Băng Tải Hưng Thịnh
 • Mr.Trực
 • 0355 468 468
 • Ms.Liên
 • 0909 131 533
 • Ms.Huyền
 • 0283 716 4567
 • Mr.Thống
 • 093 881 7979

Một sản phẩm băng tải hàng hóa là sử dụng các con lăn song song gắn trong khung để truyền tải sản phẩm bằng trọng lực hoặc bằng tay. Thông số kỹ thuật chính bao gồm đường kính con lăn và kích thước trung tâm trục. Băng tải con lăn được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng xử lý vật liệu như trên các bến tàu tải, để xử lý hành lý hoặc trên dây chuyền lắp ráp giữa nhiều người khác. Các con lăn không được cung cấp năng lượng và sử dụng trọng lực, nếu nghiêng, để di chuyển sản phẩm hoặc bằng tay nếu được gắn theo chiều ngang. Các băng tải có thể thẳng hoặc cong tùy thuộc vào ứng dụng và không gian có sẵn.
 
 
Thay vì vận chuyển bằng sức người vừa tốn thời gian lại vừa tốn kém chi phí nhân công lại tạo khung cảnh lộn xộn cho nơi làm việc. Hiểu được điều đó, nên hiện nay băng tải đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống công nghiệp hiện đại. Ứng dụng công nghệ băng tải vào sản xuất đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời, công sức, tiền của cho nhà sản xuất.

Những điều cần biết khi bạn mua băng tải

 • Thông số kỹ thuật hệ thống băng tải quan trọng
Tải công suất trên mỗi đơn vị chiều dài
Các nhà sản xuất sẽ cung cấp thuộc tính này trong trường hợp băng tải sẽ được xây dựng theo chiều dài tùy chỉnh để cho phép người dùng xác định lề tải.
 
Tất tần tật thông tin về băng tải
 • Khả năng tải tối đa
Liên kết với Công suất tải trên mỗi Đơn vị chiều dài, giá trị này có thể được xác định cho chiều dài cố định, băng tải được xây dựng có mục đích. Điều này cũng có thể được gọi là tốc độ dòng chảy.
 • Tốc độ hệ thống băng tải / Tốc độ định mức
Băng tải đai thường được đánh giá theo tốc độ băng tải tính bằng ft / phút. trong khi các băng tải con lăn chạy bằng điện mô tả vận tốc tuyến tính theo các đơn vị tương tự như một gói, thùng carton, v.v. di chuyển qua các con lăn được cấp điện. Tốc độ định mức áp dụng cho băng tải tạp dề / đá đen và băng tải kéo / xích / kéo là tốt.
 
Tất tần tật thông tin về băng tải
 • Thông lượng
Thông lượng đo công suất của băng tải xử lý vật liệu dạng bột và các sản phẩm số lượng lớn tương tự. Nó thường được đưa ra như một khối lượng trên mỗi đơn vị thời gian, ví dụ, như feet khối mỗi phút. Thuộc tính này áp dụng cho băng tải xô, khí nén / chân không, vít, rung và đi bộ.
 • Cấu hình khung
Cấu hình khung liên quan đến hình dạng của khung băng tải. Khung có thể là thẳng, cong, khung z hoặc hình dạng khác.
 
Tất tần tật thông tin về băng tải
 • Vị trí lái xe
Ổ đĩa có thể được đặt ở những nơi khác nhau trên các hệ thống băng tải. Một ổ đĩa đầu hoặc cuối được tìm thấy ở phía xả của băng tải và là loại phổ biến nhất. Các ổ đĩa trung tâm không phải lúc nào cũng ở trung tâm thực tế của băng tải, nhưng ở đâu đó dọc theo chiều dài của nó và được gắn bên dưới hệ thống. Họ đã sử dụng để đảo ngược hướng của một băng tải.

Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn 1 loại băng tải được nhiều người tin dùng

Băng tải khung nhôm định hình với trọng lượng nhẹ có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng. Băng tải sử dụng các phụ kiện nhôm định hình như con trượt, ke góc để lắp ráp, vì thế có tính linh hoạt cao, có thể tái sử dụng nhiều lần. Sử dụng hệ thống băng tải trong các ngành sản công nghiệp giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, liên tục, tăng hiệu quả sản xuất, giảm sức lao động và tiết kiệm thời gian sản xuất.
 
Tất tần tật thông tin về băng tải
 
Được sử dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất băng tải, bàn thao tác dùng trong dây chuyền băng tải lắp ráp linh kiện của  các công ty  lắp ráp điện tử, dược phẩm,… Sử dụng hệ thống băng tải trong các ngành sản công nghiệp giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, liên tục, tăng hiệu quả sản xuất, giảm sức lao động và tiết kiệm thời gian sản xuất.
 
Sau bài viết bạn đã hiểu hơn về băng tải rồi đúng không? Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp. Hãy truy cập trang web bangtaihang.com để được hỗ trợ.
Tất tần tật thông tin về băng tải ứng dụng như thế nào trong sản xuất hàng hóa. Thay vì vận chuyển bằng sức người vừa tốn thời gian lại vừa tốn kém chi phí nhân công lại tạo khung cảnh lộn xộn cho nơi làm việc.
4.55 sao của 1494 đánh giá
Tất tần tật thông tin về băng tải
Tất tần tật thông tin về băng tải
Tư vấn kỹ thuật Tư vấn miễn phí 0355468468 Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Gọi điện0355468468