Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Những điều cần phải biết về hệ thống băng tải công nghiệp

Đội ngũ kỹ sư của Băng Tải Việt Thống Hưng Thịnh hiểu rằng sự lớn mạnh của một doanh nghiệp sản xuất dựa rất nhiều vào sự ổn định của một hệ thống dây chuyền băng tải tự động. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để sản phẩm hoàn thiện hơn. Sự thịnh vượng của khách hàng chính là phần thưởng giá trị nhất cho uy tín và thương hiệu của công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh.

Hệ thống băng tải lưới inox là một trong những hệ thống băng tải được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Việc có được cho mình hệ thống băng tải này sẽ giúp cho bạn có được một hệ thống vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất. Vì thế mà nếu như bạn muốn có được cho mình hệ thống băng tải lưới inox tốt nhất cho mình thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem bạn nên bảo quản như thế nào nhé.

Sử dụng băng tải lưới inox nên chú ý điều gì để bảo quản hiệu quả?

Những điều cần phải biết về băng tải công nghiệp

1. Thường xuyên kiểm tra, thay dầu

Hệ thống băng tải thực sự vô cùng quan trọng và mang đến những tác dụng to lớn khi lựa chọn ứng dụng vào vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp hiện nay. Vì thế mà việc có được cho mình hệ thống băng tải lưới inox để vận chuyển hàng hóa cho mình tốt nhất thì bạn nên chú ý đến việc lựa chọn cho mình hệ thống băng tải lưới inox một cách chất lượng.

Trong quá trình vận hành, sử dụng hệ thống  băng tải thì để kéo dài tuổi thọ cho hệ thống băng tải lưới inox bạn nên kiểm tra thường xuyên hệ thống băng tải này cùng với việc bảo dưỡng, thay dầu thường xuyên để luôn giúp cho hệ thống này có thể hoạt động được một cách trơn tru nhất.

2. Chú ý bảo dưỡng định kỳ

Thời gian bảo dưỡng tốt nhất là nên 1 tháng 1 lần kiểm tra tình trạng vận hành của hệ thống và 3 tháng 1 lần kiểm tra toàn bộ máy móc, động cơ hệ thống để phát hiện điều chỉnh, thay thế những động cơ có hiện tượng xuống cấp hư hại, có thể làm hỏng sang những động cơ khác.

3. Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng hệ thống băng tải lưới inox

Những điều cần phải biết về băng tải công nghiệp

Khi sử dụng hệ thống băng tải lưới inox bạn nên chú ý đến những yếu tố sau đây:

 • Sau khi vân hành, lên tắt nguồn điện, tạm ngừng hoạt động một thời gian để vệ sinh bề mặt của thiết bị.
 • Không nên tác động vào hệ thống bên trong của băng tải nếu không có nhân viên hỗ trợ.
 • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống lưới băng tải.
 • Nếu sảy ra sự cố, tuyệt đối không được vận hành để tránh gặp phải những tại nạn không đáng có.
 • Không nên tự sửa chữa mà cần phải nhờ đến nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
 • Nên tập huấn cho nhân viên cách cài đặt và vận hành băng tải đúng cách.

Trên đây chính là những yếu tố mà bạn nên chú ý nếu như muốn kéo dài tuổi thọ cho hệ thống băng tải lưới inox. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn có được một hệ thống băng tải chạy mượt mà nhất.

Những điều cần phải biết về băng tải công nghiệp

Hệ thống băng tải giữ vai trò như thế nào đối với ngành công nghiệp nặng?

Sự phát triển của công nghệ hiện đại đang dần thay thế cho sức lao động của con người, tạo ra được những lợi ích và hiệu quả cao trong công việc. Với ngành công nghiệp nặng, việc vận chuyển hàng hóa thật sự cần một giải pháp hỗ trợ để có thể giúp mang đến cho các doanh nghiệp một sự hiệu quả hơn so với việc thuê nhân công vận chuyển. Và hệ thống băng tải chính là giải pháp tuyệt vời vì có thể giúp mang đến cho nhiều doanh nghiệp một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay xem hệ thống băng tải giữ vai trò như thế nào đối với ngành công nghiệp nặng hiện nay nhé.

1. Đặc điểm chính của hệ thống băng tải là gì?

Băng tải là hệ thống được sử dụng phổ biến hiện nay dùng trong việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong các ngành công nghiệp hiện nay. Hệ thống băng tải được cấu tạo với các bộ phân bao gồm: khung băng tải, cơ cấu dẫn hướng băng tải, khung đỡ con lăn, con lăn đỡ dây băng, các rulo bị động, chủ động, dây băng tải, và động cơ giảm tốc… Tất cả các bộ phận của băng tải được lắp ghép lại, móc xích lại để tạo thành một hệ thống băng tải hoàn chỉnh giúp vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất.

Tùy theo từng nhu cầu công việc mà lựa chọn cho mình một hệ thống vận chuyển hàng hóa bằng băng tải cho phù hợp nhất. Và bây giờ thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay vai trò của hệ thống băng tải là gì nhé.

