Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979
 • Mr.Nhật
 • 0355 468 468

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng băng tải cao su của Việt Thống Hưng Thịnh

Vật liệu cao su được sử dụng trong việc xây dựng băng tải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng và do đó được đảm bảo là tốt nhất cho nhiều ứng dụng của bạn. Tính linh hoạt, độ cứng, độ tin cậy, khả năng đàn hồi, khả năng phục hồi và độ ổn định là các thuộc tính chính của băng tải cao su cho phép truyền tải các sản phẩm một cách hiệu quả và do đó vượt trội so với các yêu cầu vận chuyển tải nhẹ, trung bình và thậm chí nặng hơn.

Chi phí đầu tư thấp hơn so với các loại băng tải khác, giúp định hướng hàng ngàn ngành công nghiệp sử dụng và tiếp tục tăng do lợi ích băng tải cao su mang lại. Mỗi băng chuyền cao su đều tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng ISO và cũng tuân thủ các tiêu chuẩn của về thực phẩm và do đó tìm thấy ứng dụng của nó trong các ngành công nghiệp thực phẩm.

Tại sao nên sử dụng băng tải cao su của Việt Thống Hưng Thịnh

Tại sao nên sử dụng băng tải cao su của Việt Thống Hưng Thịnh

Băng tải cao su sẽ vượt trội trong mọi điều kiện, tuy nhiên việc chọn đúng loại cũng không kém phần cần thiết cho hiệu quả và tuổi thọ hoạt động của băng tải. Nếu bạn không tự tin lựa chọn loại băng tải cho yêu cầu ứng dụng của mình, công ty băng tải Intech sẵn sàng giúp bạn làm điều đó. Intech tư vấn miễn phí cho khách hàng về loại băng tải phù hợp với nhu cầu của họ, đội ngũ kỹ thuật sẽ thảo luận với bạn, phân tích khu vực ứng dụng của bạn và theo đó gợi ý cho bạn loại băng tải cao su phù hợp để có thể tồn tại lâu hơn và mang lại kết quả cao nhất.

Cấu tạo của băng tải cao su

 • Băng tải cao su gồm hai phần: Lớp bố vải chịu kéo bên trong và lớp cao su chịu mài mòn phủ bên ngoài. Lớp bố vải được khiến từ những sợi polyeste tổng hợp (hay còn gọi là bố EP) sở hữu độ bền cao, là phần chịu kéo chính của băng vận tải. Lớp cao su phủ ngoài sở hữu tác dụng bảo vệ lớp bố vải bên trong tránh tác động của môi trường bên ngoài và các nhân tố cơ học xung quanh gây hư hỏng.
 • Băng tải cao su mang 2 lớp cao su: mặt trên và mặt dưới, lớp cao su mặt trên là mặt tiếp xúc mang vật liệu mang độ dày chao đảo (3 ÷ 6)mm dày hơn lớp cao su mặt dưới là phần ko xúc tiếp sở hữu nguyên liệu mang độ dày nghiêng ngả (1.15 ÷ 3)mm.
 • Hệ thống băng tải cao su gồm: Mặt băng tải được sản xuất từ nguyên liệu cao su tự nhiên. Với khả năng làm việc của hệ thống trong môi trường 10 độ - 45 độ, nhiệt độ vận chuyển vật liệu dưới 50 độ là đặc trưng của mặt băng tải cao su.
 • Hệ thống con lăn cố định trên khung băng tải. Bộ khung băng tải được thiết kế chắc chắn từ: thép, inox, nhôm định hình…Hệ thống truyền chuyển động.

