Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Công ty sản xuất băng tải Việt Thống Hưng Thịnh thành lập vào năm 2011 đến nay, Việt Thống Hưng Thịnh đã không ngừng cải thiện và phát triển, có những bước đi mạnh mẽ, tăng trưởng tốt và ổn định qua từng năm. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất hàng đầu cung cấp sản phẩm băng chuyền công nghiệp cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc đạt được thành tựu trong lĩnh vực công nghiệp.

 

 

Hệ thống băng tải là thiết bị chuyền tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách. Sử dụng băng tải để vận chuyển vật liệu góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Băng tải có tính chất này thường được sử dụng để di chuyển khay, hộp các tông và vận tải nhựa, mặc dù một số ứng dụng khác được sử dụng trong các trung tâm phân phối và kho hàng.

Quá trình làm ra một băng tải con lăn

Sử dụng lực hấp dẫn để di chuyển sản phẩm có nghĩa là băng tải con lăn cực kỳ dể sử dụng và tiết kiệm chi phí vì không cần nguồn điện để vận hành. Chúng cũng cực kỳ đáng tin cậy, có độ bền cao và vận chuyển nhiều loại sản phẩm, từ khay nhẹ đến các mặt hàng có trọng lượng lớn.

1.Quá trình làm ra một băng tải con lăn

Chế tạo vỏ con lăn băng tải: 

 • Các mặt trong và ngoài của vỏ con lăn phải luôn đảm bảo về độ đồng tâm, hình dáng cũng như độ dày của vỏ, yêu cầu không được có sự chênh lệch quá lớn. 
 • Ống thép phải được mài nhẵn phía trong, và không được để lại ba via, nếu không nó sẽ là đối trọng và gây ra lực ly tâm, làm cho con lăn bị rung động mạnh, trong quá trình sản xuất dễ gây hư hỏng.
 • Khi gia công mặt trong của con lăn(nơi tiếp xúc với vòng ngoài ổ bi) khi lắp vào trục yêu cầu phải gia công thật nhẵn và chính xác để con lăn băng tải vận hành ổn định và có tuổi thọ lâu dài, không ảnh hưởng đến kết cấu của toàn bộ hệ thống băng tải.

quá trình làm ra một băng tải con lăn

Mối ghép gối đỡ vòng bi là mối hàn đồng bộ hai đầu tạo thành một khối thống nhất, đảm bảo cho con lăn đứng vững khi truyền tải nặng hoặc chạy tốc độ cao.Bề mặt con lăn phải luôn đảm bảo độ bóng nhất định.

2.An toàn lao động khi sử dụng con lăn

Do đòi hỏi kinh nghiệm cũng như được vận hành bằng máy móc nên trong quá trình sử dụng con lăn cũng có thể gây ra nhiều sự cố đáng tiếc.

Bên cạnh đó, do hoạt động trong những môi trường hóa chất cùng độ ẩm cao, nên trong quá trình sử dụng con lăn có thể bám bụi bẩn, gây hư hỏng bề mặt và có thể ảnh hưởng đến khả năng vận hành.

Quá trình làm ra một băng tải con lăn

2.1 Sử dụng con lăn đạt chất lượng

 • Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại con lăn khác nhau, chúng ta nên lựa chọn những con lăn đạt chuẩn và chất lượng cao. Muốn vậy, bạn nên tìm mua ở những nhà sản xuất và cung cấp uy tín, có thương hiệu và nhận được nhiều đánh giá tốt.
 • Việc sử dụng con lăn chất lượng cũng góp phần đảm bảo cho an toàn cho mọi người trong quá trình lao động.

2.2 Kiểm tra con lăn trước khi vận hành máy móc

 • Việc kiểm tra trước khi vận hành để đảm bảo rằng con lăn không bị hư hỏng sau khi sử dụng trước đó hay đơn giản là vệ sinh chưa đúng cách nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
 • Tuyệt đối không sửa chữa hay thay thế con lăn nếu không có chuyên môn, việc tự ý sửa chữa có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Quá trình làm ra một băng tải con lăn

2.3 Khi vận hành con lăn hãy giữ khoảng cách an toàn

Con lăn có thể cuốn tất cả mọi vật vào trong lúc vận hành, có đó, bạn luôn phải giữ một khoảng cách an toàn khi nó đang chạy.

2.4 Thường xuyên bảo dưỡng con lăn

Để tránh các rủi ro kỹ thuật thì việc kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên là điều rất cần thiết. Đồng thời, nó cũng giúp vận hành máy móc một cách trơn tru và đạt được hiệu quả cao trong công việc. 

quá trình làm ra một băng tải con lăn

Kết luận

Sự hiện diện của con lăn giúp ích rất nhiều cho các loại băng tải hàng không những tạo được sự linh động trong công việc mà con gia tăng được quá trình sản xuất. Hãy đến với Việt Thống của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất và có được dịch vụ tốt nhất.

Băng tải có tính chất này thường được sử dụng để di chuyển khay, hộp các tông và vận tải nhựa, mặc dù một số ứng dụng khác được sử dụng trong các trung tâm phân phối và kho hàng.

Quá trình làm ra một băng tải con lăn. Sử dụng lực hấp dẫn để di chuyển sản phẩm có nghĩa là băng tải con lăn cực kỳ dể sử dụng và tiết kiệm chi phí vì không cần nguồn điện để vận hành.
4.85 sao của 2988 đánh giá
Quá trình làm ra một băng tải con lăn
Quá trình làm ra một băng tải con lăn
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468