Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Những điều cần biết về con lăn truyền động xích và xích con lăn

Băng tải con lăn truyền động xích được ứng dụng chủ yếu ở các khu công nghiệp sản xuất công nghiệp để vận chuyển các thùng carton, khung pallet với những đặc tính đặc thù linh hoạt trong việc tải các loại vật liệu có tải trọng lớn hoặc nhỏ tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Xích con lăn có lợi ích là một phương pháp truyền năng lượng cơ học khá dễ dàng và đơn giản. Xích con lăn được cấu tạo giống như một cấu trúc liên kết chuỗi điển hình; nghĩa là, một loạt các con lăn hình trụ được nối với nhau bằng các liên kết. Một đĩa xích quay được kết nối với động cơ sẽ di chuyển xích. Đầu kia của chuỗi sau đó có thể được kết nối với một số phần của tải.
 
Những điều cần biết về con lăn truyền động xích và xích con lăn
 
Mặt khác, dây xích mòn dần theo thời gian và khi chúng tăng cao độ, làm cho chúng lỏng lẻo hơn và tuân thủ hơn. Ngoài ra, xích cần được bôi trơn để giữ cho chúng hoạt động hiệu quả. Các yếu tố chính hạn chế tuổi thọ của xích là ăn mòn, mòn và mỏi. Tuy nhiên, làm theo một số hướng dẫn đơn giản có thể giúp kéo dài tuổi thọ của xích con lăn.  Đối với những người mới bắt đầu, để tối đa hóa tuổi thọ hữu ích, xích cần được bôi trơn thích hợp để giảm thiểu mài mòn. Ngoài ra, sự ăn mòn có thể đẩy nhanh các tác động của mài mòn và mệt mỏi. Để chống lại điều này, hãy đảm bảo rằng chuỗi được bảo vệ. Xích được bôi trơn đúng cách có thể giảm thiểu tiếp xúc với môi trường và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
 
Ngoài ra, một số nhà sản xuất cung cấp các tùy chọn để cải thiện khả năng chống mỏi bao gồm các thành phần được sản xuất đặc biệt như chốt và đinh tán cứng cũng như kích thước xích được tối ưu hóa cho các ứng dụng nhất định. Tuy nhiên, nguyên tắc chung đối với xích là khi xích dài hơn chiều dài ban đầu từ 1,5 đến 2%, nó bắt đầu chạy lên răng đĩa xích. Đây là thời điểm gia tốc mài mòn nhông xích và xích.
 
Một số nhà sản xuất cung cấp dây chuyền chống ăn mòn. Chúng có thể được làm từ một trong số các loại vật liệu bao gồm thép không gỉ, dây chuyền mạ niken, titan hoặc dây xích thép không gỉ kết hợp với các polyme đặc biệt.
 
Chuỗi con lăn làm cho thế giới quay tròn theo nghĩa đen. Những dây chuyền làm việc chăm chỉ này hỗ trợ các máy điều khiển dây chuyền lắp ráp xe, truyền tải trong hệ thống băng tải thuộc mọi loại. Từ cuộc cách mạng sản xuất cho đến nay con lăn truyền động xích là động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng trong công nghiệp. Những dây xích đa năng này cũng có thể đu sử dụng để nâng tải nặng hoặc bạn có thể thêm các phụ kiện để cung cấp cho chúng các chức năng đặc biệt để vận chuyển. Chúng chắc chắn, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. 
 
Những điều cần biết về con lăn truyền động xích và xích con lăn
 
Nhưng bạn sẽ biết ngay khi nào dây xích của bạn bị chùng hoặc đứt vì nó có thể gây ra sự cố ngay lập tức và ngừng hoạt động. Khi điều này xảy ra, điều quan trọng là phải nhanh chóng xác định và đặt hàng chính xác dàn con lăn mà bạn cần cho dự án của mình.
 
