Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Trong bất kỳ hoạt động chế biến thực phẩm nào, băng tải đóng vai trò chính trong việc đạt được năng suất và hiệu quả hoạt động tối ưu. Hệ thống băng tải phù hợp có khả năng hợp lý hóa các hoạt động xử lý hoặc đóng gói của bạn bằng cách giảm đầu vào lao động cần thiết, cắt giảm chi phí vận hành và tăng sản lượng sản phẩm. Nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang sử dụng băng tải phù hợp?

Băng tải thực phẩm là loại băng tải chuyên dùng để phục vụ trong các ngành thực phẩm qui mô công nghiệp, dây chuyền chế biến, đóng gói… với những đặc tính ưu việt có thể đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất đòi hỏi sự nghiêm ngặt yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lựa chọn băng tải thực phẩm đúng đắn cho ngành thực phẩm:

 • Thiết kế vệ sinh: Do mức độ cao của quy định an toàn liên quan đến thiết bị sản xuất thực phẩm, máy móc trong hoạt động chế biến thực phẩm cần phải được thiết kế để giảm nguy cơ ô nhiễm thực phẩm. Băng tải đảm bảo vệ sinh thường được làm bằng thép không gỉ, có thể chịu đựng được việc rửa trôi công suất cao, có thể dễ dàng được làm sạch để ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn.

Những yêu cầu về một băng tải thực phẩm

 • Dễ rửa trôi: Chọn một băng tải có thể dễ dàng rửa sạch là một yếu tố quan trọng của việc tuân thủ các hướng dẫn nghiêm ngặt vè vệ sinh thực phẩm.
 • Tính năng an toàn: Với bất kỳ loại thiết bị sản xuất nào thì an toàn luôn là mối quan tâm chính. Băng tải được thiết kế với các tính năng an toàn phù hợp với sản ngành thực phẩm, có thể làm giảm đáng kể các sự cố đối với sản phẩm và người vận hành.
 • Độ bền: Băng tải nên được thiết kế và lắp đặt với độ bền cao để chúng có thể chịu được ngay cả những môi trường xử lý đòi hỏi khắt khe nhất. Băng tải phải có khả năng chạy nhiều giờ liên tục với độ ổn định cao.
 • Bảo trì thấp: Đảm bảo rằng băng tải của bạn được bảo trì thấp và sẽ không cần sửa chữa thường xuyên là một cân nhắc quan trọng để tận dụng tối đa hoạt động của băng tải.
 • Dây băng tải thích hợp: Các loại sản phẩm cần xử lý là khác nhau nên cần lựa chọn loại dây băng phù hợp để tạo hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Cách chọn hệ thống băng tải phù hợp cho nhà kho của bạn

Theo thời gian, hệ thống băng tải không chỉ là phương tiện để di chuyển hoặc vận chuyển sản phẩm. Bây giờ nó là một phần quan trọng của hệ thống xử lý vật liệu. Hệ thống băng tải đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kho. Để lựa chọn hệ thống băng tải kho phù hợp bạn cần xem xét một vài điều sau:

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Những yêu cầu về một băng tải thực phẩm

Bạn cần xem xét các thông số kỹ thuật của sản phẩm khi chọn hệ thống băng tải. Bạn phải xác định chiều cao, chiều dài, chiều rộng của sản phẩm. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau của quá trình lựa chọn. Ví dụ, nếu bạn sẽ sử dụng một băng tải con lăn, trọng lượng sản phẩm sẽ xác định các yêu cầu về loại con lăn con lăn cần sử dụng.

Ngoài kích thước, bạn cũng phải xem xét loại sản phẩm. Cơ sở kho phục vụ cho các loại sản phẩm khác nhau. Và có các hệ thống băng tải cụ thể được thiết kế để xử lý mỗi loại sản phẩm. Xem xét loại sản phẩm của bạn khi chọn một băng tải để vận chuyển sản phẩm của bạn.

