Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Sự khác nhau của băng tải hồi Pallet và băng tải di chuyển Pallet

Băng chuyền pallet hệ thống vận chuyển tiện lợi và hiện đại giúp di chuyển, nâng đỡ sản phẩm theo các pallet hàng để đưa lên kệ, đóng gói…Nhờ vào hệ thống băng chuyền, các pallet được di chuyển nhịp nhàng, nhanh chóng và không hề gây ra tác động nào cho sản phẩm bên trong. 

Băng tải Pallet là gì?

Su-khac-biet-cua-bang-tai-hoi-Pallet-va-bang-tai-di-chuyen-Pallet-01
Băng chuyền pallet là phương tiện vận chuyển, tích lũy, nâng hạ và phân loại các sản phẩm có tải trọng nặng thay thế cho việc xử lý thủ công bằng xe nâng trong các cơ sở sản xuất, nhà kho, bến bãi.

Đặc điểm của băng chuyền pallet 

Băng tải Pallet phổ biến sẽ bao gồm các loại băng tải xích nặng, băng tải con lăn và các modul bàn xoay. Trọng lượng xử lý tải trọng của băng chuyền có thể lên tới 2000kg (tùy thuộc vào kích thước con lăn).

Sự khác nhau giữa băng tải hồi Pallet và băng tải di chuyển Pallet

Băng tải hồi pallet chuyển các sản phẩm rời rạc trên các phương tiện vận chuyển được gọi là pallet thường được vận chuyển bằng dây đai, xích con lăn, xích đầu phẳng hoặc đối với tải cực cao, con lăn có trợ lực.
Kích thước pallet hầu hết được tiêu chuẩn hóa giữa các nhà sản xuất theo kích thước hệ mét (ví dụ: 240 x 240 mm) mặc dù một số nhà sản xuất cung cấp pallet theo kích thước inch hoặc kích thước hệ mét không tiêu chuẩn. Ở đây, các xi lanh khí nén được sử dụng để dừng và nâng pallet. Việc xác định vị trí chính xác được thực hiện nhờ các chốt khớp với ống lót trên pallet.
Su-khac-biet-cua-bang-tai-hoi-Pallet-va-bang-tai-di-chuyen-Pallet-02
Trong nhiều trường hợp, pallet băng tải được trang bị các đồ đạc tùy chỉnh để định vị và cố định sản phẩm trên pallet. Vì vậy, không chỉ có thể định vị chính xác pallet trên băng tải mà sản phẩm có thể được định vị chính xác trên pallet. Điều này làm cho băng tải dựa trên pallet trở thành giải pháp lý tưởng cho các nhiệm vụ lắp ráp, gia công, kiểm tra và định vị có độ chính xác cao.
Lưu ý rằng các pallet được thảo luận ở đây khác với các pallet được sử dụng để lưu trữ và xử lý hàng hóa rời, thường được làm bằng gỗ hoặc nhựa. Tương tự, một số băng tải dẫn động bằng con lăn và xích được bán trên thị trường là “băng tải pallet” để vận chuyển những pallet gỗ hoặc nhựa này qua nhà máy hoặc nhà kho.
Băng tải pallet phù hợp để vận chuyển sản phẩm theo hai chiều, nhưng có thể thay đổi độ cao nhỏ. Các phần cong - thường từ 15 ° đến 180 ° - cho phép băng tải thay đổi hướng vận chuyển trong khi vẫn duy trì hướng pallet.
Mô-đun băng tải được gọi là bộ phận nâng và quay cho phép thay đổi hướng của pallet trong khi vẫn duy trì hướng vận chuyển. Pallet cũng có thể được nâng lên và định vị chính xác, để định vị tại trạm làm việc hoặc khu vực kiểm tra, nơi băng tải pallet cho phép tiếp cận phôi từ nhiều phía. Để tiếp cận phần dưới cùng của phôi, có thể làm các pallet với tâm mở. Ứng dụng đối với tải trọng nặng nhất, trong các ứng dụng như lắp ráp thiết bị và sản xuất ô tô, pallet được vận chuyển bằng con lăn.
Su-khac-biet-cua-bang-tai-hoi-Pallet-va-bang-tai-di-chuyen-Pallet-03
Việc sử dụng pallet để di chuyển các sản phẩm riêng lẻ cho phép di chuyển không đồng bộ, do đó mỗi sản phẩm có thể được vận chuyển và định tuyến độc lập. Bởi vì các pallet được gia công chính xác, chúng có thể được định vị và định vị chính xác thông qua các cảm biến và thẻ RFID hoặc các vật mang dữ liệu khác có thể được gắn vào mỗi pallet để theo dõi và ghi lại các chuyển động của từng sản phẩm. Các pallet có thể được chuyển hướng và hợp nhất cho các hoạt động ngoại tuyến, và sự tích tụ cho phép các sản phẩm được đệm, làm trơn tru dòng hoạt động hạ nguồn.
Hầu hết các băng tải pallet - đặc biệt là những băng tải được sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa - là mô-đun, dựa trên các phần, chân băng tải tiêu chuẩn và mô-đun nâng / chuyển / xoay có thể dễ dàng cấu hình lại hoặc mở rộng khi nhu cầu thay đổi. Và bởi vì các thành phần được tiêu chuẩn hóa, băng tải dựa trên pallet có thể được định cấu hình để đáp ứng nhiều yêu cầu về môi trường, bao gồm phòng sạch , phòng khô, bể rửa và các ứng dụng tương thích với ESD.