Xích con lăn như một phần của những cỗ máy đơn giản hoàn toàn hấp dẫn - và phức tạp hơn nhiều so với những gì bạn có thể nhận ra. Có rất nhiều bộ phận chuyển động trong mỗi xích con lăn và mỗi bộ phận đều phải lưới nhịp nhàng và hiệu quả để công việc diễn ra. Xích con lăn đã được sử dụng bởi nông dân và sản xuất trong nhiều thế hệ mà không có nhiều thay đổi trong kỹ thuật. Với kích thước có sẵn để phù hợp với các dự án ở bất kỳ quy mô nào, xích con lăn là một phần quan trọng trong nhiều ứng dụng nông nghiệp hoặc công nghiệp. Cho dù bạn chỉ mới bước chân vào thế giới của xích con lăn hay đang mở rộng kiến thức, thì những Câu hỏi thường gặp nhanh này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan chắc chắn về thông tin về xích con lăn.
 

Dàn con lăn tiêu chuẩn

Xích con lăn tiêu chuẩn của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các tiêu chuẩn ANSI về độ bền, với quy trình sản xuất cực kỳ nhất quán để đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động tốt trong các ứng dụng nông nghiệp hoặc băng tải của bạn. Được sản xuất với các con lăn chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với tuổi thọ lâu dài và sức mạnh của dây xích con lăn tiêu chuẩn của chúng tôi. Thêm vào đó, bạn sẽ thấy rằng xích con lăn tiêu chuẩn của chúng tôi hoạt động tốt với nhiều loại phụ kiện khác nhau.
 

Dàn con lăn đôi

Những điều cần biết về con lăn truyền động xích và xích con lăn

Xích con lăn mũi đôi thường được sử dụng trong băng tải và các ứng dụng nông nghiệp, nơi các liên kết có nhiệm vụ vừa phải có thể quản lý tải trọng nhẹ. Các tấm liêm kết kiểu hình số 8 của chúng và gấp đôi bước răng bình thường có nghĩa là những xích con lăn này hiệu quả về chi phí và bền. Độ cao tăng lên làm giảm lượng phần cứng được sử dụng trong các chuỗi này, điều này làm giảm chi phí tổng thể so với các chuỗi truyền thống.
 

Dàn con lăn hạng nặng

Chuỗi con lăn hạng nặng của chúng tôi thực sự có thể đánh bại - và tiếp tục hoạt động cho bạn! Có nghĩa là sử dụng trong công nghiệp hoặc nông nghiệp nặng, xích con lăn hạng nặng thường được sử dụng trong các hệ thống thang máy cũng như băng tải. Các tấm bên thường dày hơn, mang lại tuổi thọ lâu hơn so với xích con lăn truyền thống.
 

Dàn con lăn tự bôi trơn

Khi không thể bôi trơn xích, các tùy chọn xích tự bôi trơn này là lý tưởng cho nhu cầu của bạn! Các ống lót bằng hợp kim được ngâm tẩm với dầu, giúp cho dòng xích này cực kỳ cứng, có tuổi thọ cao nhất. Tiết kiệm thời gian và công sức khi bạn sử dụng xích tự bôi trơn và cắt giảm các yêu cầu bảo dưỡng của bạn ở mức tối thiểu.

Dàn con lăn đôi Pitch tiêu chuẩn ANSI

Những điều cần biết về con lăn truyền động xích và xích con lăn

Với hàng chục phần đính kèm và cấu hình khác nhau cho xích con lăn mũi đôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các bộ phận chuyển động phù hợp cho dự án tiếp theo của mình. Chuỗi chất lượng cao của chúng tôi cung cấp cho bạn tuổi thọ làm việc lâu dài và sự nhất quán mà bạn mong đợi từ Chuỗi PEER. Thường được sử dụng trong các ứng dụng vận chuyển, xích con lăn mũi đôi tiêu chuẩn ANSI này đã sẵn sàng hoạt động.
 