Lợi ích băng tải cao su Việt Thống mang lại cho hoạt động kinh doanh

Tại sao nên sử dụng băng tải cao su của Việt Thống Hưng Thịnh

 • Băng tải cao su được làm từ vật liệu cao su được kiểm tra chất lượng và do đó có khả năng truyền tải bất kỳ loại vật liệu cao su nào một cách hiệu quả.
 • Từ loại vật liệu kích thước nhỏ đến kích thước lớn, độ bền kéo và độ cứng cao cho phép băng tải cao su của chúng tôi vượt trội hơn cho mọi loại sản phẩm.
 • Vì cao su có tính linh hoạt cao, chúng tôi có thể thiết kế và phát triển băng tải cao su theo yêu cầu của người dùng để mang lại cho bạn lợi tức đầu tư cao hơn.
 • Cho dù đó là vận chuyển ngang, nghiêng hoặc hợp nhất của cả hai, băng tải cao su của chúng tôi có thể mang vật liệu một cách dễ dàng với tổn thất vật liệu thấp nhất.
 • Độ bền va đập cao của cao su làm cho nó nóng đối với vật liệu nặng như gỗ, quặng, than...
 • Chất liệu cao su làm giảm độ rung, tiếng ồn, trong khi độ cứng đáng chú ý của băng tải cao su của chúng tôi làm giảm mức tiêu thụ điện.

Băng tải cao su của Việt Thống Hưng Thịnh tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng ISO và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và do đó lý tưởng để truyền tải bất kỳ loại sản phẩm nào mà không gặp khó khăn.

Tại sao nên sử dụng băng tải cao su của Việt Thống Hưng Thịnh

Tại sao bạn cần nên sử dụng băng tải tự động của Việt Thống?

Không có vấn đề nào ngoài mục đích sử dụng băng tải cho hoạt động sản xuất của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn các loại băng tải phù hợp, được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Hãy tìm hiểu thêm về các loại băng tải của chúng tôi.

 • Giảm chi phí lao động: Với sự giúp đỡ của băng tải, bạn có thể giảm chi phí thuê nhân công cho các khâu sản xuất. Băng tải tự động truyền tải vật liệu đến từng vị trí được cài đặt sẵn dễ dàng và nhanh gọn.
 • Tiêu tốn ít điện năng: Băng tải sử dụng lượng điện năng nhỏ so với toàn bộ hệ thống sản xuất của bạn, vì vậy băng tải giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất.
 • Tăng năng suất: Việc tự động hóa sản xuất là cơ hội đưa ngành sản xuất công nghiệp phát triển lên tầm cao mới, giúp gia tăng hiệu quả làm việc để đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Băng tải tự động với vai trò truyền tải vật liệu sẽ giúp giảm thiểu các hoạt động thủ công dẫn tới giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sản xuất. Băng tải là công cụ lao động thông minh, hiệu quả với chi phí thấp.
 • Chất lượng và độ tin cậy: Chúng tôi sản xuất các loại băng tải chuyền chất lượng hàng đầu, được thiết kế hoàn hảo để mang đến cho bạn năng suất và tuổi thọ cần thiết. Được hỗ trợ bởi sự chuyên nghiệp, các băng tải của Việt Thống Hưng Thịnh đảm bảo độ tin cậy và an toàn tối đa trong các hoạt động sản xuất lâu dài. Chúng tôi hứu hẹn và mang tới cho bạn các giải pháp tối ưu và hiệu quả cho quá trình sản xuất của bạn.

Lợi ích của việc sử dụng con lăn nhựa

Tại sao nên sử dụng băng tải cao su của Việt Thống Hưng Thịnh

Con lăn nhựa là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đặc biệt trong vận chuyển hàng hóa, sản phẩm với nhiều trọng lượng khác nhau. Con lăn nhựa được thiết kế với trọng lượng nhẹ, khả năng đàn hồi cao và chịu nhiệt tốt. Kết hợp với các dây chuyền băng tải tạo lên hệ thống vận chuyển hàng hóa linh hoạt.

Cấu tạo của con lăn nhựa

 • Vỏ ngoài con lăn được bọc nhựa có khả năng chụi ăn mòn và mài mòn tốt.
 • Vòng bi chính xác
 • Nửa phớt Zigzag trong
 • Bọc trục tích hợp nửa phớt Zigzag ngoài
 • Bên trong con lăn là trục thép, gối đỡ vòng bi.

