Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Không biết từ khi nào, nhôm định hình dường như đã trở thành một loại vật liệu quan trọng trong xây dựng đến như vậy. Có lẽ vì lợi ích về mặt chi phí cũng như những ưu điểm vượt trội của nó mà người ta có thể xem đây chính là loại “vật liệu xanh” trong ngành. Ngoài ra, nhôm được đánh giá cao bởi sự kết hợp của nó với nhiều loại vật liệu khác, tất cả đều tạo nên những công trình xây dựng thật sự tuyệt vời. 
 
Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng, nhôm định hình quả thật có đúng là loại vật liệu mang đến sự đột phá trong ngành xây dựng không nhé!
 
Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu nhôm định hình là gì và làm thế nào để tạo ra những thanh nhôm định hình với những tính năng ưu việt như vậy!
 
Nhôm định hình là loại vật liệu là lý tưởng để sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhôm định hình là những thanh nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại nhằm phát huy tối đa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp cho các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Chính vì vậy nên nó có thể uốn nắn hay điều chỉnh kích thước với nhiều dạng khác nhau để có thể sử dụng cho hầu hết các lĩnh vực đó. 
 
Sự đột phá của nhôm định hình trong xây dựng
 
Nhôm định hình có nhiều kích thước khác nhau đó là do trong quá trình sản xuất chế tạo, thông qua việc sử dụng các khuôn nhôm được thiết kế tùy chỉnh. Sau khi nung nóng thì phôi nhôm được đưa vào khuôn định hình, hình dạng của khuôn như đã nói sẽ quyết định kích thước cũng như hình dạng của thanh nhôm. Các khuôn có thể được thay đổi tương đối dễ dàng mà không quá tốn kém, cho phép sản xuất nhiều hình dạng nhôm định hình mà không làm mất quá nhiều thời gian sản xuất hoặc chi phí.
 
Chi phí cho nhôm định hình được giới hạn trong khuôn đúc, vật liệu và nhân lực. Bởi vì một máy ép đùn có thể được trang bị với các khuôn khác nhau. Chính vì giá thành trong khâu sản xuất cũng không quá cao, nên với nhôm định hình, khách hàng may mắn được sử dụng một kim loại tương đối rẻ tiền cũng có khả năng, độ bền và chắc chắn như mong muốn. Mặc dù không thể được như thép cứng, nhưng nhôm định hình cũng được đánh giá là sản phẩm khá chắc chắn, đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong các ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống và đặc biệt là xây dựng.
 
Sự đột phá của nhôm định hình trong xây dựng
 
Nhôm định hình trong xây dựng
 
Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng nhôm định hình trong xây dựng ngày càng gia tăng và nó được các chuyên gia xây dựng và các kiến trúc sư coi là một vật liệu xanh bởi nó không chỉ là vật liệu có thể thay thế cho nhựa, thép, gỗ, trọng lượng nhẹ, chịu tải lớn và tính linh hoạt cao mà nó còn cho phép kiến trúc sư có thể đưa ra những ý tưởng khác nhau, tạo dấu ấn công trình. 
 
Nhôm định hình không chỉ giới hạn trong thiết kế bên trong nhà và còn thiết kế các vật dụng khác bên ngoài ngôi nhà của bạn. Ví dụ như thiết bị chiếu sáng, trục thang máy và cầu thang đều,.. Điều đó cho thấy nhôm định hình riêng trong ngành xây dựng đã được sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau. Mặc dù nhôm không thể tạo nên phần khung sườn cơ bản của tòa nhà, nhưng nó làm nổi bật và hỗ trợ cấu trúc trong nội thất. Nói tóm lại, nhôm định hình có mặt trong hầu hết các lĩnh vực xây dựng công trình, bao gồm cả kết cấu cơ khí, hệ thống ống nước và các lĩnh vực khác nữa.
 
Sự đột phá của nhôm định hình trong xây dựng
 
Vậy vì đâu mà nhôm định hình lại có ứng dụng phổ biến và được ngành xây dựng ưu ái lựa chọn đến như vậy. Đó là vì các đặc tính ưu việt sau đây:
 • Nhôm định hình có khả năng thiết kế đa dạng với giá cả kinh tế hợp lý với nhiều công trình xây dựng, trong đó có nhà ở
 • Nhôm định hình vẫn có thể dễ dàng sử dụng khi các mặt cắt hoặc hình dạng phức tạp được thiết kế để có độ dày không đồng đều nhau. 
 • Nhôm định hình còn tạo ra những sản phẩm, thiết kế hiện đại, sang trọng và ấn tượng. Tạo nên không gian cực kỳ lý tưởng.
 • Thanh nhôm khi dùng trong các công trình xây dựng sẽ phát huy được những chức năng ưu việt: chống được va đập mạnh, chịu được sức ép của gió. Không bị cong gót, vênh góc, chịu được khí hậu khắc nghiệt nhất.
 • Nhôm định hình có thể lắp ghép với nhiều loại cửa kính trên thị trường. Đa dạng về sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Sự đột phá của nhôm định hình trong xây dựng
 
Bài viết trên đây là tổng hợp thông tin về nhôm định hình cũng như ứng dụng của nó trong ngành xây dựng, sẽ là những thông tin hữ ích cho bạn.
 
Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm băng tải, nhôm định hình: băng tải pvc, băng tải con lăn, nhôm định hình 30x60, nhôm định hình 40x80,..và nhiều sản phẩm khác. Nếu bạn có nhu cầu hay mọi thắc mắc về các sản phẩm trên, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua bangtaihang.com để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên tại đây.
Sự đột phá của nhôm định hình trong xây dựng. Không biết từ khi nào, nhôm định hình dường như đã trở thành một loại vật liệu quan trọng trong xây dựng đến như vậy.
4.85 sao của 3500 đánh giá
Sự đột phá của nhôm định hình trong xây dựng
Sự đột phá của nhôm định hình trong xây dựng
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468