Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Sử dụng băng tải xoắn ốc cho ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay

Băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc.

Để giúp khách hàng có thể biết thêm về sản phẩm, chúng tôi sẽ giới thiệu cấu tạo và hoạt động của băng tải công nghiệp đến các bạn đọc.

Tìm hiểu về băng tải trong ngành công nghiệp

Cấu tao của hệ thống băng tải gồm

Sử dụng băng tải xoắn ốc cho ngành công nghiệp thực phẩm

 • Bộ điều khiển kiểm soát tốc độ và động cơ giảm tốc: Biến tần, sensor,timer, PLC.
 • Động cơ truyền động: Động cơ giảm tốc công suất thường từ 0.2 KW - 0.4KW - 0.75KW - 2.2KW.
 • Hệ thống khung băng tải.
 • Dàn con lăn truyền lực chủ động.
 • Bộ thiết bị tạo chuyển động.
 • Bể mặt băng tải PVC, PU, lưới, xích, con lăn,…
 • Khung băng tải thường được chế tạo từ nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc inox.
 • Dây băng tải: Dây PVC, PU.
 • Bàn thao tác có thể chế tạo bằng vật liệu gỗ, thép, inox trên bề mặt thường dán lớp chống tĩnh điện.
 • Thiết kế hệ thống đường khí nén, đường điện có ổ cắm lấy điện cho hệ thống máy trên băng tải.
 • Ngoài ra tùy vào tính chất sử dụng, điều kiện địa hình có thể lắp đặt các phụ kiện đi kèm như ánh sáng,...

Ứng dụng của hệ thống băng tải công nghiệp

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hệ thống băng tải được ứng dụng phổ biến hơn trong hoạt động kinh doanh, sản xuất, thi công của doanh nghiệp lớn và nhỏ. Ứng dụng nhiều nhất trong các ngành: ô tô, lắp ráp, chế tạo...Cho sản xuất hóa chất, thực phẩm, bao bì, in ấn, may mặc...

Băng tải được lắp đặt bất cứ nói nào, trên mọi địa hình mà vẫn hành trơn trú. Đem lại hiệu quả trong kinh doanh cho doanh nghiệp, giảm thiểu tai nạn lao động, tiết kiệm chi phí nhân công trong công việc. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà có thể lựa chọn các dòng sản phẩm khác nhau để ứng dụng vào sản xuất. Ngoài ra, các bạn cũng phải tìm hiểu kỹ về cách thức vận hàng và quy trình sử dụng của băng tải.

Sử dụng băng tải xoắn ốc cho ngành công nghiệp thực phẩm

Băng tải xoắn ốc cho ngành công nghiệp thực phẩm

Băng tải xoắn ốc là thiết bị vận chuyển và làm mát sản phẩm hiệu quả trong không gian hạn chế. Thiết kế băng tải của Việt Thống Hưng Thịnh sử dụng công nghệ truyền động cho hiệu suất vượt trội. Hãy liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh để xem cách chúng tôi có thể cung cấp năng lượng cho dây chuyền sản xuất thực phẩm của bạn.

Băng tải xoắn ốc được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp bánh mì vì hiệu quả của chúng trong việc làm mát và di chuyển sản phẩm, khiến nó trở thành một hệ thống lý tưởng cho bất kỳ nhà sản xuất bánh nướng nào. Mỗi đường xoắn ốc được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng kích thước và thông lượng của sản phẩm, đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt nhất cho dây chuyền sản xuất của mình.

Hệ thống vận chuyển xoắn ốc được cung cấp có chiều cao từ 1,5m đến 10m để đảm bảo có đủ chiều cao để làm mát, làm khô và vận chuyển sản phẩm của bạn.Có thể điều chỉnh từng đường xoắn ốc riêng theo yêu cầu chính xác của khách hàng, đảm bảo thông lượng tối ưu. Ưu điểm của loại băng tải xoắn ốc này là chiếm ít diện tích sàn hơn hệ thống băng tải xoắn ốc thông thường. Tất cả các xoắn ốc đều được xây dựng và thử nghiệm hoàn chỉnh trong cơ sở của chúng tôi, giúp giảm thời gian lắp đặt tại chỗ.

Liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh cho hệ thống băng tải xoắn ốc

Ngành công nghiệp sản xuất rất đa dạng và chúng tôi đã sản xuất băng tải để xử lý mọi thành phần trong các ngành khác nhau. Lượng kinh nghiệm là thứ khiến chúng tôi khác biệt so với đối thủ. Điều đó khiến chúng tôi tự tin rằng chúng tôi là nhà sản xuất băng tải mà bạn có thể tin tưởng và dựa vào để đáp ứng nhu cầu giải pháp băng tải của mình.

Tại Việt Thống Hưng Thịnh, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cả nước về hệ thống băng tải xử lý và giải pháp tự động hóa trong ngành công ghiệp thực phẩm. Nếu bạn cần một hệ thống băng tải xoắn ốc, cho dù nó dành cho ngành thực phẩm và đồ uống hay một lĩnh vực hoàn toàn riêng biệt, chúng tôi có thể giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về cách chúng tôi có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn vượt trội.

