Những loại băng tải di động được dùng phổ biến nhất hiện nay

Kết quả: 4.7/5 - (789 phiếu)

Băng tải di động

Băng tải di động là một sản phẩm thiết kế thông minh để đem lại hiệu quả cao, dễ sử dụng, khả năng di động tốt  nên việc di chuyển rất tiện lợi và hoạt động rất dễ dàng. Sản phẩm là một trong những ứng dụng rộng dãi nhất của băng tải.
 
Băng tải di động được sử dụng chủ yếu để xử lý vị trí liên tục thay đổi tình huống, chẳng hạn như: bến cảng, nhà ga, nhà kho, công trình xây dựng,… Được sử dụng vận chuyển ngắn khoảng cách và xử lý nguyên liệu số lượng lớn hoặc một sản phẩm nhất trọng lượng 100 kg trở xuống. Băng tải có thể nâng lên cao hoặc hạ thấp tùy theo độ cao yêu cầu, nhưng ở trong một giới hạn nhất định.
 
 
Trong băng tải di động thì có nhiều loại băng tải di động khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là 1 vài băng tải di động được dùng phổ biến trong ngành công nghiệp.
 
Băng tải di động nâng hạ

Băng tải di động nâng hạ được thiết kế chắc chắn, điều chỉnh được độ cao để đảm bảo hàng hóa dễ dàng di chuyển từ vị trí thấp lên cao và ngược lại một cách dễ dàng. 

 • Bề mặt dây băng tải nâng hạ cần phải nhám hoặc có gân để tăng độ ma sát, khả năng bám dính của sản phẩm khi vận chuyển lên cao. 
 • Kết cấu băng tải di động nâng hạ đơn giản nhưng chắc chắn trong quá trình vận hành và sử dụng. Hệ băng tải di động nâng hạ có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách đơn giản nhờ hệ thống bánh xe chất lượng, chịu lực tốt.

 

Những loại băng tải di động được dùng phổ biến nhất hiện nay

 • Thích hợp cho nhiều ngành, dùng chuyển nhiều loại vật liệu như bao thùng… lên và xuống các tầng, vào xe tải hay container.
 • Trang bị bốn chân gắn cố định vào bốn góc của băng tải, nhằm tránh sự di chuyển trong lúc vận hành.
 • Dễ dàng di chuyển nhờ bốn bánh xe gắn cố định.
 • Chuyển động hai chiều
 • Điều chỉnh độ cao bằng tay quay hay motor, có khả năng điều chỉnh nằm ngang nhờ điều chỉnh góc nghiêng, thích hợp cho việc chuyển tải  hàng nằm ngang.
 • Trang bị phía dưới băng tải hệ thống chuyển tải nằm ngang nhằm tăng tiện ích trong vận hành.
 
Băng tải di động ngang
Những loại băng tải di động được dùng phổ biến nhất hiện nay
 • Khả năng: Di chuyển đến các vị trí sử dụng tuỳ người dùng, thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, tiện dụng.
 • Ứng dụng

- Tải thùng, bao gói trong quy trình đóng gói, kiểm tra KCS

- Ngành: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm .....

 
Băng tải di động nghiêng
Những loại băng tải di động được dùng phổ biến nhất hiện nay
 • Khả năng: Nâng hạ hàng hóa nặng, di chuyển dễ dàng trên hệ bánh xe, linh hoạt, gọn nhẹ. năng suất tải từ 40 - 60 tấn/giờ
 • Ứng dụng
- Tải sản phẩm dạng thùng, bao 25 - 50kg/thùng
- Ngành: xi măng, phân bón, thức ăn chăn nuôi, chế biến gạo, bột mỳ, ngũ cốc, hạt điều, cafe...
 
Băng tải di động cánh bướm

Băng tải cánh bướm dùng để di chuyển hàng hóa và vật liệu rời

Những loại băng tải di động được dùng phổ biến nhất hiện nay

 • Cấu trúc đơn giản, chạy ổn định tính cơ động cao
 • Dây băng tải hoạt động ổn định không có hiện tượng dây băng bị lệch và hiện tượng trượt dây băng
 • Khả năng nâng hạ 2 đầu, thay đổi chiều cao dễ dàng thích ứng với nhiều loại phương tiện khác nhau
 • Khả năng cơ động cao, kết hợp với bánh xe di động
 
Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế, thi công khi khảo sát địa hình, đặc thù sản phẩm để cho ra những hệ thống băng tải phù hợp, đạt chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Những loại băng tải di động được dùng phổ biến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp sản xuất

Sản phẩm liên quan

Băng chuyền tải Hệ thống băng chuyền tải

Cấu tạo của băng chuyền tải Khung băng chuyền: có kết cấu bằng vật liệu nhẹ và linh hoạt trong lắp ráp. Thông thường được làm bằng thép sơn tĩnh điện, inox hoặc nhôm định hình. Động cơ dùng để giảm tốc: Có công suất 0.2KW, 0.4KW, 0.75KW, 1.5KW, 2.2KW. Bộ điều khiển băng chuyền: Thường gồm có biến...

Chi tiết

Băng tải có quạt làm mát

Thông số kỹ thuật hệ thống băng tải: Băng tải W860xL4000xH(730-1050)mm Có hệ thống quạt làm mát, quạt vuông 200x200 Băng tải W860xL4000xH(730-1050)mm, Có hệ thống chiếu sáng, bóng đèn tuýp đơn 1.2m Khung bằng thanh nhôm định hình Dây băng tải PVC màu xanh Mặt bàn gỗ dài: ...

Chi tiết

Băng tải thực phẩm

Cấu tạo của băng tải thực phẩm Bao gồm các bộ phận cơ bản: cơ cấu dẫn hướng, con lăn đỡ dây, cơ cấu tăng đơ, khung băng tải, rulô chủ động, rulô bị động, dây băng tải, động cơ giảm tốc. Cấu tạo băng tải thực phẩm đơn giản, dễ dàng lắp đặt, dễ vận hành, thuận tiện cho việc truyền tải nhiều loại sản phẩm trong dây chuyển sản...

Chi tiết

Băng tải khung nhôm định hình

Cấu tạo băng tải khung nhôm định hình Băng tải khung nhôm định hình được chế tạo bằng nhôm tấm được anodied hóa sáng bóng bề mặt, chống xước, chịu lực tốt. Khả năng chống tĩnh điện tốt: Nhôm có hệ số dẫn điện cao so với các vật liệu khác ( như sắt, inox,…) giúp giải phóng lượng điện dung sinh ra trong...

Chi tiết

Băng tải cánh bướm

Cấu tạo của băng tải cánh bướm Khung băng tải bằng thép sơn tĩnh điện, có khả năng chống mài mòn và gỉ sét trong quá trình sử dụng. Hệ thống cáp kéo dây hoạt động thông qua moter (có thể là moter thường hoặc moter cốt âm) nên còn có tên gọi là băng tải cánh bướm moter...

Chi tiết
0355 468 468