Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Các nhà thiết kế kỹ thuật ngày nay đòi hỏi các vật liệu nhẹ, tuy nhiên phải thật chắc chắn và chống bị ăn mòn thì mới mang lại hiệu quả cao cho các công trình kiến trúc cũng như một số lĩnh vực khác trong cuộc sống. Họ luôn không ngừng tìm tòi và sáng tạo các vật liệu để đáp ứng những thách thức về mặt cấu trúc, nhiệt độ, thẩm mỹ, thật sự chất lượng cho các công trình thế kỷ 21. Và hiển nhiên, các nhà thiết kế kỹ thuật đã chọn nhôm định hình cho các công trình của mình. Với các đặc tính độc đáo của mình: độ chắc chắn, độ bền, khả năng chống ăn mòn và nhẹ,…nhôm định hình nhanh chống chiếm được chỗ đứng cho mình trong nhiều ngành nghề bởi tính ứng dụng cao.

Trên thị trường trong nước hiện nay các loại nhôm định hình  được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ nhà máy và xí nghiệp nào. Hôm nay mời quý khách theo chân Việt Thống Hưng Thịnh điểm qua một số ưu điểm cũng như ứng dụng của nhôm định hình để có thêm thông tin về sản phẩm này:

Nhôm định hình là gì?

Nhôm định hình chính là sự biến dạng của nhôm hoặc hợp kim nhôm thành các hình dạng cụ thể qua quá trình gia công nóng hoặc lạnh, rèn giũa,..cũng bao gồm một số hoạt động phụ trợ như đúc, xử lý nhiệt và xử lý bề mặt giúp nhôm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nó sao cho phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất.
 
Những ưu điểm vượt trội của nhôm định hình - 01

Ứng dụng của nhôm định hình trong một số lĩnh vực

1. Kiến trúc
 
Trong thi công các công trình nhà ở hay các tòa nhà, nhôm được sử dụng rất đa dạng: cửa, lang cang, rong xây dựng, thật khó để kiếm một công trình kiến trúc nào mà không sử dụng nhôm bởi những ưu điểm cơ lý, kỹ thuật, mỹ thuật khiến nhôm trở thành một loại vật liệu hoàn hảo. Nhôm thanh định hình được sử dụng cho mặt tiền, trần, tường, khung cửa sổ, cầu thang, mái nhà, tấm trang trí,.. Vì nhôm định hình cứng và rất nhẹ, là loại vật liệu lý tưởng được ứng dụng cho các tòa nhà cao tầng, trong khi cấu trúc chỉ có thể chịu đựng ở một mức trọng lượng cố định. Vật liệu càng có độ cứng cao có nghĩa là bạn cần ít hơn, điều này giúp tiết kiệm trọng lượng hơn. Nhôm cũng không bị rỉ sét sau một thời gian dài tiếp xúc với mưa không phải là vấn đề đáng lo ngại khi sợ nó làm cũ công trình của bạn.  Xem thêm: Các Loại Thanh Nhôm Định Hình Phổ Biến Hiện Nay
 
Những ưu điểm vượt trội của nhôm định hình - 02
 
2. Công nghiệp
 
Đi qua bất kỳ nhà máy nào,chắc hẳn bạn sẽ thấy hầu như nơi nào cũng dùng nhôm. Đây là vật liệu được lựa chọn cho các thiết bị như bàn làm việc, bàn kiểm tra và xe đẩy vì nó dễ cắt và khoan, nhẹ nhưng cứng và thêm vào đó là giá cả hợp lí. Nó cũng có khả năng mở rộng thêm ra: nếu như một chiếc bàn làm việc cần được sửa đổi, điều đó có thể nhanh chóng được thực hiện một cách dễ dàng.
 
Nhôm định hình có vai trò quan trọng trong ngành hỗ trợ cơ khí (Băng tải, băng chuyền, giá kệ để hàng, bàn thao tác làm việc trong nhà máy, hệ tản nhiệt, khung máy CNC...). Với ngành công nghiệp năng lượng, nhôm định hình được sử dụng làm khung tháp gió và khung pin năng lượng mặt trời. Với ngành công nghiệp vận tải, nhôm dùng cho xe tải, bệ bước ô tô, trụ đèn giao thông và bô xe...
 
Những ưu điểm vượt trội của nhôm định hình - 03
 
3. Đóng khung
 
Bằng cách sử dụng các máy cắt và hàn, chúng ta đã có thể lắp ráp các thanh nhôm định hình thành nhiều dạng như ý muốn. Khung cửa có thể được xem là một điển hình, hay cũng có thể là một ứng dụng đang phát triển nhanh chóng đó là khung để giữ các tấm pin mặt trời. Vì chúng thường được gắn trên mái nhà, tính chất nhẹ, chống ăn mòn của nhôm làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng.
 
4. Một số lĩnh vực khác
 
Với đặc tính nhẹ, linh hoạt, dễ gia công, nhôm thanh định hình còn được sử dụng phổ biến trong ngành dân dụng: trang trí nội ngoại thất, thiết bị gia dụng (thang nhôm, bàn ghế, tủ bếp...), dụng cụ thể thao (gậy golf, gậy trượt tuyết, gậy bóng chày, khung xe đạp…) và các ngành khác (truyền thông quảng cáo, quân sự…) Xem thêm: Điểm Mạnh Của Nhôm Định Hình Trong Công Nghiệp Hiện Nay
 
Những ưu điểm vượt trội của nhôm định hình - 04
 
Nắm được xu thế phát triển mạnh đó của nhôm định hình, Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi đã đi tiên phong về lĩnh vực này. Trải qua nhiều năm phát triển và đồng hành với thị trường trong nước, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện và bền bỉ hơn. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều dạng nhôm định hình như: nhôm định hình 20x80, nhôm định hình IT 30x60, nhôm định hình 30x80A,.. chúng tôi sẽ thiết kế mẫu mã, báo giá, giao hàng nhôm định hình và phụ kiện nhanh nhất cùng với chất lượng thanh nhôm định hình, phụ kiện nhôm định hình luôn dẫn đầu và được cải tiến liên tục. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách!
Những ưu điểm vượt trội của nhôm định hình và ứng dụng của nó. Trên thị trường trong nước hiện nay các loại nhôm định hình được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ nhà máy và xí nghiệp nào.
4.85 sao của 3388 đánh giá
Những ưu điểm vượt trội của nhôm định hình
Những ưu điểm vượt trội của nhôm định hình
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468