Nhu cầu dài hạn

Khi mua một hệ thống băng tải, điều quan trọng là bạn nghĩ vượt ra ngoài nhu cầu trước mắt của mình. Bạn cũng phải xem xét các nhu cầu lâu dài của cơ sở của bạn. Bạn cần xem xét việc có được một hệ thống băng tải mà bạn có thể sử dụng khi công ty của bạn cần mở rộng và phát triển. Bạn cũng phải suy nghĩ về băng tải tốt nhất để sử dụng khi bạn bắt đầu vận chuyển các vật nặng hơn.

Yêu cầu rửa trôi

Những yêu cầu về một băng tải thực phẩm

Yêu cầu rửa trôi cũng tạo ra một tác động đáng kể đến lựa chọn băng tải của bạn. Khi nói đến các ứng dụng dược phẩm và sữa, cần phải có đảm bảo về an toàn thực phẩm. Vì vậy, băng tải bằng thép không gỉ nên được sử dụng.

Điều kiện môi trường

Khi chọn một hệ thống băng tải, một yếu tố mà hầu hết mọi người bỏ qua là điều kiện môi trường. Điều cần thiết là bạn biết môi trường hoạt động nơi băng tải sẽ được đặt. Đây là cách bạn có thể bảo vệ băng tải của mình khỏi bất cứ điều gì có thể dẫn đến sự cố của nó.

Chọn hệ thống băng tải phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả kho và tăng độ an toàn. Tuy nhiên, lựa chọn đúng là không dễ dàng. Nó đòi hỏi lập kế hoạch cẩn thận và xem xét các chi tiết để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn. Bạn cần một hệ thống băng tải mới cho kho của bạn? Hãy liên hệ với Việt Thống Hưng Tịnh qua hotline 0355 468 468 để được tư vấn và hỗ trợ.

Những yêu cầu về một băng tải thực phẩm

Dàn con lăn giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả truyền tải vật liệu nặng

Dàn con lăn tự do rất đơn giản nhưng chúng cũng cực kỳ hiệu quả. Intech cung cấp một loạt các loại dàn con lăn cho các doanh nghiệp khác nhau và chúng là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi. Chúng hoạt động đơn giản chỉ cần có sự trợ giúp từ người vận hành và trọng lực.

Dựa vào trọng lực để giúp vận chuyển các vật phẩm theo chiều nghiêng xuống, dàn con lăn phù hợp hơn với các vật nặng và có đáy trơn, cứng, có thể giúp chúng di chuyển nhanh hơn và không bị đẩy ra ngoài dàn con lăn. Một dàn con lăn đòi hỏi một trọng lượng tối thiểu để hoạt động tối ưu.

Những yêu cầu về một băng tải thực phẩm

Dàn con lăn cực kỳ hiệu quả và có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm:

 • Chi phí hiệu quả: Không sử dụng điện năng, hệ thống dàn con lăn có hiệu quả về chi phí, tiết kiệm tiền điện cho doanh nghiệp.
 • Thiết kế mô-đun: Có nghĩa là chúng có thể được lắp linh hoạt và sử dụng trong nhiều môi trường, ngay cả những nơi có ít không gian để làm việc hoặc các vị trí nhỏ hẹp.
 • Dễ dàng kết hợp với một hệ thống băng tải lớn hơn: Thiết kế đơn giản của một dàn con lăn cũng tương thích với các hệ thống băng tải được cung cấp điện năng và có thể dễ dàng kết nối với một hệ thống lớn hơn, thích hợp cho môi trường đóng gói sản phẩm.

Những yêu cầu về một băng tải thực phẩm

 • Dễ dàng sửa đổi: Phần chính của loại hệ thống này là dây đai con lăn nên chúng cũng dễ dàng được thiết kế uốn cong theo các góc  phù hợp cho việc truyền tải sản phẩm. Các con lăn cũng dễ dàng thêm vào hoặc tháo bỏ khỏi dàn con lăn để phù hợp với khu vực hoạt động.

Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống dàn con lăn hoặc con lăn, chỉ cần gọi cho Intech và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giải pháp xử lý vật liệu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Những yêu cầu về một băng tải thực phẩm, băng tải đóng vai trò chính trong việc đạt được năng suất và hiệu quả hoạt động tối ưu.
4.95 sao của 3214 đánh giá
Những yêu cầu về một băng tải thực phẩm
Những yêu cầu về một băng tải thực phẩm
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468