Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Như chúng ta cũng đã biết hệ thống băng tải hàng là thiết bị chuyển tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách. Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao.
 
 
Chắc hẳn trong chúng ta cũng đã phần nào được biết qua những kiểu băng tải thông dụng và phổ biến được sử dụng trong công nghiệp cũng như ngoài đời sống. 
 
Nhưng bên cạnh đó, cũng còn những loại băng tải có hình dáng cũng như cấu tạo đặc biệt. Liệu bạn đã tìm hiểu hết về chúng?
 
Cùng điểm qua những loại băng tải hàng hóa đặc biệt dưới đây:
 

Băng tải cong 180 độ

Loạị này hù hợp với những diện tích không gian nhỏ hẹp. Băng tải cong 180 độ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, sử dụng trong vận chuyển hàng hóa trong các địa hình nhỏ hẹp. 
 
Với thiết kế cong 180 độ giúp vận chuyển các dòng sản phẩm linh hoạt và tối ưu hóa không gian trong môi trường sản xuất nhỏ hẹp.
 
Những loại băng tải có cấu tạo đặc biệt
 
Băng tải cong này được sử dụng phổ biến trong tất cả các loại hình sản xuất như thực phẩm, dược phẩm, điện tử, nông sản, linh kiện...vận chuyển nhiều loại hàng hóa trọng lượng lớn nhỏ khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện.
 
Băng tải cong 180 độ sẽ phù hợp ghép nối với những băng tải chạy song song, thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa hoặc dễ dàng cho công nhân làm việc. Là một sản phẩm mang kinh tế cao nhất được ứng dụng trong nhiều khu vực chuyên chở hàng hóa, nguyên liệu sản xuất.
 
Những loại băng tải có cấu tạo đặc biệt
 
Băng tải còn có khả năng phối hợp lớn và hiệu quả, kết nối thuận tiện với các băng tải khác một cách dễ dàng. Ngoài ra băng tải này cũng đáp ứng khả năng chống dầu, chống ăn mòn, vật liệu chống tĩnh điện.
 

Băng tải cân cát

Băng tải vận chuyển cát là một trong những loại băng tải ngành xây dựng phổ biến mà các doanh nghiệp đang phải đau đầu suy nghĩ khi tìm giải pháp vận chuyển vật liệu nặng.
 
Băng tải cân cát nhằm làm hệ thống định lượng trong quá trình vận chuyển tại các nhà máy sản xuất. Được ứng dụng trong các công ty xây dựng, nhà đất.
 
Những loại băng tải có cấu tạo đặc biệt
 
Giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc và giảm sức lao động cho mỗi công trình thì băng tải ngành xây dựng ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.
 
Loại này có thể thích ứng với nhiều điều kiện môi trường khác nhau hoặc có thể lắp cho các hệ thống băng tải ngoài trời. Có độ bền cao, ít bị co giãn theo thời gian, chống va đập nhờ cấu trúc sợi cao su chặt chẽ. 
Cơ động được ở nhiều loại địa hình và thuận tiện trong việc lắp đặt, bảo dưỡng; chịu được bào mòn cũng như vận hành ổn định không gây nhiều tiếng ồn và tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp.
 
Những loại băng tải có cấu tạo đặc biệt
 
Công ty Việt Thống luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp và gia công băng tải cao su chuyên nghiệp nhằm tạo ra những dòng sản phẩm chính hãng tốt nhất với giá thành hợp lý cũng như chế độ bảo hành để khách hàng đặt sự tin tưởng tuyệt đối và ngày một khẳng định thương hiệu. 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web bangtaihang.com để được tư vấn và hỗ trợ. 
Những loại băng tải có cấu tạo đặc biệt. Chắc hẳn trong chúng ta cũng đã phần nào được biết qua những kiểu băng tải thông dụng và phổ biến được sử dụng trong công nghiệp cũng như ngoài đời sống.
4.85 sao của 2334 đánh giá
Những loại băng tải có cấu tạo đặc biệt
Những loại băng tải có cấu tạo đặc biệt
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468