Những lưu ý khi thực hiện vệ sinh cho băng tải

 • Không để băng tải chạy chệch hướng với khu vực lưỡi gạt làm chi tiết làm sạch không thể tiếp xúc với băng tải dễ gây hư hỏng.
 • Làm vệ sinh cho băng tải nên chú ý thực hiện cho đúng cách
 • Băng tải cần chịu nhiệt và chịu dầu nếu không thể đáp ứng cần thay đổi tấm bao phủ.
 • Nên thường xuyên kiểm tra hệ thống tránh băng tải bị nứt hay mòn dẫn đến không thể làm sạch triệt để

Su-khac-biet-cua-bang-tai-hoi-Pallet-va-bang-tai-di-chuyen-Pallet-04

 • Tấm bao phủ nên đạt độ cứng đạt từ 60 đến 75o Shore-A.
 • Khu vực ráp nối của băng tải có các khớp nối phải bằng phẳng, không được hư hỏng để tạo cho lưỡi gạt thực hiện chức năng hợp lý.
 • Lắp đặt các bánh răng đỡ trên dải băng chạy ngược lại để băng tải cố định với khu vực lưỡi gạt.
 • Không để băng tải chạy chệch hướng với khu vực lưỡi gạt làm chi tiết làm sạch không thể tiếp xúc với băng tải dễ gây hư hỏng. 
 • Khu vực ráp nối cần lộ rõ từng bậc, từng giờ trong trường hợp độ cứng tấm bao phủ bị lệch để lưỡi gạt không chạy chồng lên nhau. 
 • Khi bạn thực hiện làm vệ sinh cho băng tải, hãy tuân thủ và làm theo những nguyên tắc và lưu ý trên để có thể giúp đảm bảo được rằng hệ thống băng tải luôn hoạt động một cách tốt nhất, tuyệt vời nhất , mang lại lợi ích tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn. 

Lý do chọn công ty Việt Thống Hưng Thịnh

Công ty Việt Thống Hưng Thịnh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Su-khac-biet-cua-bang-tai-hoi-Pallet-va-bang-tai-di-chuyen-Pallet-05
Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng. Khi đến với công ty băng tải Việt Thống Hưng Thịnh, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm ba bước hỗ trợ như sau:
 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Việt Thống Hưng Thịnh để được tư vấn kỹ thuật, cung cấp thông tin kỹ thuật và yêu cầu sản xuất cho hệ thống băng tải. Chuyên viên thực hiện khảo sát địa hình nhà xưởng và vị trí lắp đặt.
 • Bước 2: Lên phương án thiết kế, cung cấp bản vẻ kỹ thuật, báo giá hệ thống băng tải, ký kết hợp đồng gia công băng tải, với các chính sách cam kết và thanh toán tài chính linh hoạt tại Việt Thống Hưng Thịnh.
 • Bước 3: Lắp đặt và chuyển giao công nghệ, bàn giao hệ thống và thanh toán hợp đồng. Việt Thống Hưng Thịnh thực hiện các chính sách hỗ trợ kỹ thuật và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, chuyển hàng.
Bạn hãy là người mua hàng thông minh nhất để lựa chọn cho doanh nghiệp, công ty bạn sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Nếu bạn đến hệ thống băng tải VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH thì ngay lập tức bạn sẽ hài lòng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
4.85 sao của 2117 đánh giá
Sự khác nhau của băng tải hồi Pallet và băng tải di chuyển Pallet
Sự khác nhau của băng tải hồi Pallet và băng tải di chuyển Pallet
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468