗi dự án.
Phương pháp tạo hình cuộn có thể được thực hiện trên nhiều loại vật liệu, bao gồm, nhưng không giới hạn ở:
 • nhôm
 • đồng
 • Thép
 • thép không gỉ
 • titan
Chúng tôi cũng đã thấy khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp được hưởng lợi từ chức năng và tiết kiệm chi phí của các con lăn công nghiệp được hình thành với quy trình này, bao gồm:
 
Những điều cần biết về con lăn công nghiệp và dàn con lăn tự do
 
 • Không gian vũ trụ
 • Nông nghiệp
 • Ô tô
 • Xây dựng
 • Công nghiệp chuyển đổi
 • Phòng thủ
 • Điện
 • Khai thác mỏ
 • Thiết bị văn phòng
 • Dâu khí
 • Bao bì & Băng tải
 • Vận chuyển
Nhìn chung, hiệu quả tạo ra từ việc tạo cuộn hình trụ tạo cơ hội giảm chi phí vật liệu và sản xuất so với các phương pháp sản xuất truyền thống.
Bằng cách giảm chi phí con lăn của bạn, tăng tốc thời gian chu kỳ của chúng và cải thiện chất lượng lần đầu tiên, bạn sẽ có thể cung cấp giá trị cực cao cho khách hàng của mình trong khi cung cấp con lăn dẫn đầu ngành về chất lượng.
 

Hệ thống băng tải con lăn

Băng tải trục lăn

Băng tải trục lăn thường được sử dụng trong ứng dụng nhà kho để vận chuyển các hộp phẳng thông thường. Chúng tôi cung cấp băng tải trục đường bằng thép, thép không gỉ và nhôm. Cả hai phiên bản thép và nhôm đều phù hợp để xử lý hộp thông thường trong khi băng tải trục dây chuyền bằng thép không gỉ được bán chủ yếu cho ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm. Đường kính con lăn từ 35mm đến 50mm bằng thép hoặc thép không gỉ. Chiều rộng băng tải từ khoảng 300mm đến hơn một mét theo tiêu chuẩn. Chiều dài danh nghĩa cho mô-đun băng tải trục đường tiêu chuẩn là 3 mét. Các mô-đun được kết nối dễ dàng và trục truyền động được kết nối từ mô-đun này sang mô-đun khác bằng cách sử dụng một ly hợp đơn giản.
 

Băng tải con lăn trục uốn

Băng tải Con lăn Trục uốn cong và các đường cong thường được sử dụng trong các ứng dụng nhà kho. Chủ yếu vận chuyển các loại hộp phẳng và các sản phẩm có đáy phẳng khác. Có sẵn bằng thép, thép không gỉ và nhôm xây dựng. Con lăn có xu hướng hình nón để hỗ trợ sản phẩm uốn cong mà không làm mất hướng sản phẩm bằng thép, nhựa hoặc thép không gỉ. Chiều rộng băng tải từ khoảng 300mm đến hơn một mét theo tiêu chuẩn. Thông thường, việc tích tụ ở góc của bất kỳ hệ thống băng tải được hỗ trợ nào là không tốt. Góc điển hình của đường cong là 90 ° hoặc 180 ° nhưng có thể có các góc khác.
 
Những điều cần biết về con lăn công nghiệp và dàn con lăn tự do
 

Hợp nhất băng tải trục lăn

Hợp nhất băng tải trục lăn cho phép bạn đưa các gói hàng vào đường băng tải chính từ bất kỳ phía nào… trong tầm kiểm soát. Phần mềm và cảm biến cho phép bạn giữ, giới thiệu và định hướng các sản phẩm từ một đầu vào băng chuyền chính một cách liền mạch. Bởi vì có khả năng băng tải trục lăn hợp nhất các sản phẩm đang được giới thiệu có thể chạm vào các sản phẩm đã có trên cảm biến băng tải chính và các điều khiển điện tử hoạt động để trì hoãn băng tải tiến dao hoặc băng tải dòng chính trong khi sản phẩm mới được đưa vào dây chuyền khi khoảng trống là đốm.
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế, gia công các loại dàn con lăn tự do theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao. Khi khách cần tìm mua dàn con lăn tự do có thể liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chất lượng. Đặc biệt giá thành dàn con lăn tự do của công ty chúng tôi sản xuất rất phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính chính của các khách hàng, doanh nghiệp.
4.85 sao của 1976 đánh giá
Những điều cần biết về con lăn công nghiệp và dàn con lăn tự do
Những điều cần biết về con lăn công nghiệp và dàn con lăn tự do
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468