Các quy trình để bảo trì băng tải đúng cách

Sử dụng băng tải xoắn ốc cho ngành công nghiệp thực phẩm

Bước 1: Kiểm tra toàn bộ hệ thống băng tải thường xuyên

Kiểm tra theo lịch trình đối với hệ thống băng tải là biện pháp bảo dưỡng phòng ngừa tốt nhất có thể. Kiểm tra giúp phát hiện các khu vực có bất kỳ vấn đề nào ở giai đoạn đầu. Bằng cách này, có thể đánh giá và sửa chữa các bộ phận bị mòn hoặc bị lỗi trước khi xảy ra hư hỏng đối với dây đai hoặc thiết bị.

Bước 2: Bôi trơn thích hợp cho bộ truyền động băng tải và các bộ phận

Bôi trơn là một trong những hoạt động bảo trì quan trọng nhất đối với bất kỳ máy móc nào. Bôi trơn đầy đủ và thích hợp cho tất cả các đơn vị trong hệ thống băng tải là nhiệm vụ thiết yếu để giữ cho băng tải ở trạng thái hoàn hảo. Vận hành hệ thống băng tải mà không được bôi trơn thích hợp dẫn đến hư hỏng và tăng chi phí. Không đủ dầu và bôi trơn có thể giết chết hầu hết mọi thiết bị hoặc hệ thống cơ khí. Trên thực tế, ước tính chi phí thời gian ngừng hoạt động do bôi trơn kém cao tới 30% tổng chi phí bảo trì của nhà máy mỗi năm.

Bước 3: Điều chỉnh theo dõi băng tải và ngăn ngừa lệch băng tải

Sử dụng băng tải xoắn ốc cho ngành công nghiệp thực phẩm

Nếu có bất kỳ sự theo dõi dây đai không phù hợp hoặc bị lệch, nó sẽ gây hại rất lớn cho toàn bộ hệ thống. Các thành phần quan trọng nhất của băng tải cần được bảo dưỡng thích hợp và thường xuyên. Việc theo dõi băng tải sẽ giảm hiện tượng mòn ở cuối băng tải cũng như làm đổ sản phẩm.

Bước 4: Bảo dưỡng dây đai

Tuổi thọ dây đai hoàn toàn phụ thuộc vào việc chăm sóc thường xuyên. Kiểm tra tất cả các bộ làm việc và bôi trơn đúng cách. Loại bỏ bất kỳ chất tích tụ quá mức nào trên dây đai vì chúng có thể gây hư hỏng lớn cho dây đai nếu tiếp xúc trong thời gian dài.

Kiểm tra khu vực tải, nơi sản phẩm đi vào băng tải, để kiểm tra xem hệ thống tải có đưa sản phẩm đến băng tải một cách đồng đều và chính giữa hay không. Bất kỳ băng tải nào cũng dễ bị hao mòn hơn nếu sản phẩm mà nó vận chuyển không nằm ở trung tâm hoặc nếu không được phân phối đều.

Tiếp theo, kiểm tra và chạy băng tải bằng cách đặt một vật phẩm lên trên nó, nếu chuyển động của các mặt hàng không được tập trung, hãy sử dụng máng trượt để đạt được sự chuyển động tập trung chính xác của các mặt hàng trên băng tải.

Bước 5: Vệ sinh băng tải

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bước này có ý nghĩa rất lớn đối với hiệu suất của băng tải. Loại bỏ đúng cách các lọa bụi, bẩn và mảnh vụn khỏi băng tải là hoạt động bảo dưỡng được đánh giá dễ dàng nhất đối với băng tải. Lau và làm sạch các hạt bụi hoặc mảnh vụn tích tụ trên bề mặt băng tải. Sử dụng nước tinh khiết để làm sạch băng tải trong quá trình chạy. Chỉ thực hiện vệ sinh chuyên sâu khi băng tải không ở trạng thái hoạt động. Điều này sẽ cho phép bạn làm sạch hoàn hảo ngay cả ở những khu vực khó tiếp cận.

Sử dụng băng tải xoắn ốc cho ngành công nghiệp thực phẩm

Sau các bước kiểm tra và bảo dưỡng, hãy luôn nhớ tháo tất cả các dụng cụ và thiết bị ra khỏi băng tải và xung quanh băng tải. Năm bước này sẽ giúp bạn duy trì băng tải trong tình trạng hoàn hảo trong thời gian dài. Những mẹo này sẽ nâng cao tuổi thọ của băng tải và các bộ phận gắn liền với nó. Hãy sẵn sàng để nâng cao hiệu quả và loại bỏ chi phí sửa chữa khi bạn thực hiện bảo trì bảo dưỡng băng tải thường xuyên.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong rằng các bạn phần nào hiểu rõ hơn về cấu tạo cơ bản của hệ thống băng tải công nghiệp. Nếu còn những thắc mắc về vấn đề lựa chọn hoặc sử dụng băng tải các bạn có thể liên hệ ngay với công ty Việt Thống Hưng Thịnh để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

4.85 sao của 3063 đánh giá
Sử dụng băng tải xoắn ốc cho ngành công nghiệp thực phẩm
Sử dụng băng tải xoắn ốc cho ngành công nghiệp thực phẩm
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình Thủ Đức chính hãng và chất lượng

Nhôm định hình là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong đời sống nói chung...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468