Băng Tải Hưng Thịnh
  • Mr.Trực
  • 0355 468 468
  • Ms.Liên
  • 0909 131 533
  • Ms.Huyền
  • 0283 716 4567
  • Mr.Thống
  • 093 881 7979

Với ngành công nghiệp ngày càng hiện đai, chúng ta không khó bắt gặp trình độ công nghệ đáng kinh ngạc đang bao quanh chúng ta. Việc sử dụng robot để sản xuất, gia công và đóng gói hàng hóa chỉ là một ví dụ cho thấy ranh giới của thiết kế máy móc vẫn còn rất lâu.
Những phần thiết bị đôi khi bị bỏ qua, đôi khi bị lãng quên này thường được thêm vào trong giai đoạn cuối của dự án — đó là số phận của băng tải. Hãy cùng chúng tôi xem kỹ các băng chuyền; bạn có thể ngạc nhiên về chính xác những gì về băng tải. Băng tải đã phát triển để trở nên quan trọng trong các hệ thống đóng gói, lắp ráp và tự động hóa cả quy mô lớn và nhỏ.

Sức mạnh của sự truyền đạt

Mặc dù một số nhà sản xuất băng tải đã sớm chấp nhận tiềm năng đầy đủ của băng tải, các công ty thuộc mọi quy mô hiện đang xem xét kỹ hơn cách họ có thể thiết kế băng tải tốt hơn để cải thiện việc lắp ráp và xử lý toàn bộ dây chuyền.
Môi trường sản xuất bên trong các nhà máy khác nhiều so với môi trường chỉ cách đây một thế hệ. Tự động hóa hiện là động lực chính trong cách sản phẩm được tạo ra. Nhiều ứng dụng bao gồm các tác vụ thủ công và rô bốt, và băng tải cần được thiết kế để đáp ứng những thách thức này. Đó là lý do tại sao có rất nhiều loại băng tải khác nhau:
Sức mạnh tiềm ẩn của băng tải Hưng Thịnh

Băng tải hồi pallet:

Băng tải hồi Palltet là lý tưởng cho nhiều ứng dụng tập trung vào tự động hóa yêu cầu định vị chính xác các bộ phận, vì chúng có thể được thiết lập hoặc lập trình để bắt đầu và dừng tại các vị trí cụ thể để đồng bộ hóa với rô bốt làm việc ở các quy trình khác. Các băng tải này chiếm ưu thế trong sản xuất linh kiện ô tô, cũng như các thiết bị y tế, điện và điện tử và kiểm tra / kiểm tra sản phẩm cần lắp ráp hoặc xử lý sản phẩm tự động và thủ công.
Băng tải pallet thường có ba nền tảng khác nhau để di chuyển pallet: dây đai kép được hỗ trợ bởi một ổ đĩa chung, dây đai xích nhựa dẻo hoặc động cơ tuyến tính. Pallet có thể được dừng lại, nâng lên khỏi đai và xoay 90 hoặc 180 độ. để đặt lại vị trí các mục khi cần thiết. Các công ty sử dụng băng tải pallet cũng làm như vậy để đảm bảo độ chính xác. Khách hàng cần các mặt hàng ở các vị trí chính xác và băng tải này cung cấp độ lặp lại 0,0020 inch và lực giữ mạnh để lắp ráp thủ công và tự động. Pallet có thể là hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình bát giác, giúp cho việc quay trở lại chặt chẽ và đi lại trong thang máy giúp tiết kiệm diện tích sàn.
Sức mạnh tiềm ẩn của băng tải Hưng Thịnh

Băng tải xích linh hoạt:

Chúng có thể di chuyển các mặt hàng trong và xung quanh thiết bị và máy móc thông qua các vòng quay chật hẹp trong không gian chật hẹp, cũng như trên đường dài. Họ cũng có thể nâng hoặc hạ các mục để thích ứng với các thay đổi về độ cao. Điều này giúp dễ dàng định tuyến lại các mặt hàng và gửi chúng đến máy móc mới hoặc cũ — và nhu cầu sản xuất thay đổi.

