Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Có lẽ chúng ta đã quen thuộc với những dòng băng tải hàng thông dụng trong công nghiệp cũng như đời sống như băng tải cao su, băng tải con lăn hay băng tải mini…Băng tải vốn dĩ có nhiều loại như vậy nhằm đáp ứng phù hợp hơn vào các trường hợp khác nhau.
 
 
Vì thế những loại băng tải ngày nay ngày càng được cải thiến nhờ vào sự phát triển của công nghiệp. Điều đó đã cho ra đời các dòng sản phẩm băng tải được gắn thêm những thiết bị hay phụ kiện hỗ trợ thuận tiện cho việc hoạt động.
 
Và những gương mặt nổi trội đã đóng góp vào cho công cuộc đổi mới đó là:
 
Băng tải đếm sản phẩm: là một trong những loại băng tải đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại băng tải này đang được ứng dụng ở hầu hết những công ty, xí nghiệp sản xuất giày dép, thuốc men, điện tử,… để đo lường số lượng sản phẩm, năng xuất, cũng như dựa vào đó để có kế hoạch sản xuất và đánh giá mức độ lương công nhân thật chính xác.
 
Những kiểu dáng băng tải có gắn thêm thiết bị phụ kiện
 
Loại này thì rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại với các loại băng tải như băng tải con lăn, băng tải xích, băng tải lưới, băng tải PVC, băng tải cao su,…nên có thể ứng dụng vận chuyển và đếm được tất cả các loại sản phẩm, hàng hóa.
 
Ngoài ra, còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân công hoặc có thể dễ dàng cải tiến, sử dụng với mục đích đếm sản phẩm hoặc chỉ đơn thuần là vận chuyển hàng hóa. Để cải tiến chức năng này, bạn chỉ cần tháo hoặc ráp bộ cảm ứng đếm sản phẩm của băng tải một cách đơn giản.
 
Những kiểu dáng băng tải có gắn thêm thiết bị phụ kiện
 
Băng tải có quạt làm mát: là loại băng tải được thiết kế thêm hệ thống quạt làm mát, có hệ thống chiếu sáng và bàn thao tác hai bên giúp nâng cao hiệu quả sản xuất. 
 
Ứng dụng của loại băng tải này vào sản xuất giúp cải tiến quá trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.
 
Băng tải có dán gân PVC: Được sử dụng chủ yếu để tải bao phân lên xe, kho, qua sông,… Sử dụng để tải các loại vật liệu nhẹ như trong ngành bánh kẹ, y dược, thủy hải sản nhờ đặc tính chống trơn trượt nên thích hợp với việc truyền tài hàng hóa theo độ nghiêng dốc đứng dễ dàng. 
 
Với vật đa phần vật liệu chất lượng được nhập khẩu, cộng với thiết kế thuận tiện với dây PVC nhám, giúp việc vận chuyển phân bón ở các tỉnh trồng cây công nghiệp trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
 
Những kiểu dáng băng tải có gắn thêm thiết bị phụ kiện
 
Đối với băng tải này gồm có 2 loại gân là gân K và gân T: Gân K có hình thanh, khi được dán ngang lên bề mặt băng tải có tác dụng tạo ma sát giúp chặn vật liệu không bị trôi ngược lại khi tải lên độ dốc cao. Còn gân T có hình chữ T, có tác dụng chặn các loại vật liệu dạng hạt to hoặc dạng khối lớn, cũng dùng để chặn vật liệu không bị trôi ngược lại khi tải vật liệu lên độ dốc cao.
 
Và cuối cùng là băng tải có lắp ráp linh kiện điện tử: được sử dụng chủ yếu trong các dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử, vi mạch… nhằm phục vụ cho những ngành đòi hỏi độ chính xác cao trong khâu lắp ráp. 
 
Gồm có hai loại là băng tải lắp ráp điện tử bàn chờ tĩnh và băng tải lắp ráp điện tử chuyền chuyển động tròn. 
 
Những kiểu dáng băng tải có gắn thêm thiết bị phụ kiện
 
Băng tải vận chuyển êm ái, tránh các sự cố khi vận chuyển bằng sức người giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 
 
Công ty Việt Thống chúng tôi tư hào là nơi sản xuất băng tải trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực băng tải- băng chuyền công nghiệp. 
 
Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo trên tiêu chuẩn công nghệ cao, để tạo ra dòng sản phẩm tốt có tính ứng dụng cao góp phần làm tăng năng suất nhằm phục vụ cho quý khách. 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web bangtaihang.com để được tư vấn và hỗ trợ. 
Những kiểu dáng băng tải có gắn thêm thiết bị phụ kiện. Băng tải vốn dĩ có nhiều loại như vậy nhằm đáp ứng phù hợp hơn vào các trường hợp khác nhau.
4.65 sao của 1785 đánh giá
Những kiểu dáng băng tải có gắn thêm thiết bị phụ kiện
Những kiểu dáng băng tải có gắn thêm thiết bị phụ kiện
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468