2. Vai trò của hệ thống băng tải với ngành công nghiệp nặng

Ngành công nghiệp nặng là ngành công nghiệp cung cấp tư liệu sản xuất chính về cơ sở kỹ thuật vật chất cho các ngành khác. Ví dụ như ngành công nghiệp khai thác than, than, dầu mỏ, kim loại, khai thác gỗ…; các ngành công nghiệp nguyên liệu: luyện kim và gia công kim loại, luyện cốc và than cốc, hóa chất, nguyên liệu hóa chất, xi-măng,..; ngành công nghiệp gia công bao gồm chế tạo các thiết bị, máy móc, cung cấp các vật liệu sản xuất như phân bón, hóa chất bảo vệ thực vật…

Những điều cần phải biết về băng tải công nghiệp

Ngay từ khi có mặt trên thị trường, các công ty, doanh nghiệp đã sử dụng hệ thống băng tải để tối ưu hóa sản xuất. Vai trò chính yếu của băng tải trong các ngành công nghiệp nặng là thay thế sức lực con người, giúp con người vận chuyển hàng hóa, nguyên, vật liệu với số lượng lớn, kích thước nặng trong mọi không gian, thời gian và khoảng cách.

Trên đây chính là vai trò của hệ thống băng tải đối với ngành công nghiệp nặng mà bạn có thể quan tâm. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn sẽ hữu ích.

Hướng dẫn cách xử lý những loại vật liệu khó gia công cơ khí bạn nên biết

Với việc gia công cơ khí, nhiều người gặp phải những khó khăn trong quá trình gia công. Việc không thể gia công thuận lợi được khiến năng suất, chất lượng và hiệu quả một cách tốt nhất. Vậy nếu như bạn muốn mình có được một cách gia công cơ khi với các loại vật liệu một cách tốt nhất thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay xem cách gia công cơ khí tốt nhất nhé.

1. Chú ý đến việc chọn lựa thiết bị gia công cho phù hợp nhất

Nếu như bạn muốn đạt được chất lượng sau khi thực hiện gia công cơ khí một cách tốt nhất thì bạn cần phải chú ý tới đặc tinh của vật liệu gia công cho phù hợp nhất. Với từng loại vật liệu thì đặc tính lại khác nhau và bạn cần phải lưu ý đến những yếu tố sau đây: độ kết dính, khả năng dẫn nhiệt, độ bền cơ học, chịu màu mòn, độ cứng,…

Căn cứ vào từng đặc tính của các loại vật liệu bạn thực hiện gia công cơ khí thì hãy chú ý như sau:

Những điều cần phải biết về băng tải công nghiệp

 • Nếu vật liệu có độ kết dính cao thì nên sử dụng máy cắt với tốc độ nhanh, dụng cụ được làm từ vật liệu cứng hơn và phải có lớp phủ đặc biệt.
 • Nếu vật liệu có độ bền cơ học cao thì dụng cụ cắt có lưỡi sắc. Trường hợp này thiết bị cần thay đổi được tốc độ cắt, lượng chạy dao tăng.
 • Nếu vật liệu mà độ dẫn nhiệt kém thì thiết bị sử dụng cần có độ cứng cao. Hơn nữa, tốc độ cắt và bước tiến thì cần được hạn chế.
 • Nếu vật liệu có độ cứng cao thì thiết bị gia công phải cứng hơn. Bước tisn và chiều sâu cắt cần được giữ ở mức độ vừa phải.
 • Nếu vật liệu gia công có tính mài mòn thì thiết bị gia công được làm từ chất liệu có khả năng chống mài mòn.

Như vậy, việc chọn lựa thiết bị gia công nên căn cứ theo những tiêu chí trên đây để lựa chọn cho phù hợp nhất. Tiếp theo, bạn hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay xem hiện nay khi gia công cơ khí nếu khó thì nên chú ý đến điều gì tiếp theo nhé.

2. Tìm hiểu kỹ về đặc tính của vật liệu trước khi gia công

Quá trình tìm hiểu đặc tính của vật liệu cần gia công rất quan trọng. Không những mang lại sản phẩm có chất lượng cao mà còn giúp lựa chọn được dụng cụ cắt gọt hợp lý, tiết kiệm công sức cho người lao động, thời gian và chi phí cho sản xuất. Nhờ vậy, hiệu quả làm việc được tăng thêm và mang tới lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Những điều cần phải biết về băng tải công nghiệp

Tiếp theo là chọn dụng cụ để cắt, hàn cùng với điều kiện gia công phù hợp. Có như vậy thì sản phẩm sau khi gia công mới đảm bảo yêu cầu và thời gian cũng được rút gọn.

Trên đây chính là những điều bạn nên lưu ý khi thực hiện gia công cơ khí nếu như bạn lựa chọn phải loại vật liệu. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và nếu như có nhu cầu muốn tìm kiếm một cơ sở uy tín thì hãy tìm đến Việt Thống Hưng Thịnh qua hotline 0355 468 468.

4.95 sao của 3265 đánh giá
Những điều cần phải biết về băng tải công nghiệp
Những điều cần phải biết về băng tải công nghiệp
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468