Những sản phẩm băng tải nổi bật trong năm 2019

Kết quả: 4.7/5 - (3033 phiếu)

Nếu bạn là một doanh nghiệp với những mặt hàng sản xuất thì không thể nào không biết về hệ thống băng tải hàng hóa. Nó được coi là một phần không thể thiếu trong việc vận chuyển, quy trình sản xuất tự động. Giúp cho quá trình sản xuất trở nên trơn tru, mạch lạc hơn. Băng tải di chuyển các sản phẩm một cách an toàn trong toàn bộ khu vực sản xuất. Băng tải công nghiệp giảm sự tham gia lao động của con người, cải thiện tính tự động hóa trong sản xuất. Trong bài viết này Việt Thống Hưng Thịnh sẽ tổng hợp cho bạn những loại băng tải nổi bật trong năm nay.
 

1. Băng tải chịu nhiệt 

Vận chuyển vật liệu nóng có thể rất dễ dàng làm hỏng băng. Do đó Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp cho các bạn sản phẩm băng tải đã được chứng minh là có chất lượng chống mài mòn

2. Băng tải cao su nhiều lớp

Thiết kế của băng tải cao su đa lớp cho phép ứng dụng trong mọi lĩnh vực xử lý vật liệu. Do cấu trúc thân  và chất lượng của vỏ, các đai này được ghi nhận về độ tin cậy và tuổi thọ cao trong tất cả các ứng dụng công nghiệp cho mục đích chung hoặc xử lý các vật liệu sắc nhọn và mài mòn.
 
những sản phẩm băng tải nổi bật trong năm 2019

3. Băng tải bằng vải Ripstop

Vận chuyển một số lượng lớn các vật thể cứng đôi khi có thể gây khó khăn như lưỡi nhọn, mảnh vật thể lớn có hình dạng không xác định, điều kiện không thuận lợi, các vật liệu có thể gây ra các vết cắt hoặc thủng trên dây băng tải. Băng tải Ripstop được chế tạo với khả năng chống va đập cùng với độ bền cao từ vật liệu vải ripstop sẽ giúp bạn ngăn ngừa những hạn chế trên.

4. Băng tải nâng hàng thẳng đứng

Băng tải nâng hàng thẳng đứng được thiết kế để ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Chúng được biết đến như một "vận động viên bền bỉ"  do cấu trúc thân của băng tải và đã được chứng minh là một sản phẩm băng tải đáng tin cậy với tuổi thọ dài. Băng tải thẳng đứng là giải pháp tốt nhất theo quan điểm kỹ thuật và hiệu quả chi phí.
 
những sản phẩm băng tải nổi bật trong năm 2019

5. Băng tải ma sát

Vì lý do kỹ thuật, một con lăn hỗ trợ quay không thể được lắp đặt trong một số loại băng tải, do đó, một dây đai băng tải phải có bàn trượt để hoạt động. Hoạt động như vậy không cho phép bề mặt dưới cùng của vành đai được phủ bằng cao su, vì điều này sẽ làm tăng ma sát giữa đế và dây đai. Việt Thống Hưng Thinh có thể cung cấp cho bạn một băng tải trượt đặc biệt trong đó ma sát giảm đến mức tối thiểu.

6. Băng tải Chevron

Băng tải có bề mặt mang nhẵn rất hữu ích cho việc vận chuyển vật liệu được đóng gói và không đóng gói lên đến góc nghiêng giới hạn là 22 °. Dây băng tải CHEVRON là loại đai phù hợp để đáp ứng yêu cầu của bạn khi yêu cầu góc nghiêng cao hơn. Với mục đích này, Việt Thống Hưng Thịnh có thể cung cấp băng tải Chevron chất lượng cao. Ưu điểm của chúng là tuổi thọ dài và tính linh hoạt do dây đai băng tải Chevron cũng được làm từ cao su tương tự như dây băng tải thường
 
những sản phẩm băng tải nổi bật trong năm 2019

7. Băng tải Griptop

Khi vận chuyển vật liệu theo hướng ngang và đặc biệt là tăng dần, vật liệu có thể trượt khỏi băng chuyền trơn. Một lớp phủ cao su đặc biệt với khả năng ma sát cao và thiết kế bề mặt đặc biệt, cả hai đều ngăn không cho vật liệu trượt khỏi băng chuyền. Băng tải Griptop đặc biệt phù hợp để vận chuyển ở các góc cao hoặc trong điều kiện ẩm ướt.