Các loại con lăn nhựa

Tại sao nên sử dụng băng tải cao su của Việt Thống Hưng Thịnh

 • Con lăn nhựa PVC: có thể làm việc tốt trong môi trường có tính axit và kiềm ở nồng độ cao.
 • Con lăn nhựa POM (polyoxy methylene resin ): bề mặt con lăn có độ cứng cao, có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt.
 • Con lăn nhựa Nylon: cố độ dẻo dai, chịu mài mòn tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Con lăn nhựa PA (Polyamid): với bề mặt con lăn nhẵn khả năng chịu lực tốt và ít bị mài mòn trong quá trình vận chuyển.
 • Con lăn nhựa Teflon (PTFE): hệ số ma sát thấp, không bám dính với bất kỳ các dòng sản phẩm nào. Đặc biệt, với khả năng chịu nhiệt cao và chống chịu các loại hóa chất tốt.

Những lợi ích của con lăn băng tải nhựa

Tại sao nên sử dụng băng tải cao su của Việt Thống Hưng Thịnh

 • Về giá cả: Con lăn băng tải được sản xuất sử dụng nhựa làm vật liệu ống có hiệu quả chi phí hơn con lăn băng tải bằng thép không gỉ.
 • Về cân nặng: Con lăn băng tải nhựa nhẹ hơn con lăn băng tải kim loại hoặc Inox
 • Thân thiện với môi trường: Con lăn băng tải nhựa thân thiện với môi trường do nguồn nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất nhựa. Vì con lăn nhựa có trọng lượng nhẹ, nhiều ống nhựa có thể được vận chuyển trên mỗi xe tải hơn so với ống kim loại. Điều này tiết kiệm nhiên liệu cho việc vận chuyển nguyên liệu thô và các con lăn băng tải thành phẩm. Con lăn nhựa cũng dễ dàng tái chế hơn.
 • Về hóa chất: Con lăn nhựa có khả năng chống lại một số các hóa chất và chất ăn mòn.

Được thành lập từ năm 2011 đến nay, Việt Thống Hưng Thịnh chúng tôi tự hào là một đơn vị sản xuất hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải, băng chuyền, con lăn, nhôm định hình,…cho nhiều đơn vị trên toàn quốc . Một trong những công cụ cơ bản trong công nghiệp xử lý vật liệu – các sản phẩm của chúng tôi hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, phổ biến nhất là trong lĩnh vực vận chuyển.

4.95 sao của 2747 đánh giá
Tại sao nên sử dụng băng tải cao su của Việt Thống Hưng Thịnh
Tại sao nên sử dụng băng tải cao su của Việt Thống Hưng Thịnh
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Các loại thanh nhôm định hình phổ biến hiện nay

Nhôm định hình là những loại nhôm đã qua quá trình xử lý kim loại...
Xem chi tiết
Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Top mẫu con lăn tiêu chuẩn và chất lượng nhất hiện nay

Việt Thống Hưng Thịnh - Công ty chuyên thi công và sản xuất con lăn băng tải, gia công con...
Xem chi tiết
Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Sử dụng nhôm định hình trong trang trí nhà cửa

Nhôm định hình việt thống ngày nay có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc với...
Xem chi tiết
Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Tốc độ phát triển của băng tải cao su trong đa dạng lĩnh vực

Với việc xây dựng một hệ thống băng tải để giải quyết vấn đề về bảo vệ môi trường...
Xem chi tiết
Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Tổng quan về thị trường băng tải trong và ngoài nước

Hiện nay quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, mức tăng trưởng GDP, cũng như...
Xem chi tiết
Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Bỏ giỏ 9 bước để tạo ra nhôm định hình

Những loại sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý các không gian tinh tế,...
Xem chi tiết
Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải di động là gì và những điều cần biết

Băng tải là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong dây chuyền sản...
Xem chi tiết
Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Các loại băng tải ở dạng thẳng đứng

Băng tải hàng là một hệ thống xử lý vật liệu có khả năng vận chuyển sản phẩm, từ...
Xem chi tiết
Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về con lăn nhôm và lợi ích đem đến cho doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng tự động hóa đã len lỏi đến từng ngóc ngách trong quy trình sản...
Xem chi tiết
Nhôm định hình từ đâu mà có

Nhôm định hình từ đâu mà có

Ngày nay có rất nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm cho cuộc sống chúng ta...
Xem chi tiết
Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Nhận biết con lăn băng tải kém chất lượng

Ngày nay, băng tải công nghiệp đang được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất...
Xem chi tiết
Gọi điện0355468468