Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Băng tải là một hệ thống ứng dụng trong sản xuất với nhiều tiện ích với chức năng là vận chuyển đồ từ một điểm này đến một điểm nào đó mà không phải tốn sức. Những doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian, sức lao động, nhân công và tăng hiệu quả trong sản xuất thì băng tải là nơi mà khách hàng tin tưởng đó là một sản phẩm tốt nhất cần đến hiện nay.

1. Tìm hiểu về băng tải hàng hóa

Băng tải là gì? Nó là một thiết bị di chuyển hàng hóa, vật tư từ nơi này đến nơi khác trong một đường dẫn xác định trước . Có nhiều loại băng tải nhưng phổ biến nhất là loại băng tải hàng hóa (băng tải chuyển hàng) được chế tạo trên quy chuẩn chuyên nghiệp và chất lượng. Hệ thống băng tải cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả đối với nhiều loại vật liệu. Bên cạnh đó là sử dụng băng chuyền giảm nguy cơ chấn thương lưng, đầu gối, vai và chấn thương chỉnh hình khác.
 
Những ứng dụng và ưu điểm của băng tải hàng hóa
 
Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên xe tải hay container vào kho bãi thì băng tải chuyển hàng (băng tải hàng hóa) ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam.
Với nhiều đặc điểm nổi bật cộng với tính cơ động cao khiến loại băng tải này đang được ưa chuộng tại các nhà máy khu công nghiệp.
 
Những ứng dụng và ưu điểm của băng tải hàng hóa
 

2. Những ứng dụng của băng tải trong ngành công nghiệp

Băng tải, băng chuyền là một trong những bộ phận rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các nhà máy, xí nghiệp nhằm giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, sức lao động góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.
Băng tải công nghiệp được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp
 
Những ứng dụng và ưu điểm của băng tải hàng hóa
 
Mỗi loại băng tải sẽ được sử dụng trong môi trường truyền tải khác nhau vì thế cần tìm hiểu các loại băng tải để ứng dụng chúng cho phù hợp với điều kiện, tính chất công việc cũng như mục đích sử dụng để đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.
Băng tải, băng chuyền được ứng dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp, chế biến thực phẩm, khai thác,... nhằm giúp hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Ngoài ra với hệ thống băng tải còn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí, tiết kiệm thời gian, hạn chế nguồn nhân lực mang lại hiệu quả kinh tế cao đồng thời còn giúp cho hệ thống sản xuất ngày càng được tự động hóa theo hướng hiện đại.
 

3. Ưu điểm của băng tải là gì:

 
Những ứng dụng và ưu điểm của băng tải hàng hóa
 • Tính cơ động ở nhiều loại địa hình cộng với sự chắc chắn trong cấu trúc
 • Điều chỉnh được độ cao để đảm bảo hàng hóa dễ dàng di chuyển từ vị trí thấp lên cao và ngược lại một cách dễ dàng
 • Chiều cao nâng hạ được điều chỉnh bằng Vit me hoặc nâng hạ bằng thủy lực phù hợp với độ cao các loại xe tải, container để đảm bảo sản phẩm lên xuống xe an toàn và trơn tru
 • Bề mặt dây băng tải  nhám hoặc có gân để tăng độ ma sát, khả năng bám dính của sản phẩm khi vận chuyển lên cao vận hành êm, ổn định, an toàn không có hiện tượng lệch dây làm cho vật liệu rơi ra ngoài .
 • Góc làm việc của băng tải nâng hạ (0-260). Băng tải có thể điều chỉnh chạy 2 chiều do vậy băng tải có tính cơ động rất cao đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng
 • Kết cấu băng tải lên xe container đơn giản, tiện lợi trong quá trình vận hành và sử dụng
 • Hệ thống nâng hạ có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách đơn giản nhờ hệ thống bánh xe chất lượng, chịu lực và mài mòn tốt
 • Chi phí đầu tư thấp, dễ dàng bảo trì, tiết kiệm được thời gian và nhân công
 • Vận chuyển vật liệu hàng bao, dạng khối,dạng rời với số lượng lớn
 • Băng tải chuyển hàng lên xe được thiết kế với kết cấu vững chắc đơn giản tiết kiệm không gian.
Có 3 loại băng tải hàng hóa chính:
 
1/ Băng tải hàng hóa PVC:
 
Những ứng dụng và ưu điểm của băng tải hàng hóa
 
Thường được sử dụng để tải thùng carton, xốp nhờ độ ma sát cao trên dây băng tải
 
2/ Băng tải hàng hóa từ  cao su gân V:
Với dây băng tải được dán gân V lên bề mặt tránh vật liệu bị rơi thường tải các bao nông sản, xi măng, cát,..
 
Những ứng dụng và ưu điểm của băng tải hàng hóa
 
3/ Băng tải hàng hóa con lăn:
Thường được ứng dụng tải các thùng giấy có bề mặt trơn trong các nhà máy sản xuất khép kín
 
Những ứng dụng và ưu điểm của băng tải hàng hóa
 
Nếu khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm băng tải, băng tải PCV, băng tải thực phẩm, băng tải chịu dầu, băng tải muối.. xin liên hệ theo hotline trên hệ thống website. Ngoài ra, chúng tôi còn làm các sản phẩm cho các khu công nghiệp như: dàn con lăn chuyên hàng, băng chuyền, nhôm định hình, .... theo yêu cầu của khách hàng. Bangtaihang.com có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của tất cả khách hàng. Chúng tôi tư vấn, giải đáp, hỗ trợ khách hàng 24/7.
Những doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian, sức lao động, nhân công và tăng hiệu quả trong sản xuất thì băng tải là nơi mà khách hàng tin tưởng đó là một sản phẩm tốt nhất cần đến hiện nay
4.95 sao của 3008 đánh giá
Những ứng dụng và ưu điểm của băng tải hàng hóa
Những ứng dụng và ưu điểm của băng tải hàng hóa
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468