8. Băng tải chống dầu mỡ

Dầu và mỡ có tác động rất lớn đối với cao su, tuy nhiên, các vật liệu có chứa dầu hoặc mỡ đều được vận chuyển hàng ngày. Để bảo vệ các thành phần cao su trong băng tải khỏi bị căng, nên sử dụng các loại cao su có khả năng chống dầu mỡ.
Băng tải chịu dầu là băng tải dùng để vận chuyển các linh kiện và phụ tùng có thấm dầu máy,dầu năng,than tẩm dầu ở các nhà máy chế biến dầu ăn và các nhà máy nhiệt điện, các vật liệu thấm dầu khác. Có rất nhiều loại vật liệu có chứa dầu và dung môi mà ảnh hưởng của chúng đến băng tải rất lớn.
 
những sản phẩm băng tải nổi bật trong năm 2019

9. Băng tải có vách ngăn 2 bên

Băng tải cao su có vách ngăn 2 bên sử dụng cho các hệ thống nghiêng và thẳng đứng cao, được sản xuất từ các thành phần được thiết kế đặc biệt với vách ngăn 2 bên và rảnh cho hiệu suất hoàn hảo.

10. Băng tải cao su với các đường rảnh

Băng tải với các rãnh thường được sử dụng để vận chuyển vật liệu - vật liệu trên bề mặt dốc. Các đường rảnh sẽ cung cấp lực cản và ma sát cao hơn để ngăn tải trọng rơi vào hướng trọng lực. Rảnh áp dụng cho băng tải ở bất kỳ khoảng cách nào và ở nhiều độ cao khác nhau.
 
những sản phẩm băng tải nổi bật trong năm 2019
 
Qua những thông tin trên Việt Thống Hưng Thịnh hi vọng rằng bạn sẽ biết được thêm nhiều thông tin về băng tải. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại băng tải chất lượng cao với nhiều loại băng tải đa dạng
 
Quý khách có nhu cầu sử dụng hệ thống băng tải hàng xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết. Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên chế tạo và thiết kế băng tải, băng chuyền công nghiệp chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

Những sản phẩm băng tải nổi bật trong năm 2019

Sản phẩm liên quan

Gầu tải

Đặc trưng của gầu tải là trọng lượng vận chuyển lớn, chiếm không gian ít, ít tiêu tốn năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ lâu dài, chiều cao nâng lớn. Gầu tải được áp dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất xi măng, thích hợp vận chuyển theo phương thẳng đứng, các loại vật liệu dạng bột, hoặc...

Chi tiết

Băng tải góc nghiêng

Cấu tạo băng tải  Góc nghiêng băng tải thường không quá cao, nếu cần chuyển ở góc nghiêng quá lớn thì lên tính toán kỹ để tránh ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sau này (góc nghiêng tối đa 20 độ) Cơ cấu sản phẩm : váy tăng cường các băng chuyền( băng tải với tường gợn sóng),...

Chi tiết

Băng tải nâng hàng thẳng đứng

Ứng dụng băng tải nâng hàng thẳng đứng - Băng tải nâng hàng thẳng đứng có kiểu dáng thẳng đứng chiếm diện tích nhà kho không quá nhiều nên tiết kiệm được diện tích để trang bị thêm máy móc khác - Toàn bộ khung đều lam bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc inox có độ bền cao , khả năng chống...

Chi tiết

Băng tải xoắn ốc

Công dụng băng tải xoắn ốc 1. Ngăn chặn các sản phẩm bị trượt và nhào lộn trong quá trình vận chuyển sản phẩm: các loại băng tải xoắn ốc được thiết kế với một góc nghiêng vừa phải và hợp lý giúp cho việc vận chuyển các sản phẩm được dễ dàng mà không sợ chúng lăn khỏi hệ thống tải khi...

Chi tiết
0355 468 468