Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Hầu hết các mô hình sản xuất ngày nay phần lớn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ luôn muốn tối thiểu hóa chi phí trong kinh doanh nhất là giảm được chi phí vận tải hàng hóa càng nhiều càng tốt. 
 
Việc thuê nhân công giúp vận chuyển hàng hóa chiếm chi phí quá lớn vậy tại sao bạn không chọn một loại băng tải để giúp vận chuyển hàng hóa trong kho dễ dàng hơn. Hiện nay đã có nhiều loại băng tải hàng được thiết kế với phù hợp với các loại không gian nhỏ như sau:
 

1. Băng tải cao su

Đây là loại băng tải được phép thiết kế tùy chỉnh tùy theo yêu cầu của khách hàng và thương lượng với người sản xuất lắp đặt băng tải chọn những kich thước nào là phù hợp, vừa có không gian an toàn cho người lao động di chuyển, vừa có chỗ dự trữ hàng hóa đóng gói hoặc chế biến.
 
Băng tải cao su có nhiều tiện ích giúp nâng cao tính cạnh tranh. Loại băng tải này hoạt động liên tục và chịu đựng được những tác động môi trường bên ngoài khá tốt, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.
 
Những loại băng tải phù hợp với không gian sản xuất nhỏ

2. Băng tải mini

Băng tải mini không chỉ dùng trong những doanh nghiệp có không gian diện tích nhỏ mà nó còn được dùng đối với những loại hàng hóa nhỏ hoặc sản phẩm nhỏ và chi tiết. 
 
Nó giúp bảo đảm hàng hóa với khối lượng nhỏ nhiều hơn cho doanh nghiệp, với thiết kế nhỏ gọn và hệ thống điều chỉnh dễ dàng thì đây là loại băng tải sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong vận tải hàng hóa mà không làm vướng víu và ảnh hưởng chậm tiến độ ở những công việc khác.
 
Những loại băng tải phù hợp với không gian sản xuất nhỏ

3. Băng tải nâng hạ

Các băng tải nâng hạ với kích thước cỡ trung, thường dùng trong các doanh nghiệp vừa, nhưng nó tiết kiệm được khá lớn không gian cho doanh nghiệp khi sử dụng, thêm cải tiến ở việc nâng cao được lắp đặt thêm các con lăn dưới dể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi. Băng tải nâng hạ ngày càng được sử dụng nhiều vì khả năng vận tải trọng lượng cơ học từ dưới lên cao rất lớn nên được nhiều nơi ưa chuộng và ưu tiên tin dùng. 
 
Ngoài ra, chúng còn được đánh giá cao ở khả năng giúp giảm chi phí nhân công hiệu quả trong việc đưa hàng hóa ở những nơi mà nguy hiểm cho người lao động hoặc những hàng hóa quá cồng kềnh cần sức người nhiều thì băng tải nâng hạ có thể giải quyết được hết tất cả vấn đề đó.
 
Những loại băng tải phù hợp với không gian sản xuất nhỏ

4. Băng tải con lăn

Chiều rộng của băng tải sẽ tùy thuộc vào khách hàng muốn thiết kế một còn lăn nhu thế nào. Băng tải con lăn là các trụ tròn được đặt và cố định bằng hai thanh tải để vận tải hàng hóa bằng các trục lăn đó. Các con lăn này thường được làm từ các loại nguyên nhiên liệu mới, an toàn với con người và sức khỏe nhưng không quá đắt đỏ để mua.
 
Ưu điểm của băng tải con lăn là ít bám bụi, ít bị gỉ sét và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và con lăn giúp hàng hóa vận chuyển nhanh, đúng lập trình kế hoạch đưa ra sẵn. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm đối với không gian các phòng không bị bỏ phí, bạn có thể sử dụng băng tải con lăn cong.
 
Những loại băng tải phù hợp với không gian sản xuất nhỏ

5. Băng tải hồi Pallet

Với loại băng tải này thì yếu tố khiến cho nó tiết kiệm được không gian cho xưởng hoặc các nhà máy nhỏ chính là tải trọng đơn vị (pallet, ASRS- một hệ thống về lưu trữ và truy xuất hàng hóa tự động cho phép quản lý nhà xưởng thông minh ) yêu cầu đạt cao hơn nhiều (cao 45-125 ft) thì sẽ giảm bớt diện tích so với các hệ thống thủ công có lối đi hẹp hơn, cho phép chúng cắt giảm yêu cầu cảnh vuông từ 30 đến 50%.
 
Việc lắp các phụ kiện tải vừa cho băng tải có thể lưu trữ sản phẩm cao hơn nhiều và hiệu quả hơn so với lưu trữ thông thường. Không yêu cầu chiều cao bổ sung cần thiết ở mỗi cấp độ lưu trữ để giảm về chiều rộng để cho mỗi bộ phận dù là nhân công hay quản lý nhìn thấy sản phẩm trên băng tải sẽ không dùng tay để lấy nó ra, hoặc một chắn lối đi rộng cho một người và xe đẩy hoặc xe nâng để điều khiển nên giúp không gian tiết kiệm khoa học và hiệu quả.
 
Những loại băng tải phù hợp với không gian sản xuất nhỏ
 
Hệ thống ASRS cũng có thể thực hiện đệm và giải thích các trình tự công việc trong kho. Trong trường hợp trước, đệm của băng tải có thể đã được yêu cầu, hôm nay điều này có thể được thay thế bằng một bộ đệm và thiết kế phù hợp phần mềm để thông minh hơn kiểm soát công việc trong nhà kho ở băng tải hồi Pallet.
 
Vẫn còn nhiều những loại băng tải khác giúp bạn kinh doanh tốt hơn nhưng không quá cồng kềnh. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc cần tư vấn, bạn có thể liên lạc nhanh chóng với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Đội ngũ làm việc sẽ cố gắng hết sức để thõa mãn những gì mà bạn kỳ vọng ở băng tải.
Những loại băng tải phù hợp với không gian sản xuất nhỏ. Hầu hết các mô hình sản xuất ngày nay phần lớn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ luôn muốn tối thiểu hóa chi phí trong kinh doanh nhất là giảm được chi phí vận tải hàng hóa càng nhiều càng tốt.
4.95 sao của 2730 đánh giá
Những loại băng tải phù hợp với không gian sản xuất nhỏ
Những loại băng tải phù hợp với không gian sản xuất nhỏ
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468