Băng tải khung chữ Z:

Băng tải này đưa các vật dụng lên và lên, hoặc xuống. Băng tải có một hoặc hai điểm trục cho phép chúng được điều chỉnh để có các độ dốc khác nhau. Những băng tải này thường được sử dụng trong các ngành sản xuất thực phẩm (môi trường vệ sinh) và được đặt dưới phễu để nhận sản phẩm, sau đó được chuyển lên độ cao hơn để chế biến tiếp.
Sức mạnh tiềm ẩn của băng tải Hưng Thịnh

Băng tải bi lăn: 

Băng tải bi lăn có dây đai có thể hợp nhất, chuyển hướng và sắp xếp các gói hàng khi chúng di chuyển. Họ sử dụng các con lăn góc có độ ma sát thấp và ma sát cao trong vành đai để dẫn hướng và căn chỉnh các mặt hàng ở mọi kích cỡ một cách trơn tru. Băng tải này thêm tính linh hoạt bằng cách xử lý một số kích thước sản phẩm trên một băng tải duy nhất. Ngoài ra, băng tải giảm thiểu không gian sàn, tăng độ tin cậy, loại bỏ các điều khiển tốn kém và làm cho môi trường làm việc an toàn hơn.

Băng tải đai:

Băng tải đai có thời gian chính xác đảm bảo các mặt hàng ở đúng nơi vào đúng thời điểm, một yêu cầu phổ biến đối với các nhà máy tự động. Để đồng bộ hóa vị trí và thời gian, các băng tải này sử dụng động cơ servo cung cấp khả năng lặp lại chỉ mục ± .040 in., Tất cả đều ở tốc độ 100 chỉ số mỗi phút. Mức độ chính xác này rất quan trọng, đặc biệt là đối với các ứng dụng robot.
Sức mạnh tiềm ẩn của băng tải Hưng Thịnh

Phụ kiện:

Phụ kiện là cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí để bổ sung khả năng cho băng tải. Ví dụ, bộ mã hóa trục được gắn vào trục truyền động của băng tải có thể theo dõi và đếm số vòng quay của puli và điều khiển tốc độ của băng tải cho các ứng dụng cấp liệu hoặc lập chỉ mục. Bộ chuyển hướng và cổng quản lý dòng chảy liên tục của sản phẩm trên và trên băng tải. Được điều khiển bằng công tắc khoảng cách, mắt ảnh hoặc bộ đếm, chúng hướng dẫn và thay đổi hướng sản phẩm đến một hoặc nhiều vị trí. Ngoài ra, bộ chuyển hướng và cổng có thể đo lưu lượng đến các khu vực cụ thể hoặc các sản phẩm riêng biệt dựa trên các thuộc tính
Tùy thuộc vào sản phẩm và chiều dài hành trình yêu cầu , các bộ đẩy phía trên băng tải sẽ loại bỏ các vật phẩm chảy vuông góc khỏi băng tải. Bộ truyền động servo dừng chính xác băng tải để cung cấp vị trí bộ phận chính xác. Chúng cũng giúp kiểm soát việc tăng giảm tốc và hỗ trợ lắp ráp.
Băng tải ngày nay có tính năng động và góp phần rất lớn vào hiệu quả của dây chuyền đóng gói và lắp ráp. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần hiểu rõ về chính xác những gì băng tải mang lại cho phương trình. 
Sức mạnh tiềm ẩn của băng tải Hưng Thịnh
Với những lợi ích vượt trội hơn bao giờ hết của hệ thống băng tải Hưng Thịnh chúng tôi. Hưng Thịnh tự tin với nhiều năm kinh nghiệm, luôn muốn mang đến cho Qúy khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Được thiết kế riêng biệt với dây chuyển nhập khẩu, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp trong quá trình sản xuất. Cùng với những phản hồi tích cực của khách hàng chính là động lực mà chúng tôi ngày càng nỗ lực sản xuất cho ra những sản phẩm băng tải ngày càng tối ưu, tiện ích đồng thời tích hợp nhiều chức năng trong cùng một hệ thống băng tải. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc truy cập trang web bangtaihang.com để được tư vấn miễn phí. Xin trân trọng cảm ơn!
Băng tải Hưng thịnh được thiết kế tích hợp nhiều chức năng trong cùng một hệ thống đem lại trải nghiệm tuyệt vời đến Qúy khách hàng.
4.95 sao của 2844 đánh giá
Sức mạnh tiềm ẩn của băng tải Hưng Thịnh
Sức mạnh tiềm ẩn của băng tải Hưng Thịnh
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468