Các loại con lăn được làm từ Cao su

Con lăn mực

còn được gọi là con lăn in, áp dụng mực lên giấy và các vật liệu khác; con lăn có thể chứa mực bên trong hoặc chúng có thể được khắc hoa văn.
Các con lăn cán , được làm bằng vật liệu chịu nhiệt như cao su silicone, được làm nóng lên đến 500 ° F để cán vật liệu ở cả quy mô nhỏ và lớn.
Con lăn truyền động là con lăn cao su tập trung chuyển động. Thường được sử dụng cho bộ chuyển đổi và máy web, chúng hoạt động bằng các trục tích hợp được trang bị rãnh then hoạt động như một bánh răng.
 
Những điều cần biết về con lăn truyền động xích và xích con lăn
 

Con lăn có rãnh

Được gọi như vậy vì chúng có dạng rãnh, thường là hình xoắn ốc, chữ U hoặc chữ V; con lăn có rãnh thường là một phần của hệ thống chuyển động như hệ thống băng tải truyền động bằng dây đai. Cuộn băng tải hoặc con lăn băng tải chỉ cần di chuyển, hoặc chuyển tải vật liệu.
 

Con lăn trục sống

Được thiết kế để chịu được môi trường khó khăn và khối lượng tải cao; chúng có các ổ trục bên ngoài, trong đó cả trục con lăn và con lăn quay.Con lăn trục chết thì có các ổ trục bên trong nằm ở cùng vị trí với con lăn quay quay quanh trục đứng yên.
 

Con lăn làm sạch

Được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn, bụi và các chất bẩn khác từ các bề mặt khác nhau. Chúng được chuyên môn hóa cao cho từng bề mặt mà chúng làm sạch. Con lăn rải thường được gia công với thiết kế rãnh chuyên dụng, như xương cá, xoắn ốc, chu vi và rãnh bên, thường được sử dụng cho máy móc trải mạng và các ứng dụng trải khác. Trong trường hợp máy trải web, các con lăn của máy trải sẽ kéo căng và trải mạng để ngăn ngừa và sửa chữa các nếp nhăn.
Cuối cùng, con lăn mũi nhọn được cấu hình rất giống con lăn trục chết, nhưng chúng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng hàng hải.
 

Con lăn urethane

Còn gọi là con lăn polyurethane được làm từ một con lăn tổng hợp từ polyurethane. Sản xuất chúng không tốn kém, chúng có nhiều phẩm chất tuyệt vời, bao gồm: khả năng chống sốc, khả năng định hình, độ bền, độ đàn hồi và sức mạnh. Con lăn Urethane tốt nhất để sử dụng trong: lưu trữ dữ liệu, đóng gói và lắp ráp, in ấn, xử lý vật liệu, hệ thống đo lường và thiết bị văn phòng.
 

Con lăn EPDM

Những điều cần biết về con lăn truyền động xích và xích con lăn

Có khả năng chịu nhiệt, chống ăn mòn và oxy hóa và chịu được thời tiết, do đó khá linh hoạt. Tuy nhiên, họ không chống lại các sản phẩm dầu mỏ.
Con lăn cao su công nghiệp là cuộn cao su được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, chủ yếu là sản xuất các loại máy móc như: máy dập, hệ thống băng tải, máy uốn, máy ép in, và các loại tương tự. Nhiều loại con lăn có thể được phân loại là con lăn công nghiệp, miễn là chúng thực hiện các ứng dụng công nghiệp.
 
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên cung cấp các loại con lăn băng tải cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng của sản phẩm đặt lên hàng đầu. Nếu bạn đang muốn hoàn thành tiến độ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0355.468.468 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
4.95 sao của 2758 đánh giá
Những điều cần biết về con lăn truyền động xích và xích con lăn
Những điều cần biết về con lăn truyền động xích và xích con lăn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Những mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Những mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468