Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Bạn có hài lòng về chất lượng con lăn thép mà bạn đã mua hay là bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mà chưa biết thông tin gì trước khi mua con lăn thép về cho doanh nghiệp bạn không? Những giải đáp thắc mắc của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn rõ ràng hơn trong việc tìm hiểu và đánh giá về chất lượng con lăn cũng như doanh nghiệp đã sản xuất con lăn đó có đảm bảo chất lượng mà họ đã đề cập với bạn hay chưa.
 

1. Doanh nghiệp mà bạn mua có đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất hay không?

Tiêu chuẩn sản xuất tạo ra sự khác biệt lớn về cả chất lượng và hiệu suất của con lăn nói chung và con lăn thép nói riêng. Hãy tìm một nhà sản xuất con lăn đã có được chứng nhận ISO 9001. Tiêu chuẩn chất lượng này cho sản xuất và kỹ thuật thiết lập các tiêu chuẩn thiết yếu cho chất lượng sản xuất, vật liệu và thử nghiệm trong hầu hết các ngành công nghiệp.
 
Ngoài ra, tìm hiểu xem họ cung cấp khả năng cạnh tranh, chẳng hạn như quy trình sản xuất tiên tiến hay có áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật gì để có mức giá như vậy. Những tiêu chuẩn mà doanh nghiệp có được cũng sẽ phản ánh sản phẩm khi bạn sử dụng nó dài hạn hay ngắn hạn.
 
Những lưu ý khi mua con lăn thép
 
Ví dụ: chúng tôi có thể giữ khách hàng của mình cạnh tranh với việc mua con lăn do hàn ma sát quán tính . Kỹ thuật hàn cải tiến này sử dụng vật liệu thô và tiết kiệm chi phí hơn đáng kể và giảm thời gian chỉ cần gia công CNC .

2. Con lăn thép có phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Con lăn thép đó làm bằng chất liệu gì, có dễ bám bẩn hay không, khi bám bẩn thì có dễ lau chùi hay hông lau được. Gần đây người tiêu dùng còn muốn đưa thép không gỉ chất lượng cao vào để sử dụng. Dù giá cả hơi chênh lệch tí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm của họ.
 
Công ty thiết kế cũng phải tham khảo kỹ lưỡng tình hình sản xuất của doanh nghiệp và tìm hiểu những đặc trưng về cách bố trí không gian để có các quyết định hợp lý trước khi hai bên mua bán.

3. Bạn có được xem, thử trước sản phẩm cũng như được hướng dẫn sử dụng hay không?

Những lưu ý khi mua con lăn thép

Với những vật liệu mà thông tin kỹ thuật đòi hỏi phải có sự hiểu biết chung nhất để có thể vận hành và kiểm soát sản phẩm thì con lăn thép khi sản xuất cần có sự quan sát ở cả hai bên để tạo sự thống nhất. Đối với công ty của chúng tôi, khi đưa sản phẩm đến sẽ có một nhân viên kỹ thuật cho khách hàng xem chất lượng sản phẩm cũng như nếu khách hàng đồng ý thì sau đó sẽ bắt đầu hướng dẫn về cách sử dụng, lắp đặt và vận hành bên cạnh đó cũng sẽ tận tình chia sẻ những kinh nghiệm trong việc bảo quản và sử dụng sản phẩm lâu bền.

4. Chú trọng quan sát các yếu tố về sản phẩm

Con lăn thép thường được chọn vì độ bền, không rườm rà và đơn giản. Trong một môi trường công nghiệp, các con lăn sẽ phải chịu nhiều hao mòn. Trên thang đo Rockwell B (được sử dụng ở đây để so sánh với nhôm), thép nằm trong phạm vi từ 65 đến 100, trong khi nhôm đo ở mức 60. Con số trên Thang đo Rockwell càng cao, vật liệu càng được chứng minh là cứng. Điều này có nghĩa là thép sẽ giữ được lâu và bền hơn nhôm, dẫn đến giảm chi phí thay thế và bảo trì. Chưa kể việc giữ công việc đúng tiến độ thay vì mất thời gian khi hệ thống băng tải ngừng hoạt động.
 
Những lưu ý khi mua con lăn thép
 
Thép cũng được ưa chuộng hơn nhôm trong môi trường mà các con lăn sẽ cần chịu được nhiệt độ cao hơn (lên tới 350 độ F).

5. Những thông số kỹ thuật của con lăn thép

Con lăn thép và các thành phần của chúng được sản xuất xung quanh một số thông số kỹ thuật:
 • Chất liệu: Thép trơn, thép mạ kẽm, thép không gỉ, thép mạ kẽm hoặc thậm chí là hợp kim thép và nhôm.
 • Lớp phủ bề mặt: Lớp phủ thép có thể kéo dài khả năng chống ăn mòn.
 • Loại: Thẳng, lõm, mặt bích hoặc thon.
 • Đường kính con lăn: Kích thước phổ biến cho băng tải nằm trong khoảng qui định.
 • Xếp hạng tải: Công suất tối đa mà các con lăn sẽ cần giữ là bao nhiêu?
 • Tường ống và độ dày phù hợp.
Những lưu ý khi mua con lăn thép
 
Thật sự thì những quy trình sản xuất con lăn đang ngày càng hoàn thiện, phát triển và đa dạng chủng loại mới hơn, nhưng nếu bạn muốn tăng độ hài lòng của mình hơn thì hãy đến với công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về con lăn, hệ thống con lăn, dàn con lăn chuyển hàng đã và đang sử dụng ở tại rất nhiều doanh nghiệp.
Những lưu ý khi mua con lăn thép. Bạn có hài lòng về chất lượng con lăn thép mà bạn đã mua hay là bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mà chưa biết thông tin gì trước khi mua con lăn thép về cho doanh nghiệp bạn không?
4.75 sao của 2663 đánh giá
Những lưu ý khi mua con lăn thép
Những lưu ý khi mua con lăn thép
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468